Click

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

EDT TOP 10 Free Copy Vol 34

EDT TOP 10 Free Copy Vol 34

460
EDT TOP 10 Free Copy Vol 34
EDT TOP 10 Free Copy Vol 34
EDT TOP10 Free Copy February 2016 นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือน ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล

ฉบับที่ 33 “Keep Healthy” พบกับEDT TOP10 LifeStyle : มาทำความรู้จักกับผู้ชายสายคลีน ดีเจภูมิ - ภูมิใจ ตั้งสง่า ที่หันมาเอาดีทางสุขภาพจนเป็นที่มาของธุรกิจอาหารคลีนเพื่อคนรักสุขภาพ  ถ้าอยากรู้ว่าจะ Keep Fit & Firm อย่างไรมาติดตามกันได้ พร้อม 10 ไลฟสไตล์ กิน ดื่ม เที่ยว ที่พลาดแล้วจะเสียใจ

EDT TOP10 New Comer : โลกหมุนไป ร้านใหม่ๆ ก็วนมาให้ชาว EDT ได้เวียนไปลิ้มลองกันได้ไม่รู้จบ ฉบับนี้เรารวบรวมทั้งอาหารเวียดนาม  อาหารไทยสไตล์อีสาน ซีฟู้ด อาหารสเปน อาหารฮ่องกง และอื่นๆ ตลอดจนคอมมิวนิตีมอลล์แห่งใหม่ให้ได้ไปเปิดหูเปิดตากันไม่ได้หยุดหย่อน ไม่พูดแล้ว... เปิดอ่านกันเลยดีกว่า EDT TOP10 EAT :  กินอะไรก็ได้อย่างนั้น ใครไม่รู้กล่าวไว้... ฉบับเดือนแห่งความรักทั้งที แฟนไม่มีไม่ต้องเสียใจ เพราะเราจะชวนคุณมารักตัวเองในเวอร์ชั่นของคนรักสุขภาพ ที่คัดสรรแล้วว่าดีจริง เด่นจริง ทั้งหน้าตา และรสชาติ ใครที่คิดว่าอาหารแนวสุขภาพต้องไม่อร่อย วันนี้เราจะทำให้ความคิดของคุณเปลี่ยนไปตลอดกาล

EDT TOP10 EAT :  กินอะไรก็ได้อย่างนั้น ใครไม่รู้กล่าวไว้... ฉบับเดือนแห่งความรักทั้งที แฟนไม่มีไม่ต้องเสียใจ เพราะเราจะชวนคุณมารักตัวเองในเวอร์ชั่นของคนรักสุขภาพ ที่คัดสรรแล้วว่าดีจริง เด่นจริง ทั้งหน้าตา และรสชาติ ใครที่คิดว่าอาหารแนวสุขภาพต้องไม่อร่อย วันนี้เราจะทำให้ความคิดของคุณเปลี่ยนไปตลอดกาล

EDT TOP10 Drink :  ชา กาแฟ และไอศกรีมอันยั่วยวนใจ จะไม่สร้างความรู้สึกผิดบาปอีกต่อไป เพราะเราจะกินทุกอย่างที่ว่ามานี้ ทั้งหมด ได้ที่ร้านเหล่านี้ ที่ล้วนแล้วแต่ดีต่อสุขภาพ ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ ขนาด และปริมาณที่พอดี ได้ทั้งความสด สะอาด ปลอดภัย ไร้สารพิษ อร่อยแบบได้สุขภาพเน้นๆ รับรอง

EDT TOP10 Travel :  นาทีนี้คงไม่มีอะไรจะเลิศเลอไปกว่าการได้ท่องไปบนพื้นที่สีเขียว มองไปกว้างๆ สุดลูกหูลูกตา เดินย่ำไปบนฟาร์ม บุกไร่ดูแปลงผักและผลิตผลอื่นๆ เข้าสวนนั้นออกสวนนี้ ชมนกชมไม้แบบใกล้ชิดธรรมชาติจัดๆ เล่มนี้จัดมาอย่างหนักให้เลือกเที่ยวกันได้เลย

EDT TOP10 Eat Drink Travel with kids :  ช่วงเวลารื่นเริงสำหรับเด็กๆ มาอีกแล้ววว อยากกินต้องได้กิน อยากเที่ยวต้องได้เที่ยว  เวลาดีๆ ของครอบครัวแบบนี้ EDT สนับสนุนเต็มที่ ทั้งกิน ดื่ม เที่ยว ให้หมดแรงกันไปข้างนึงเลยทีเดียว