Click
ribbon

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

WineLover รวมพลคนรักดื่มไวน์

WineLover รวมพลคนรักดื่มไวน์

7034
WineLover รวมพลคนรักดื่มไวน์
WineLover รวมพลคนรักดื่มไวน์
สัมผัสเสน่ห์แห่งศิลปะตะวันตกที่ผ่านเรื่องราวความเป็นมาแสนคลาสสิคจนได้ไวน์รสชาติเยี่ยม พร้อมให้คุณได้เปิดประสบการณ์สุดหรูและดื่มด่ำกับกลิ่นหอมหวนชวนลอง รสนุ่มละมุนชวนหลงใหล ให้ความรู้สึกสุนทรีย์ในแบบเฉพาะของเครื่องดื่มแห่งมิตรภาพ นี่คือความไม่ธรรมดาที่คุณต้องสัมผัสด้วยตัวเอง


WineLover รวมพลคนรักดื่มไวน์

 

WineLover รวมพลคนรักดื่มไวน์

 

 

Wine I love you ไวน์ไอเลิฟยู ที่นี่คือคำตอบเดียวที่โด่ดเด่นและเป็นคำตอบสุดท้ายที่คนชื่นชอบการทานอาหารเคล้ารสไวน์ต้องยกนิ้ว กับไวน์นานาชนิดตกแต่งเรียงรายไว้ในราคาที่คุณเลือกได้ แม้เริ่มต้นเบาๆ แบบพันกว่าบาทก็ดื่มด่ำกับไวน์รสนุ่มลึกได้ และเมนูอาหารรสเยี่ยมหลากเมนูที่เข้ากันได้ดี พร้อมบรรยากาศเรียบหรู ทั้งแบบ Indoor และ Outdoor ก็เย้ายวนชวนให้หลงไหลในไวน์รสเลิศ อาหารรสอร่อย เหมาะกับช่วงเวลาดีดีหลังเลิกงาน หรือวันว่างๆ ให้คุณได้ผ่อนคลาย และพบปะสังสรรค์แบบไม่รู้เบื่อ

ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติม >> http://www.edtguide.com/WineILoveYou_502894

WineLover รวมพลคนรักดื่มไวน์

 

 

Wine 33 by Singha WINE33 By SINGHA เป็นร้านไวน์รูปแบบใหม่ที่นำเอาศิลปะตะวันตกและตะวันออกมาผสมผสานกันอย่างลงตัว นั่นก็คือเครื่องดื่มไวน์และอาหารแนวเจแปนนีสฟิวชั่น โดยทางร้านได้คัดสรรไวน์คุณภาพมาแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มคือ Good33, Better33 และ Best33 เพื่อให้ง่ายต่อการสั่ง ส่วนอาหารออกสไตล์เจแปนนีสฟิวชั่น จากร้านปลาดิบ partner ที่ร่วมกันสร้างร้านนี้ขึ้นมา ที่รับรองการันตีคุณภาพของอาหารจากการสั่งสมประสบการณ์มาเป็นเวลานาน บวกกับแรงบันดาลใจในการตกแต่งร้านที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร โดยนำเอาการเชื่อมต่อของโครงเหล็กหอไอเฟล และรูปแบบของใบเรือสำเภา มาประยุกต์ให้ร่วมสมัยขึ้น

ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติม >> http://www.edtguide.com/Wine33bysingha_502332


WineLover รวมพลคนรักดื่มไวน์

 

 

เอ็กซ์ตร้าเวอร์จิ้นบริสโทรแอนด์ไวน์บาร์ Extra Virgin Bistro & Wine Bar ตกแต่งในสไตล์บ้านอเมริกัน ดูโปร่งสบายตาด้วยโทนสีเทา มีของประดับตกแต่งวางอยู่ทั่วทุกมุมร้าน มีมุมด้านนอกให้คุณได้นั่งชิลล์ๆ ยามค่ำคืน ภายใต้แสงจากตะเกียงไฟโบราณ บรรยากาศช่างสุดแสนหวาน นอกจากบรรยากาศดียังมีหลากหลายเมนูในสไตล์ Home Cook Fusion ที่ผสมผสานระหว่างเมนูยุโรปและไทยเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เหมาะสำหรับพาคนพิเศษมานั่งสวีท หรือพาครอบครัวมานั่งเพลินๆ ในโอกาสพิเศษๆ

ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติม >>
http://www.edtguide.com/ExtraVirginBistroandWine_8567


WineLover รวมพลคนรักดื่มไวน์

 

 

ดับเบิ้ลยูพีไวน์ผับ Wp Wine Pub เหมาะสำหรับคนรักไวน์อย่างแท้จริง เพราะที่นี่นอกจากจะมีไวน์หลากหลายชนิดจากทั่วทุกมุมของโลกทั้งฝรั่งเศส, อเมริกา, อิตาลี, ชิลี, ออสเตรเลีย และอาเจนติน่าแล้ว โดยไวน์แนะนำซึ่งจะให้รถจัดจ้านของร้านคือ Shiraz และ Cabernet นอกจากนี้ ภายในร้านยังตกแต่งให้ดูหรูหรา มีระดับ เหมาะแก่การนั่งจิบไวน์รสอร่อยไปเพลินๆ อีกด้วย

ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติม >> http://www.edtguide.com/WpWine_184800


WineLover รวมพลคนรักดื่มไวน์

 

 

เดอะซุคบาร์ เดอะซุคบาร์ มุมสบายๆ สำหรับผ่อนคลายหลังเลิกงาน ให้คุณจิบเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นไวน์ชั้นดีจากนานาประเทศ เหล้าหวานชนิดต่างๆ และค็อกเทลมากมาย ในบรรยากาศเป็นกันเอง จะนั่งสบายๆ ตรงมุมโซฟา หรือเลือกนั่งส่วนเคาน์เตอร์บาร์ ปล่อยอารมณ์ไปกับเพลงสบายๆ สไตล์ชิลล์เอาท์ หรือเฮฮาบริเวณระเบียงด้านนอกเมื่อมากันเป็นกลุ่ม พร้อมเพลิดเพลินไปกับลีลาของดีเจที่จะมาเปิดแผ่นให้ท่านได้รื่นรมย์กันทุกวันอังคาร-วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 21.30-01.00 น.

 ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติม >> http://www.edtguide.com/TheZuk_289


WineLover รวมพลคนรักดื่มไวน์

 

 

The Aston Gastro Bar The Aston Gastro Bar ร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศสผสมกลิ่นอายความเป็นอิตาเลียน ร้านนี้เกิดจากการที่เจ้าของร้านหนุ่มไฟแรง ที่จบจากสถาบันสอนศิลปะการประกอบอาหารที่มีชื่อเสียงอย่าง Le Cordon Bleu อาหารของที่นี่จึงพิถีพิถันตั้งแต่การเลือกสรรวัตถุดิบ รวมถึงการปรุงอย่างละเมียดละไม ทำให้อาหารทุกจานที่ออกมา คุณจะได้สัมผัสกับรสชาติที่อร่อยเหมือนไปทานอาหารในยุโรป

ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติม >>
http://www.edtguide.com/TheAstonGastro_503574


WineLover รวมพลคนรักดื่มไวน์

 

 

บองชูร์เรสเตอรองท์ บองชูร์เรสเตอรองท์ เป็นร้านอาหารฝรั่งเศสย่านเอกมัย เจ้าของร้านเป็นคนฝรั่งเศสแท้ ตัวร้านเป็นบ้านไม้ 2 ชั้นสีขาว ซึ่งลูกค้าสามารถจะเลือกทานอาหารในบรรยากาศสบายๆ มองเห็นทิวทัศน์ของสวนสวยสไตล์ฝรั่งเศสที่รายล้อมรอบตัวร้านผ่านหน้าต่างกระจกหรือจะเลือกลิ้มลองอาหารรสอร่อยในห้อง Private ทางร้านก็มีเช่นกัน

ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติม >>
http://www.edtguide.com/BonjourFrench_8632


WineLover รวมพลคนรักดื่มไวน์

 

 

ลัวร์ค็อกเทลแอนด์วายบาร์ ลัวร์ ค็อกเทล และ ไวน์ บาร์ (LURE Cocktail & Wine Bar) ได้ถือกำเนิดขึ้นมาโดยรวมเพื่อนซี้ห้าคน ที่เคยมีประสบการณ์เดียวกันในต่างแดน และยังหวนคิดถึง ประเทศอังกฤษ เมืองเก่าที่เต็มไปด้วยเสน่ห์แห่งศิลปะ อารยธรรม จากความคิดถึง ไปสู่ความแรงบันดาลใจ และความต้องการนำเสนอความทรงจำที่ยากจะลืมเลือน ร้านที่ตั้งมีคอนเซ็ปต์เป็นห้องนั่งเล่น บรรยากาศสบาย ชิลล์ๆ ผ่านการออกแบบสไตล์โมเดิร์นวาไรตี้ ด้วยการผสมผสานของยุคเซอร์เรียลิสติก และกลิ่นอายของยุควินเทจ เพิ่มลูกเล่นด้วยโซฟาเบดดีไซน์ย้อนยุคตัวเก๋ตั้งคู่กับกำแพงที่บรรเลงด้วยแผนที่กรุงลอนดอน
 ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติม >> http://www.edtguide.com/Lure_474797


WineLover รวมพลคนรักดื่มไวน์

 

 

ไวน์โอคล็อค Wine o"clock Wine Bar สำหรับคนรักไวน์ ที่นี่มีไวน์คัดสรรจากทั่วทุกมุมโลก บรรยากาศภายในร้านสบายๆ เหมือนนั่งจิบไวน์อยู่ภายในบ้าน พร้อมอิ่มอร่อยกับเมนูอิตาเลียนที่เชฟสร้างสรรค์ไว้กับคุณคนพิเศษ

ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติม >>
http://www.edtguide.com/WineOclock_429150


WineLover รวมพลคนรักดื่มไวน์

 

 

Crepes & Co Restaurant Crepes & Co Restaurant เปิดเป็นสาขาที่ 2 ในโครงการเอททองหล่อ ใจกลางกรุงเทพฯ การเดินทางสะดวกสบาย ภายในร้านดูกว้างขวาง ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย ใช้โทนสีไม้โอ๊คทั้งโต๊ะและเก้าอี้ ให้ความรู้สึกอบอุ่น มีทั้งโซนแบบโอเพ่นแอร์และห้องปรับอากาศ มีมุมอ่านหนังสือไว้ให้ลูกค้าอ่านเพลินๆ ทำให้การทานอาหารไม่น่าเบื่อ เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยวอลเปเปอร์ที่เขียนคำว่า เครป เป็นภาษาต่างๆ มุมนี้โดดเด่นจริงๆ ถ้าตอนเย็นอยากทานอาหารในบรรยากาศสบายๆ แนะนำให้เลือกโซนเทอเรซด้านนอก เพราะคุณจะได้ทานอาหารไปพร้อมๆ กับการนั่งมองรถวิ่งผ่านไปมาบนถนนที่ไม่เคยหลับไหลสายนี้

 ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติม >> http://www.edtguide.com/CrepesandCo_490251


WineLover รวมพลคนรักดื่มไวน์

 

 

