Click

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

10 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ น่าไปเช็คอิน

อัพเดทสถานที่แฮงเอาต์ มีหลายสไตล์ให้เลือก แถมท้ายด้วยเกมหลอนๆ กระตุ้นอะดรีนาลิน

48690
10 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ น่าไปเช็คอิน
10 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ น่าไปเช็คอิน
ขอต้อนรับร้านใหม่ ร้านดี ร้านต่อไปนี้นั้นน่าสนใจ ใครที่รออัพเดทสถานที่แฮงเอาต์ นัดแก๊งเพื่อนในสถานที่ใหม่ๆ บอกได้เลยว่าต้องถูกใจ มีหลายสไตล์ให้ชวนเพื่อน ชวนพี่ ชวนพ่อแม่ไปลองชิมกัน แถมท้ายด้วยเกมหลอนๆ กระตุ้นอะดรีนาลิน อยากรู้ว่าคืออะไร ต้องลองไปดู

1. BROCCOLI REVOLUTION

สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
สุขภาพดีหาซื้อไม่ได้ อยากได้ต้องกินผัก จากแนวคิดอยากเปิดร้านอาหารที่ไม่มี เนื้อสัตว์อยู่ในเมนู จึงต่อยอดออกมาเป็นร้านสุดเท่ ตั้งอยู่ปากซอยสุขุมวิท 49  Broccoli Revolution จะมาปฏิวัติการกินของคุณในมุมใหม่ กินผักอย่างไรให้อร่อย จริงๆ แล้วอาหารไม่มีเนื้อสัตว์ก็สามารถทำให้อร่อยได้และดีต่อสุขภาพมากด้วย
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
เมนูของทางร้านจึงนำเสนอเมนูไร้เนื้อสัตว์หลากหลายสไตล์ แต่เมนูเด่นน่าลองได้แก่ แฮมเบอร์เกอร์ บร็อกโคลี แป้งเบอร์เกอร์ชาโคลหอมกรุ่น เสิร์ฟกับบร็อกโคลีและคินัวร์ ราดด้วยอะโวคาโดบดกับซัลซ่ามะม่วง ละมุนลิ้น อร่อยจนต้องร้องขออีกจาน กินคู่กับน้ำผักหมายเลข 1 แค่ดื่มเข้าไปก็สดชื่นเหลือเชื่อ น้ำผักของที่นี่คั้นสดแก้วต่อแก้ว และมีหลากหลายชนิดให้เลือกดื่มตามความชอบ เหมาะกับคนอยากเปลี่ยนแปลงการกินของตัวเอง เริ่มต้นกินผักวันละนิด แล้วคุณจะค้นพบว่าสุขภาพดีสร้างได้ ไม่ต้องรอ

ที่อยู่ : 899 ซ.สุขุมวิท 49 ถ.สุขุมวิท คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ 10110
โทร. 0 2662 5002
เปิดทุกวัน เวลา 07.00-22.00 น.

2. SHABU NA-MOR

สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
ฟังชื่อ ชาบูหน้าหม้อ ตอนแรกอาจจะสะดุดเล็กน้อย แต่พอได้มาเยือนก็ถึงบางอ้อว่า คือการมานั่งกินชาบูที่มีหม้อร้อนๆ อยู่ตรงหน้านั่นเอง ชาบูร้านนี้เป็นบุฟเฟต์ไม่จำกัดเวลา แถมไม่ต้องเดินไปเดินมาตักอาหารให้วุ่น แค่เลือกเมนูที่อยากกินแล้วเรียกพนักงานมารับออร์เดอร์เท่านั้น วัตถุดิบมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นหมูสไลซ์ หมูหมักงา ลูกชิ้นทรงเครื่อง ลูกชิ้นปลา เต้าหู้ปลาชีส ปลาม้วนไข่ หมึกกรอบ หมึกสด เกี๊ยวปู เกี๊ยวกุ้ง และอีกสารพัด
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มที่มีให้เลือกทั้งนจิ้มสุกี้และน้ำจิ้มพอนสึ กินกับข้าวกระเทียมหอมกรุ่น เชื่อว่าวางตะเกียบกันไม่ลงอย่างแน่นอน การันตีทุกเมนูว่าสด สะอาด มาตรฐานคุณภาพทุกอย่าง บรรยากาศร้านเป็นแนวอินดัสเทรียลอาร์ตๆ ผิดแผกไปจากร้านชาบูอื่นๆ ที่เคยเห็น เตรียมท้องโล่งๆ แล้วมาจัดเต็มกันได้ 

