แห่งแรกในเอเชีย ! Dairy Queen pop up store @ลาน CentralWolrd

Nov 24, 2022 42

แห่งแรกในเอเชีย ! Dairy Queen pop up store @ลาน CentralWolrd

share this:

#แห่งแรกของเอเชีย #ที่แรกในประเทศไทย !! Dairy Queen Pop Up Store มาตั้งตระหง่านอยู่หน้าลานห้าง CentralWorld เป็นแลนด์มาร์กที่เพื่ือน ๆ สาวกแดรี่ควีนห้ามพลาด ! มีเมนูไอศกรีมสุดพิเศษที่มีวางขายเฉพาะที่นี่ที่เดียว นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมน่ารักฮา ๆ อย่างตู้ AI ให้เล่นด้วยยย

ความบันเทิงได้เกิดขึ้นแล้ว ทั้งสนุกและถูกปาก เด็กอ้วนถูกใจสิ่งนี้😋 เมื่อไอศกรีม Dairy Queen มาในรูปแบบ Pop Up Store ใหญ่ ๆ จัดเต็มเป็นที่แรกในเอเชียเลยเด้ออออ !! สั่งไอศกรีมเมนูสุดพิเศษเสร็จแล้วก็เอาไอศกรีมถ่ายรูปเช็คอินที่สโตร์ได้ด้วย เพราะมีจุดถ่ายรูปเก๋ ๆ ไว้ให้ด้วย

เป็นการเปิดประสบการณ์การกินไอศกรีมที่ว้าวมาก เพราะมันมีไฮไลต์คือไอศกรีมที่เราสามารถครีเอทเองได้ มีท้อปปิ้งทั้งหมดกว่า 20 ชนิดให้เด็กอ้วนอย่างเราเลือกใส่ไอศกรีมได้เอง ไอศกรีมจะมี 2 ตัวเด่นหลัก ๆ ตามนี้เลย

- Overload Sundae เมนูนี้สามารถใส่ท้อปปิ้งได้ 8 อย่างแบบจุก ๆ สามารถเลือกเอง DIY ได้เองเลยจ้าาา
- Overload Blizzard เมนูบลิซซาร์ดแก้วใหญ่ เลือกท้อปปิ้งใส่ได้ 2-4 อย่าง ราคาแตกต่างกันไป และสามารถเลือกรสชาติไอศกรีมได้ด้วย

แค่กินไอศกรีมกับถ่ายรูปเก๋ ๆ มันยังไม่พอ ! งานนี้มีกิจกรรมมาให้เล่นด้วย เป็นตู้คีบกาชาปอง ภายในตู้คีบมีของมากมาย ทั้งกระเป๋า Tote bag แก้วน้ำ และเสื้อสเวทเตอร์รุ่นลิมิเต็ดจากแดรี่ควีน แต่จะเล่นตู้นี้ก็ต้องใช้เหรียญ Token เราสามารถเอามาได้ฟรี ๆ ง่าย ๆ เพียงแค่ถ่ายรูปลงโซเชียลมีเดีย พร้อมติด #HappyDQ แค่นี้ก็ได้เหรียญ Token ไปเล่นตู้คีบแว้ววว

ยังไม่หมดจ้าาา !! ใครสายฮา ชอบเล่นสนุกเอนเตอร์เทน ต้องเล่นตู้ AI I ในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟตอบโต้แบบเรียบไทม์ ท้าให้เพื่อน ๆ โชว์สเต็ปแดนซ์ ร้องเพลงโชว์พลังเสียง หรือโชว์สกิลอ่านและพูดแบบสับ ๆ เพื่อรับส่วนลดไปซื้อสินค้าในป๊อปอัพสโตร์ได้ทุกสัปดาห์ในวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 17.00-20.00 น. ไปจอยกันเยอะ ๆ น้า ได้กินไอศกรีมท็อปปิ้งจุก ๆ แบบที่ไม่เคยกินมาก่อนแน่นอน ห้ามพลาด❗

🍦Dairy Queen Pop Up Store🍦

📍ลานหน้าห้าง CentralWorld
📅ระยะเวลาตั้งป๊อปอัพ สโตร์ : วันนี้-30 ธันวาคม 2565
⏰เวลา 16.00-22.00 น.

