สาขาแรกในประเทศไทย แซนด์วิชไข่จากเกาหลี EGGDROP

Jan 25, 2023 108

สาขาแรกในประเทศไทย แซนด์วิชไข่จากเกาหลี EGGDROP

share this:

สาขาแรกในประเทศไทย แซนด์วิชไข่จากเกาหลี EGGDROP

อันยอง !! มีใครชอบดูซีรีส์เกาหลีกันบ้างไหม ? มีเรื่องไหนบ้างที่มี EGGDROP มาแนะนำ EGGDROP กันก่อนดีกว่า
Egg Drop เนี่ยเป็นร้านแซนวิชด์ไข่สัญชาติเกาหลีที่เพิ่งเปิดสาขาแรกในบ้านเราที่ Centerpoint Siam Square
ที่ตอนนี้มีเมนูแซนวิชด์ไข่ให้เลือกมากกว่า 10 ชนิดเริ่มต้นราคาเพียง 89 บาท

ร้าน EGGDROP ตั้งอยู่ Centerpoint Siam Square ชั้น G สามารถเข้าทางด้านหลังได้เลยร้านอยู่ทางขวา เราสามารถสั่งเมนูได้กับพนักงานโดยตรงหรือกดจอทัชสกรีนที่อยู่บริเวณหน้าเคาน์เตอร์ได้เลย
โดยที่ร้านตอนนี้มีทั้งหมด 2 ชั้นให้นั่ง ที่ชั้น 1 หากไปช่วงหลังเที่ยงจะมีมุมให้ถ่ายรูปเล่นกับแสงสวย ๆ อยู่ด้วย ส่วนทางชั้น 2 นั้นจะคล้ายกับนั่งอยู่ในคาเฟ่สไตล์อเมริกัน

เมนูของ EGGDROP นั้นเป็นเมนูแซนด์วิชไข่ที่ทำขึ้นมาโดยใช้เบสเป็นซอสสูตรพิเศษของทางร้าน จากนั้นไปตักใส่ขนมปังปิ้งที่เป็นขนมปังนำเข้าจากประเทศเกาหลีโดยตรง ใส่ซอสสูตรลับอย่างซอสศรีราชาที่อร่อยไม่เหมือนใครมีแค่ที่นี่ที่เดียว
โดยหน้า Mr.Egg นั้นจะเป็นหน้าเริ่มต้นที่มีเพียงไข่สูตรพิเศษของทางร้าน แต่ก็สามารถเลือกหน้าต่าง ๆ ได้จากในเมนูเช่นกัน โดยมีมากกว่า 10 เมนูให้เลือก K-Street เป็นเมนูแซนด์วิชที่มีให้เลือก 3 ชนิดที่ออกมาในรูปแบบของ
K-Street โดยขนมปังของทั้ง 3 เมนูนี้จะทำการปิ้งและเพิ่มน้ำตาลเล็กน้อยพร้อมใส่ไส้พิเศษที่เป็นไส้เฉพาะของ K-street เท่านั้น แค่นั้นยังไม่พอยังมีซอส Honey Mustard ที่จะใส่ให้กับเฉพาะ 3 เมนูของ K-Street เท่านั้นให้ได้ลิ้มลอง

เมนูเครื่องดื่ม ก็เป็นเครื่องดื่มที่ค่อนข้างจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในหลาย ๆ เมนูนั้นเป็นวัตถุดิบนำเข้าจากเกาหลีโดยตรงที่ยังไม่ค่อยเห็นในประเทศไทยเท่าไรนัก อย่างเช่นมัทฉะจากเกาะเชจู
ที่ปกติมัทฉะในบ้านเรานั้นมักจะเป็นมัทฉะนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น Ade lemon น้ำเลมอนสุดสดชื่น ก็เป็นอีกแก้วนึงที่สามารถกินคู่กับแซนด์วิชได้เป็นอย่างดี

Eggdrop Thailand - 에그드랍

พิกัด : https://goo.gl/maps/fxWyHeWJkhCTTcyS7
ที่อยู่ : ชั้น G CENTERPOINT SIAM SQUARE
292 ถ. พระรามที่ ๑ แขวง ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เปิด : 07.00 – 22.00 น.