ที่อยู่ : โครงการ 71 Mall ซ.นาคนิวาส 2 ลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
โทร. 08 5121 0995, 08 3831 1666
เปิดทุกวัน เวลา 11.00-23.00 น.

3. THE THIRD PIG 

สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
ด้วยคอนเซ็ปต์ละมุนละไมที่นำเอานิทานในวัยเยาว์เรื่อง ลูกหมูสามตัว มาเป็นกิมมิกในการทำร้าน โดยอยากให้โครงสร้างเป็นแนวอิฐๆ เลยมาลงตัวกันที่ หมูตัวที่สาม ซึ่งสร้างบ้านเป็นอิฐเพื่อหนีหมาป่า มีความขยัน อดทนในการทำงาน การตกแต่งร้านจึงออกมาเป็นกลิ่นอายบรรยากาศฟาร์ม มีใบไม้แห้ง ฟางแห้ง เตาผิง และผนังที่ทำเป็นอิฐสีส้ม มีบางส่วนกะเทาะออกเผยให้เห็นความดิบสไตล์ ด้านข้างร้านเพนต์เป็นรูปหมาป่าเพื่อให้เข้ากับ คอนเซ็ปต์ร้าน ภายในเน้นวัสดุที่ทำด้วยไม้ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้ กิ่งไม้แห้ง ช่อดอกไม้ หรือถังสังกะสีที่เป็นโคมไฟ
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
มีให้เลือกนั่ง 2 โซนหลักๆ คือ โซนด้านนอกที่เปิดประตูเข้ามาก็จะมีหลายโต๊ะหลายมุมให้นั่ง อีกโซนเรียกว่า เล้าหมู สำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว ก็มีห้องอยู่ด้านหลังบาร์ จุได้ 20 คน อาหารเป็นแนวฝรั่งผสมไทยนิดๆ เช่น พะโล้คาโบนาร่า หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ซอสแกงส้มไวน์ขาวมารินาร่า เฟรนช์ฟรายส์ไข่เค็มกับซอสมะเขือเทศมารินาร่าและมายองเนสกระเทียม และจานเด็ดคือลาซานญ่ามัสมั่นเนื้อ สั่งกันแทบทุกโต๊ะ หมดไวมาก  
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
ร้านเน้นเครื่องดื่มที่เป็นค็อกเทล เพราะหนึ่งในหุ้นส่วนเป็นทีมจากร้าน Mixology ที่เชียงใหม่ แนะนำเป็น Foxy & Greedy และ Lady Piglet รับประกันความฟิน เพราะมืออาชีพเขามาดูแลเอง

ที่อยู่ : 1070/1-3 ซ.พหลโยธิน 20 (ใกล้ TMB ห้าแยกลาดพร้าว)ถ.พหลโยธิน จอมพล จตุจักร กรุงเทพฯ 10900
โทร. 09 8965 4356
เปิดทุกวัน (ยกเว้นวันอาทิตย์) เวลา 17.30-24.00 น.

