Real Café ขนมเค้ก Homemade ทำเองด้วยใจทุกชิ้น

Aug 18, 2022 307

Real Café ขนมเค้ก Homemade ทำเองด้วยใจทุกชิ้น

share this:

สาว ๆ สายหวานเรียนเชิญค่า~
Real Café ร้านขนม Bakery ที่เจ้าของร้านลงมือทำเองทุกเมนูด้วยใจ เชื่อว่าของ Homemade ยังไงก็คุณภาพดีพรีเมียม ยิ่งร้านนี้ได้ลองชิมด้วยตัวเองแล้วก็ติดใจเลยค่ะ ทุกคำที่กินเข้าไปรับรู้ได้ถึงความเข้มข้นของวัตถุดิบพรีเมียมที่ร้านเค้าทำจริง ๆ อร่อยจนแสงออกปากเป็นสีรุ้ง🌈

Real Café ตั้งอยู่ในโครงการอยู่เย็น การ์เด้น ติดริมถนนราชพฤกษ์ เลี้ยวรถเข้าไปร้านอยู่ซ้ายมือร้านแรก ๆ เลยค่ะ โทนสีขาวน้ำตาลมินิมอลน่ารักโซคิ้วท์สุด ๆ เข้าร้านไปแล้วก็โปร่งโล่งสบายตา นั่งกินขนมไป ทำงานไปได้แบบชิล ๆ เลย

ตัวเอกของร้านก็คือขนมเค้ก ดูในตู้แต่ละชิ้นคือหน้าตาสวยมากก มันเหมาะกับผู้หญิงสวยหวานอย่างเราสุด ๆ เล่นเอาเลือกไม่ถูกเลย เลยขอคำแนะนำจากพี่พนักงานมาว่า ขอพระเอกกับนางเอกของร้านหน่อยค่ะ อยากชิมตัวที่ขายดี ๆ ที่เหลือเดี๋ยวสั่งตามที่ใจมันเรียกร้องแล้วกันน 555

Banoffee บานอฟฟี่
นางเอกคนสวยของร้าน เค้กบานอฟฟี่แสนสวย ตกแต่งด้วยผลไม้มากมาย ทั้งสตอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ ส้ม ผลไม้ออกรสเปรี้ยว ตัดกับความหวานของไส้กล้วยหอมข้างใน นี่แหละเนื้อคู่😍 โคตรจะเข้ากันเลย ครีมก็ไม่เลี่ยน กินทีเดียวหมดชิ้นเลยก็ไม่ติดค่าาา

Mocha Macadamia มอคค่า แมคคาเดเมีย
มีนางเอกแล้วก็ต้องมีพระเอก อีกตัวที่ขายดีของทางร้าน ส่วนตัวชอบกินแมคคาเดเมียมากก แล้วที่ Real Café ก็โปะด้วยแมคคาเดเมียให้แบบจุก ๆ แถมมีแทรกชั้นตรงกลางเนื้อเค้กอีก เรียกได้ว่าตักไปตรงไหนก็โดนแมคคาเดเมียทุกคำ !! ฟินมากกก และทำเบิร์นคาราเมลแบบหอม เจ้มจ้นสุด ๆ เมนูนี้เอาไป 10 ดาว🌟🌟🌟

Honey Lemon Cake เค้กน้ำผึ้งเลมอน
สาวซ่า ๆ เปรี้ยวหวานต้องกินเค้กน้ำผึ้งเลมอน รสชาวเปรี้ยวหวานแบบจี๊ด ๆ หอมกลิ่นเลมอนและน้ำผึ้งมากก รสตัดกัน กินแล้วไม่เลี่ยน ตักเข้าปากไม่หยุด

Salted Caramel Choc ซอล์ทคาราเมล ชอค
ช็อคโกแลตเข้มข้นมากกก หวานตัดเค็มกำลังดี หอมกลิ่นคาราเมลสุด ๆ กินทุกเลเยอร์พร้อมกันแล้วมันฟินไม่ไหว ช็อคโกแลตเลิฟเวอร์อย่างเราถูกใจชิ้นนี้มากกกก