บาร์เล่ย์บิสโทรแอนด์บาร์ Barley Bistro & Bar ร้านอาหารกึ่งบาร์ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองละแวกสีลม ภายใต้การตกแต่งร้านสไตล์ Urban Chic ที่สอดคล้องกับ Life Style ของคนเมืองได้อย่างลงตัว โดยแบ่งความหลากหลายไว้ที่โซนต่างๆ ทั้งหมด 3 โซนด้วยกันคือ Barley Bistro โซนร้านอาหารที่บรรจงตกแต่งด้วยบรรยากาศที่โปร่งโล่งสบายในสไตล์โมเดิร์น พร้อมคัดสรรเมนูและวัตถุดิบคุณภาพดีไว้คอยบริการ ขึ้นไปอีกชั้นจะพบกับ Barley Bar เพลิดเพลินกับวงดนตรี Pop Jazz ที่จะมาขับกล่อมบทเพลงในทุกวันพุธ ศุกร์และเสาร์ พร้อมลิ้มรสเครื่องดื่มต่างๆ มากมาย โซนสุดท้ายคือ Barley Rooftop มุมสบายๆ ที่ไม่สามารถหาได้จากที่ไหน เพราะเป็นที่ที่เหมาะสำหรับการมานั่งชิลล์ๆ กับเพื่อนหรือคนรู้ใจ บริเวณนี้ตกแต่งด้วยโซฟาแบบ Day Bed และ Bean Bag พร้อมนั่งฟังเพลงจากวงดนตรีสไตล์อะคูสติกเพื่อการผ่อนคลายอย่างแท้จริง

ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติม >> http://www.edtguide.com/LeyBistroand_493176


WineLover รวมพลคนรักดื่มไวน์

 

 

Salute Bistro & Wine Bar ร้านอาหารอิตาเลียนแห่งนี้ ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเองเมื่อเดินเข้ามาในร้าน คุณจะเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศและการตกแต่งของร้านที่ทำให้คุณได้ผ่อนคลาย ในขณะที่กำลังเลือกไวน์รสชาติโปรดจากไร่องุ่นที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลก จะเลือกเป็นขวดหรือจะรับเป็นแก้ว (มีให้เลือกมากกว่า 10 ชนิด) ตามแต่ที่คุณต้องการ ที่นี่มีไวน์กว่า 300 ชนิดให้ได้ลองชิมกัน ส่วนราคาก็ไม่แพงอย่างที่คุณคิด การตกแต่งของร้านเน้นโทนสีม่วงกับสีดำเป็นหลัก ทำให้ร้านมีเอกลักษณ์กึ่งร้านอาหารกึ่งร้านไวน์บาร์ เก๋ไก๋แต่ก็ยังดูสบายๆ ผนังของร้านตกแต่งด้วยไวน์พรีเมียมต่างๆ ที่เสิร์ฟในร้าน

ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติม >>
http://www.edtguide.com/SaluteBistroandWine_503399


 

 

Palazzo Restaurant Palazzo Restaurant ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ การเดินทางสะดวกสบาย ที่จอดรถกว้างขวาง เป็นร้านอาหารอิตาเลียนที่ตกแต่งได้เรียบหรู ภายในประดับและตกแต่งด้วยขวดไวน์จากต่างประเทศมากมาย เก้าอี้สีแดงตัดกับผ้าปูโต๊ะสีขาวสะอาด ทำให้ร้านดูสว่างและอบอุ่นมากขึ้น เหมาะที่จะนั่งรับประทานอาหารและจิบไวน์อย่างเพลิดเพลินอารมณ์

ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติม >> http://www.edtguide.com/Palazzo_13709


WineLover รวมพลคนรักดื่มไวน์

 

 

แบคคัสบาร์แอนด์เรสเตอรองท์ Bacchus Bar & Restaurant เปิดให้บริการมานานหลายปี แต่ในวันนี้ได้ปรับปรุงใหม่ทั้งหมด และยังใช้ชื่อร้านเหมือนเดิม เพราะเจ้าของร้านคนปัจจุบัน ชื่นชอบความหมายของ Bacchus ที่แปลว่า เทพเจ้าแห่งเมรัย ในที่นี้ก็คือ ไวน์ นั่นเอง เมื่อก้าวเข้ามาในร้านแห่งนี้คุณได้พบกับขวดไวน์จำนวนมากที่วางเรียง

ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติม >> http://www.edtguide.com/BacchusBarand_10199