Tummy Pleasure เฮลท์ตี้เจลาโต้ ไอศกรีมสำหรับคนรักสุขภาพ

Sep 16, 2022 76

Tummy Pleasure เฮลท์ตี้เจลาโต้ ไอศกรีมสำหรับคนรักสุขภาพ

share this:

กินขนมหวานยังไง ให้ไม่รู้สึกผิดกับน้ำหนัก🤭
🍦“Tummy Pleasure” (ทัมมี-เพลสเชอร์) พรีเมียมเฮลท์ตี้เจลาโต้
------------------------

สาวว ๆ มีใครเป็นเหมือนเราบ้างมั้ย🙋‍♀️กำลังลดความอ้วนอยู่แต่อยากของหวานมากก บางทีกินข้าวเสร็จก็อยากล้างปากด้วยไอศกรีมเย็น ๆ ให้ชื่นใจในวันอากาศร้อนจริง ๆ แต่ถ้าจะกินก็รู้สึกผิดกับอาหารคลีนที่กินมาทั้งวัน😂 หาทองออกให้ตัวเองอยู่น๊านนาน บางทีก็อดทนทุกข์ทรมาน กว่าจะผ่านไปแต่ละมื้อได้ กลัวตบะแตกมากแม่

💡แต่วันนี้เราเจอทางออกแล้ว และจะมาบอกต่อเพื่อน ๆ ด้วย เรียกว่าเป็นการแชร์ละกันเนอะ คือเราได้กินไอศกรีมหวานเย็นชื่นใจแบบไม่รู้สึกผิด แถมรสชาติคุ้มค่ากับแคลอรีที่กินเข้าไป แบบนี้ยอมเลยจ้า #TummyPleasure แบรนด์เจลาโต้ที่มีรสชาติหลากหลายถึง 16 รสชาติ ไขมันต่ำ แคลอรีน้อย และรสชาติแบบไม่ใส่น้ำตาลเพิ่ม #NoSugarAdded มีทั้งแบบ VEGAN Plant-based สำหรับคนที่แพ้นมวัว KETO Friendly สำหรับชาวคีโต และ แบบ Low Fat เอ้อ ปังไม่ไหวนะ


💖ซึ่งในแต่ละรสชาติเนี่ย ทางร้านพิถีพิถันในการคิดค้นสูตรมากก คัดสรรวัตถุดิบพรีเมียมสุด ปรับปรุงรสชาติจนได้ออกมาเป็นเจลาโต้ที่ไม่ทำร้ายสุขภาพ แต่ยังมีรสชาติดี จนไม่รู้สึกเลยว่าเป็นไอศกรีมเฮลท์ตี้! คือเหมือนเรากินไอศกรีมปกติอ่ะแก แต่ในปริมาณแคลอรีที่น้อยกว่าทั่วไปเยอะมากกก เป็นทางเลือกที่ดีมากก สำหรับคนที่กำลังควบคุมน้ำหนัก ลดน้ำตาลอยู่😋 ไขมันต่ำ แคลน้อย แต่…อร่อยมาก!

🍨ราคาถ้วยเล็ก 85 กรัม ราคา 95 บาท
🍨ราคาถ้วย Pint 350 กรัม ราคา 380 บาท


ส่วนใครมองหาหน้าร้านก็ไม่ต้องหา และไม่ต้องไปให้ลำบากค่า Tummy Pleasure เค้าขายออนไลน์ มีบริการส่งอย่างดี ไอศกรีมยังเย็นเจี๊ยบอยู่เลยตอนมาถึงมือเรา ไม่ต้องเหนื่อยออกไปซื้อแล้วยังไม่ต้องเหนื่อยเบิร์นแคลอรีอีกด้วย เลิศไม่ไหวนะ

🛵Online Delivery only (ไม่มีหน้าร้านค่า)

จุดกระจายสินค้าทั้งหมด 5 สาขา สั่งซื้อพร้อมจัดส่งทันที

📌พหลโยธิน เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 9.00 - 18.30 น.
📌สามย่าน เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 11.00 - 18.30 น.
📌สุขุมวิท 49 เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 10.00 - 19.30 น.
📌นวมินทร์ เปิดตั้งแต่ 10.00 - 18.00 น. (หยุดวันพุธ)
📌ราชพฤกษ์ เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 9.00 - 19.00 น.

อยู่ใกล้โซนไหนก็กดสั่งโลดเลยค่าา

💚Line official : @tummypleasure
💙Facebook : https://www.facebook.com/so.ha...
💜Instagram : https://www.instagram.com/tumm...

