จกแล้วจิ้ม ลิ้มรสเด็ดน้ำพริกโฮมเมด “กิมจูตำนานแซ่บ”

Aug 5, 2022 202

จกแล้วจิ้ม ลิ้มรสเด็ดน้ำพริกโฮมเมด “กิมจูตำนานแซ่บ”

share this:

เปิดมิติระเบิดความแซ่บนัวผ่านน้ำพริกกิมจู !! “กิมจูตำนานแซ่บ” น้ำพริกโฮมเมดคุณภาพเน้น ๆ รสชาติแซ่บนัว เข้มข้นถูกปากคนไทยแน่นอน ยิ่งสาวเผ็ช ๆ อย่างเรา มีหรือจะพลาด !! วันนี้เลยเอาตัวเด็ดของร้านมานำเสนอ 3 รส 3 สไตล์ กระปุกไหนเข้าเค้าว่าจะเป็นทางของเราก็จัดโลดดด

กิมจูตำนานแซ่บ เป็นน้ำพริกโฮมเมดรสชาติจัดจ้าน กินคลุกข้าวสวยร้อน ๆ เครื่องเคียงอย่างผักสด ไข่เจียวทอดฟู ๆ คือฟินมาก หยุดกินไม่ได้ เจริญอาหารเพิ่มขึ้นอีก 80% ส่วนตัวเด็ด ๆ Best Seller ของทางร้านก็จะมีอยู่ 3 รส #ปลาร้าสับ(ผัด) #แกงปลาร้า #น้ำพริกผัดหมูสับ รสก็คนละแนวคนละสไตล์ แล้วแต่ชอบเลยจ้าาา

🐟สุโขทัย ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในการผลิตปลาร้าชั้นดีมายาวนานมากกกก ๆ ~ และสุโขทัยก็เป็นเมืองที่มีอาหารหลากหลายชนิด มีสินค้าประจำจังหวัดอีกหลายอย่าง และ "กิมจูตำนานแซ่บ" คือหนึ่งในสินค้าแซ่บนัวของจ.สุโขทัย ‼ เนื้อปลาร้าเน้น ๆ จากบ่อปลาร้าในเมืองสุโขทัย ที่ถูกหมักอย่างดีในบ่อหมักบ่มปลาร้า ปรุงอย่างมีคุณภาพ ทำขายเหมือนกับทำกินเอง รสชาติเข้มข้นจนใครที่ผ่านมาก็เป็นต้องซื้อกลับไปฝากคนที่รัก

วัตถุดิบที่ใช้ ร้านคัดแต่คุณภาพ สด ใหม่ สะอาด และไม่ใช้วัตถุกันเสีย !! ผลิตทีนึงก็ไม่เยอะมาก เพราะต้องใส่ใจกับทุกขั้นตอนให้ได้คุณภาพจริง ๆ แพ็คเกจจิ้งก็ดี มีฝา 2 ชั้น ไม่หกเลอะเทอะแน่นอน กระปุกขนาดกำลังพอดี พกไปกินง่าย เวลาไปเที่ยวต่างจังหวัดไรงี้

#ปลาร้าสับ(ผัด) ราคา 65.- มีทั้งสูตรธรรมดา🌶 และสูตรเผ็ดมาก🌶🌶
เนื้อปลาร้าเน้น ๆ #แบบใหม่แบบสับ !! วัตถุดิบมีคุณภาพ สด ใหม่ ทุกวัน รสชาติเปรี้ยวเผ็ด หอมกลิ่นปลาร้านัวมาก สายปลาร้าต้องจัดรสนี้

#แกงปลาร้าสูตรโบราณ ราคา 65.- มีทั้งสูตรธรรมดา🌶 และสูตรเผ็ดมาก🌶🌶
สูตรโบราณแท้ ๆ น้อยคนจะรู้จัก เพราะเดี๋ยวนี้ไม่มีคนทำแล้วว !! แต่กิมจูตำนานแซ่บยังสานต่อสืบทอดความแซ่บให้ลูกหลานได้กินกันต่อจ้าาา รสพริกแกงนำมาเลยจ้า เปรี้ยวเผ็ดถูกปากคนไทยเหมือนกัน