Finding your passion
#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้ #edtguide #มาที่เดียวได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งกิน #รีวิวกับedt #รีวิวที่เที่ยว #รีวิวที่กิน #ไปเที่ยวก็อยากกิน #ไปกินก็อยากเที่ยว
#Eggdrop #EggdropThailand #Eggmakesbetter #EGGpeople

eggdrop

สยาม

สยามสแควร์

แซนวิชไข่

แซนวิชเกาหลี

เกาหลี

อาหารเกาหลี

related

Auntie's Garden cafe & restaurant คาเฟ่สีขาว กลางสวนสุดร่มรื่น

Auntie's Garden cafe & restaurant คาเฟ่สีขาว กลางสวนสุดร่มรื่น

#คาเฟ่สวย #บรรยากาศดี ณ บางคูวัด ปทุมธานี ตัวร้านอยู่ในสวนสีเขียว และร่มไม้ใหญ่ มีบ่อน้ำอยู่ตรงกลาง พื้นที่กว้างขวาง ลมพัดเย็นสบาย ถ่ายรูปมุมไหนก็แจ่ม เหมาะสำหรับครอบครัวมากๆ เพราะมีสนามเด็กเล่นสำหรับน้องๆ หนูๆ ด้วย แถมสามารถพาน้องหมามาเที่ยวได้อีกนะ

สนุก มันส์ บันเทิง ในที่เดียว Topgolf Thailand

สนุก มันส์ บันเทิง ในที่เดียว Topgolf Thailand

สวัสดีค่าเพื่อน ๆ วันนี้ edtguide มีสถานที่ทำกิจกรรมสนุก ๆ กับแก๊งมานำเสนอ เป็น Sport entertainment ที่รวบรวมความสนุก มันส์ และบันเทิงไว้ในที่เดียว “Topgolf Megacity” ชวนแก๊งเพื่อนไปกินข้าว นั่งดื่มชิล ๆ ไปพร้อมกับเล่นกอล์ฟมันส์ ๆ ดวลแต้มกันหนุก ๆ ได้

พาส่องดอกไม้ปากคลองตลาด ต้อนรับวาเลนไทน์

พาส่องดอกไม้ปากคลองตลาด ต้อนรับวาเลนไทน์

ใครกำลังมองหาของขวัญโรแมนติกโรแมนใจให้แฟนสักดอก…สองดอก หรือจะซื้อดอกไม้ให้ตัวเองทำคอนเทนต์เก๋ ๆ ก็ไม่ติด ปากคลองตลาดมีดอกไม้ให้เลือกเยอะมากกกก สีสดใสสวยงาม ฟีลโคเรียมากแก ราคาเริ่มต้นหลักสิบ !!

วัดโบสถ์ (สามโคก) ไหว้พระขอพร หลวงพ่อโตองค์ใหญ่ที่สุดในไทย

วัดโบสถ์ (สามโคก) ไหว้พระขอพร หลวงพ่อโตองค์ใหญ่ที่สุดในไทย

ภายในวัดมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ได้กราบไหว้สักการะมากมาย เช่น สมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี) องค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย, หลวงพ่อโสธร องค์ใหญ่, หลวงพ่อเหลือ พระพุทธรูปปางมารวิชัย สร้างด้วยศิลาทราย ที่ถือเป็นพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองปทุมธานี, หลวงพ่อทันใจ, พระสีวลี และท้าวเวสสุวรรณ เป็นต้น

ขนมถ้วยธารทอง บางรัก ร้านเปิดใหม่ !! ยอดขายกว่า 2,000 ถ้วยต่อวัน

ขนมถ้วยธารทอง บางรัก ร้านเปิดใหม่ !! ยอดขายกว่า 2,000 ถ้วยต่อวัน

ร้านขนมถ้วยโบราณเจ้าใหม่ที่ตั้งในเมืองกรุง เมื่อช่วงปีที่ผ่านมาต้องบอกเลยว่าร้านนี้ดังเพียงชั่วข้ามคืน ด้วยความสดใหม่ รสชาติดี รสอร่อยที่ไม่เหมือนใคร ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของคนรักขนมถ้วย ขนมถ้วยที่ร้านนี้เป็นขนมถ้วยสูตรที่ใช้น้ำตาลมะพร้าว