4. COZY JAPANESE RESTAURANT

สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
ร้านตกแต่งเรียบง่าย ให้กลิ่นอายที่เป็นญี่ปุ่น โดยเฉพาะมุมเครื่องดื่ม เหล้า สาเกนำเข้าจากต้นตำรับหลากชนิด ควบคุมคุณภาพอาหารโดยเชฟ Hiroshi Masuda จากเมืองนาโกยา ที่มีประสบการณ์อยู่กับร้านอาหารในโอซากาหลายปี ก่อนจะบินมาทำงานในครัวบริษัทสายการบินยักษ์ใหญ่ของไทยอยู่ 6 ปี ภาษาไทยของเชฟฮิโรชิจัดอยู่ในระดับที่พูดคุยรู้เรื่อง Cozy ที่นี่จึงมีโอมากาเสะตามที่เชฟจัดให้ เริ่มต้นราคา 1,500 บาท สามารถโทร. จองคิวเชฟล่วงหน้าก่อนจะมาสัก 2 วัน เพราะเชฟจะได้คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพและเมนูพรีเมียมเพื่อมอบให้โดยเฉพาะ
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
ส่วนอาหารญี่ปุ่น ทางร้านให้บริการเป็นเซ็ตลันช์และเซ็ตดินเนอร์เป็นอะลาคาร์ต เปิด 2 ช่วงต่อวัน เซ็ตแนะนำคือ เซ็ตแกงกะหรี่ทะเลญี่ปุ่นกุ้งทอด รสชาติแกงกะหรี่เข้มข้นอร่อยเวอร์ เซ็ตไก่ทอดราดซอส เซ็ตเทมปุระโซบะเย็น ที่อยากให้ลองชิม มีห้องรับรองสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว โซนซูชิบาร์สำหรับผู้ที่อยากนั่งกินไปคุยไปกับเชฟ  และโซนโต๊ะให้เลือกหลายมุม รสชาติอาหารคุณภาพเยี่ยม ใครที่ชอบกินอาหารญี่ปุ่นแล้วยังไม่มาร้านนี้ถือว่าพลาดอย่างแรง

ที่อยู่ : 87 ซ.เอกมัย 3 ถ.สุขุมวิท 63คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ 10110
โทร. 0 2711 4504-5 
เปิดทุกวัน เวลา 11.30-14.00 น. และ 17.30-22.30 น. 

5. HOI HOM

สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
แค่ชื่อร้านก็อยากจะมาทำความรู้จัก ยิ่งได้เจอเจ้าของร้านก็ถือว่า แซ่บแบบคูณสอง หอยหอม เริ่มต้นจากกลุ่มเพื่อนสนิทที่ไปเที่ยวฮานอย ประเทศเวียดนามด้วยกัน แล้วมีโอกาสได้กินอาหารทะเลตามร้านต่างๆ ก็เกิดติดใจขึ้นมา ตามขอสูตร ตามแกะรอยร้านเด็ดๆ มาเพียบ ถึงเมืองไทยก็หาทำเลลงหุ้นเปิดร้านโดยใช้ชื่อเก๋ๆ ว่า หอยหอม และด้วยหนึ่งในหุ้นทำธุรกิจขายอาหารทะเลที่มหาชัยอยู่แล้ว วัตถุดิบของร้านจึงมั่นใจว่าจะได้ของดีที่สดสะอาด
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
จุดเด่นของ หอยหอม อยู่ที่น้ำทาหอย ซึ่งจะต้องทาระหว่างที่หอยอยู่บนตะแกรง ย่างไฟพอประมาณก็จะได้หอยที่รสชาตินุ่มลิ้น เมนูขายเป็นเซ็ต เริ่มต้นที่ 299-999 บาท ขึ้นอยู่กับจำนวนคนที่มากินและชนิดของหอยเป็นหลัก และแบบอะลาคาร์ตที่มีหอยให้เลือก 6 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นหอยเชลล์ญี่ปุ่น หอยแมลงภู่ชิลี หอยหลอด หอยชักตีน หอยหวาน และเอ็นหอยจอบที่ขายดีสุด ส่วนเพื่อนๆ หอยก็จะมีกุ้ง หมึก และบางวันอาจจะมีกุ้งลายเสือเป็นเมนูพิเศษให้ได้ชิมกัน 

ที่อยู่ : ตลาดนัดรถไฟรัชดา คอนเทนเนอร์โซน A ท้ายตลาด หลังศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดาดินแดง กรุงเทพฯ 10400
โทร. 08 6464 6457
เปิดทุกวัน (ยกเว้นจันทร์-อังคาร) เวลา 18.30-24.00 น.