#น้ำพริกผัดหมูสับ ราคา 89.-
หมู กุ้ง เน้น ๆ แบบจัดเต็มเหมือนทำกินเองที่บ้าน ไม่หวงของ !! รสออกหวานเข้มข้นนัว ๆ ไม่เผ็ดมาก ใครกินเผ็ดไม่ค่อยได้แต่อยากกินน้ำพริกนัว ๆ แนะนำรสนี้เลย ส่วนตัวชอบมากกก กินเพลินเวอร์ แปป ๆ ก็หมดกระปุกแล้วว ต้องซื้อตุน

ใครน้ำลายแตก อดใจไม่ไหว กดสั่งด้านล่างได้เลยจ้าาา

🔥ปลาร้าสับ (ผัด) 👉 https://shope.ee/6zhDip6VY9
🔥แกงปลาร้า 👉 https://shope.ee/6pNnWZWKRt
🔥น้ำพริกหมูสับ 👉 https://shope.ee/10Q0ZtMrz9
🔥เซ็ต 3 กระปุกสุดคุ้ม 👉 https://shope.ee/30B4xf8V8c

📍สั่งซื้อ/สอบถามเพิ่มเติม ทัก inbox : @กิมจูตำนานแซ่บ
📲โทร 095-629-1342

Finding your passion
#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้
#edtguide #มาที่เดียวได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งกิน #รีวิวกับedt #เน้นรีวิว #EatDrinkTravel #ไปเที่ยวก็อยากกิน #ไปกินก็อยากเที่ยว #น้ำพริกกิมจู #น้ำพริกรสแซ่บ #ตำนานความแซ่บ

กิมจูตำนานแซ่บ

น้ำพริก

น้ำพริกรสแซ่บ

ตำนานความแซ่บ

รสแซ่บ

น้ำพริกไทย

ปลาร้าสับ

แกงปลาร้า

น้ำพริกผัดหมูสับ

edtguide

related

6 เมนูเด็ด จากเชฟกอล์ฟ TOP CHEF THAILAND 2023 ที่ห้องอาหาร  Bangkok’78 โรงแรม สินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ, วีนแยทท์ คอลเล็คชั่น

6 เมนูเด็ด จากเชฟกอล์ฟ TOP CHEF THAILAND 2023 ที่ห้องอาหาร Bangkok’78 โรงแรม สินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ, วีนแยทท์ คอลเล็คชั่น

ในช่วง 4 เดือนที่ผ่านมาใครที่ชื่นชอบในการดูรายการทำอาหารคงจะไม่พลาดกับรายการ TOP CHEF THAILAND 2023 รายการที่จะนำพาเชฟที่มากไปด้วยความสามารถมาแข่งขันกันเพื่อหาแชมป์ ที่ทำอาหารได้ดีที่สุดภายในรายการ และในซีซั่นนี้ก็ได้ผู้ชนะเป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว แต่ในวันนี้เราจะพามาร้าน Bangkok’78 ซึ่งเป็นร้านอาหารไทยร้านหนึ่งที่มีแม่ทัพเป็นเชฟที่เข้าแข่งขันในรายการ TOP CHEF THAILAND 2023 ที่มากไปด้วยความสามารถและมีจุดเด่นอยู่ที่อาหารไทย

Akha Ama Coffee (อาข่า อาม่า) สาขาวัดพระสิงห์ จิบกาแฟสัญชาติไทย ในคาเฟ่อิฐสุดเท่

Akha Ama Coffee (อาข่า อาม่า) สาขาวัดพระสิงห์ จิบกาแฟสัญชาติไทย ในคาเฟ่อิฐสุดเท่

อีกหนึ่งคาเฟ่น่านั่ง จ.เชียงใหม่ พิกัดอยู่ใกล้ๆ กับวัดพระสิงห์ ที่มีจุดเด่นคือเค้าเน้นขายกาแฟไทยเป็นหลักฮะ แถมบรรยากาศในร้านยังสวยงามและอบอุ่น ด้วยโครงสร้างอิฐผสมปูนเปือย