Finding your passion
#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้ #edtguide #มาที่เดียวได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งกิน#รีวิวกับedt #รีวิวที่เที่ยว #รีวิวที่กิน #ไปเที่ยวก็อยากกิน #ไปกินก็อยากเที่ยว #ไอศกรีม #ไอติม #แดรี่ควีน #DairyQueen #PopuoStore #ของกิน #ของหวาน #CentralWorld

Dairy Queen

แดรี่ควีน

ไอศกรีม

ไอติม

Dairy Queen Pop up Store

แห่งแรกในเอเชีย

HappyDQ

ลาน CentralWorld

เซ็นทรัลเวิลด์

edtguide

related

ย้อนวันวาน เที่ยวงานวัดห้วยขวาง #ช้อปชิมชิล จบในที่เดียว

ย้อนวันวาน เที่ยวงานวัดห้วยขวาง #ช้อปชิมชิล จบในที่เดียว

วันพ่อปีนี้พาพ่อไปเที่ยวไหนดีน้าาา…? ใครยังไม่มีแพลนจะพาพ่อไปเที่ยวไหน ชวนพ่อไปย้อนวันววานเที่ยวงานวัดกัน ! สนามกีฬาห้วยขวางจัดงานวัด คนไทย…หัวใจรักพ่อ ตั้งแต่วันที่ 2-11 ธันวาคม 2565 ยาว ๆ #10วันเต็ม บอกเลยงานนี้ทั้งอิ่ม เพลิน สนุก ของกินมากมาย ร้านค้าเสื้อผ้าของใช้ก็มี เครื่องเล่นจักเต็ม !!

พาสักการะ สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองแม่ฮ่องสอน "พระธาตุดอยกองมู"

พาสักการะ สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองแม่ฮ่องสอน "พระธาตุดอยกองมู"

เที่ยวแม่ฮ่องสอน อย่าลืมแวะไปสักการะ #พระธาตุดอยกองมู พระธาตุดอยกองมูเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่คู่บ้านคู่เมืองจ.แม่ฮ่องสอนมาช้านาน บอกเลยว่าสายบุญห้ามพลาด ! นอกจากจะได้ไหว้พระทำบุญขอพรแล้ว ยังได้ชมวิวทิวทัศน์เมืองแม่ฮ่องสอนแบบสวย ๆ มุมสูง อย่างเต็มตาด้วยค่ะ ^^

"เทศกาลสินค้าโครงการหลวง2565" อร่อย สุขภาพดี ชีวิตสุขสันต์กับผลิตภัณฑ์โครงการหลวง

"เทศกาลสินค้าโครงการหลวง2565" อร่อย สุขภาพดี ชีวิตสุขสันต์กับผลิตภัณฑ์โครงการหลวง

ช้อปเพลิน เดินชิลล์ ของกินเยอะเว่อร์ เทศกาลนี้วัตถุดิบล้วนมาจากผลผลิตจากโครงการหลวงบนยอดดอย ปลอดสารเคมี 100% กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ สืบสานพระราชปณิธานของในหลวง เพื่อช่วยเหลือชาวไทยภูเขา แถมยังช่วยสร้างอาชีพและรายได้ให้กับเกษตรกรชาวเขาให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นอีกด้วย

