Click
ribbon

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

หมวดหมู่แนะนำ

resort

รวม resort ใน EDTguide

รักน้ำรีสอร์ท

รักน้ำรีสอร์ท

รักน้ำรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสุดหรูสไตล์มัลดีฟ มีสะพานให้คุณได้เดินสู่บ้านพักลอยน้ำ และยังมีที่พักเชิงเขาวิวรอบทิศ ลานกางเต็นท์ เครื่องเล่นกีฬาทางน้ำ อาทิ เจ็ทสกี เรือพาย และมีบริการนำเที่ยวทางเรือ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ลานจอดรถกว้างขวาง สะดวกปลอดภัย พร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมง หากอยากสัมผัสอากาศบริสุทธิ์ยามเช้าเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ ท้องฟ้าสวยงามยามเย็น เนินเขาที่อุดมสมบูรณ์ ต้นไม้ใหญ่สวนดอกไม้ และ พื้นหญ้าเขียวขจี ผืนน้ำกว้างใหญ่ที่เหมาะแก่การพักผ่อน แนะนำให้มาพักที่ รักน้ำรีสอร์ท แล้วคุณจะรู้ว่า บรรยากาศแบบมัลดีฟสัมผัสได้ที่เมืองไทย...

The Scenery Resort

The Scenery Resort

ทุ่งหญ้าบนเนินเขา ปกคลุมด้วยอากาศเย็นสบาย มีเดอะซีนเนอร์รี่รีสอร์ท ซึ่งเป็นรีสอร์ทเล็กๆ ซ่อนตัวอยู่อย่างสงบ ดินแดนแห่งภูเขา ทุ่งหญ้า ฝูงแกะและลำธารใส บรรยากาศธรรมชาติ มีลำธารไหลผ่าน ทุ่งหญ้าเขียวสบายตา จุดเด่นของที่นี่คือ ฝูงแกะที่คอยต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือน และที่สำคัญ ห้องพักสไตล์เมอร์ดิเตอเรเนียนที่ชวนน่าพักผ่อน คือเสน่ห์ของ The Scenery ที่หาได้ยากในรีสอร์ทอื่น ถึงแม้ที่นี่จะเป็นรีสอร์ทเล็กๆ แต่การบริการที่ดีเยี่ยม ไม่ต่างจากรีสอร์ทหรูตามเมืองใหญ่ๆ ส่วนของห้องพักจะเป็นโซนส่วนตัว ทำให้บรรยากาศด้านใน เงียบสงบ การจัดสวนและต้นไม้ก็น่ารัก เก้าอี้นั่งสีแดงตัดกับสนามหญ้าสีเขียวๆ มีอยู่หลายๆ จุดในรีสอร์ท คงเป็นสัญลักษณ์อีกอย่างหนึ่งของรีสอร์ทที่ใครไปใครมาต้องมาถ่ายภาพที่เก้าอี้เหล่านี้...

อนันตาริเวอร์ฮิลส์รีสอร์ท

อนันตาริเวอร์ฮิลส์รีสอร์ท

อนันตาริเวอร์ฮิลส์รีสอร์ท กับบรรยากาศแพหรูหราและสง่างาม กลางน้ำ เหนือเขื่อนศรีนครินทร์ ผสมผสานกับบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมกิจกรรมให้ผู้ที่เข้ามาพักได้เลือกเล่นกันอย่างมากมาย เช่น พายเรือคายัค,เจ็ทสกี, บานานาโบ๊ต, โดนัท,ตกปลา และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย..

สายธารรีสอร์ท ชลบุรี

สายธารรีสอร์ท ชลบุรี

รีสอร์ทริมทะเล ที่มีจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร ทั้งบ้านพักแบบเกสต์เฮ้าส์ บ้านพักแบบบังกะโล ห้องพักริมสระน้ำ บ้านไม้สัก บ้านสีฟ้าและสีชมพูแสนหวานริมทะเล เหมาะกับการพักผ่อนเป็นหมูคณะ พร้อมรองรับการจัดเลี้ยงและการสัมมนา ริมทะเล

เทียนทะเลรีสอร์ท

เทียนทะเลรีสอร์ท

เทียนทะเลรีสอร์ท บรรยากาศที่เงียบสงบและผ่อนคลายเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดสบายๆ กับครอบครัวและคนรู้ใจ...

Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya

Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya

เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา พร้อมอวดโฉมห้องพักสุดหรู สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนในรูปแบบ Lost World เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น บนอาคารสูง 18 ชั้น ทุกห้องพักสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน หรือจะเลือกเพลิดเพลินกับห้องอาหารนานาชาติ กับบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง บาร์หลายรูปแบบ กิจกรรมสันทนาการให้เลือกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ สระแบบเล่นระดับ และสวนน้ำ หรือจะเลือกผ่อนคลายกับบริการสปาระดับมาตรฐานสากลของ สปาเซ็นวารี ที่มีทรีทเม้นท์ให้เลือกตามความพึงพอใจ เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ไม่เพียงแต่จะให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาใช้บริการเพื่อการพักผ่อนเท่านั้น ยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย พร้อมรองรับลูกค้าที่ต้องการจัดงานประชุมสัมมนา ที่นี่สามารถรองรับแขกได้มากถึง 1,200 คน

อมรพันธ์วิลล่ารีสอร์ท

อมรพันธ์วิลล่ารีสอร์ท

อมรพันธ์วิลล่ารีสอร์ท (Amorn Phant Villa Resort) ในจำนวนรีสอร์ทสวยและแสนสบายหลากหลายแห่งใน จังหวัดระยองคงต้องมีชื่ออมรพันธ์วิลล่ารีสอร์ท รวมอยู่ด้วย โดยเฉพาะความโดดเด่นและเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เกิด|จากการออกแบบตบแต่งในแต่ละห้องพักด้วยเปลือกหอยนานาชนิดนอกจากการออกแบบที่ชวนทึ่งแล้วทะเลใส ชายหาดสะอาด บรรยากาศร่มรื่น และห้องพักที่ตบแต่งอย่างสวยงามด้วยธรรมชาตนานาชนิด เพื่อให้ได้บรรยากาศแห่งท้องทะเล ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ผู้มาพักต้องหลงไหลไม่แพ้กัน บ้านพักแบบกระท่อมเสน่หาทั้ง 47 หลัง ถูกจัดสรรออกเป็นกลุ่มๆ อยู่ท่าม กลางบรรยากาศร่มรื่นของแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิดและมีบ้านพักขนาด ใหญ่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้รองรับเมื่อมาสังสรรค์ในแบบ ครอบครัวกลุ่มใหญ่ กลุ่มเพื่อนฝูง หรือแบบหมู่คณะ อีกทั้งห้องประชุม สัมมนาขนาด 80-220 ท่าน หรือจะจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่เพื่อพัฒนา องค์กร ทางรีสอร์ทจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้ความช่วยเหลือ และคำแนะนำเช่นกัน ...

วราสินธ์รีสอร์ท

วราสินธ์รีสอร์ท

วราสินธ์รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่เงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่บนเนินเขา สามารถมองเห็นทะเลที่กว้างไกล ห้องพักออกแบบในลักษณะกระท่อมปูนสีเหลืองสดใส รายล้อมด้วยต้นไม้ และสนามหญ้าเขียวขจี ให้ความรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวา หากใครกำลังมองหาที่พักตากอากาศ และต้องการความเงียบสงบ พร้อมการบริการที่เป็นกันเอง เชิญแวะมาพักที่วราสินธ์รีสอร์ท ชลบุรี

บ้านสังข์บีชรีสอร์ท

บ้านสังข์บีชรีสอร์ท

บ้านสังข์บีชรีสอร์ท เป็นบ้านพักโซนใหม่เพิ่งสร้างเสร็จได้ไม่นาน อยู่เกือบติดทะเล เดินไปเพียงนิดเดียวคุณก็จะได้ชื่นชมธรรมชาติที่สวยงามของน้ำทะเลของจังหวัดระยอง