🛵Delivery : Grab / Robinhood / Line Man / Shopee food และ AirAsia food ค่ะ เสิร์ช Tummy Pleasure ได้เลยค่าา🛵

Finding your passion
#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้
#edtguide #มาที่เดียวได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งกิน #รีวิวกับedt #เน้นรีวิว #EatDrinkTravel #ไปเที่ยวก็อยากกิน #ไปกินก็อยากเที่ยว #ไอศกรีม #เจลาโต้ #ไอศกรีมไขมันต่ำ #คีโต #วีแกน

Tummy Pleasure

ทัมมี-เพลสเชอร์

ไอศกรีม

ไอศกรีมคนรักสุขภาพ

keto

VEGAN

No Sugar Added

คีโต

วีแกน

edtguide

related

สุนทรีย์ ร้านกาแฟกลางป่า เสียงดนตรีครื้นเครง ภูเก็ต

สุนทรีย์ ร้านกาแฟกลางป่า เสียงดนตรีครื้นเครง ภูเก็ต

สุนทรีย์ เป็นร้านกาแฟเล็กๆที่ตั้งอยู่บริเวณเนินเขาสามารถมองลงมาเห็นตัวเมืองจังหวัดภูเก็ต บรรยากาศโดยรอบของร้านก็จะเป็นป่าบนเขาเขียวชอุ่ม จากทางเข้าก็ไม่คาดคิดว่าจะมีร้านกาแฟมาตั้งอยู่บริเวณที่แห่งนี้ การมานั่งดื่มกาแฟที่ร้านนี้ให้ความรู้สึกเหมือนมาพักผ่อนด้วยการออกแคมป์ปิ้งในป่า

มะ ยอดผัก ราดหน้า ร้านเตาถ่านระดับตำนาน

มะ ยอดผัก ราดหน้า ร้านเตาถ่านระดับตำนาน

ยังคงวนเวียนอยู่แถวราชวัตร ย่านนี้มีร้านในตำนานเยอะมากกก เปิดมานานกันทั้งนั้น และ 1 ในนั้นก็หนีไม่พ้นร้าน “มะ ยอดผัก ราดหน้าราชวัตร” ร้านที่ปริมาณและคุณภาพล้นจาน ! มีเมนูให้เลือกสั่งเลือกกินเยอะมากกก ใครอยากเห็นหน้าตาไม่ต้องรอช้า เลื่อนลงไปดูด้านล่างเลยจ้าาา

น่าลาภ อาหารอีสาน ซอยเย็นจิตรคอหมูแท้รสเด็ด อร่อยเผ็ดถึงรสชาติ

น่าลาภ อาหารอีสาน ซอยเย็นจิตรคอหมูแท้รสเด็ด อร่อยเผ็ดถึงรสชาติ

ร้านอาหารอีสานเปิดใหม่ ซอยเย็นจิตร ถนนจันทน์ รสแซ่บถึงใจอร่อยถูกใจแน่นอนเมนูเด็ดของที่ร้านต้องยกให้คอหมูย่างที่ใช้ส่วนของคอหมูแท้ๆเกรดเอ ย่างจนหอมจิ้มกับน้ำจิ้มรสเด็ด แค่ได้กลิ่นอยากจะได้ข้าวเหนียวหรือส้มตำมากินคู่กันเลย

เฮฮา กิน ดื่ม กับเพื่อนพ้อง พรรคพวก อาหารใต้ & ซีฟู้ด สวนสยาม ซอย 18

เฮฮา กิน ดื่ม กับเพื่อนพ้อง พรรคพวก อาหารใต้ & ซีฟู้ด สวนสยาม ซอย 18

ปาร์ตี้สุขสันต์ในวันหรรษาชวนพากันมาร้องเล่นเต้นตามเพลง กินอาหารให้อร่อยฟังดนตรีให้สนุกมีความสุขไปพร้อมกับผองเพื่อนร้านอาหารครอบครัวสไตล์คันทรี่ย่านสวนสยามที่เน้นอาหารใต้รสเผ็ด แบบคุณภาพเน้นๆ เลือกเฟ้นแต่ของอร่อยมาเสิร์ฟให้ถีงโต๊ะรับรองถึงรสถึงชาติแน่นอน

“อร่อยเด็ดทุกย่าน จัดจ้านทุกตลาด” ในงาน “VEGETARIAN FOOD FESTIVAL 2022” ที่ พารากอน

“อร่อยเด็ดทุกย่าน จัดจ้านทุกตลาด” ในงาน “VEGETARIAN FOOD FESTIVAL 2022” ที่ พารากอน

กูร์เมต์ มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมียม และ กูร์เมต์ อีทส์ ศูนย์รวมความอร่อยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ร่วมต้อนรับเทศกาลกินเจ จัดงาน “VEGETARIOAN FOOD FESTIVAL 2022” รวบรวมเมนูเจขึ้นชื่อ จากร้านดัง พร้อมด้วยที่สุดของวัตถุดิบเจคุณภาพดี สด ใหม่ สะอาด จากแบรนด์เด่นและตลาดดังทั่วไทยมาให้เลือกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน – 4 ตุลาคม 2565

ร้านเด็ดในตำนาน วันสตาร์ เป็ดย่าง

ร้านเด็ดในตำนาน วันสตาร์ เป็ดย่าง

#เป็ดย่าง เมนูที่ใครเคยได้ลองกินครั้งแรกแล้วไม่มีกลิ่นสาปจะต้องชอบและติดใจแน่ ๆ แต่ถ้าไปเจอเป็ดย่างที่มีกลิ่นก็จะรู้สึกไม่ชอบกินเป็ดย่างไปตลอดเลย เพราะงั้นแนะนำให้ไปกินร้านที่ย่างเป็ดดี ๆ รสเด็ด ๆ ค่ะ !! ร้านที่จะมาแนะนำวันนี้อยู่ย่านราชวัตร #วันสตาร์เป็ดย่าง เป็นอีกหนึ่งร้านในตำนานเป็ดย่างเลยฮะ

