Click

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

market

รวม market ใน EDTguide

ตลาดแอร์พอร์ต (ตลาดใหม่ดอนเมือง)

ตลาดแอร์พอร์ต (ตลาดใหม่ดอนเมือง)

ตลาดแอร์พอร์ต (ตลาดใหม่ดอนเมือง) แหล่งช้อปปิ้งเก่าแก่ของชาวดอนเมืองและบริเวณใกล้เคียง ก่อนหน้านี้ร้านเจ้เล้งเคยตั้งอยู่ที่นี่ พอเจ้เล้งย้ายไปอยู่ตรงข้ามเคหะดอนเมือง ตลาดแห่งนี้จึงซบเซาลงไปบ้าง บรรยากาศในช่วงวันธรรมดา ตลาดแห่งนี้จะดูเงียบๆ แต่ถ้าเป็นช่วงเสาร์-อาทิตย์ จะเห็นแม่ค้ามาซื้อของไปขาย สินค้าส่วนใหญ่จะเป็นพวกเครื่องสำอาง น้ำหอม อุปกรณ์ทำเล็บ หลากหลายยี่ห้อ และจะมีร้านขายสินค้าแบรนด์เนมรวมถึงสินค้าก็อปปี้เกรดดี ในวันเสาร์-อาทิตย์ ถนนที่รถเคยผ่านได้ ก็จะถูกเปลี่ยนให้เป็นถนนคนเดิน มีร้านขายเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เหมือนตลาดนัดอื่นๆ ทั่วไป

ตลาดน้ำคลองลัดมะยม

ตลาดน้ำคลองลัดมะยม

ตลาดน้ำคลองลัดมะยม ตลาดน้ำในเขตตลิ่งชันถึงแม้จะมีขนาดเล็กกว่าตลาดน้ำตลิ่งชันตลาดน้ำชื่อดังแล้ว แต่ตลาดน้ำคลองลัดมะยมเรียกว่าเล็กแบบแต่มีคุณภาพมีความน่าสนใจไม่แพ้ตลาดน้ำตลิ่งชันเลยทีเดียว ภายในตลาดน้ำแห่งนี้จะเต็มไปด้วยข้าวของมากมายทั้ง สินค้าที่ผลิตในชุมชน ของที่ระลึก งานแฮนด์เมด ต้นไม้ งานศิลปะ และของรับประทานมากมายทั้งอาหารคาวหวาน แบบสดๆ จากริมน้ำเลยทีเดียว เรียกว่าตลาดน้ำแห่งนี้ตอบโจทยืคนที่มาเที่ยวชมได้อย่างครบครันเลยทีเดียว นอกจากจากนี้ทางตลาดยังมีบริการเรือแจวนั่งชมวิถีชีวิตธรรมชาติของชาวบ้านคลองลัดมะยม เพียงคนละ 20 บาทเท่านั้น

ตลาดกรมชลประทาน

ตลาดกรมชลประทาน

ตลาดกรมชลประทาน เป็นตลาดนัดที่มีทั้งของกินของใช้สารพัดอย่างมาวางขายกันแบบแบกะดิน ทั้งของใหม่และของเก่า ในราคาย่อมเยา

ตลาดเกาะกลอย

ตลาดเกาะกลอย

เส้นทางมอเตอร์เวย์ หรือทางด่วนบูรพาวิถี ตัดเข้าทางหลวงหมายเลข 36 สู่จังหวัดระยอง ตัวตลาดตั้งอยู่ในปั๊มน้ำมัน ปตท. สี่แยกเกาะกลอย ก่อนเข้าตัวเมืองระยอง

ตลาดห้วยขวาง

ตลาดห้วยขวาง

เป็นตลาดนัดคนกลางคืนที่คึกคักสุดๆ เพราะมากมายด้วยร้านเสื้อผ้าและเครื่องประดับ หลากหลายทั้งอาหารการกิน โดยร้านส่วนใหญ่จะเปิดขายกันประมาณ 5 โมงเย็นเรื่อยไปจนถึงตีห้าครึ่งของอีกวันโน่นแน่ะ ส่วนประเภทของลูกค้าก็หลากหลาย ถ้าเป็นช่วงเย็นถึงดึกหน่อยมักจะเป็นชาวออฟฟิศและนักท่องเที่ยวต่างชาติ โดยเฉพาะฮ่องกงกับเกาหลี ถ้าช่วงตี 3-ตี 4 ส่วนใหญ่เป็นคนทำงานกะกลางคืนที่แวะกินข้าวก่อนเข้าบ้านนอนตลาดห้วยขวางว่ากันเรื่องอาหารการกินแล้ว ตลาดห้วยขวางมีของกินอร่อยๆ ไม่น้อยหน้าตลาดไหนเลย บริเวณที่ผู้คนพลุกพล่านมากจะเริ่มตั้งแต่หัวถนนห้วยขวางตัดกับถนนรัชดาภิเษกแล้วยาวไปจนถึงสามแยกแรกของถนน แค่ช่วงแรกนี้ก็มีร้านดังอย่างเจ๊ติ๋มซีฟู้ด เมนูเด็ดต้องลองคือ ซูเปอร์ขาไก่ ต้มกันทีวันละ 3 หม้อใหญ่ๆ น้ำซุปปรุงรสมาแบบเปรี้ยวเค็มเข้มข้น ซดทีตาสว่าง สำคัญที่ตีนไก่เปื่อยนุ่มได้ที่ ส่วนกุ้งหอยปูปลาสดๆ ส่งจากชลบุรีทุกวัน ร้านคู่แข่งอยู่ไม่ไกลกัน ปิ้งย่างซีฟู้ดหน้าร้านส่งกลิ่นหอมฉุยทำเอาคนเดินไปมาน้ำลายสอ แต่ที่ฮอตไม่เลิกราก็ต้องร้านข้าวแกงปักษ์ใต้กับร้านขนมจีนน้ำยาที่ลูกค้าตรึม แถมยังอร่อยได้ในราคาถูก...

ตลาดย้อนยุคเมืองแพรก

ตลาดย้อนยุคเมืองแพรก

ตลาดย้อนยุคเมืองแพรก เป็นตลาดย้อนยุดของอำเภอสรรคบุรี ตำบลแพรกศรีราชา นอกจากเป็นตลาดย้อนยุคแล้วยังมีสถานที่จัดงานอื่นๆ เช่นประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง เดิน วิ่ง มินิมาราธอน ถิ่นวีรชนขุนสรรค์ อีกด้วย

ทั้งหมด 2 หน้า 1

รวมฮิต! กินดื่มเที่ยว

ร้านอาหาร ที่เที่ยว ที่พัก ยอดนิยม

หมวดยอดนิยม

ผู้สนับสนุนเนื้อหา

ร้านอาหาร ที่เที่ยว ที่พัก แต่ละจังหวัด