Click
ribbon

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

massage parlor

รวม massage parlor ใน EDTguide

ส โบตั๋น

ส โบตั๋น

ส โบตั๋น ตั้งอยู่บนถนนพระราม 6 ให้บริการ อาบ อบ นวด นวดไทยและแผนโบราณ พร้อมพีอาร์สาวสวย ไว้คอยบริการ นับเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของหนุ่มๆ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

Ocean Cabana

Ocean Cabana

Ocean Cabana ที่สุดของอาบอบนวด ย่านงามวงศ์วาน บริการห้อง VIP Suite ที่ดีไซน์สวยหรู คลาสสิก โอ่อ่าทุกตางรางนิ้ว พร้อมสาวๆ สวยๆ เซ็กซี่ นับ 100 ชีวิต พร้อมโชว์สุดพิเศษทุกค่ำคืน

Emmanuelle

Emmanuelle

เอ็มมานูเอล แหล่งรวมความบันเทิงครบวงจรโฉมใหม่ที่ทันสมัยที่สุดโดดเด่นเหนือใคร เพียบพร้อมไปด้วยบริการมากมายเพื่อสร้างความสุขผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเป็นอ่างจากุสซี่ขนาดใหญ่ห้องสตีม ห้องอาบน้ำ และห้องน้ำในตัว ตู้เก็บเสื้อผ้าที่จัดอย่างเป็นสัดส่วน เพิ่มความบันเทิงด้วยคาราโอเกะ ระบบคอมพิวเตอร์ที่สมบูรณ์แบบ อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารมากมาย พร้อมพนักงานที่คอยให้บริการด้วยความประทับใจ

Catherine Entertainment

Catherine Entertainment

ปลดปล่อยความเมื่อยล้าแล้วมาผ่อนคลายกับการเอาอกเอาใจจากสาวๆ สวยๆ ที่ Catherine Entertainment บรรยากาศภายในร้านตกแต่งอย่างหรูหรา บริการห้อง VIP ส่วนตัวที่ตกแต่งให้ดูนุ่มนวลชวนโรแมนติก เพื่อช่วยสร้างบรรยากาศให้คุณมีความสุขยิ่งขึ้นสมกับที่ต้องเหน็ดเหนื่อยมานาน

บีวาคาเฟ่อาบอบนวด

บีวาคาเฟ่อาบอบนวด

เพชรบุรีตัดใหม่เป็นย่านอาบ อบ นวด บูมที่สุดรวบรวมแหล่งอาบน้ำทั่วกรุงเทพ ราคา คุณภาพภายในนั้นจะเป็นที่กว้างๆแบ่งเป็น2โซน โซนแรกเป็นตู้กระจกขนาดใหญ่ ส่วนโซนที่2จะเป็นคาเฟ่ ไว้ให้ทานเหล้า-อาหาร ฟังเพลงเพลงที่เปิดก็จะเป็นเพลงทั่วไป ในร้านมีบริการอาบ อบ นวด เพื่อช้วยให้คุณปรับสมดุลของร่างกาย กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ฟื้นฟูความอ่อนล้าของร่างกายมีพนักงานเพื่อรับรองลูกค้าจำนวดมาก บรรยากาศร้านสบายๆ คุณจะรู้สึกผ่อนคลายที่แท้จริง

PP Entertainment

PP Entertainment

จากถนนเทพารักษ์มุ่งหน้าไปทางบริษัทตะวันออกโปลีเมอร์อุตสาหกรรม จำกัด และก็จะเห็นพีพีเอ็นเตอร์เทนเม้นท์อยู่ตรงข้ามกับ บริษัทตะวันออกโปลีเมอร์อุตสาหกรรม จำกัด

โนอาร์ อาบอบนวด

โนอาร์ อาบอบนวด

จากถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เลี้ยวเข้าซอยศูนย์วิจัย 14 ตรงไปประมาณ 1 กิโลเมตร จะเห็นป้ายทางเข้าร้านโนอาร์ อาบอบนวด อยู่ด้านขวามือ