สวนวังแก้วรีสอร์ท

สวนวังแก้วรีสอร์ท

สวนวังแก้วรีสอร์ท ตั้งอยู่ริมชายหาดส่วนตัว บริการบ้านพักเป็นหลัง และห้องพักสำหรับสองท่านที่สร้างเรียงรายอยู่ในอาคารเดียวกัน ห้องพักของที่นี่มีให้เลือกหลายแบบ มีทั้งบ้านหลังเล็ก พักได้ 4-6 ท่าน ไปจนถึงบ้านหลังใหญ่ที่พักได้สูงสุด 12 ท่าน หรือจะเป็นบ้านชมทะเล ที่สร้างยื่นลงไปใกล้ชิดทะเลมากขึ้น เรียกได้ว่า นอนชมคลื่น ตื่นมาก็สัมผัสทะเลได้จากประตูของห้องพัก นับเป็นรีสอร์ท ริมชายหาดที่เน้นความเป็นส่วนตัว

The Blue Sky Resort

The Blue Sky Resort

The Blue Sky Resort รีสอร์ทที่มีความเป็นส่วนตัวบนเกาะพยาม เปรียบเสมือนมัลดีฟส์ในเมืองไทย มีป่าที่สมบูรณ์เป็นที่อยู่อาศัยของนกเงือก มีชายหาดที่สวยงามขาวสะอาด ห้องพักเป็นหลังๆ อยู่เหนือน้ำทะเลใสๆ สามารถมองเห็นโขดหินหรือฝูงปลาที่แหวกว่ายไปมา คุณสามารถนั่งชมวิวจากห้องพักได้ 360 องศาเป็นวิวของชายหาด ต้นมะพร้าว ต้นไม้ริมทะเล ช่างสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดพักผ่อนของคุณ

sala khaoyai

sala khaoyai

ศาลาเขาใหญ่ (sala khaoyai) ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศงดงามของเขาใหญ่ ขับรถเพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพมหานคร ศาลาเขาใหญ่รีสอร์ทแห่งนี้เป็นรีสอร์ทแห่งแรกและแห่งใหม่ภายใต้แนวคิดบูติครีสอร์ทขนาดเล็กอันทันสมัย ห้องพักจำนวน 7 ห้อง ทั้งแบบวิลล่าและแบบห้องสวีท

บางกอกรีสอร์ท

บางกอกรีสอร์ท

บางกอกรีสอร์ท ขอ เชิญคุณมาสัมผัสกับรีสอร์ทใจกลางกรุง ติดถนนเลียบทางด่วนรามอินทรากับห้องพักสุดหรูที่มีไว้บริการถึง 3แบบ 3สไตล์ทุกห้องมุ่งเน้นความโปร่งสบายและบรรยากาศที่อบอุ่นด้วยราคาที่แสน ประทับใจเดินทางสะดวกเพราะใช้เวลาเดินทางเพียง 20นาที เท่านั้นจากสนามบินสุวรรณภูมิ

พุทธรักษารีสอร์ท หัวหิน

พุทธรักษารีสอร์ท หัวหิน

พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ทหรูที่ผสมผสานความน่ารักของเมืองท่องเที่ยวเล็กๆ อย่างหัวหิน เข้ากับเสน่ห์ของความเป็นเมืองพักผ่อนชายทะเลไว้ได้อย่างลงตัว การตกแต่งโดยรวมของรีสอร์ทเน้นให้ความรู้สึกเสมือนบ้านพักริมทะเลตามสถานที่ตั้งที่อยู่ในเขตที่พักอาศัยของหัวหิน สไตล์การตกแต่งในห้องทุกห้องและวิลล่าทุกหลังสะท้อนสไตล์ซึ่งเป็นความชอบส่วนตัวของเจ้าของ และคงไว้ซึ่งสไตล์ดั้งเดิมแห่งเมืองหัวหินผสานเข้ากับดีไซน์ร่วมสมัย ห้องพักทั้ง 59 ห้องแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ส่วนเมนวิงตั้งอยู่ท่ามกลางสวน ห้องพักและวิลล่าในส่วนนี้ทุกหลังอยู่รายล้อมสระว่ายน้ำส่วนกลาง ส่วนที่สองคือส่วนโอเชี่ยนไซด์วิง เป็นที่ตั้งของวิลล่าส่วนตัวริมทะเล ซึ่งทุกหลังประกอบด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวและอ่างจากุชซี่กลางแจ้ง ห้องในส่วนของเมนวิงมีทั้งหมด 2 ประเภท คือ ซิลค์แซนด์รูม ซึ่งเป็นห้องที่มีสไตล์การตกแต่งที่โดดเด่น พร้อมเฉลียงส่วนตัวกับโซฟาคู่ส้าหรับพักผ่อนในมุมสบายๆ และ แซนสกายวิลล่า ซึ่งมีระเบียงส่วนตัวพร้อมบาร์เครื่องดื่ม และชั้นบนยังมีพื้นที่เป็นระเบียงส่วนตัวเหมาะสำหรับรับประทานอาหารหรือจัดปาร์ตี้บาร์บีคิว