Zao ซาว ร้านอาหารอีสานสูตรีฝีมือคุณยาย 77 ปี จังหวัด อุบลราชธานี

Zao ซาว ร้านอาหารอีสานสูตรีฝีมือคุณยาย 77 ปี จังหวัด อุบลราชธานี

ร้านอาหารอีสานรสแซ่บแบบไม่รู้ลืมสูตรของคุณยายวัย 77 ปี ที่การันตีได้ถึงรสมือและวัตถุดิบพื้นถิ่น วัตถุดิบตามฤดูกาลตามแบบฉบับของคนอุบลราชธานีชาวอีสานแท้ ๆ โดยแต่ละเมนูนั้นขึ้นชื่อว่าไม่ว่าจะเป็นอะไรมีเพียงข้าวเหนียวกระติ๊บเดียวมากินคู่ ก็กลายเป็นเมนูพิเศษขึ้นมาในทันใด

มาแล้ว เทศกาลกุ้งหวานจัมโบ้ ของ Shinkanzan Sushi

มาแล้ว เทศกาลกุ้งหวานจัมโบ้ ของ Shinkanzan Sushi

มาแล้ว เทศกาลกุ้งหวานญี่ปุ่นจัมโบ้ ของร้าน Shinkanzen Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นเจ้าดังที่ขึ้นชื่อเรื่องวัตถุดิบพรีเมียมในราคาสบายกระเป๋า ในเทศกาลนี้พาเมนูใหม่ๆ มาให้รู้จักถึง 6 เมนูล้วนแต่เป็นเมนูคับคุณภาพกินอิ่มกินอร่อย พบได้ที่้ร้าน Shinkanzen Sushi 40 สาขาใกล้บ้านคุณ

ข้าวซอยแม่สาย จ.เชียงใหม่ อร่อยเด็ด รสดั้งเดิม มิชลิน ไกด์ คอนเฟิร์ม

ข้าวซอยแม่สาย จ.เชียงใหม่ อร่อยเด็ด รสดั้งเดิม มิชลิน ไกด์ คอนเฟิร์ม

ร้านข้าวซอยฟิวบ้านๆ แต่รสชาติเยี่ยมตามแบบต้นตำรับ ซึ่งเป็นสูตรที่สืบทอดมา 30 กว่าปีแล้ว การันตีคุณภาพด้วยการเป็นร้านมิชลิน ไกด์ ประเทศไทย

ตลาดจริงใจ (โครงการจริงใจมาร์เก็ต) ตลาดรักษ์โลก แหล่งรวมงานคราฟต์

ตลาดจริงใจ (โครงการจริงใจมาร์เก็ต) ตลาดรักษ์โลก แหล่งรวมงานคราฟต์

ตลาดที่เน้นสร้างความสุขอย่างยั่งยืน ภายใต้แนวคิดรักษ์โลก (Eco-friendly) และ CSV (Creating Shared Value) แบ่งออกเป็น 3 ส่วน ได้แก่ อาหาร (Food) ศิลปะและงานออกแบบ (Art & Design) และ งานฝีมือ (Craft)

The Baristro at Ping River มินิมอล เรียบ เท่...คาเฟ่ฮิต เชียงใหม่

The Baristro at Ping River มินิมอล เรียบ เท่...คาเฟ่ฮิต เชียงใหม่

คาเฟ่ที่มีความดิบ เท่ สไตล์ Loft ปนความมินิมอลแบบเรียบๆ ง่ายๆ ภายใต้โครงสร้างผนังและเสาปูนเปือย มีมุมถ่ายรูปสวยๆ หลากหลายมุม