真真 JingJing  Ice-cream Bar and Cafe โฮมเมดด้วยใจ ใช้ของรอบบ้าน

真真 JingJing Ice-cream Bar and Cafe โฮมเมดด้วยใจ ใช้ของรอบบ้าน

ร้านไอศกรีมโฮมเมดที่สายไอศกรีมต้องมา 真真 JingJing เป็นร้านไอศกรีมโฮมเมดที่อยู่ตึกแถวมี 2 ชั้นตกแต่งหน้าร้านสไตล์จีนภายในร้านให้ความรู้สึกเหมือนนั่งโรงน้ำชาสมัยใหม่ที่อบอุ่น ดูแลลูกค้าด้วยตัวของเจ้าของร้านเอง โดยภายในร้านนั้นก็มีจะของขึ้นชื่อเป็นไอศกรีมตามชื่อร้านเลย แต่สิ่งที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์ของร้านจิงจิง ร้านนี้คือไอศกรีมที่ใช้วัตถุดิบท้องถิ่น

ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจ๊เอ็ง สูตรโบราณ เจริญกรุง เยาวราช อร่อยราคาย่อมเยามานานแถมใส่ทอดมันให้ด้วย !!

ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจ๊เอ็ง สูตรโบราณ เจริญกรุง เยาวราช อร่อยราคาย่อมเยามานานแถมใส่ทอดมันให้ด้วย !!

มีใครเป็นแฟนเมนู ก๋วยเตี๋ยวหลอด กันบ้างไหม วันนี้เรามีร้านก๋วยเตี๋ยวหลอดสูตรโบราณที่ใส่ทอดมันไม่เหมือนใครมาฝากกัน ร้านนี้เป็นแบบสูตรจีนโบราณแท้ ๆ ชื่อร้าน ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจ๊เอ็ง สูตรโบราณ อยู่ตรง เจริญกรุง เยาวราช ตรง MRT วัดมังกรหน้าศาลเจ้ากวางตุ้ง เป็นร้านรถเข็นเล็ก ๆ ที่ลูกค้าเพียบเลยนะ ต่อคิวกันยาวยังดีที่มีนั่งให้กินด้วยอร่อยเด็ดแน่นอน

เด้ง นุ่ม เต็มปากเต็มคำ ! BURGER & LOBSTER @สยามพารากอน

เด้ง นุ่ม เต็มปากเต็มคำ ! BURGER & LOBSTER @สยามพารากอน

กินเบอร์เกอร์ ต้องกินแกล้มกับล็อบสเตอร์นะรู้ป่าววว “Burger & Lobster” ร้านดังจากกรุงลอนดอน มาเปิดที่ประเทศไทยสาขาที่ 2 แล้ว ที่สยามพารากอน โซน Gourmet Garden ชั้น G บอกเลยว่าเนื้อล็อบสเตอร์คือที่ !! วัตถุดิบพรีเมียมความเด้ง หวาน ฉ่ำ มันช่างละมุนปากเหลือเกิน

ชวนถ่ายรูป ดอกไม้บานสะพรั่งนับแสนดอก #งานพรรณไม้งามอร่าม @สวนหลวง ร.๙

ชวนถ่ายรูป ดอกไม้บานสะพรั่งนับแสนดอก #งานพรรณไม้งามอร่าม @สวนหลวง ร.๙

สาว ๆ เตรียมตัวให้พร้อม หน้า ผม พร้อบ ต้องแน่น สำหรับไปถ่ายรูปกับดอกไม้นานาพันธุ์นับแสนดอก !! ที่งานไม้พรรณอร่าม สวนหลวง ร.๙ ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-10 ธ.ค. 65 นี้ บอกเลยว่างานนี้เป๊ะปังอลังการแน่นอน นอกจากดอกไม้สวย ๆ แล้วยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ภายในงานอีกมากมาย

