Click

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

central world

รวม central world ใน EDTguide

มาแล้ว!! ตารางลานเบียร์ 2014 เซ็นทรัลเวิลด์

มาแล้ว!! ตารางลานเบียร์ 2014 เซ็นทรัลเวิลด์

Update! ตารางลานเบียร์ 2014 เดือนธันวาคม หน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์...รวมพลให้พร้อมแล้วออกไปสนุกรับหน้าหนาวกัน

Zen Restaurant เซ็นทรัลเวิลด์

Zen Restaurant เซ็นทรัลเวิลด์

Zen Japanese Restaurant ตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่น ผสมผสานกับความทันสมัย บรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง

รวม Hangout คูลๆกลางกรุง ที่ Groove At Central World

รวม Hangout คูลๆกลางกรุง ที่ Groove At Central World

รวบรวมร้าน Hangout คูลๆหลากหลายสไตล์ เดินทางง่ายๆด้วยรถไฟฟ้า BTS

แสนยอดโภชนา สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

แสนยอดโภชนา สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

แสนยอดโภชนา หรือแกรนด์แสนยอด สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ อยู่บริเวณโซน B จัดร้านสวยงามสไตล์จีนสีแดง เมนูแนะนำ อาทิ เป็ดย่าง,หมูแดง,หมูกรอบ,บะหมี่,ก๋วยเตี๋ยวราดหน้า ทุกท่านจะได้รับความประทับใจ ทั้งอาหารและบริการ นอกจากนี้ยังมีสาขาที่ เสนาเฟสต์ และ Eat Thai ณ เซ็นทรัลแอมบาสซี่

มาแล้ว! ตารางลานเบียร์ช้างหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ (Central World)

มาแล้ว! ตารางลานเบียร์ช้างหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ (Central World)

พบกับ ตารางลานเบียร์ช้างหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ (Central World) ได้แล้ววันนี้- 5 มกราคม 2555

Coffee Beans By Dao เซ็นทรัลเวิลด์

Coffee Beans By Dao เซ็นทรัลเวิลด์

Coffee Beans By Dao อร่อยได้ทั้งเบเกอรี่ และอาหารจานหลัก ไม่ว่าจะเป็น ซีซาร์สลัดทะเล, ข้าวผัดเนื้อแดดเดียวพริกขี้หนู, ซุปซี่โครงหมูตุ๋น, สปาเก็ตตี้กุ้งแม่น้ำหมึกดำครีมซอส ส่วนเมนูของหวาน ก็เด่นไม่แพ้กัน มีทั้ง เครปวานิลลา, สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก, เมอแรงช็อกโกแลต, มินิเซ็ต (เค้กรวมชิ้นเล็ก 6 ชิ้น) และยังมีเมนูอีกมากมายรอให้คุณมาลิ้มลอง

Zen Cucina Japanese Restaurant เซ็นทรัลเวิลด์

Zen Cucina Japanese Restaurant เซ็นทรัลเวิลด์

Zen Cucina Japanese Restaurant ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น จัดแสงไฟให้ดูสวยงามแปลกตา ZEN ได้สร้างชื่อเสียงในเรื่องของความอร่อยจนเป็นที่รู้จักของคนทั่วไปจนถึงทุกวันนี้ทันสมัยและมีระดับมากขึ้น เน้นความเป็นพรีเมี่ยมทางด้านอาหารญี่ปุ่นดั้งเดิมทั้งวัตถุดิบและรสชาติ คุณจะได้ลิ้มลองรสชาติของปลาแปลกใหม่และหากินยาก อาทิ ปลาคัมปาจิ ปลาชิมาอายิ ปลาอังโกะ รวมไปถึงอาหารทะเลอื่นๆ ที่นำเข้ามาสดๆ ใหม่ๆ ทุกสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นหอยเชลล์ญี่ปุ่น หอยงวงช้าง หอยสังข์ กุ้งมังกร ฯลฯ นึกถึงความสด ใหม่ และทันสมัยของอาหารญี่ปุ่น ก็ต้องที่ร้าน ZEN CUCINA เมนูแรกที่ขอแนะนำคือ Kobe Beef Tazuna Maki เนื้อโกเบห่อข้าวไส้โทโรอะโวคาโด ซึ่งมีทีเด็ดอยู่ที่ความนุ่มของเนื้อโกเบและข้าวปั้นที่เหนียวนุ่ม เสิร์ฟมาทั้งสองแบบคือสุกและดิบ เลือกกินได้ตามความชอบใจ ต่อด้วย Spicy Scallop หอยเชลล์ญี่ปุ่นราดซอสไข่กุ้งครีมเผ็ด เมนูนี้คนรักหอยตัวจริงไม่ควรพลาด เพราะเลือกใช้หอยตัวใหญ่ นำไปอบแล้วราดด้วยซอสสูตรเฉพาะของร้านให้รสเปรี้ยวและเผ็ดกำลังดี และหากถามหาปลาดิบที่ร้านนี้ต้องลอง Kampachi Jalapeno ปลาคัมปาจิราดซัลซาและกระเทียมทอด โดยแล่ปลาคัมปาจิสดๆ บางๆ ราดด้วยซอสรสเปรี้ยว อร่อยถูกใจคนชอบปลาดิบยิ่งนัก ส่วนของหวานที่ขึ้นชื่อของญี่ปุ่นนั้นเป็น Moji Ice Cream with Red Bean โมจิไอศกรีมที่มีโมจิเนื้อนุ่มพร้อมไอศกรีมวานิลลา ชาเขียว และถั่วแดง มีให้คุณเลือกอร่อยแบบจุใจ