6. TAWANDANG GERMAN 

สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง เขาเปิดสาขา 3 ที่แจ้งวัฒนะแล้วนะ รู้ยัง? ขอบอกว่าอลังการงานโชว์โก้เก๋อย่างเต็มที่ นักร้อง นักแสดงก็คุณภาพคับแน่น คุณจะได้อิ่มตาอิ่มท้องกันแบบสบายๆ มากันได้ทั้งครอบครัว แถมที่นี่ยังมีห้องส่วนตัวให้เลือกเยอะกว่า  2  สาขารุ่นพี่ เป็นห้องจัดเลี้ยงที่ควบคุมคุณภาพเสียงเองได้ จะหนักจะเบาหรืออยากจะแดนซ์เทียบเท่าเสียงเสมือนอยู่หน้าเวทีก็มีมาเต็ม ห้องเป็นกระจกใส ไม่ว่าจะนั่งมุมไหนก็ยังมองเห็นเวทีได้แจ่มชัด แถมในห้องก็มีจอการแสดงสดๆ ให้ได้ชมอีกด้วย
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
ส่วนอาหารก็รสชาติเยี่ยม มีขาหมูเยอรมันเป็นเมนูไฮไลต์ที่สั่งกันแทบทุกโต๊ะ นอกนั้นก็จะเป็นปลากะพงทอดน้ำปลา ต้มแซ่บ กะหลปลีทอดน้ำปลา ตำไหลบัว
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
และทีเด็ดสำหรับสาขานี้ได้เพิ่มอาหารญี่ปุ่นแบบออริจินัลให้ได้ชิมกันอีกด้วย ความสด ความอร่อยเทียบเท่าคุณภาพร้านอาหารญี่ปุ่นแบรนด์ดังได้อย่างสบายๆ ด้วยวัตถุดิบเกรดพรีเมียมที่เจ้าของและเชฟใส่ใจในทุกรายละเอียด ทุกเมนูที่เลือกมาแล้วจึงมีแต่ของดีๆ กินแกล้มกับเบียร์สดต้นตำรับเยอรมันกันได้ มีให้เลือก 3 สไตล์ คือ Tiger Beer, Dunkel Beer และ Weizen Beer

ที่อยู่ : 188 ม.4 ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
โทร. 0 2960 5511-2
เปิดทุกวัน เวลา 17.00-24.00 น.

