Click

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

bangkok hotel

รวม bangkok hotel ใน EDTguide

River Side Bangkok Hotel

River Side Bangkok Hotel

โรงแรมริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศและวิวทิวทัศน์สวยงามร่มรื่น สัมผัสได้ถึงสายลมแผ่วและพลิ้วคลื่นสงบสบายให้ความรู้สึกเพลิดเพลินไม่รู้เบื่อ ในส่วนของห้องพักกว้างขวางมองเห็นทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยา และกรุงเทพฯที่คุณจะได้สัมผัสในอีก มุมมองที่น่าประทับใจ

Sofitel So Bangkok Hotel

Sofitel So Bangkok Hotel

Sofitel So Bangkok Hotel โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองมหานคร การตกแต่งภายในจะสะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ของคนเมืองได้เป็นอย่างดี ด้วยการนำเอาธาตุ ทั้ง 5 ได้แก่ ดิน น้ำ ไม้ โลหะ และไฟ มาเป็นคอนเซ็ปท์หลักของการตกแต่งภายใน

Swissotel Le Concorde Bangkok Hotel

Swissotel Le Concorde Bangkok Hotel

Swissotel Le Concorde Bangkok Hotel ตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษกซึ่งเป็นย่านธุรกิจและแหล่งบันเทิงแห่งใหม่ของกรุงเทพ ห่างจากใจกลางเมืองและแหล่งท่องเที่ยวสำคัญโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที รวมทั้งมีพื้นที่จัดกิจกรรมขนาดใหญ่ไว้บริการ จึงเหมาะสำหรับใช้จัดงานทุกประเภท นอกจากนี้ ยังมีภัตตาคารที่เสิร์ฟอาหารตำรับตะวันตกและตะวันออกให้ได้ลิ้มลอง บริการห้องพักและห้องสวีท 407 ห้อง แต่ละห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยมด้วยเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกชั้นยอดเพื่อมอบความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวให้แก่นักธุรกิจ

The Ambassador Hotel Bangkok

The Ambassador Hotel Bangkok

Ambassador Bangkok Hotel มีห้องพักจำนวน 838 ห้อง พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการห้องพักแบบฮันนีมูนสวีท ห้องประชุมสัมมนาขนาดใหญ่ รวมทั้งห้องจัดเลี้ยง ที่เหมาะสำหรับจัดงานแต่งงานสุดหรู การเดินทางก็สะดวกสบาย ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีนานา เพียง 100 เมตรเท่านั้น

Eastin Makkasan Hotel Bangkok

Eastin Makkasan Hotel Bangkok

โรงแรมอีสตินมักกะสัน กรุงเทพฯ Eastin Makkasan Hotel Bangkok ให้บริการห้องพัก 280 ห้อง บรรยากาศดี สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักเน้นคุณภาพ พร้อมการต้อนรับ และการบริการอย่างที่อบอุ่น นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการที่จะช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายความอ่อนล้าทั้ง เซาว์น่า ฟิตเนส และสระว่ายน้ำท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ พร้อมอาหารชั้นเลิศที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้ให้ โดยเฉพาะชั้น 23 ที่เป็นไฮไลท์ของโรงแรม ที่คุณจะได้เพลิดเพลินกับวิวทิวทัศน์รอบๆ กรุงเทพฯ ...

โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ

โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ

โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ ตั้งอยู่ใจกลางสยาม สะดวกสบายต่อการเดินทาง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลัก เช่น ศาลพระพรหม สี่แยกราชประสงค์, เทวรูปท้าวมหาพรหม, ศาลท้าวมหาพรหมเอราวัณ ห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

Novotel Bangkok Platinum Hotel

Novotel Bangkok Platinum Hotel

โรงแรม โนโวเทลแบงค็อกแพลทินัม (Novotel Bangkok Platinum Hotel) เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ มีห้องพักมากถึง 289 ห้อง และมีทำเลที่ตั้งในย่านศูนย์การค้าการจับจ่ายใช้สอยที่เป็นที่นิยมและพลุกพล่านมากๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบไปช้อปปิ้งย่านนี้โดยเฉพาะ

ทั้งหมด 1 หน้า 1

รวมฮิต! กินดื่มเที่ยว

ร้านอาหาร ที่เที่ยว ที่พัก ยอดนิยม

หมวดยอดนิยม

ผู้สนับสนุนเนื้อหา

ร้านอาหาร ที่เที่ยว ที่พัก แต่ละจังหวัด