Click

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

ร้านอาหาร

Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet
15 ก.ย. 2559 16

Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet

TENJO Sushi & Yakiniku Premium Buffet แห่งแรกในประเทศไทย ที่ลูกค้าสามารถอิ่มอร่อยได้ครบทั้งเมนูปลาดิบ ไม่ว่าจะเสิร์ฟแบบซูชิ ซาชิมิ หรือโรล เราคัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมเพื่อเอาใจคนชอบทานอาหารญี่ปุ่นโดยเฉพาะ การันตีความสด ใหม่ ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นแซลมอนชิ้นโตส่งตรงจากนอร์เวย์ ฟัวกราส์แสนอร่อยทอดแบบกรอบนอกนุ่มใน และซูชิอีกมากหน้าหลายตา อาทิ ซูชิไข่ปลา, ปลาไหล, เอนกาวะ, หอยปีกนก, แซลมอนชีส, หอยเชลล์ ทุกเมนูรับประกันความอร่อยไม่ต้องตีตั๋วไปไกลถึงญี่ปุ่นก็สามารถทานได้

Rio Grill Restaurant โรงแรมเอเชียแอร์พอร์ต (ดอนเมือง)
15 ก.ย. 2559 15

Rio Grill Restaurant โรงแรมเอเชียแอร์พอร์ต (ดอนเมือง)

ห้องอาหาร ริโอกริลล์ (Rio Grill Restaurant) ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์บราซิลเลี่ยนแท้ไม่จำกัดเวลา ที่โดดเด่นด้วยสูตรการหมักที่ใช้เครื่องเทศนำเข้าจากประเทศบราซิลโดยตรง ผ่านฝีมือการปรุงด้วยเชฟที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี และการปิ้งย่างด้วยเตาถ่านที่โชว์ให้ลูกค้าเห็นขั้นตอนการย่างแบบสดๆ ทำให้ทุกคำยิ่งหอมกรุ่น อบอวลไปด้วยกลิ่นรสและเสน่ห์ของอาหารบราซิลเลี่ยนแท้ ชวนลิ้มลองจริงๆ จิ้มในน้ำจิ้ม 3 สไตล์ ทั้งไทย บราซิลเลี่ยนและยุโรป

Seafood Champion (จ๊ะโอ๋ ซีฟู๊ด 2) พระราม 2
14 ก.ย. 2559 33

Seafood Champion (จ๊ะโอ๋ ซีฟู๊ด 2) พระราม 2

Seafood Champion ร้านอาหารทะเลมีคุณภาพ สะอาด ราคาเหมาะสม ไม่ต้องไปไกลถึงทะเล มีขนาดพื้นที่กว้างขวางรองรับลูกค้าได้ 300-400 คน ทั้งเดี่ยว กลุ่ม และคณะทัวร์ มีห้องส่วนตัวและห้องคาราโอเกะไว้บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์ได้ บรรยากาศภายในร้านตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีทั้งโซนตามธรรมชาติที่ผสมผสานการแต่งร้านสไตล์ลอฟท์ และโซนปรับอากาศ พร้อมด้วยพนักงานที่คอยต้อนรับบริการและแนะนำลูกค้าเป็นอย่างดี อาหารทะเลของ Seafood Champion อร่อยไม่แพ้ใคร จากฝีมือเชฟที่ใส่หัวใจในขั้นตอนการปรุงอาหารและประสบการณ์มานานหลายปี พร้อมวัตถุดิบที่ส่งมาจากทะเลทั้งกุ้ง ปลา ปู หอย ทำให้มีความสดใหม่อยู่เสมอ พร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ด ที่รับรองว่าลองแล้วจะติดใจ

รวมสถานที่กินแนะนำ

รีวิวเรื่องกิน

ตะลุยกิน! บุฟเฟ่ต์อิ่มไม่อั้น ทุเรียนหมอนทอง 4 สายพันธุ์ หน้าเซ็นทรัลเวิลด์
15 ส.ค. 2559 7,723

ตะลุยกิน! บุฟเฟ่ต์อิ่มไม่อั้น ทุเรียนหมอนทอง 4 สายพันธุ์ หน้าเซ็นทรัลเวิลด์

จัดเต็ม! กับบุฟเฟ่ต์ทุเรียน ใหญ่สุดในเมืองไทย คนรักทุเรียนต้องไม่พลาด!