จัดเมนูน้ำมาอีก 2 แก้ว

Orange Espresso - กาแฟหอมเข้ม ตัดรสกับน้ำส้มเปรี้ยวหวาน

Burned Coconut Matcha - ชาเขียวมะพร้าว ไม่หวานมาก หอมกลิ่นมะพร้าวสุดดด
ส่วนใครสนใจอยากลองทำ Bakery หรือยากให้ลูกน้อย น้อง ๆ หนู ๆ ได้มีกิจกรรมทำ ที่ร้าน Real Café ก็รับสอนทำขนมด้วยค่า แบบส่วนตัวก็มี หรือจะเรียน 2-3 คนก็ได้ ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้น้า

มาในโซน All-Day Breakfast กันบ้าง สามารถสั่งได้ตลอดทั้งวันเลย

Smoked sausage ไส้กรอกรมควัน
ไส้กรอกเนื้อแน่น หนังกรอบบาง ๆ กินคู่กับขนมปังกรอบนอกนุ่มใน ราดด้วยซอสมะเขือเทศและมัสตาร์ด อร่อยครบรสมากก

Waffles วาฟเฟิลเนยสด
วาฟเฟิลแผ่นใหญ่เสิร์ฟอุ่น ๆ กินคู่กับไอศครีมเย็น ๆ ฟินแสงออกปาก ตัดรสเปรี้ยวด้วยสตอเบอร์รี่สด

ใครอยากเซอร์ไพรส์แฟน คุณพ่อคุณแม่ หรือเพื่อนรัก Real Café รับทำเค้กวันเกิดด้วยย เราแนะนำที่นี่เลย เพราะรสชาติดี (ดีมากก) หน้าตาสวย บรีฟให้ที่ร้านออกแบบได้เลยค่ะ คุ้มค่าแน่นอน คนรักประทับใจ💖

Real Café
📬ที่อยู่ : โครงการอยู่เย็นการ์เด้น 96/7 ถถน ถนน ราชพฤกษ์ แขวง บางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170
📍พิกัด : https://goo.gl/maps/LqBJneiycMwzgiPAA
วันเวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 08.00-18.00 น.
📱โทร : 095-152-6959

Finding your passion
#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้
#edtguide #มาที่เดียวได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งกิน #รีวิวกับedt #เน้นรีวิว #EatDrinkTravel #ไปเที่ยวก็อยากกิน #ไปกินก็อยากเที่ยว #คาเฟ่ #Cafe #RealCafe #ราชพฤกษ์

Real Café

เรียลคาเฟ่

คาเฟ่

cafe

ราชพฤกษ์

ขนมเค้ก

ขนมเค้กโฮมเมด

เบเกอรี่

Bakery

edtguide

related

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ราชวัตร เส้นเหนียมนุ่ม หอมกลิ่นคั่ว

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ราชวัตร เส้นเหนียมนุ่ม หอมกลิ่นคั่ว

คั่วไก่ร้อน ๆ หอม ๆ มาเสิร์ฟแล้วจ้า ! กินก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ราชวัตรกันไหม วันนี้มื้อเที่ยงเดินอยู่แถว ๆ ราชวัตร ไม่รู้จะกินไรดี เนื่องจากของกินเยอะแยะเต็มไปหมด แต่จมูกดันไปได้กลิ่นคั่วหอม ๆ โชยมาเตะเข้า ก็เลี้ยวเข้าไปเลยสิฮะ ร้าน #ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ราชวัตร

สุนทรีย์ ร้านกาแฟกลางป่า เสียงดนตรีครื้นเครง ภูเก็ต

สุนทรีย์ ร้านกาแฟกลางป่า เสียงดนตรีครื้นเครง ภูเก็ต

สุนทรีย์ เป็นร้านกาแฟเล็กๆที่ตั้งอยู่บริเวณเนินเขาสามารถมองลงมาเห็นตัวเมืองจังหวัดภูเก็ต บรรยากาศโดยรอบของร้านก็จะเป็นป่าบนเขาเขียวชอุ่ม จากทางเข้าก็ไม่คาดคิดว่าจะมีร้านกาแฟมาตั้งอยู่บริเวณที่แห่งนี้ การมานั่งดื่มกาแฟที่ร้านนี้ให้ความรู้สึกเหมือนมาพักผ่อนด้วยการออกแคมป์ปิ้งในป่า