Chabuton Ramen เซ็นทรัลเวิลด์

Chabuton Ramen เซ็นทรัลเวิลด์

เจ้าของสูตร ชาบูตง คือสุดยอดเชฟราเมน ผู้พิชิตรางวัลชนะเลิศในรายการยอดฮิต "ทีวี แชมป์เปี้ยน" ปี 2002 ในประเทศญี่ปุ่น หลังจากนั้นเขาได้ขยายสาขาร้านราเมนไปยังต่างประเทศ เช่น ในลอสแองเจลลิส สหรัฐอเมริกา ซึ่งถือได้ว่าเป็นต้นกำเนิดแห่งร้าน "ชาบูตง" และเขายังเดินหน้าเปิดร้าน "CHABUYA Tokyo Noodle Bar" ซึ่งเป็นร้านราเมนร้านแรกและร้านเดียวที่ได้ตีพิมพ์ลงใน "มิชลิน ไกด์" (MICHELIN GUIDE) อีกทั้งร้านราเมนภายใต้แบรนด์อื่นของเขาก็ได้รับการแนะนำโดย ZAGAT LA ซึ่งเป็นสื่อแนะนำแหล่งท่องเที่ยวและร้านอาหารยอดนิยมที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกอีกด้วย ชาบูตงสาขาแรกได้เปิดบริการที่เมือง อะกิฮาบาระ กรุงโตเกียว และขยายสาขาเรื่อยมาจนปัจจุบันมีสาขาถึง 18 แห่งในประเทศญี่ปุ่น และ อีกหลายสาขา ในประเทศไทย จุดเด่นที่เป็นที่ยอมรับในกลุ่มคนที่ชอบทานชาบู คือน้ำซุปที่อร่อย เข้มข้น

ร้านอาหาร คำพูน เซ็นทรัลเวิลด์

ร้านอาหาร คำพูน เซ็นทรัลเวิลด์

คำพูน ร้านอาหารไทย-อีสาน รสแซบ ตั้งอยู่บริเวณชั้น เซ็นทรัลเวิลด์ สไตล์การตกแต่งร้านมีการนำไม้ไผ่มาเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่ง เพื่อให้ได้กลิ่นอายของความเป็นอีสานขนานแท้ และช่วยให้บรรยากาศดูสบายๆ เมนูอาหารมีทั้งส้มตำ, ลาบหมู, ไก่ทอด, ไส้กรอกอีสาน

Hot Pot Inter Buffet เซ็นทรัลเวิลด์

Hot Pot Inter Buffet เซ็นทรัลเวิลด์

ชาบูต้นตำรับ เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ ด้วยเมนูชุดผักรวม ที่มีทั้ง ผัดกาดขาว เห็ดเข็มทอง ผักบุ้ง น้ำซุปรสกลมกล่อมและน้ำจิ้มไม่เหมือนใครสไตล์โฮมเมด นอกจากนี้มีหมู เนื้อไก่ กุ้ง ปลาหมึก ให้เลือกแบบไม่อั้น

