Click

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

บ้านแร่เกาะล้าน

24 ส.ค. 2553 1759

บ้านแร่เกาะล้าน Baan Rae Kohlarn

ตรวจสอบราคาห้องพัก บ้านแร่เกาะล้าน

Check-in: Check-out:


pepopicky

17 มี.ค. 2556 04:05

บ้านแร่ดีออก...เจ้าของเป็นกันเองสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นน้องตั๊ก(เจ้าของ)คุณพ่อน้องตั๊กเจ้าของพิพิทภัณบ้านแร่(เข้าชมฟรี)หรือแม่โอ๋แม่น้องตั๊ก(เจ้าของร้านอาหารมาดามโอ๋ที่หาดแสม...อาหารอร่อยและให้เยอะด้วย)  มีบริการอาหารเช้าทั้งข้าวต้มกาแฟและขนมปังตอนเช้า     ค่าที่พักก็ไม่แพงนี่เกาะนี้ทั้งเกาะราคา800-1200โดยประมาณเกือบทุกที่อยู่แล้ว     แถมถ้าพักที่นี่ไปเที่ยวหาดแสมนั่งเตียงผ้าใบฟรีที่ร้านมาดามโอ๋ได้ทุกวันเลือกที่นั่งได้ตามสะดวกเลย    ส่วนห้องพักมีให้เลือกเป็นสิบๆห้องขาดเหลืออะไรบอกเจ้าของได้เลย   มีให้ทุกอย่างตั้งแต่กระติกน้ำช้อนส้อมเตาย่างฟรีกระติกหรือแม้แต่ผ้าห่มผ้าเช็ดตัวผ้าเช็ดเท้า หรือจะเปลี่ยนห้องนอนทุกวันก้ยังได้"ถ้าห้องไม่เต็ม"(แถมพาน้องหมาทุกเผ่าพันธุ์มาพักได้แบบไม่มีชาทเพิ่ม) เจ้าของก็รักหมาและเลี้ยงหมาเหมือนกัน       แค่นี้ยังบอกว่าที่นี่ไม่ดีก้ไม่รู้จะว่าไงแล้ว     สำหรับเราที่นี่เป็นอีกที่ที่บริการดีมากๆ
5 ดาว 5
jaa

17 ก.พ. 2556 10:05

ไปพักเมื่อ 19 - 20 มกราคม 2556 บ้านพักโทรมมาก ห้องราคาแพง ไม่สะอาด เตียงแข็ง หมอนแฟ่บ ๆๆ ตอนไปมีการก่อสร้างอยู่ด้านหน้า  ดูไม่พร้อม ต่างจากที่เราไปอ่านรีวิวในพันทิพย์ลิบลับ ไปเจอของจริง เงิบไปเลย  เสียดายตังค์สุด ๆ  ที่สำคัญ ไปกินมื้อเช้า แมลงวันเยอะมากกกกกขยะแขยงสุด ๆ มีดีอย่างเดียว คนที่ดูแลอยู่ พูดจาดี  ไม่แนะนำสุด ๆ ขอให้เจ้าของปรับปรุงด่วน ๆๆ
0 ดาว 5
van

2 ก.ย. 2554 05:04

ได้ไปใช้บริการบ้านแร่เกาะล้าน เมื่่อ 15-17 สค.54 ไม่ประทับใจเลยสักนิด ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก ซึ่งไม่พร้อมเป็นอย่างมาก TV.ก็ดูไม่ได้ แอร็ก็น้ำหยด  ผ้าเช็ดเท้าหน้าห้องน้ำก็ไม่มี ผ้าเข็ดตัวก็มัผืนเดียว แถมเจ้าของ (น่าจะเป็นพี่สะไภ้)พูดจาแย่มากกกก        หน้าตาก็ไม่ต้อนรับแขก โอ้ย....ไม่ไหว  กะว่าปีหน้าจะมาอีกเพราะยังไม่ได้ไปดำน้ำ  คงจะไม่มาที่นี่อีกแน่ ๆ ริมทะเลรีสอร์ท น่าจะใช้ได้ เพราะได้สำรวจมาหลายที่
0 ดาว 5