La Defense Entertainment

La Defense Entertainment

อัครสถานบริการชั้นนำ ตกแต่งและออกแบบภายในสวยหรูในสไตล์ฝรั่งเศส เลดี้สาวสวยมากมายกว่าร้อย ที่คอยให้คุณทำความรู้จัก ผ่อนคลายความเหงาไปกับบรรยากาศที่อบอุ่นและอบอวลไปด้วยความสุขทุกค่ำคืน

ธาราวดีรีสอร์ทแอนด์สปา

ธาราวดีรีสอร์ทแอนด์สปา

ธาราวดีรีสอร์ทแอนด์สปา อาณาจักรเพื่อความบันเทิงและเพื่อสุขภาพของคุณ อลังการงานสร้างใหญ่ที่สุดริมถนนพัฒนาการ ภายในตกแต่งอย่างหรูหรา ด้วยสไตล์บาหลีผสมผสานกับศิลปะแบบล้านนา สร้างความประทับใจแก่แขกผู้มาเยือนเสมือนได้มาเที่ยวพักผ่อนในรีสอร์ทใจกลางเมือง ผ่อนคลายไปกับการนวดจากสาวๆ ฝีมือเยี่ยมที่พร้อมจะให้ความสุขกว่าร้อยคน และพบกับกิจกรรมดีๆ บริเวณเดอะแกรนด์ธารา ไม่ว่าจะเป็นมินิคอนเสิร์ต โชว์จากสาวสวย ที่ทางร้านจัดขึ้นเพื่อเอาใจคุณๆ โดยเฉพาะ

Copa Cabana

Copa Cabana

Copa Cabana ความบันเทิงที่หรูหรา โออ่า กว้างขว้าง มีระดับ ผ่อนคลายไปกับโซฟานุ่มๆ เคล้าเสียงเพลงไพเราะ กับน้องๆ สาวสวยที่จะคอยเอาอกเอาใจด้วยรอยยิ้ม จนลืมความเหนื่อยล้า จากนั้นมาสนุกกับกิจกรรมสุดพิเศษที่ บรรดาน้องๆ เตรียมไว้ให้กับคุณ แล้วคุณจะประทับจิต ประทับใจ กับรูปแบบการบริการพิเศษสุดที่นี่ Copa Cabana...

Ida Entertainment

Ida Entertainment

ปลดปล่อยความเมื่อยล้าและมาผ่อนคลายกับน้องๆ สาวสวยมากมายที่ Ida Entertainment แต่ะละนางคัดเฉพาะสาวหุ่นดี แถมบริการคุณด้วยความเป็นกันเองแบบเอาใจใส่ รับประกันว่าเพียงแค่คุณย่างก้าวเข้ามาที่นี่คุณก็จะได้สัมผัสกับคำว่าสวรรค์บนดินอย่างแท้จริง

U Thopia

U Thopia

เตรียมความสุขและความสบายหลังจากการผจญกับความเหนื่อยล้า จากงานในแต่ละวันของท่าน ด้วยโซฟาตัวใหญ่ หนา นุ่ม และสาวสวยรู้ใจ ที่จะต้อนรับท่านด้วยความน่ารัก สดใส ใจดี มีมิตรภาพ

Amsterdam Massage

Amsterdam Massage

ใช้ถนนอโศก-ดินแดง ตรงไปจนถึงแยกฟอร์จูนทาวน์ จะเห็นอัมสเตอร์ดัมอาบอบนวด อยู่บริเวณหัวมุมแยกไฟแดงฝั่งอโศก ตรงข้ามกับโรงแรมฟอร์จูน

เจวัน อาบอบนวด

เจวัน อาบอบนวด

J-One อาบอบนวด สถานบันเทิงยามราตรี บนถนนศรีอยุทธยา ด้วยสถานที่ปรับปรุงใหม่ทั้งหมด พร้อมสาวสวยที่ได้รับการฝึกอบรมก่อนออกให้บริการจริงอย่างเต็มที่ 100% เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุดเมื่อมาใช้บริการกับเรา มีมุมสบายๆ แบบคนกันเองเพื่อพบปะสังสรรค์ ขับกล่อมท่านด้วยเสียงเปียโนเบาๆ อีกทั้งอาหารญี่ปุ่นชั้นเลิศที่มีการปรุงรสอย่างพิถีพิถัน พร้อมห้องสูทที่ตกแต่งภายในอย่างลงตัวมีอ่างจากุซซี่ไว้บริการท่าน พร้อมคาราโอเกะให้ขับร้องกัน ความสุขอยู่แค่เอื้อมเมื่อไปที่ J-One

