Click
ribbon

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation

เลือกสถานที่พาคู่รักไปสวีทในช่วงเทศกาลกับร้านที่จะทำให้คนข้างๆ ใจละลาย

4589
10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation
10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation
เดือนแห่งความรักที่อบอวลไปด้วยความโรแมนติก เลือกสถานที่พาคู่รักไปสวีทในช่วงเทศกาลกับร้านที่จะทำให้คนข้างๆ ใจละลาย เพิ่มดีกรีความหวานด้วยเมนูช็อกโกแลตสุดพิเศษที่เสิร์ฟด้วยรักและความรู้สึกดีๆ กับ 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation
10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation

1.Chu Chocolate Bar & Cafe 

10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation 10 สถานที่ Chocolate Lover by CarnationChocolate Lover ต้องไปเช็คอินที่ Chu Chocolate Bar & Cafe เสิร์ฟช็อกโกแลตหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นช็อกโกแลตลาวาเยิ้มๆ ที่เลือกใช้ช็อกโกแลตเกรดพรีเมียม Hot French Dark Chocolate & Marshmallows ช็อกโกแลตร้อน ท็อปปิ้งด้วยมาร์ชแมลโลว์นุ่มนิ่มที่เข้ากันอย่างลงตัว บรรยากาศภายในร้านเป็นครัวเปิดที่จะทำให้ได้กลิ่นหอมๆ ของช็อกโกแลตและกาแฟแก้วโปรด ร้านที่จะช่วยเพิ่มดีกรีความหวานและอบอุ่น เมื่อนั่งอยู่ในมุมที่แสงแดดส่องมาเบาๆ ท่ามกลางความหอมหวานรัญจวลอบอวลไปด้วยความสุข
10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation 10 สถานที่ Chocolate Lover by CarnationChu Chocolate Bar & Cafe 
ชั้น 2 อาคารเอ็กซ์เชนจ์ทาวเวอร์ ถ.สุขุมวิท คลองเตย กรุงเทพฯ 
โทร. 0 2663 4554


2.Cherubin Chocolate Bakery 

10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnationตุ๊กตากับขนมหวาน เป็นสิ่งที่สาวๆ หลงใหลและเธอจะอารมณ์ดีมากเป็นพิเศษถ้าหากหนุ่มๆ จะมองหาร้านนัดเดทที่มีตุ๊กตาเต็มไปหมดที่ Cherubin Chocolate Bakery มีมุมตุ๊กตาหมีหลากสีสันเรียงรายรอทักทายอยู่ในร้านและยังมีหนังสือเกี่ยวกับตุ๊กตาหมีอีกหลายสิบเล่มให้หยิบมานั่งอ่านเรื่องราวน่ารักพร้อมกับทานขนมหวาน อย่าง Nuts about Chocolate Cake เค้กช็อกโกแลตเนื้อนุ่มที่มีลูกเล่นคือถั่วที่อยู่ด้านบนหรือจะเป็นบราวนี่ชีสเค้กที่มีส่วนผสมของชีสเค้กในชิ้นเดียวกัน เจอของอร่อยแบบนี้ได้ใจไปเต็มๆ 
10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation 10 สถานที่ Chocolate Lover by CarnationCherubin Chocolate Bakery 
สุขุมวิท 31 ถ.สุขุมวิท วัฒนา กรุงเทพฯ
โทร. 0 2260 9800


3.Green Coat Cafe 

10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnationสีเขียวและความสดชื่นคือสิ่งที่ช่วยให้เรามีความสุขและยิ่งได้เครื่องดื่มแก้วโปรด ยิ่งควงแขนคนที่รู้ใจไปนั่งจิบกาแฟ ชิมขนม ชมกระรอก ที่วิ่งไปมาอยู่หน้าร้าน ความสุขง่ายๆ ทั้งหมดนี้อยู่ที่ร้านเล็กๆ ร่มรื่นด้วยสีเขียวและต้นไม้ใหญ่ที่โดดเด่นอยู่หน้าร้าน ในบรรยากาศสบายๆ สำหรับวิถีชีวิตช้าๆ ที่ชอบใกล้ชิดธรรมชาติ แค่แวะมานั่งที่นี่กลับไปได้อะไรเพิ่มขึ้นเยอะเลย เพิ่มดีกรีความหวานด้วยเมนูที่ช่วยให้คนข้างๆยิ้มไม่หุบอย่างเค้กช็อกโกแลตที่เนื้อนุ่มเข้มข้นเข้าถึงเนื้อเลยล่ะ
10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation 10 สถานที่ Chocolate Lover by CarnationGreen Coat Cafe 
5 ซ.16 สิงหา พระบรมมหาราชวัง พระนคร กรุงเทพฯ 
โทร. 0 2224 6324