โซน Genius Planet (สนามเด็กเล่นที่ Central World)

โซน Genius Planet (สนามเด็กเล่นที่ Central World)

สนามเด็กเล่นที่ Central World ชั้น 6 โซน Genius Planet ที่โซนนี้มีสนามเด็กเล่นที่มีที่ปีนป่ายและสไลเดอร์ยางขนาดยักษ์ รวมทั้งเครื่องเล่นหยอดเหรียญอื่นๆ สำหรับเด็กๆ นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์รวมศูนย์พัฒนาการและศูนย์กิจกรรมสำหรับคุณหนูๆ อีกมากมายด้วย มีสถาบันเสริมการเรียนรู้ สร้างทักษะด้านต่างๆ เปิดให้บริการแล้วกว่า 15 แห่ง ไม่ว่าจะเป็น Shichida (ชิจิดะ) สถาบันพัฒนาศักยภาพการใช้สมองเด็กจากญี่ปุ่น เปิดสอนเด็กอายุ 6 เดือน ถึง 6 ขวบ Quality Kids สถาบันพัฒนาความฉลาด และเสริมสร้างทักษะด้วยระบบการเรียนการสอนแนวใหม่ โรงเรียนสอนภาษาจากประเทศอังกฤษ Jinya Gym สถาบันสอนศิลปะป้องกันตัวของนักแสดงคนดัง โดโด้ King Math สถาบันพัฒนาทักษะคณิตศาสตร์จากประเทศเกาหลี หรือ Clay Works ศูนย์ศิลปะงานปั้นดินสามมิติ ใจกลางพื้นที่ในโซนนี้ ยังถูกสร้างเป็นพื้นที่สนามเด็กเล่นขนาดย่อม รองรับสำหรับทุกครอบครัว ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ภายใต้การออกแบบให้เป็น Origami ซึ่งเป็นศิลปะการพับกระดาษแบบญี่ปุ่น ที่ทุกๆ สัมผัสของสถานที่ทั้งหมด เช่น ผนัง พื้น อุโมงค์ขนาดใหญ่ ล้วนสร้างเสริมประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้แก่เด็กๆ ได้ไม่น้อย และที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นอุโมงค์ สไลเดอร์ รวมไปถึงพื้นที่ต่างระดับ ล้วนทำจากวัสดุที่มีผิวสัมผัสอ่อน ยืดหยุ่นได้ดี ไม่เป็นอันตรายต่อการเล่นของเด็ก

Mango Tree Bistro เซ็นทรัลเวิลด์

Mango Tree Bistro เซ็นทรัลเวิลด์

แมงโก้ทรีบิสโทร ร้านอาหารกึ่งผับสุดฮอตร้านเดียวในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ที่คุณสามารถนั่งชิลล์ๆ ได้เกินเวลาห้างปิด บรรยากาศภายในทั้งด้านหน้าร้าน ภายในร้านมีการตกแต่งที่ทันสมัย ออกโทนสีน้ำตาลเป็นหลักผสมผสานกับสีม่วงดูเข้ากัน หรือจะเป็นส่วนของเทอเรซ ด้านนอกร้านที่ตกแต่งได้เรียบง่ายให้ลูกค้าได้นั่งสบายๆ สไตล์ Outdoor และพิเศษสุดสร้างสีสันทุกวันด้วยดนตรีสด แนวเพลงร่วมสมัยหลากหลายแนว เพลิดเพลินกับการร้องเพลงคาราโอเกะได้อีกด้วย พร้อมอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารไทยรสชาติที่น่าลิ้มลองในทุกเมนู

ร้านอาหารจีน ติ่นไท่ฟง เซ็นทรัลเวิลด์

ร้านอาหารจีน ติ่นไท่ฟง เซ็นทรัลเวิลด์

เสี่ยวหลงเปา คือ เมนูขึ้นชื่อของร้านอาหาร Din Tai Fung ร้านอาหารชื่อดังจากไต้หวัน ด้วยชื่อเสียงของร้าน Din Tai Fung ที่เป็นที่ยอมรับทำให้ร้านแห่งนี้มีหลายคนอยากมาลิ้มลอง ที่นี่นอกจากจะมี เสี่ยวหลงเปา เป็นพระเอกของร้านแล้ว ยังมีหมูนึ่ง, ซุปไก่นึ่ง, เปาะเปี๊ยะทอด จุดเด่นของเสี่ยวหลงเปาที่นี่อยู่ที่ แป้งนุ่มๆ ไส้เยอะๆ