มะ ยอดผัก ราดหน้า ร้านเตาถ่านระดับตำนาน

มะ ยอดผัก ราดหน้า ร้านเตาถ่านระดับตำนาน

ยังคงวนเวียนอยู่แถวราชวัตร ย่านนี้มีร้านในตำนานเยอะมากกก เปิดมานานกันทั้งนั้น และ 1 ในนั้นก็หนีไม่พ้นร้าน “มะ ยอดผัก ราดหน้าราชวัตร” ร้านที่ปริมาณและคุณภาพล้นจาน ! มีเมนูให้เลือกสั่งเลือกกินเยอะมากกก ใครอยากเห็นหน้าตาไม่ต้องรอช้า เลื่อนลงไปดูด้านล่างเลยจ้าาา

น่าลาภ อาหารอีสาน ซอยเย็นจิตรคอหมูแท้รสเด็ด อร่อยเผ็ดถึงรสชาติ

น่าลาภ อาหารอีสาน ซอยเย็นจิตรคอหมูแท้รสเด็ด อร่อยเผ็ดถึงรสชาติ

ร้านอาหารอีสานเปิดใหม่ ซอยเย็นจิตร ถนนจันทน์ รสแซ่บถึงใจอร่อยถูกใจแน่นอนเมนูเด็ดของที่ร้านต้องยกให้คอหมูย่างที่ใช้ส่วนของคอหมูแท้ๆเกรดเอ ย่างจนหอมจิ้มกับน้ำจิ้มรสเด็ด แค่ได้กลิ่นอยากจะได้ข้าวเหนียวหรือส้มตำมากินคู่กันเลย

เฮฮา กิน ดื่ม กับเพื่อนพ้อง พรรคพวก อาหารใต้ & ซีฟู้ด สวนสยาม ซอย 18

เฮฮา กิน ดื่ม กับเพื่อนพ้อง พรรคพวก อาหารใต้ & ซีฟู้ด สวนสยาม ซอย 18

ปาร์ตี้สุขสันต์ในวันหรรษาชวนพากันมาร้องเล่นเต้นตามเพลง กินอาหารให้อร่อยฟังดนตรีให้สนุกมีความสุขไปพร้อมกับผองเพื่อนร้านอาหารครอบครัวสไตล์คันทรี่ย่านสวนสยามที่เน้นอาหารใต้รสเผ็ด แบบคุณภาพเน้นๆ เลือกเฟ้นแต่ของอร่อยมาเสิร์ฟให้ถีงโต๊ะรับรองถึงรสถึงชาติแน่นอน

“อร่อยเด็ดทุกย่าน จัดจ้านทุกตลาด” ในงาน “VEGETARIAN FOOD FESTIVAL 2022” ที่ พารากอน

“อร่อยเด็ดทุกย่าน จัดจ้านทุกตลาด” ในงาน “VEGETARIAN FOOD FESTIVAL 2022” ที่ พารากอน

กูร์เมต์ มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมียม และ กูร์เมต์ อีทส์ ศูนย์รวมความอร่อยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ร่วมต้อนรับเทศกาลกินเจ จัดงาน “VEGETARIOAN FOOD FESTIVAL 2022” รวบรวมเมนูเจขึ้นชื่อ จากร้านดัง พร้อมด้วยที่สุดของวัตถุดิบเจคุณภาพดี สด ใหม่ สะอาด จากแบรนด์เด่นและตลาดดังทั่วไทยมาให้เลือกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน – 4 ตุลาคม 2565

ร้านเด็ดในตำนาน วันสตาร์ เป็ดย่าง

ร้านเด็ดในตำนาน วันสตาร์ เป็ดย่าง

#เป็ดย่าง เมนูที่ใครเคยได้ลองกินครั้งแรกแล้วไม่มีกลิ่นสาปจะต้องชอบและติดใจแน่ ๆ แต่ถ้าไปเจอเป็ดย่างที่มีกลิ่นก็จะรู้สึกไม่ชอบกินเป็ดย่างไปตลอดเลย เพราะงั้นแนะนำให้ไปกินร้านที่ย่างเป็ดดี ๆ รสเด็ด ๆ ค่ะ !! ร้านที่จะมาแนะนำวันนี้อยู่ย่านราชวัตร #วันสตาร์เป็ดย่าง เป็นอีกหนึ่งร้านในตำนานเป็ดย่างเลยฮะ

