Click

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

food truck

รวม food truck ใน EDTguide

รวมร้านเก๋กู้ด เมนูน่ากิน อยากให้เธอได้ฟิน เมื่อมาลอง!!

รวมร้านเก๋กู้ด เมนูน่ากิน อยากให้เธอได้ฟิน เมื่อมาลอง!!

หลากหลายร้านตกแต่งเก๋ๆ น่านั่ง เมนูน่าลอง เห็นแล้วฟินน่ากินไปหมด

Rod Tiew

Rod Tiew

รสเตี๋ยว (Rod Tiew) เป็นร้านก๋วยเตี่ยวแนวใหม่ ที่ขายอยู่บนรถ สไตล์ Food Truck ร้านก๋วยเตี๋ยวบนรถยนต์เคลื่อนที่ร้านนี้ย้ายจากเยาวราช มาเปิดประจำอยู่ระหว่างซอยประชาอุทิศ 43/1 และซอยประชาอุทิศ 45 ย่านบางมด ใกล้ธนาคากรุงไทย รถเล็กๆ สีขาวคันนี้ นำเสนอเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ที่ประยุกต์ให้เข้ากับคนรุ่นใหม่ที่อยากจะลิ้มลองรสชาติที่แตกต่าง ก๋วยเตี๋ยวของที่นี่ เป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เสิร์ฟมาในชามก๋วยเตี๋ยวไบโอ กระดาษชานอ้อย เพื่อความปลอดภัยของสุขภาพลูกค้า และจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งก็คือ ไข่ต้มของที่นี่ มีให้เลือกทั้งไข่ต้มยางมะตูม และไข่ออนเซ็น ให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อยพร้อมสัมผัสความแปลกใหม่ของก๋วยเตี๋ยวต้มยำ และทางร้านยังมีการคิดค้นเมนูใหม่ๆ อยู่เสมอ อาทิ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น ที่อร่อยแบบถึงเครื่อง และก๋วยเตี๋ยวแห้งแสนอร่อย

Kofuku Japanese Restaurant แจ้งวัฒนะ

Kofuku Japanese Restaurant แจ้งวัฒนะ

จุดเริ่มต้นของ Kofuku Restaurant คือร้านอาหารญี่ปุ่นในรูปแบบรถบรรทุกขนาดเล็ก (Food Truck) มีสาขาและได้ขยับขยายมาเปิดเป็นร้านประจำภายในห้าง และมีการขยายสาขามากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยจุดเด่นของอาหารญี่ปุ่นจานด่วน ขายราคาไม่แพง เมนูหลักของทางร้านจะเป็นพวกข้าวหน้าต่างๆ อาทิ ข้าวหมูชุบเกล็ดขนมปังทอด, หอยเชลล์ชุบเกล็ดขนมปังทอด, ข้าวหน้าสันคอหมูหมัก, ข้าวหมูชุบเกล็ดขนมปังทอดแกงกะหรี่ และยังสามารถเลือกท้อปปิ้งเพิ่มได้ทั้ง ชีส, ไส้กรอกทอด, แกงกะหรี่, ไก่คาราเกะ และอื่นๆ จุดเด่นของร้านอยู่ที่การคัดสรรวัตถุดิบที่นำมาใช้เป็นอย่างดี บรรจงสร้างสรรค์ขึ้นมาให้มีรสชาติเหมือนอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับให้มากที่สุด

Full Moon Food Truck อ่อนนุช

Full Moon Food Truck อ่อนนุช

Full Moon เป็นร้านอาหารสไตล์ Food Truck เพียงแค่รถคันเล็กๆ ก็สามารถขนความอร่อยมาเสิร์ฟให้ลูกค้าได้ถึงที่ Full Moon เคยเปิดอยู่ที่ JJ Green แต่มาปักหลักและลงตัวกับที่ตลาดอ่อนนุช ซึ่งเดินทางสะดวก เนื่องจากติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส อ่อนนุช ทางร้านนำเสนอเมนูเบอร์เกอร์ที่ไม่เหมือนใครตรงที่ ไส้ของเบอร์เกอร์ไม่ได้เป็นหมูบดมาเป็นก้อนแบนๆ แต่ที่นี่นำเนื้อ-หมู-ไก่ ไปปรุงในลักษณะสเต็ก ก่อนที่นำมาประกบกับขนมปังโฮมเมด จากนั้นราดด้วยซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน นับเป็นเบอร์เกอร์สไตล์อเมริกันที่อร่อยเหมือนต้นตำรับ