Avita

Avita

ปลดปล่อยความเมื่อยล้าที่คุณต้องเจอมาตลอดสัปดาห์ด้วยการนวดผ่อนคลายจากน้องๆ สาวสวย หุ่นดี ที่พร้อมเต็มใจบริการคุณด้วยความเป็นกันเอง

ร้านอาหาร แนนซี่เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (แนนซี่สตาร์)

ร้านอาหาร แนนซี่เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (แนนซี่สตาร์)

แนนซี่เอ็นเตอร์เทนเม้นท์(แนนซี่สตาร์)เป็นสถานบันเทิงยามราตรี บนถนนเพชรบุรีตัดใหม่ สถานที่หรูหรา พร้อมด้วยพนักงานที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจและประทับใจเมื่อเข้ามาใช้บริการ ทางร้านมีมุมสบายๆ เพื่อให้คุณได้พบปะสังสรรค์กัน พร้อมกับมีเสียงเพลงที่คอยบรรเลงขับกล่อมให้คุณได้ ผ่อนคลาย อีกทั้งยังมีอาหารญี่ปุ่นและอาหารไทยชั้นเลิศที่มีการปรุงแต่งอย่างพิถีพิถันสำหรับคุณ นอกจากนี้แนนซี่เอ็นเตอร์เทนเม้นท์(แนนซี่สตาร์)ยังมีห้องสูทที่ตกแต่งภายในอย่างลงตัว มีอ่างจากุซซี่ไว้บริการ พร้อมกับคาราโอเกะให้คุณได้ขับร้องกันอย่างเพลิดเพลินใจ

วาเลนไทน์อาบอบนวด

วาเลนไทน์อาบอบนวด

วาเลนไทน์ 1 อาบอบนวด ตั้งอยู่บนถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้า บริเวณสี่แยกสมเด็จพระปิ่นเกล้าตัดกับอรุณอมรินทร์

Colonze 1

Colonze 1

ตกแต่งภายในสไตล์รีสอร์ท ห้องสูทกว้างขวางรองรับได้ทุกอนูแห่งความสะดวกสบาย อ่างจากุสซี่ขนาดใหญ่ เพิ่มความบันเทิงสนุกสนานภายในห้องด้วยคาราโอเกะที่ทันสมัยพร้อมด้วยพนักงานสาวสวยที่เอาใจใส่ท่านมากกว่า 100 ชีวิต

กรุงธนคอมเพล็กซ์

กรุงธนคอมเพล็กซ์

กรุงธนคอมเพล็กซ์ อัครสถานความบันเทิงครบวงจร สัมผัสความยิ่งใหญ่อลังการ ครบครันกับบรรยากาศของคาเฟ่ อาบอบนวด ไนท์คลับ นวดแผนโบราณ เซาว์น่า และคาราโอเกะ ทุกค่ำคืนพบกับสาวสวยมากมายที่จะคอยดูแลเอาใจใส่คุณด้วยมิตรไมตรี

ริเวียร่าอาบอบนวด

ริเวียร่าอาบอบนวด

ริเวียร่าอาบอบนวด ตั้งอยู่ในซอยศูนย์วิจัย ถนนเพชรบุรีตัดใหม่

หาดพัทยานานา (วาเลนไทน์ 2)

หาดพัทยานานา (วาเลนไทน์ 2)

จากถนนปิ่นเกล้า-นครชัยศรี ตรงไปจนถึงวัดชัยพฤกษ์ จะเห็นร้านหาดพัทยานานา (วาเลนไทน์ 2) อยู่ตรงข้ามกับวัดชัยพฤกษ์

ทั้งหมด 7 หน้า 1

รวมฮิต! กินดื่มเที่ยว

ร้านอาหาร ที่เที่ยว ที่พัก ยอดนิยม

หมวดยอดนิยม

ผู้สนับสนุนเนื้อหา

ร้านอาหาร ที่เที่ยว ที่พัก แต่ละจังหวัด