Made in Candy สาขา เซ็นทรัลเวิลด์

Made in Candy สาขา เซ็นทรัลเวิลด์

Made in Candy ร้านลูกอมสไตล์Candy Handmade ส่งตรงจากสิงคโปร์ตรงหน้าร้านมีแสดงการทำลูกอมเป็นตัวการ์ตูน ตัวอักษร หรือรูปผลไม้สารพัดชนิดรสชาติหวานหอมอร่อย

Nobu Shabu & Grill สาขา เซ็นทรัลเวิลด์

Nobu Shabu & Grill สาขา เซ็นทรัลเวิลด์

Nobu Shabu & Grill บุฟเฟ่ต์ชาบูชาบูญี่ปุ่น ตั้งอยู่บริเวณชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น โต๊ะกว้างขวางนั่งได้สบายๆ ความอร่อยอยู่ที่น้ำซุปที่มีให้เลือกหลายแบบ

สุดฟิน! แชะทะลุมิติสู่ดินแดนแห่งเทพนิยาย A Happy Fairytale ณ Central World

สุดฟิน! แชะทะลุมิติสู่ดินแดนแห่งเทพนิยาย A Happy Fairytale ณ Central World

สุดฟิน! แชะทะลุมิติสู่ดินแดนแห่งเทพนิยาย A Happy Fairytale ณ Central World

Cupcake Love เซ็นทรัลเวิลด์

Cupcake Love เซ็นทรัลเวิลด์

คัพเค้กทุกชิ้นของร้าน Cupcake Love ไม่ได้เป็นเพียงแค่เค้กก้อนเล็กๆ เท่านั้น แต่คัพเค้กของที่นี่ได้ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน และเอาใจใส่ในรายละเอียดทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้รูปทรงแสนน่ารัก น่ารับประทานเป็นอย่างยิ่ง และคัพเค้กทุกชิ้นได้ถูกปรุงแต่งขึ้นมาด้วยส่วนผสมรวมถึงวัตถุดิบที่ถูกเลือกมาให้มีคุณภาพที่ดีที่สุด และต้องสดใหม่อยู่เสมอ ลูกค้าจึงได้รับทั้งความอร่อยและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ

Ootoya เซ็นทรัลเวิลด์

Ootoya เซ็นทรัลเวิลด์

Ootoya เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ที่เน้นความเป็น Homemade style โดยที่มาของชื่อร้าน "Ootoya" มาจากชื่อของสวนองุ่น ของบิดาคุณมิตซูโมริ ผู้ก่อตั้ง และยังมีความหมายว่า "ประตูใหญ่" ซึ่งเปรียบได้กับ บานประตูใหญ่ที่คอยเปิดต้อนรับลูกค้าทุกท่าน เมนูอาหารจะเสิร์ฟแบบ A La Carte และ Set Menu เมนูแนะนำมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งชุดหมูมงคัตสึ, ปลาแซลมอนย่างถ่าน, ข้าวหน้าไก่คัตสึราดซอส และเมนูจากอูด้งและโซบะ รวมทั้งเมนูที่น่าสนใจอีกมากมาย

ร้านอาหาร หยำฉ่าบายแกรนด์ไชน่า เซ็นทรัลเวิลด์

ร้านอาหาร หยำฉ่าบายแกรนด์ไชน่า เซ็นทรัลเวิลด์

ถูกจำลองให้กลายเป็นโรงเตี๊ยม ด้วยโทนสีขาวแดงและดำ มีทั้งหมด 3 โซน ใช้ลูกกรงเหล็กดัดสีแดงลวดลายจีนเป็นตัวแบ่ง โดยเฉพาะโซนตรงกลางร้านที่เหมาะกับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว ส่วนอีกมุมเป็นโซฟา หรือจะเลือกนั่งโซนด้านนอก

ทั้งหมด 8 หน้า 1

รวมฮิต! กินดื่มเที่ยว

ร้านอาหาร ที่เที่ยว ที่พัก ยอดนิยม

หมวดยอดนิยม

ผู้สนับสนุนเนื้อหา

ร้านอาหาร ที่เที่ยว ที่พัก แต่ละจังหวัด