Starwell Bali Resort

Starwell Bali Resort

เป็นบ้านเดี่ยวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่สดชื่นและดูอบอุ่นเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่พร้อมด้วยความสะดวกสบาย เสมือนบ้านหลังที่ 2 ของคุณ พร้อมตกแต่งสไตล์บาหลีแบ่งบ้านออกเป็น 4 โซน ได้แก่ บ้านอิงสวน, บ้านอิงธาร, บ้านอิงนา , บ้านสวรรค์อิงดาว เตียงนอน ทำจากไม้สัก หัวเตียงทำจากผักตบชวาสานลายสวยงาม ประตูหน้าต่างวงกบ ฝ้าเพดานทำจากไม้ไผ่สาน โต๊ะเครื่องแป้งและเก้าอี้ทำจากไม้สัก, โต๊ะนั่งเล่น ห้องน้ำ และตู้เสื้อผ้า สไตล์บาหลี คุณจะสัมผัสกลิ่นอายธรรมชาติ บรรยากาศที่เป็นส่วนตัว บริเวณหลังบ้านจะมีระเบียงนั่งเล่น และมีบริการอาหารและเครื่องดื่ม อาหารอร่อยราคาถูก มีที่จอดรถสะดวกสบาย

The Chill Resort @ Nakornnayok

The Chill Resort @ Nakornnayok

The Chill Resort บริการติดต่อเรือล่องแก่ง, บีบีกัน, ATV ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาชนิด อากาศเย็นสบายตลอดวัน มีธารน้ำไหลผ่านรีสอร์ท ห้องพักก็มีหลากหลายให้เลือก เหมาะสำหรับวันพักผ่อนสบายๆ

Nirandorn 3 Resort

Nirandorn 3 Resort

นิรันดร 3 รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ใกล้ๆ ทางลงหาดชะอำ สะดวกสบายในเรื่องของการเดินทาง ทั้งรถตู้ และรถสาธารณะอื่นๆ ใกล้ทะเลจนสามารถเดินถึงได้ ห้องพักกว้างขวาง สะอาดตา ห้องพักสไตล์โมเดิร์นดูเป็นส่วนตัว

Sunset Village Beach Resort

Sunset Village Beach Resort

บรรยากาศที่ ซันเซ็ทวิลเลจ รีสอร์ท จะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม รีสอร์ทจะตั้งอยู่ติดกับทะเล ทำให้ได้บรรยากาศที่รู้สึกผ่อนคลาย เงียบสงบ เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ ในวันหยุด อยู่ห่างจากตัวเมืองพัทยา เพียงแค่ 15 นาที และสามารถพาสุนัขเข้าไปพักได้ น้ำหนักไม่เกิน 7 กิโลกรัม คิดราคาคืนละ 500 บาท/ตัว

Sea Shell Village Resort

Sea Shell Village Resort

Sea Shell Village Resort บริการห้องพักริมทะเล บรรยากาศดี มองเห็นวิวทะเล จากหน้าต่างห้องพัก ห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม จุดเด่นของรีสอร์ทแห่งนี้อยู่ที่การชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามที่สัมผัสได้จากการมาพักผ่อนอันแสนสบาย