7. TOWN TREE GARDEN & RESTAURANT

สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
Town Tree Garden & Restaurant ร้านอาหารที่ชุ่มชื่นไปด้วยสีเขียวๆ ของต้นไม้ใบหญ้า สวนสวยสไตล์อังกฤษ เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งภายในและด้านนอกร้านให้บรรยากาศเข้ากันอย่างสวยงาม หากใครที่เคยไปร้าน Little Tree Garden ที่สามพราน มาร้านนี้ก็จะได้อารมณ์เดียวกัน เพราะเจ้าของร้านเป็นญาติกับคุณวิทย์ (ศิริวิทย์ ริ้วบำรุง) นักจัดสวนระดับมือโปรและเจ้าของร้าน Little Tree Garden ที่มาช่วยดูแลคอนเซ็ปต์ การตกแต่ง และจัดสวนให้
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
ตัวร้านแบ่งเป็น 3 โซน มีห้องใหญ่จุได้ 60 คน ห้องเล็กสำหรับไพรเวทกรุ๊ป 20-30 คนสบายๆ และโซนเอาต์ดอร์ในสวนสวย ประมาณ 30 คน ซึ่งปลายปีอากาศดีๆ ทางร้านเล็งไว้ว่าจะมีดนตรีในสวนด้วย
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
ในส่วนของเมนูที่นี่เป็นอาหารไทย เวสเทิร์น และฟิวชั่น โดยเฉพาะอาหารไทยที่ยกครัวมาจากร้านต้นโพธิ์ ท่าพระอาทิตย์ ซึ่งเป็นกิจการรุ่นคุณพ่อคุณแม่ที่เคยทำไว้เมื่อ 30 กว่าปีก่อน ส่วนร้านนี้ลูกๆ ก็ได้มาสานต่อและยังคงมีเมนูอาหารไทยรสมือคุณแม่ไว้เหนียวแน่น เป็นต้นว่า ข้าวผัดพริกขี้หนูหมูกรอบ ยำผักบุ้งกรอบ สลัด Town Tree ส่วนขนม เบเกอรีก็เป็นฝีมือของลูกสาวที่ไปร่ำเรียนมา สรุปได้ว่ามาร้านนี้สามารถจัดหนักหรือจะมานั่งละเลียดขนมพร้อมจิบเครื่องดื่ม Lime Mojito, ลิ้นจี่ Blue ให้อารมณ์แวะมาเที่ยวบ้านเพื่อนในวันหยุดพักผ่อน นั่งได้ยาวๆ

ที่อยู่ : 888 ถ.ประเสริฐมนูกิจ นวมินทร์บึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240 
โทร. 09 5595 2945
เปิดทุกวัน เวลา 11.30-23.00 น.

8.THE HOUSE ON SATHORN

สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
บ้านเก่าแก่หลังงาม สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 โดดเด่นอยู่บนถนนสาทรเหนือ เป็นส่วนหนึ่งของโรงแรม W Hotel ด้วยความงดงามของบ้านเก่าหลังนี้ ภายในและภายนอกจึงยังคงสภาพเดิมเอาไว้ เพียงแค่ชุบชีวิตและตกแต่งให้ดูร่วมสมัยขึ้น
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
ภายในแบ่งเป็น 3 โซน โซนแรกคือ Dining ให้บริการช่วงกลางวันและช่วงเย็น ลูกค้าจะได้สัมผัสประสบการณ์อาหารจากเชฟระดับโลกผู้รักการเดินทางที่นำเอาความสนุกจากการเดินทางในเอเชียมาปรุงเป็นอาหารจานพิเศษ เสมือนคุณได้ออกทริปไปกับเชฟด้วย โซนที่สองคือ The Bar บริการตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน คุณสามารถมานั่งดื่มในบรรยากาศ สุดคลาสสิก กับเครื่องดื่มที่คัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี และโซนที่สาม The Courtyard โซนเอาต์ดอร์ใต้ต้นไม้ใหญ่
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
น่าจะถูกใจหลายๆ ท่าน ตอนกลางวันนั่งรับลม จิบ Afternoon Tea หรือจะมานั่งเล่นตอนเย็นย่ำ ทำให้ได้อารมณ์ผ่อนคลายอย่างแท้จริง

ที่อยู่ : 106 ถ.สาทรเหนือ สีลม บางรัก กรุงเทพฯ 10500
โทร. 0 2344 4000
เปิดทุกวัน เวลา 12.00-24.00 น.