บะหมี่จับกัง ต้นตำรับ กินกันเต็มชาม ฟาดกันให้เต็มอิ่ม !! เยาวราช เจริญกรุง 23

บะหมี่จับกัง ต้นตำรับ กินกันเต็มชาม ฟาดกันให้เต็มอิ่ม !! เยาวราช เจริญกรุง 23

ใครที่เป็นสายมาเดินเล่นแถวย่านเจริญกรุง หรือ แถวเยาวราช คิดว่าน่าจะเคยได้ยินชื่อร้านบะหมี่จับกัง กันมาทุกคน ร้านนี้เปิดขายตั้งแต่ปี 2513 อายุรวม ๆ ก็กว่า 50 ปีแล้ว เป็นที่คุ้นเคยของคนแถวนี้กันดี ร้านบะหมี่จับกังขึ้นชื่อเรื่องปริมาณที่ให้เยอะมาก ราคาถูกกินอิ่มแบบแน่นอน 100% พูดถึงชื่อร้าน “จับกัง” เป็นภาษาจีนที่แปลว่าคนที่ใช้แรงงานหรือกรรมกร ซึ่งในสมัยก่อนนั้นร้านนี้เปิดขายให้กับคนกลุ่มนี้ให้ได้กินกันอย่างเต็มอิ่ม มีพลังในการทำงานต่อไปในยามพัก

Fitto Izakaya อูมามิถูกปากคนไทย ในราคาเป็นมิตร

Fitto Izakaya อูมามิถูกปากคนไทย ในราคาเป็นมิตร

#ร้านอิซากายะเปิดใหม่ #คู้บอน มาบอกต่อฮะ อาหารอร่อย มีความชิล แถมราคาไม่แรงอีกด้วย ไม่คิด VAT และ Service charge คือเหมาะจะมารีแลกซ์หลังเลิกงานยิ่งนักล่ะ

ผิวใสออร่าด้วยโคลนดำ แช่น้ำแร่หมุนเวียนโลหิต "ภูโคลน" แม่ฮ่องสอน

ผิวใสออร่าด้วยโคลนดำ แช่น้ำแร่หมุนเวียนโลหิต "ภูโคลน" แม่ฮ่องสอน

ผิวพรรณสวยใสมีออร่า ไม่ต้องไปเข้าสปาแพง ๆ ไปสปาสแตนด์อโลนบ้าน ๆ “ภูโคลน” ที่แม่ฮ่องสอน แค่นี้ก็ผิวสวยใสได้แล้ว ด้วยโคลนดำจากธรรมชาติ Unseen Thailand เป็นแหล่งโคลนที่สุขภาพดีที่สุดในประเทศไทย🇹🇭 และติดอันดับ 1 ใน 3 ของโลก ‼

recommend

ท่องอุโมงค์ใต้ดิน ส่องแสงไฟดิสโก้ MITR VIBES @อุโมงค์ MRT สามย่านมิตรทาวน์
ท่องอุโมงค์ใต้ดิน ส่องแสงไฟดิสโก้ MITR VIBES @อุโม...
พร้อมถ่ายรูปแล้ว ! ส่องไฟ ต้นคริสต์มาสยักษ์ @ลาน CentralWorld
พร้อมถ่ายรูปแล้ว ! ส่องไฟ ต้นคริสต์มาสยักษ์ @ลาน C...
เดินเสพงานอาร์ต ชมภาพวาดเขียน หอศิลปวัฒนธรรมฯ @bacc
เดินเสพงานอาร์ต ชมภาพวาดเขียน หอศิลปวัฒนธรรมฯ @bac...
Vijit CHAO PHRAYA โชว์ แสง สี ริมน้ำ อลังการตระการตา ฟรีทุกวัน ! ตั้งแต่วันนี้-27 พฤศจิกายน 2565
Vijit CHAO PHRAYA โชว์ แสง สี ริมน้ำ อลังการตระการ...
แปะพิกัดถ่ายรูป ท่องอวกาศภาคพื้นดิน ใจกลางกรุงฯ วันนี้ - 8 ม.ค. 66 @Onesiam Skywalk
แปะพิกัดถ่ายรูป ท่องอวกาศภาคพื้นดิน ใจกลางกรุงฯ วั...
สำหรับผู้ใช้ edtguide
สำหรับร้านค้าหรือธุรกิจ

© 2020 edtguide.com by Cheese Digital Network Co., Ltd. Privacy Policy