Kofuku Japanese Restaurant เดอะพาซิโอพาร์ค กาญจนาภิเษก

Kofuku Japanese Restaurant เดอะพาซิโอพาร์ค กาญจนาภิเษก

จุดเริ่มต้นของ Kofuku Restaurant คือร้านอาหารญี่ปุ่นในรูปแบบรถบรรทุกขนาดเล็ก (Food Truck) มีสาขาและได้ขยับขยายมาเปิดเป็นร้านประจำภายในห้าง เริ่มจากสาขาแรกคือ เดอะพาซิโอพาร์ค กาญจนาภิเษก และมีการขยายสาขามากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยจุดเด่นของอาหารญี่ปุ่นจานด่วน ขายราคาไม่แพง เมนูหลักของทางร้านจะเป็นพวกข้าวหน้าต่างๆ อาทิ ข้าวหมูชุบเกล็ดขนมปังทอด, หอยเชลล์ชุบเกล็ดขนมปังทอด, ข้าวหน้าสันคอหมูหมัก, ข้าวหมูชุบเกล็ดขนมปังทอดแกงกะหรี่ และยังสามารถเลือกท้อปปิ้งเพิ่มได้ทั้ง ชีส, ไส้กรอกทอด, แกงกะหรี่, ไก่คาราเกะ และอื่นๆ จุดเด่นของร้านอยู่ที่การคัดสรรวัตถุดิบที่นำมาใช้เป็นอย่างดี บรรจงสร้างสรรค์ขึ้นมาให้มีรสชาติเหมือนอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับให้มากที่สุด

อิ่มอร่อยจัดเต็มกับที่สุด Food Truck @ เวนิสช้อปปิ้ง พลาซ่า

อิ่มอร่อยจัดเต็มกับที่สุด Food Truck @ เวนิสช้อปปิ้ง พลาซ่า

ยกขบวนมาเสิร์ฟในบรรยากาศสุดโรแมนติก จำนวนกว่า 20 ร้าน ทุกวันจันทร์และอังคาร ตั้งแต่เวลา 17.00 – 22.00 น.

Banh Mi Bo

Banh Mi Bo

ร้านอาหารเวียดนาม บั๋นหมี่โบ (Banh Mi Bo) Food Truck เป็นร้านอาหารเคลื่อนที่ขายประจำอยู่ภายในซอยสุขุมวิท 33/1 และรับออกอีเว้นท์ตามสถานที่ต่างๆ

Burgler Burger

Burgler Burger

เบิร์กเกลอร์เบอร์เกอร์ (Burgler Burger) หนึ่งในร้านเบอร์เกอร์ Food truck ที่เคลื่อนที่ไปเปิดให้บริการตามจุดต่างๆ ด้วยรถยนต์คันสีแดงที่ง่ายต่อการจดจำ จุดเด่นของร้านนี้ คือ ความพิถีพิถันในทุกๆ ขั้นตอนของการทำเบอร์เกอร์ เริ่มต้นจากขนมปังโฮมเมด และที่สำคัญไปกว่านั้น คือความพิถีพิถันในการคัดสรรเนื้อคุณภาพดี หมักและปรุงรสจนเข้าเนื้อก่อนนำมากริลล์จนได้ที่ เพิ่มรสชาติด้วยซอสบาร์บีคิว และหอมใหญ่ที่นำไปผัดด้วยซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน ทำให้เบอร์เกอร์ของร้านนี้โดดเด่นในทุกๆ ด้าน อร่อยกันแบบเต็มๆ คำ คุ้มค่าทุกครั้งที่มีโอกาสได้ลิ้มลอง

Cha R Mo

Cha R Mo

Cha R Mo อร่อยชื่นใจแบบสบายๆ ทั้งเมนูชานมไข่มุก, โกโก้, ชาเขียว และชามะนาว ทางร้านเป็นร้านสไตล์รถเคลื่อนที่ แต่เปิดขายประจำอยู่บริเวณด้านหลังศูนย์การค้า เซียร์รังสิต และเดินทางไปเปิดเพิ่มเติมตามงานอีเว้นท์ต่างๆ

ทั้งหมด 1 หน้า 1

รวมฮิต! กินดื่มเที่ยว

ร้านอาหาร ที่เที่ยว ที่พัก ยอดนิยม

หมวดยอดนิยม

ผู้สนับสนุนเนื้อหา

ร้านอาหาร ที่เที่ยว ที่พัก แต่ละจังหวัด