Click

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

EDT TOP 10 Free Copy Vol 44

EDT TOP 10 Free Copy Vol 44

151
EDT TOP 10 Free Copy Vol 44
EDT TOP 10 Free Copy Vol 44
EDT TOP10 Free Copy January 2017 นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือน ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล

ฉบับที่ 44 “Family FUN&FIN” พบกับ

EDT TOP10 LifeStyle : คุณแม่สายฮา กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ชี ที่หากใครได้ตาม ig: gggubgib36 ของเธอแล้วเป็นต้องหลงรักสมาชิกใหม่ในบ้าน ‘น้องเป่าเปา’ ลูกสาววัยหกเดือนที่น่าชังขนาดแถมแววอารมณ์ดี ขี้เล่น เน้นสายฮาเหมือนแม่แบบถอดกันมา หลังจากห่างหายจอทีวีไปคลอดได้ไม่นานตอนนี้แฟนๆ ก็สามารถติดตามผลงานเธอได้ที่รายการตื่นมาคุย แปดโมงเช้า ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ ช่องโมเดิร์นไนน์ และรายการ Star Berry ทุกวันอังคาร สี่ทุ่ม ช่อง Amarin 34 ส่วนงานละครที่รอออนแอร์ทางช่อง 3 ก็มีเรื่องรักพลิกล็อค, อีสาวอันตราย และเล่ห์ลับสลับร่าง เห็นไซส์มินิแบบนี้ เมื่อพูดถึงเรื่องกิน เธอบอกพิกัดร้านอร่อยๆ ได้เป็นฉากๆ แถมที่เที่ยว ที่พัก น่าไปอีกเพียบ 

EDT TOP10 New Comer : มาตามนัด ถึงไม่นัด เราก็มา อย่ารอช้า หาเวลาไปจัดกันด่วนๆ เพราะเหล่านี้คือร้านเปิดใหม่ทั้งในเมืองและปริมณฑล ใกล้ที่ไหนไปลองกันได้ และถึงไกลก็ยังน่าไปลอง เพราะหลายร้านตกแต่งน่ารักน่านั่ง หลายเมนูเห็นแล้วเป็นต้องร้องว้าวหลายร้านรสชาติเกินบรรยาย พร้อมแล้วไปชิมกันโลด 

EDT TOP10 EAT : อาหารคือสิ่งสำคัญในชีวิตการได้กินอาหารอร่อยๆทำให้ยิ่งมีความสุข การได้กินอาหารอร่อยทุกมื้อก็ยิ่งทำให้มีความสุขไปทั้งวันยิ่งร้านนั้นๆ มีเมนูเด็ด เมนูขึ้นชื่อว่ามาแล้วต้องกินให้ได้ก็ยิ่งต้องตามไปชิม เลือกให้ถูกเมนู ถูกร้าน แล้วคุณกับครอบครัวจะสุขสราญกับทุกคำที่ได้ชิม 

EDT TOP10 Drink : ร้านเก๋บรรยากาศดีมีชัยไปกว่าครึ่ง แค่เห็นหน้าร้านบางครั้งก็มีความสุขแล้วยิ่งได้เครื่องดื่มอร่อย ขนมรสชาติดี ก็ครบเครื่องติดใจจนอยากกลับมาซ้ำ เหล่านี้คือคาเฟ่บรรยากาศน่ารักตกแต่งมีสไตล์ เหมาะทั้งผู้ใหญ่และเด็กๆ ให้ ได้ใช้วันว่างด้วยกัน

EDT TOP10 Travel : หากวันหยุดสุดพิเศษ ได้เดินทางไปพร้อมหน้าทั้งครอบครัว คงจะเป็นเวลาที่แสนน่าจดจำและอยู่ในความทรงจำของทุกคน คงจะดีถ้าได้ที่พักถูกใจ แต่คงจะดีกว่านั้น หากมีกิจกรรมสนุกๆทำร่วมกันด้วย

EDT TOP10 Eat Drink Travel with kids : EDT TOP10 ฉบับนี้เอาใจครอบครัวและเด็กๆ กับการหาสถานที่กิน ดื่ม เที่ยว มาฝากเช่นเคย แถมยังเอาใจสุดๆ ด้วยร้านน่ารักๆ ที่สร้างสรรค์เมนูได้น่ากินเพียบมีเวลาเหลือยังได้เที่ยวชุมชนเก่าแก่ ชวนกันไปเรียนรู้ความเป็นอยู่และวิถีชีวิตของคนในชุมชน เที่ยวพิพิธภัณฑ์ไม้แกะสลักหนึ่งเดียวในนครปฐม แค่เกริ่นมาเท่านี้ก็อยากเที่ยวกันแล้วใช่มั้ยล่ะ