นิรันดรรีสอร์ท

นิรันดรรีสอร์ท

นิรันดร รีสอร์ท ท่ามกลางสวนสวย อากาศบริสุทธิ์ ริมชายหาดชะอำ บริการห้องพัก บังกะโลและบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ติดทะเล ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติพรั่งพร้อมด้วยบริการที่อบอุ่นสำหรับคุณที่ต้องการแสวงหาความผ่อนคลายสำหรับคุณและ ครอบครัว ด้วยพนักงานที่มีประสบการณ์คุณจะได้มากกว่าการพักผ่อนแบบธรรมดาคุณสามารถเลือกตามสไตล์การพักผ่อนของคุณและครอบครัว ห้องพักสวย มีคุณภาพ บริการ กาแฟสด, อาหารเช้า, สเต็ก, อาหารว่าง, ไอศกรีมและรับจัดบุฟเฟ่ต์,คาราโอเกะ ราคามิตรภาพ พร้อมรับบริการจัดเลี้ยง ดนตรี คาราโอเกะ ครบครันเติมเต็มเป็น การพักผ่อน ในวันพิเศษ ความทรงจำดี ๆ

Positano Resort

Positano Resort

Positano Resort รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่บนเนินเขา บรรยากาศเงียบสงบ สามารถมองเห็นทะเลหมอกได้ในช่วงกลางฝนถึงต้นหนาว ที่นี่ยังมีฟาร์มแกะและมุมกาแฟสไตล์อังกฤษให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินอีกด้วย ความโดดเด่นของรีสอร์ทแห่งนี้ คือ Location ที่ตั้งอยู่กลางหุบเขา ตัวอาคารสไตล์โมเดิร์น ดูทันสมัย แต่กลับให้ความรู้สึกกลมกลืนไปกับธรรมชาติ เสน่ห์ของที่นี่ คือ การมองเห็นวิวทิวทัศน์แบบพาโนรามา โดยเฉพาะยามเช้าจะเห็นสายหมอกบนภูเขา และยามเย็นช่วงพระอาทิตย์ตกดิน จะสวยงามมาก

เอเชียรีสอร์ท

เอเชียรีสอร์ท

เอเชียรีสอร์ท ห้องพักสไตล์รีสอร์ท ภายในห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม ด้วยสไตล์โมเดิร์นผสมผสานความเป็นไทย ตามผนังห้องตกแต่งด้วยภาพลายไทย ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่บนถนนเกษตร-นวมินทร์ การเดินทางจึงสะดวกสบายด้วยทางด่วน

The Greenery Resort Khaoyai

The Greenery Resort Khaoyai

The Greenery Resort Khaoyai รีสอร์ทที่จะพาคุณไปสัมผัสธรรมชาติในอ้อมกอดแห่งขุนเขาของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ รอคอยที่จะดูแลและมอบกระแสแห่งความสุขอันสมบูรณ์พรั่งพร้อม หนึ่งในที่พักอันแสนสบาย สไตล์การตกแต่งได้แฝงเสน่ห์แห่งกลิ่นอารยธรรม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เสมือนอยู่ในอาณาจักรส่วนตัว นอกจากนี้ยังสามารถร่วมกิจกรรม Adventure ที่ทางรีสอร์ทเตรียมไว้ให้ลูกค้าให้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่

ค่ายริมขอบฟ้าเมืองโบราณ

ค่ายริมขอบฟ้าเมืองโบราณ

ค่ายริมขอบฟ้า เป็นสถานที่เหมาะสำหรับจัดอบรม สัมมนา ค่ายลูกเสือ มีบริการห้องพักทั้งพัดลมและปรับอากาศ พร้อมกิจกรรมที่มีให้เลือกหลากหลาย

ทั้งหมด 205 หน้า 1

รวมฮิต! กินดื่มเที่ยว

ร้านอาหาร ที่เที่ยว ที่พัก ยอดนิยม

หมวดยอดนิยม

ผู้สนับสนุนเนื้อหา

ร้านอาหาร ที่เที่ยว ที่พัก แต่ละจังหวัด