4.Caffe What If 

10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnationจุดนัดพบของคนรักคาเฟ่อบอุ่นสไตล์โฮมเมดที่ผ่านการเลือกสรรมาแล้วทุกเมนู จากร้านขายของแต่งบ้านมาเป็นสถานที่แฮงเอาต์สุดชิค ของตกแต่งในร้านจึงมีความหมายและมีสไตล์ ความดิบเก๋ที่ถูกเบรกด้วยความหวานละมุนจากคาราวานของหวานอย่างChimpanzee Delight คนรักบานอฟฟี่ต้องชอบ เสิร์ฟมาแบบเรียงชั้นในขวดสวย ความเข้มข้นของช็อกโกแลตเข้ากับความหวานของกล้วยที่ตัดกับโอริโอ้กรุบกรอบ เมนูขายดีที่ต้องสั่ง กลางวันที่นี่คือคาเฟ่น่านั่ง กลางคืนคือมุมดริ๊งก์ชิลล์ๆ แบบนี้ต้องชวนคนที่คุณรักไปเช็คอินด่วนเลย
10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation 10 สถานที่ Chocolate Lover by CarnationCaffe What If 
235/10 สุขุมวิท 31 ถ.สุขุมวิท วัฒนา กรุงเทพฯ 
โทร. 0 2662 8048


5.Veganerie 

10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnationจากร้านออนไลน์และเปิดขายในตลาดอีเว้นท์โด่งดังมากมายจนต้องมาเป็นร้านที่ชาวมังสวิรัตถูกอกถูกใจถึงกับต้องเข้าคิวยาวในวันแรกที่ร้านเปิด ความแตกต่างของรสชาติที่ผ่านการลองผิดลองถูกจนได้เมนูที่ลงตัว ไม่ว่าจะเป็นไอศกรีมช็อกโกแลตที่มีรสชาติเข้มข้น แม้ในร้านจะมีโต๊ะให้นั่งไม่มาก แต่กลับทำให้รู้สึกอบอุ่น ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีความเป็นอินดัสเทรียลเล็กๆ จากเหล็กและวอลล์เปเปอร์ผนังปูนเปลือย ที่แค่เข้ามานั่งก็มีความสุขแล้ว
10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation 10 สถานที่ Chocolate Lover by CarnationVeganerie 
ชั้น 4 เดอะเมอร์คิวรีวิลล์ ถ.เพลินจิต ปทุมวัน กรุงเทพ 
โทร. 08 7443 3728


6.Lighting Cafe 

10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnationบางทีความดิบ เท่ กับความหวานดูจะตรงข้ามกันไปบ้างแต่ในความแตกต่างกลับมีบางอย่างที่ลงตัว Lighting Cafe ร้านสไตล์โมเดิร์นผสมลอฟท์โดดเด่นด้วยอิฐเปลือย หากเงยหน้าไปบนเพดานจะพบกับหลอดไฟที่ถูกประดับประดาเต็มไปหมด ร้านนี้เหมาะกับการแวะมานั่งชิลล์ พูดคุยทำความรู้จักกับคนที่เพิ่งเดทครั้งแรก ส่วนเมนูต้อง ฮันนี โทส ช็อกโกแลต ท็อปปิ้งด้วยไอศกรีมลูกใหญ่ ราดด้วยน้ำผึ้งจากธรรมชาติ บอกได้คำเดียวว่าเป็นร้านที่ให้มากกว่าความอร่อย
10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation 10 สถานที่ Chocolate Lover by CarnationLighting Cafe 
ซ.ลาดปลาเค้า 60 ถ.ลาดปลาเค้า บางเขน กรุงเทพฯ
โทร. 08 7554 4292, 08 5222 5666 


7.Unna Cake
 

10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnationเค้กช็อกโกแลตรสหวานละมุนที่มีให้เลือกละลานตาเต็มตู้ ที่ใครเห็นต้องร้องอู้ฮู้ ไม่ว่าชิ้นไหนก็น่าทานไปหมด ทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบที่เกรดคุณภาพแต่ราคาสบายกระเป๋า จะทานหมดตู้ก็รู้สึกจ่ายไม่แพง บรรยากาศของร้านตกแต่งด้วยโทนสีสันสดใส ผนังสีแดงสลับดำขับให้ร้านดูน่าค้นหา เบรกอารมณ์ด้วยเก้าอี้สีเขียวสบายตาน่านั่ง โต๊ะกลมกระจกใสกับเก้าอี้หวายดูจะถูกจับจองมากที่สุด แล้วสั่งเค้กชิ้นโปรดมานั่งปลดปล่อยอารมณ์สบายๆ ชั่วโมงนี้ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าความสุขที่อยู่ตรงหน้าอีกแล้ว
10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation 10 สถานที่ Chocolate Lover by CarnationUnna Cake 
ซอยจุฬา 22 อาคาร โครงการ แอมพาร์ค พระราม 4  ปทุมวัน กรุงเทพฯ
โทร. 0 2214 1038


