Click
ribbon

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

Cat Up Cafe คาเฟ่แมวเหมียว [email protected] Up พระราม 3

คาเฟ่แมวเหมียวเอาใจคนรักแมว ในโครงการ The Up พระราม 3

6749
Cat Up Cafe คาเฟ่แมวเหมียว ดีต่อใจทาสแมว@The Up พระราม 3
Cat Up Cafe คาเฟ่แมวเหมียว [email protected] Up พระราม 3
เมี๊ยว เมี๊ยว หง่าววว... 
เสียงร้องน่ารักๆ ของสัตว์ตัวน้อยขนปุย ตากลม หน้าแบ๊ว ที่ทำเอากลุ่มคนรักแมวหรือเหล่าบรรดาทาสแมวจิตใจสั่นไหวไปกับความแสนซนปนขี้อ้อน วันนี้จึงขอมารีวิว Cat Up Cafe คาเฟ่แมวเหมียว ที่มีจุดเด่นตรงสามารถเล่นกับน้องแมวหลากหลายสายพันธุ์ กว่า 20 ตัว ซึ่งแต่ละตัวก็มีความน่ารักแสนซนแตกต่างกันออกไป บางตัวก็ขี้อ้อน บางตัวก็เริดๆ เชิดๆ บางตัวก็เอาแต่นอน!
Cat Up Cafeคาเฟ่แห่งนี้เปรียบเสมือนโอเอซิสของเหล่าบรรดาทาสแมว ที่แอบซ่อนอยู่ในโครงการ The Up พระราม 3 บรรยากาศภายในร้านตกแต่งด้วยกระจกใสทั้งหน้าร้านและด้านข้าง มีมุมให้เลือกนั่ง 2 ชั้น แต่ก่อนที่จะเข้าไปสัมผัสความน่ารักของแมวเหมียว จะต้องล้างมือให้สะอาดซะก่อน เพื่อความปลอดภัยต่อสุขภาพของแมวเหมียวคะ
Cat Up Cafe Cat Up Cafe Cat Up Cafeเมื่อเดินผ่านประตูสู่ด้านในเราจะเห็นเคาน์เตอร์บาร์สำหรับสั่งเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ที่มีเมนูน่าตาน่าทานหลากหลายให้เลือก โดยมีพนักงานและแมวเหมียวให้การต้อนรับ อ่อ... ขอบอกว่าชื่อของแมวแต่ละตัว ส่วนใหญ่จะตั้งตามชื่อนักแสดงเกาหลี อย่างแมวน้อยตัวนี้ที่มีหูพับๆ เก๋ๆ หางฟูฟ่อง มีชื่อว่า ‘วอนบิน’ นั่งเป็นผู้ช่วยในการรับออร์เดอร์อยู่ด้านหน้าเลยค่า
Cat Up Cafeมาเริ่มด้วยบริเวณชั้นล่างที่มีการตกแต่งสบายๆ น่ารักๆ มีบันไดต้นไม้ให้แมวเหมียวได้ปีนเล่น มีมุมให้นั่งเล่นกับน้องแมว จิบเครื่องดื่ม อ่านหนังสือ ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นเหมือนมาเที่ยวเล่นบ้านเพื่อน อีกทั้งยังเป็นมุมโปรดของแมวเหมียว ‘โซยุน’ แมวน้อยขนปุยนุ่มนิ่มที่กำลังนอนหลับปุ๋ยตั้งแต่เราไปยันกลับก็ยังคงนอนอยู่ที่เดิม...
Cat Up Cafe Cat Up Cafe Cat Up Cafeมาต่อกันที่ชั้น 2 เลยค่า
การตกแต่งจะแตกต่างจากชั้นล่างเล็กน้อยตรงที่มีเสาสองต้นพันด้วยเชือกป่านไว้ให้แมวเหมียวได้ฝนเล็บ พร้อมด้วยบันไดกับสะพานไม้ซึ่งเป็นเหมือนฐานทัพที่เชื่อมโยงกันด้วยเชือก บริเวณกำแพงตกแต่งด้วยแมวกวักน่ารักๆ ไว้หลากหลายแบบ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ไว้ให้เล่นหยอกล้อกับแมวเหมียวอีกด้วย ดูแล้วน่าสนุกทั้งคนและแมวเหมียวเลยค่า
Cat Up Cafe Cat Up Cafe Cat Up Cafe Cat Up Cafeสาำหรับเพื่อนๆ ที่มาคาเฟ่แมวแห่งนี้ จะได้พบกับแมวเหมียวหลากสายพันธุ์ อาทิ เบงกอล , สิงหปุระ , สก็อตทิช โฟลด์ , เอกซ์โซติค , อเมริกัน ชอร์ตแฮร์ , วิเชียรมาศ , เปอร์เซีย เป็นต้น 
Cat Up Cafe Cat Up Cafe Cat Up Cafe Cat Up Cafe Cat Up Cafe Cat Up Cafeหลังจากเล่นกับแมวเหมียวถ่ายรูปคู่จนหนำใจแล้ว ก็มาลิ้มลองความอร่อยกันบ้างดีกว่า เมนูนี้มีชื่อว่า ‘ช็อกโกแลตลาวา’ รสชาติละมุนนุ่มลิ้นสอดไส้ช็อกโกแลต ทานคู่กับไอศกรีมวนิลลาเย็นๆ หวานๆ ตัดกับรสเปรี้ยวของสตรอเบอร์รี่ ซึ่งในขณะที่เรากำลังทานก็มีเพื่อนมาร่วมโต๊ะเพิ่ม เป็นแมวเหมียวเหมียวที่ขี้นเล่นแสนซนน่ารักมากๆ 
Cat Up Cafe Cat Up Cafe Cat Up Cafe Cat Up Cafeต่อกันด้วยเมนู ‘ยาคูลท์ปีโป้อัฟโฟกาโต้’ รสชาติออกเปรี้ยวๆ หวานนิดๆ เย็นชื่นใจ แถมมีปีโป้ให้เคี้ยวเพลินๆ เป็นเมนูที่อร่อยโดนใจเราสุดๆ
Cat Up Cafe Cat Up Cafe Cat Up Cafeท้ายสุดนี้คงต้องขอความร่วมมือกันสักนิด สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากมาเล่นกับแมวเหมียวที่ Cat Up Cafe เนื่องจากทางร้านจะมีกฎระเบียบให้ปฎิบัติตามสักเล็กน้อย เช่น ไม่อนุญาตให้อุ้มแมว ห้ามดึงหาง ขา หรือจับแมวแรงๆ รวมถึงแมวที่กำลังนอนหลับ และที่สำคัญต้องระวังขนมและเครื่องดื่มของตนเองให้ดี เพราะช่วงเวลาที่เพื่อนๆ กำลังสนุกสนานอยู่นั้น แมวเหมียวอาจแอบย่องมาชิมจากทางด้านหลังก็เป็นได้...แหม ก็ของมันอร่อยนี่น่า 

การเดินทางจากถนนสีลม มุ่งหน้าไปทางช่องนนทรี เมื่อถึงสี่แยกนราธิวาส-สาทร แล้วตรงไปโครงการดิอัพ พระราม 3 อยู่บริเวณสี่แยกรัชดา-นราธิวาส

Cat Up Cafe 
ที่อยู่ : 54/6 ถ. นราธิวาสราชนครินทร์ ช่องนนทรี ยานนาวา กรุงเทพฯ 10120
โทรศัพท์ : 0 8591 18919
วัน-เวลาเปิด/ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 12.00 - 21.00 น.
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/catupcafe