Click
ปรับสีเว็บปกติ

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

โรงแรม รีสอร์ท และที่พัก

อาร์วัน บูทิก เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์
7 ต.ค. 2559 9

อาร์วัน บูทิก เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์

ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง นิมมานเหมินทร์ อาร์วัน บูทิก เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ เพลิดเพลินไปกับ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ที่เตรียมไว้สำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง ผ้าขนหนู, โทรทัศน์จอแบน, กระจก, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย อาร์วัน บูทิก เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน เชียงใหม่ นั้นยากจะลืมเลือน

ดีมาร์ค โฮสเทล
7 ต.ค. 2559 4

ดีมาร์ค โฮสเทล

ดีมาร์ค โฮสเทล ที่พักระดับ 2 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน เชียงใหม่ โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เครื่องถ่ายเอกสาร, เครื่องพิมพ์ นั้นพร้อมใช้บริการได้ทุกเวลา ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ล็อคเกอร์, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ. โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ ดีมาร์ค โฮสเทล คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน เชียงใหม่

บ้าน 39 เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์
7 ต.ค. 2559 6

บ้าน 39 เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์

บ้าน 39 เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน เชียงใหม่ โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท เจ้าหน้าที่ที่ บ้าน 39 เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ ผ้าขนหนู, โทรทัศน์จอแบน, กระจก, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) มีบริการในห้องพัก โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ บ้าน 39 เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

รวมที่พักแนะนำ

10 ที่พักใกล้ พระบรมมหาราชวัง เดินทางง่าย ใช้เวลาแป๊บเดียว
21 ต.ค. 2559 628

10 ที่พักใกล้ พระบรมมหาราชวัง เดินทางง่าย ใช้เวลาแป๊บเดียว

รวบรวมที่พักตั้งอยู่ใกล้พระบรมมหาราชวัง ราคาหลักร้อย เต็มที่ไม่เกินสามพัน เดินทางง่าย เลี่ยงการจราจรติดขัดได้เป็นอย่างดี

รีวิวเรื่องท่องเที่ยว

รองเท้าเน่าๆ กับรอยเท้าของพวกเรา และเรื่องเล่าจาก "ดอยพุ่ยโค"
1 ก.ย. 2559 1,175

รองเท้าเน่าๆ กับรอยเท้าของพวกเรา และเรื่องเล่าจาก "ดอยพุ่ยโค"

เคยมีคนหนึ่งบอกไว้ว่า... “การเดินทางจะเปลี่ยนอะไรบางอย่างได้” คุณว่ามันจริงไหม?

ประมวลภาพประทับใจ ตึกมหานคร ตึกแห่งใหม่ที่สูงที่สุดในเมืองไทย
29 ส.ค. 2559 7,279

ประมวลภาพประทับใจ ตึกมหานคร ตึกแห่งใหม่ที่สูงที่สุดในเมืองไทย

ตึกมหานคร เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ประชาชนแห่ชมกันคับคั่ง

กิน เที่ยว พัก น่า Hug แต๊ เที่ยว แพร่ น่าน
26 ส.ค. 2559 5,238

กิน เที่ยว พัก น่า Hug แต๊ เที่ยว แพร่ น่าน

ทริปที่ไม่ได้ต้องใช้วันลาเยอะ บินไปลงที่แพร่ แล้วขับรถเที่ยวต่อไปยังน่าน บินกลับจากน่าน สบ๊าย สบาย