หอมใบเตย ใช้กะทิสดใหม่ ๆ ยอดขายต่อวันมากกว่า 2,000 ถ้วย

ห้างใหม่!!! ไอซีเอส ( ICS ) ไลฟ์สไตล์ ทาวน์  ตรงข้ามไอคอนสยาม

ห้างใหม่!!! ไอซีเอส ( ICS ) ไลฟ์สไตล์ ทาวน์ ตรงข้ามไอคอนสยาม

ศูนย์การค้าแห่งใหม่ย่านธนบุรีที่เปิดขึ้นในชื่อ ICS สามารถเดินเข้ามาง่าย ๆ โดยผ่านทางเชื่อมต่อกับห้างสรรพสินค้าสุดหรูชื่อเจ้าดังอย่าง ICON SIAM ฝั่งธนบุรี โดยศูนย์การค้า ICS แห่งนี้ยังมี “Lotus’s PRIVÉ” พรีเมียมไฮเปอร์มาเก็ต จากแบรนด์ “โลตัส” ที่มาในคอนเซ็ปต์ “SMART Premium Supermarket” แหล่งรวมสินค้านำเข้าอาหารสด อาหารแห้ง ใจกลางเมืองธนบุรี คัดสรรจากทั่วทุกมุมโลก เสิร์ฟตรงแบบเหนือระดับ ด้วยความพรีเมียม

CocoaXO ชวนแฟนออกเดท เติมหวาน กินบุฟเฟต์ช็อกโกแลต

CocoaXO ชวนแฟนออกเดท เติมหวาน กินบุฟเฟต์ช็อกโกแลต

พาเข้าถ้ำบนดาดฟ้าของโรงแรม Centara Grand อยู่หลังห้าง CentralWorld ไปกินบุฟเฟต์ช็อกโกแลตพรีเมียม เติมหวานให้กับร่างกาย…และความรัก อิอิ ใครมีแฟนชวนแฟน ใครไม่มี ไปกับเพื่อนก็ได้ !! หรือไปกับครอบครัวอย่างคุณพ่อคุณแม่ก็ได้นะคะ เพราะบรรยากาศบนดาดฟ้าดีมากเลยค่ะ

Dalmatian คาเฟ่เปิดใหม่ลายจุดสไตล์เกาหลี ใจกลางสยาม

Dalmatian คาเฟ่เปิดใหม่ลายจุดสไตล์เกาหลี ใจกลางสยาม

ใช่แล้ว !! ชื่อร้านว่าดัลเมเชียน มาจากน้องหมาลายจุดอย่างที่เพื่อน ๆ คิดนั่นแหล่ะ ถูกแล้ว บอกเลยว่าลายจุดขาวดำมันน่ารัก สุดคิวท์ จนใจเจ็บเหลือเกิน เป็นคาเฟ่ชื่อดังของเกาหลี ยกมาเปิดที่ไทยใจกลางสยามแล้ววันนี้ ค หนุ่ม ๆ สาว ๆ ไปถ่ายรูป Check-in กันเยอะมากกก

VENEZIA HOTEL โรงแรมงบประหยัด พักรายวัน @รามอินทรา 91/1

VENEZIA HOTEL โรงแรมงบประหยัด พักรายวัน @รามอินทรา 91/1

วันนี้มีโรงแรมสวยมาบอกต่อคร้า
ขึ้นชื่อว่ากรุงเทพแล้ว มีแต่ที่พักแพงแพงใช่มั้ยคะ วันนี้เรามีโรงแรมดีดี ราคาถูก มาแนะนําค่ะ
เวนีเซีย รีสอร์ท เป็นโรงแรมหรูสไตล์ยุโรป ที่ราคาเบาเบา คืนละ 600 บาทเองค่ะ

บุกถ่ายรูป หมู่บ้านกระต่าย Siam center ชั้น G

บุกถ่ายรูป หมู่บ้านกระต่าย Siam center ชั้น G

ฮัลโหลทุกคนนน วันนี้ edtguide เปิดวาร์ปจุด Check-in หมู่บ้านกระต่ายสุดคิวท์ใจกลางสยามจ้าาาา จะพาเพื่อน ๆ ไปถ่ายรูปน่ารัก ๆ ไปลงโซเชียล โพรงน้องน่ารักมาก เหมือนบ้านเทเลทับบี้ สานฝันวัยเด็กชั้นมากกก หมู่บ้านกระต่ายจะตั้งให้เพื่อน ๆ ได้เข้าไปถ่ายรูปตั้งแต่วันนี้ - 28 กุมภาพันธ์ 2566

สำหรับผู้ใช้ edtguide
สำหรับร้านค้าหรือธุรกิจ

© 2020 edtguide.com by Cheese Digital Network Co., Ltd. Privacy Policy