8.Dandelion

10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnationร้านเดียวที่มีครบทั้ง Co-Baking Space พื้นที่กลางในการอบขนม ใครที่บอกว่าทำขนมไม่เป็น ไปที่ร้านนี้จะจุดประกายความอยากทำขนมขึ้นมา และยังสามารถซื้อวัตถุดิบกลับไปทำที่บ้านได้อีกด้วย รวมทั้งยังมี Workshop สอนทำขนมอยู่ที่ชั้น 2 บรรยากาศของร้านเป็นแบบ Cozy Picnic มีกระโจมน่านั่งเหมือนชวนคนที่เรารักไปปิคนิคกันอย่างสนุก พื้นที่แห่งนี้เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและความสุขที่เกิดจากบรรยากาศน่านั่ง พร้อมด้วยเครื่องดื่มและขนมหวานน่าลิ้มลองอย่างเค้กช็อกโกแลต ที่แค่ชิมคำแรกแทบจะอยากขอสูตรไปหัดทำบ้าง
10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation 10 สถานที่ Chocolate Lover by CarnationDandelion
ถนนสุขุมวิท (ระหว่างซอย 49 กับ 51) วัฒนา กรุงเทพฯ
โทร. 0 2010 4559


9.Little Sunshine Cafe 

10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnationคาเฟ่เล็กๆ สไตล์ญี่ปุ่นใช้โทนสีพาสเทลสบายตา ให้ความอบอุ่นเหมือนทานอาหารที่บ้าน เจ้าของร้านมีดีกรีจบการทำอาหารจาก Le Cordon Bleu ที่ตั้งใจอยากให้ทุกคนที่เข้ามามีความสุขกับอาหารและการบริการที่ได้รับ ความน่ารักตั้งแต่เมนู การตกแต่ง และหน้าตาของอาหารที่ไม่ได้แค่หน้าตาดีแต่รสชาติกลมกล่อม อย่างช็อกโกแลตลาวาที่ใครได้ลองแล้วเป็นต้องติดใจ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มและอาหารฟิวชันดับความหวานที่น่าทานจนต้องหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายรูป ได้ครบทุกรสชาติแบบนี้ต้องรีบไปลองแล้วล่ะ
10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation 10 สถานที่ Chocolate Lover by CarnationLittle Sunshine Cafe 
83/4 สุทธวงษ์เพลสซ.วิทยุ 1 ปทุมวัน กรุงเทพฯ 
โทร. 08 1725 7897

10.Code Dessert Cafe 

10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnationบางสถานที่ช่วยให้อารมณ์ดีตั้งแต่ก้าวแรก บางสถานที่ทำให้ประทับใจจนต้องกลับไปอีกครั้ง อย่างร้าน Code Dessert Cafeร้านที่มีความหมายทุกตัวอักษร  "CODE" มาจากคำว่า Cafe of Dessert Enthusiasts ร้านขนมหวานสำหรับผู้ที่คลั่งไคล้ความหวาน ร้านสีขาวตกแต่งสไตล์ยุโรปกับโลโก้แบบมินิมอล ที่มีรูปสัตว์ 4 ชนิด ได้แก่ กระรอก กระต่าย นก หอยทาก สัตว์คนละสปีชีส์แต่สุดท้ายก็มาอยู่รวมกันอย่างลงตัว ช่วงเวลาของความสุขกับเมนูซิกเนเจอร์โดนใจ Lava Toast แค่คำแรกก็ยิ้มไปกับรสชาติที่บรรยายเป็นตัวอักษรไม่ได้ต้องไปชิมด้วยตัวเอง
10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation 10 สถานที่ Chocolate Lover by CarnationCode Dessert Cafe
The Jas รามอินทรา ถ.ลาดปลาเค้า บางเขน กรุงเทพฯ 
โทร. 0 2308 9000
10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 1 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 2 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 3 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 4 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 5 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 6 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 7 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 8 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 9 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 10 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 11 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 12 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 13 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 14 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 15 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 16 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 17 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 18 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 19 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 20 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 21 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 22 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 23 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 24 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 25 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 26 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 27 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 28 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 29 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 30 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 31 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 32 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 33 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 34 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 35 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 36 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 37 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 38 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 39 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 40 10 สถานที่ Chocolate Lover by Carnation รูปที่ 41