Click
ribbon

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

Rimtalay Resort Bangsan บางแสน

ริมทะเลรีสอร์ท บรรยากาศสบายๆ ติดริมชายหาดวอนนภา ตกแต่งด้วยโทนสีขาว ดูสะอาด สดใส สบายตา ชมพระอาทิตย์ตกจากระเบียงห้อง เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

16 ก.ค. 2555 7075

ริมทะเลรีสอร์ท บางแสน Rimtalay Resort Bangsan

  • สาขา : บางแสน
  • ประเภทสถานที่ : โรงแรม / รีสอร์ท
  • ที่อยู่ : ซ.6 ถ.ลงหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20000
  • โทรศัพท์ : 0817811323
  • เว็บไซต์ : http://www.bangsaenrimtalay.com
  • ริมทะเลรีสอร์ท บรรยากาศสบายๆ ติดริมชายหาดวอนนภา ตกแต่งด้วยโทนสีขาว ดูสะอาด สดใส สบายตา ชมพระอาทิตย์ตกจากระเบียงห้อง เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ตรวจสอบราคาห้องพัก Rimtalay Resort Bangsan บางแสน

Check-in: Check-out:


เกือบจะไปพักไอ้โรงแรมทุเรศ

23 มี.ค. 2557 19:08

เลว มารยาททรามสุดๆครับ ผมโทรไปถามราคา มีผู้หญิงทุเรศรับ ผมถามว่าห้องพักวันธรรมดาวันที่ 26 มีนาคม ราคาเท่าไร มันบอกว่า 1500 บาท ผมตอบกลับไปว่า ทำไมหน้าเวปไซต์ของโดยตรงของทางโรงแรม เขียนว่า โปรโมชั่นเดือนมีนาคม ถึง เดือนพฤษภาคม ราคา 1400 บาท มันแก้ตัวหน้าด้านๆว่าโปรโมชั่นนั่นมันของเก่าเป็นปีแล้ว แล้วมันก็วางสายผมไปเฉยเลย บัดซบสุดๆ
ความคิดของผมก็คือ คนรับสายหรือคนบริหารโรงแรมนี้มันเป็นพวกฉวยโอกาส มันคงคิดว่าผมไม่ได้เช็คราคาก่อนโทรหามัน พอผมเอาข้อมูลหน้าเวปไซต์ของโรงแรมกระแทกหน้ามัน มันเลยทำแก้ตัวว่าโปรโมชั้่นมันนานแล้ว คุณๆเชื่อหรือว่ามันไม่อัพเดทเวปไซต์ของมันมาเป็นปีแล้ว สันดานนนนนนนน
0 ดาว 5
ขอความเป็นธรรม

3 ม.ค. 2556 22:55

โดนมากับตัวเลยคับ ให้โอนเงินไปจองห้องเราก็โอนไปจอง พอโทรไปถามรายละเอียดการเข้าพักกลับบอกว่าจองเมื่อวานนิแล้วเมื่อวานทำไมไม่มา กินเงินเราไปฟรีๆเลยค่าจอง แล้วยังต่อว่าเราด้วยคำพูดหยาบคายมากแล้ววางหูหนี โทรกลับก็ๆม่รับต้องส่งข้อความไปบอกว่าจะแจ้งตำรวจเพราะเรามีหลักฐานการโอน ถึลรับสายและพูดกะเราดี สุดท้ายบอกว่าน่าจะเป็นการเข้าใจผิดวันการเข้าพักจริงๆ เราเลยไม่ได้เอาเรื่องอะไรเพราะมันยุ่งยาก แค่อยากจะฝากเรื่องให้แก่เพื่อนๆที่รักการท้องเที่ยวเช็ครายละเอียดให้ดีมากๆก่อนถึงโอนเงินเด๋วจะโดนแบบเรา ฝากบอกกับผู้บริหารโรงแรมนี้ด้วยว่าใส่ใจกับคำพูดในการพูดกับลูกค้าด้วยคร๊าบบ ปล.เรามีสลิปที่โอนเป็นหลักฐานแล้วก็ใบเสร็รจที่พักที่ใหม่ที่เราเข้าพักเพราะทางโรงแรมอ้างว่าเราจองก่อนวันมาพักเราเลยต้องไปหาที่พักใหม่เลย ถือว่าเป็นการเสียค่าโง่ละกัน ไม่รู้หน้าไม่รู้ใจจิงๆคับนี่ขนาดคนไทยด้วยกัน:o33::o33:
0 ดาว 5
คิตตี้

30 ธ.ค. 2555 18:08

เราเข้าพักแล้ว แต่ช่วงเทศกาลเขาจะไม่ค่อยง้อลูกค้าเราจองทางโทรศัพท์แล้วโอนเงินไป ก่อนโอนพูดกะเราดีมากพอเราโอนไปโทรไปถามว่าได้ห้องไหน อะไร ยังไง พูดจากลับมาแย่มาก โรมแรมดีๆมีอีกเยอะนะคะ
0 ดาว 5
Off

27 ต.ค. 2555 15:35

ไม่ได้พักแต่เข้าไปถามเพราะดูดีมีสไตล์แบบวินเทจ สีขาว ลายลูกไม้ทั้งตึก. สะอาด ใหม่ และเห็นวิวทะเลแทบทุกห้อง. แต่หาดไม่น่าเล่นคนเยอะพลุกพล่านมีแต่ร่มกับเตียงผ้าใบ กลางคืนเป็นแหล่งเที่ยวเสียงดนตรีดัง. ค่อนข้างแพงเหมือนกันต่ำสุด2200บาท
0 ดาว 5