9. BREAK AWAY (THAILAND)

สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบเกมแนวลอจิก เกมออกจากห้องขัง เกมไขคดีปริศนาต่างๆ หรือถึงขั้นบ้าคลั่งการถอดรหัสอัจฉริยะข้ามคืน มาที่นี่คงจะถูกจริตมากมาย! Break Away  (Thailand) ไม่ใช่หนังเข้าใหม่ ไม่ใช่เกมออนไลน์ ไม่ใช่
บ้านผีสิง แต่มันคือ ที่เที่ยวสุดสยองแห่งใหม่ในเมืองไทยที่สร้างมาจากเกมบ้านผีออนไลน์ เพื่อให้คุณและเพื่อนๆ ได้เข้ามาร่วมไขปริศนาในบ้านร้างสุดเฮี้ยนที่ชั้น 2 โรงหนังลิโด้ สยามสแควร์ด้วยกัน
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
อย่ามัวแต่จับเจ่าอยู่ในโลกดิจิทัลอีกต่อไป ชวนเพื่อนมาขุดคุ้ย ค้นหาไขรหัสตัวเลขปริศนาเพื่อเปิดหีบสมบัติกันดีกว่า เกมการเล่นจะมีด่านให้เลือก 4 ด่าน โดยเปลี่ยนไปเรื่อยๆ และทุกห้องเกมก็จะถูกสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถัน ฉากการตกแต่งที่ออกแบบเสมือนจริงทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนได้ผจญภัย ภายในเวลา 45 นาที คุณจะสัมผัสได้ถึง 5 อรรถรส การดู การฟัง การมองเห็น จับต้องได้ และกลิ่นอายต่างๆ อยากรู้ว่าเกมนี้จะมันขนาดไหน รีบนัดเพื่อนให้พร้อม
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
อัตราการเข้าเล่นตั้งแต่ 1-3 คนไปจนถึง 6-7 คน ในราคา 319-419 บาท แล้วแต่จำนวนผู้เล่น

ที่อยู่ : ชั้น 2 โรงภาพยนตร์ลิโด้ (ฝั่งขวา) สยามสแควร์ ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร. 08 5192 4007
เปิดทุกวัน เวลา 13.00-21.00 น.

10. ALEYAH BY CHOMKWAN

สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
Aaleyah by Chomkwan ร้านขนาดกะทัดรัดขายอาหารฮาลาล มีเมนูในร้านกว่า 20 รายการ ที่ผ่านการคิดค้นและควบคุมการปรุงโดยคุณตุ๊ก ผู้เป็นเจ้าของ ขอบอกว่าอาหารฮาลาลของร้านนี้ไม่ธรรมดา ยกตัวอย่าง ข้าวหมกลิ้นวัว ที่ตัวข้าวหมกมีส่วนผสมไม่เหมือนใคร หุงด้วยหญ้าแซฟฟรอนของอินเดีย แถมมีกลิ่นหอมเพราะอบด้วยถ่าน ส่วนลิ้นก็นุ่มและหอมเครื่องเทศ รสชาติดีเยี่ยม
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่
คนไม่กินเนื้อก็มี ข้าวหมกปลาอินทรีให้ลองชิม หรือจะเป็นสตูลิ้นมันหมก เสิร์ฟพร้อมขนมปังโฮมเมด อย่าลืมสั่งชัย ชาลาเต้ เครื่องดื่มชารสชาติเข้มข้นสมุนไพร ปรุงรสด้วยน้ำผึ้งดื่มแล้วชุ่มคอ ใครที่ผ่านไปมาบนเส้นทางด่วนประชาชื่นขาออก ขอให้แวะเข้าโครงการ The Rest Area Prachachuen ร้านนี้ตกแต่งด้วยสไตล์โมร็อกโก โดดเด่นแต่ไกลอยู่ในอาคาร B 

ที่อยู่ : อาคาร B โครงการ The Rest Area Prachachuen ทางด่วนขั้นที่ 2 ด่านประชาชื่น บางซื่อ กรุงเทพฯ 10800
โทร. 08 1912 2095
เปิดทุกวัน เวลา 09.00-22.00 น. 
สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 1 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 2 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 3 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 4 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 5 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 6 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 7 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 8 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 9 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 10 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 11 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 12 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 13 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 14 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 15 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 16 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 17 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 18 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 19 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 20 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 21 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 22 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 23 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 24 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 25 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 26 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 27 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 28 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 29 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 30 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 31 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 32 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 33 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 34 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 35 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 36 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 37 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 38 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 39 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 40 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 41 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 42 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 43 สถานที่แฮงเอาต์เปิดใหม่ รูปที่ 44