Click
ribbon

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

โรงแรม รีสอร์ท และที่พัก

กรรณิกา เพลส
13 ต.ค. 2559 2

กรรณิกา เพลส

กรรณิกา เพลส ตั้งอยู่ในย่าน ตัวเมืองนครพนม ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม นครพนม โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก คุณสามารถพบบริการต่างๆ เช่น ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, บริการเช่าWifiแบบพกพา, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ได้ที่โรงแรม ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, ผ้าขนหนู, ตู้เสื้อผ้า, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ. โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ กรรณิกา เพลส พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

อาริษา แมนชั่น
13 ต.ค. 2559 7

อาริษา แมนชั่น

ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ ราชบุรี อาริษา แมนชั่น นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ เชิญใช้บริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการไปรษณีย์ ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย บางห้องยังมาพร้อมกับตู้เสื้อผ้า, ผ้าขนหนู, กระจก, ทางเข้าส่วนตัว, อินเทอร์เน็ตไร้สาย สวน จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น อาริษา แมนชั่น ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน ราชบุรี นั้นยากจะลืมเลือน

มอนาซ
13 ต.ค. 2559 14

มอนาซ

มอนาซ อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน กาญจนบุรี โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ผ้าขนหนู, ปูพรม, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, โทรทัศน์จอแบน, กระจก ไว้บริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวน จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน กาญจนบุรี เริ่มต้นที่ มอนาซ

รวมที่พักแนะนำ

หนาวนี้เสพความงามให้สุด ที่พักใกล้ไร่ชา ฉุยฟง เชียงราย
25 ต.ค. 2559 1

หนาวนี้เสพความงามให้สุด ที่พักใกล้ไร่ชา ฉุยฟง เชียงราย

รวมที่พักเชียงราย บรรยากาศดีวิวสวย แถมอยู่ใกล้ไร่ชาฉุยฟง อีกด้วย

รีวิวเรื่องท่องเที่ยว

รองเท้าเน่าๆ กับรอยเท้าของพวกเรา และเรื่องเล่าจาก "ดอยพุ่ยโค"
1 ก.ย. 2559 1,185

รองเท้าเน่าๆ กับรอยเท้าของพวกเรา และเรื่องเล่าจาก "ดอยพุ่ยโค"

เคยมีคนหนึ่งบอกไว้ว่า... “การเดินทางจะเปลี่ยนอะไรบางอย่างได้” คุณว่ามันจริงไหม?

ประมวลภาพประทับใจ ตึกมหานคร ตึกแห่งใหม่ที่สูงที่สุดในเมืองไทย
29 ส.ค. 2559 7,282

ประมวลภาพประทับใจ ตึกมหานคร ตึกแห่งใหม่ที่สูงที่สุดในเมืองไทย

ตึกมหานคร เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ประชาชนแห่ชมกันคับคั่ง

กิน เที่ยว พัก น่า Hug แต๊ เที่ยว แพร่ น่าน
26 ส.ค. 2559 5,249

กิน เที่ยว พัก น่า Hug แต๊ เที่ยว แพร่ น่าน

ทริปที่ไม่ได้ต้องใช้วันลาเยอะ บินไปลงที่แพร่ แล้วขับรถเที่ยวต่อไปยังน่าน บินกลับจากน่าน สบ๊าย สบาย