มา-หา-นคร- ย่านคลองสาน ตามรอย 100 ปี ย่านธุรกิจริมแม่น้ำเจ้าพระยา

มา-หา-นคร- ย่านคลองสาน ตามรอย 100 ปี ย่านธุรกิจริมแม่น้ำเจ้าพระยา

มา-หา-นคร EP. นี้ สองสาวพิธีกรพาทุกคนไปเที่ยวชมอีกหนึ่งย่านสร้างสรรค์ของกรุงเทพฯ ที่อดีตเคยเป็นย่านเศรษฐกิจของประเทศ นั่นก็คือย่านคลองสาน แหล่งธุรกิจริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่อดีตเคยรายล้อมไปด้วยชุมชนและโรงงานต่าง ๆ มาตามรอยและเช็กอินมนต์เสน่ห์แห่งอดีต ฟินกับบรรยากาศวินเทจ

ชี้เป้า ไอเท็มเดินป่า หลักร้อย !! @Decathlon

ชี้เป้า ไอเท็มเดินป่า หลักร้อย !! @Decathlon

#สายแคมป์ห้ามพลาด‼ ใครชอบขึ้นเขา เดินป่า กางเต็นท์แคมป์ปิ้งเชิญทางนี้จ้า ไม่ว่าจะมือใหม่หัดแคมป์ หรือมืออาชีพ ก็ต้องซื้ออุปกรณ์ให้พร้อมสำหรับการออกไปเที่ยว วันนี้ edtguide เลยขอมานำเสนอสถานที่ที่มีอุปกรณ์แคมป์ปิ้งขายเยอะมาก เรียกได้ว่าครบตั้งแต่สากเบือยันเรือรบ ราคาหลักร้อย-หลักพัน จับต้องได้แถมมีคุณภาพ นั่นก็คือ "Decathlon" นั่นเอง

Khao-Sō-i (ข้าวโซอิ) จ.เชียงใหม่ ข้าวซอยเส้นสด สไตล์ญี่ปุ่น

Khao-Sō-i (ข้าวโซอิ) จ.เชียงใหม่ ข้าวซอยเส้นสด สไตล์ญี่ปุ่น

ร้านข้าวซอยซึ่งนำเสนอความแปลกใหม่ให้ได้ลิ้มลอง จากข้าวซอยพื้นเมืองสู่ข้าวซอยกลิ่นอายเจแปน ที่มีความคล้ายราเมงเส้นสดในกระบวนการทำและการเสิร์ฟ

recommend

แซ่บสะเด็ด เผ็ดลิ้นชา “หม่าล่าราชมังฯ” รามคำแหง 24
แซ่บสะเด็ด เผ็ดลิ้นชา “หม่าล่าราชมังฯ” รามคำแหง 24
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ อร่อยเวอร์เบอร์ห้า “เฮียบิ๊ก 5 หม้อ” @สุขุมวิท71
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ อร่อยเวอร์เบอร์ห้า “เฮียบิ๊ก 5 หม้...
เผ็ดที่เครื่องแกง ร้อนแรงด้วยรสชาติ ส่งเสริมโภชนา อาหารไทย
เผ็ดที่เครื่องแกง ร้อนแรงด้วยรสชาติ ส่งเสริมโภชนา ...
ส.กุ้งเผา เจ้าเก่า ออเดอร์ไม่ต้องจด ! สั่งผ่านเสียงไมค์
ส.กุ้งเผา เจ้าเก่า ออเดอร์ไม่ต้องจด ! สั่งผ่านเสีย...
แซ่บพริ้ม ลิ้มเนื้อย่างข้างวัด @ มีเดียมแรร์ท่าเตียน
แซ่บพริ้ม ลิ้มเนื้อย่างข้างวัด @ มีเดียมแรร์ท่าเตี...
ปูเสื่อจกหมูปลาร้า แซ่บอีหลีซาบซ่ารสภูธร ณ แยกคอกวัว
ปูเสื่อจกหมูปลาร้า แซ่บอีหลีซาบซ่ารสภูธร ณ แยกคอกว...
สำหรับผู้ใช้ edtguide
สำหรับร้านค้าหรือธุรกิจ

© 2020 edtguide.com by Cheese Digital Network Co., Ltd. Privacy Policy