หมูทอดราชวัตร อิ่มจุกมื้อเช้าในงบหลักสิบ @ตลาดราชวัตร

หมูทอดราชวัตร อิ่มจุกมื้อเช้าในงบหลักสิบ @ตลาดราชวัตร

หมูทอด เมนูสุดคลาสสิคที่นิยมกินกันเยอะมากกก กินตอนเช้าก่อนไปทำงาน ก่อนไปโรงเรียน ทั้งอยู่ท้องและอร่อย กินง่ายแถมราคาถูก วันนี้จะพาไปทัวร์ #ร้านหมูทอดราชวัตร ที่ตลาดราชวัตรกัน เป็นร้านในตำนานที่เปิดมานานกว่า 30 ปี ! ไม่แน่จริงอยู่ไม่ได้นานขนาดนี้หรอกนะฮะ ลูกค้าติดใจเพียบ ว่าแล้วไม่รอช้า ไปดูกันเลยดีกว่า

รวม 5 สถานที่ ไปไหว้เจ้าขอพร กินเจในกรุงเทพ

รวม 5 สถานที่ ไปไหว้เจ้าขอพร กินเจในกรุงเทพ

เทศกาลถือศีลกินเจ 2565 ในปีนี้ตรงกับวันที่ 26 กันยายน – 4 ตุลาคม 2565 ซึ่งเป็นเวลา 9 วัน ของวันมงคลในช่วงนี้คนกินเจมักจะถือศีลเข้าวัดทำบุญ เรามาดูกันดีกว่าในกรุงเทพฯ มีวัดที่ไหนบ้างที่เราไปเข้าวัดทำบุญและสามารถถือศีลกินเจได้ในที่เดียวกัน

บ้านดอกพุด คาเฟ่ขนมไทยโบราณ @ลาดพร้าว 48

บ้านดอกพุด คาเฟ่ขนมไทยโบราณ @ลาดพร้าว 48

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน วันนี้มาในตีมเรียบร้อยสวยใสน่ารัก เพราะจะพาไปเที่ยวคาเฟ่ขนมไทยโบราณกันค่ะ ความรู้สึกส่วนตัวถ้าพูดถึงขนมไทยแล้วก็นึกภาพถึงผู้หญิงเรียบร้อย สวย หวาน ขึ้นมาทันที 555 อ่ะ ๆ เข้าเรื่องดีกว่า วันนี้จะพาไปคาเฟ่ ! แต่ไม่ใช่คาเฟ่ที่หาได้ง่าย ๆ ทั่วไป เพราะนานน๊านนนนที เราจะเจอคาเฟ่ขนมไทย #บ้านดอกพุด เปิดมาตั้งแต่ปี 2559 ที่ซอยลาดพร้าว 48 แยก 28-16 ค่าา

recommend

Aspen Garden ชิคชิลวิวสวน ชวนชิมเมนูโฮมเมด
Aspen Garden ชิคชิลวิวสวน ชวนชิมเมนูโฮมเมด
Prakai Cafe & Cuisine  คาเฟ่สไตล์แคมป์ปิ้ง ริมทะเลสาบ  ! มีนบุรี
Prakai Cafe & Cuisine คาเฟ่สไตล์แคมป์ปิ้ง ริมทะเล...
RINTARO เจลาโต้สดใหม่จากธรรมชาติ พหลโยธินซอย 8
RINTARO เจลาโต้สดใหม่จากธรรมชาติ พหลโยธินซอย 8
Young Bird Icecream ไอศกรีมกะทิโฮมเมด
Young Bird Icecream ไอศกรีมกะทิโฮมเมด
ครัวซองท์พาฟิน @ Café Praline by Sweets Cottage (คาเฟ่ พราลีน บาย สวีท คอทเทจ)
ครัวซองท์พาฟิน @ Café Praline by Sweets Cottage (ค...
Yoko Donut and John's Lemon โดนัทน้องใหม่ไฟแรง @สามย่าน
Yoko Donut and John's Lemon โดนัทน้องใหม่ไฟแรง @สา...
สำหรับผู้ใช้ edtguide
สำหรับร้านค้าหรือธุรกิจ

© 2020 edtguide.com by Cheese Digital Network Co., Ltd. Privacy Policy