หมูทอดราชวัตร อิ่มจุกมื้อเช้าในงบหลักสิบ @ตลาดราชวัตร

หมูทอดราชวัตร อิ่มจุกมื้อเช้าในงบหลักสิบ @ตลาดราชวัตร

หมูทอด เมนูสุดคลาสสิคที่นิยมกินกันเยอะมากกก กินตอนเช้าก่อนไปทำงาน ก่อนไปโรงเรียน ทั้งอยู่ท้องและอร่อย กินง่ายแถมราคาถูก วันนี้จะพาไปทัวร์ #ร้านหมูทอดราชวัตร ที่ตลาดราชวัตรกัน เป็นร้านในตำนานที่เปิดมานานกว่า 30 ปี ! ไม่แน่จริงอยู่ไม่ได้นานขนาดนี้หรอกนะฮะ ลูกค้าติดใจเพียบ ว่าแล้วไม่รอช้า ไปดูกันเลยดีกว่า

รวม 5 สถานที่ ไปไหว้เจ้าขอพร กินเจในกรุงเทพ

รวม 5 สถานที่ ไปไหว้เจ้าขอพร กินเจในกรุงเทพ

เทศกาลถือศีลกินเจ 2565 ในปีนี้ตรงกับวันที่ 26 กันยายน – 4 ตุลาคม 2565 ซึ่งเป็นเวลา 9 วัน ของวันมงคลในช่วงนี้คนกินเจมักจะถือศีลเข้าวัดทำบุญ เรามาดูกันดีกว่าในกรุงเทพฯ มีวัดที่ไหนบ้างที่เราไปเข้าวัดทำบุญและสามารถถือศีลกินเจได้ในที่เดียวกัน

บ้านดอกพุด คาเฟ่ขนมไทยโบราณ @ลาดพร้าว 48

บ้านดอกพุด คาเฟ่ขนมไทยโบราณ @ลาดพร้าว 48

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน วันนี้มาในตีมเรียบร้อยสวยใสน่ารัก เพราะจะพาไปเที่ยวคาเฟ่ขนมไทยโบราณกันค่ะ ความรู้สึกส่วนตัวถ้าพูดถึงขนมไทยแล้วก็นึกภาพถึงผู้หญิงเรียบร้อย สวย หวาน ขึ้นมาทันที 555 อ่ะ ๆ เข้าเรื่องดีกว่า วันนี้จะพาไปคาเฟ่ ! แต่ไม่ใช่คาเฟ่ที่หาได้ง่าย ๆ ทั่วไป เพราะนานน๊านนนนที เราจะเจอคาเฟ่ขนมไทย #บ้านดอกพุด เปิดมาตั้งแต่ปี 2559 ที่ซอยลาดพร้าว 48 แยก 28-16 ค่าา

ไอติมมันหวานดองกิ หอม หวาน ละมุนลิ้น @Donki MBK

ไอติมมันหวานดองกิ หอม หวาน ละมุนลิ้น @Donki MBK

อยากกินนมฮอกไกโด กับมันหวานญี่ปุ่นเผา ไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น ! แค่ไป Don Don Donki ก็ได้กินแว้ววว แบบพรีเมียมเลยจ้าา เราไปที่สาขา MBK Center เคาท์เตอร์สั่งอยู่ด้านหน้าของ Donki เลย ของกินตรงบาร์นี้ทำวันต่อวัน สั่งสดทำใหม่เลย เมนูเยอะหลากหลายมั่ก ! ไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรให้กินบ้างน้า แล้วเราสั่งอะไรมากินมั่ง

recommend

Young Bird Icecream ไอศกรีมกะทิโฮมเมด
Young Bird Icecream ไอศกรีมกะทิโฮมเมด
เจ๊นกกระท้อนซิ่ง จังหวัด ปทุมธานี ไอศกรีมข้าวเหนียวทุเรียน
เจ๊นกกระท้อนซิ่ง จังหวัด ปทุมธานี ไอศกรีมข้าวเหน...
RINTARO เจลาโต้สดใหม่จากธรรมชาติ พหลโยธินซอย 8
RINTARO เจลาโต้สดใหม่จากธรรมชาติ พหลโยธินซอย 8
ไอติมหม้อไฟ ยศเส ไอศกรีมรสชาติแปลกใหม่ กับความสุขพร้อมเสิร์ฟไม่มีหมด
ไอติมหม้อไฟ ยศเส ไอศกรีมรสชาติแปลกใหม่ กับความสุขพ...
สำหรับผู้ใช้ edtguide
สำหรับร้านค้าหรือธุรกิจ

© 2020 edtguide.com by Cheese Digital Network Co., Ltd. Privacy Policy