ปักหมุดเช็คอิน! พาส่อง 7 ความพิเศษ “ซิซซ์เล่อร์ เทอร์มินอล 21 อโศก” ภายใต้คอนเซ็ปต์ Healthy Food Happy Mood แห่งแรกในไทย

Aug 1, 2022 59

ปักหมุดเช็คอิน! พาส่อง 7 ความพิเศษ “ซิซซ์เล่อร์ เทอร์มินอล 21 อโศก” ภายใต้คอนเซ็ปต์ Healthy Food Happy Mood แห่งแรกในไทย

share this:

เปิดตัวอย่างเป็นทางการกันไปเรียบร้อยแล้วกับ ซิซซ์เล่อร์ เทอร์มินอล 21 อโศกที่บอกเลยว่าเป็นซิซซ์เล่อร์สาขาแรกในประเทศไทยที่ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด “Healthy Food Happy Mood” ซึ่งสะท้อนภาพซิซซ์เล่อร์ในฐานะร้านอาหารชั้นนำสำหรับผู้บริโภคทุกเพศทุกวัยที่ดำเนินธุรกิจในไทยมากว่า 30 ปี ที่มีความตั้งใจในการเป็นส่วนหนึ่งที่ได้ร่วมสนับสนุนให้ทุกคนได้รับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ต่อสุขภาพทั้งกายและใจในบรรยากาศดี ๆ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลง ครั้งนี้จึงเป็นโอกาสดีที่จะพาทุกคนไปส่อง 7 ความพิเศษของสาขานี้กันว่ามีความแตกต่างจากสาขาอื่น ๆ อย่างไรที่ทุกคนต้องแวะมาเช็คอิน

สำหรับซิซซ์เล่อร์ สาขาเทอร์มินอล 21 อโศก ตั้งอยู่บนชั้น 4 โซนซานฟรานซิสโก ได้รับการดีไซน์ภายใต้แนวคิด “Healthy Food Happy Mood” โดยลูกค้าจะได้พบกับประสบการณ์ใหม่ของการออกแบบโครงสร้างที่สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ของศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 ตั้งแต่ทางเข้าหน้าร้านจะเป็นการออกแบบด้วยกระจกใสทำให้ดูโปร่ง สบายตา และมีมิติ และสามารถมองเห็นบรรยากาศภายในร้าน ดึงดูดสายตาของคนที่พบเห็น และเมื่อเดินเข้ามาภายในร้านจะสัมผัสได้ถึงความเรียบโก้แบบมินิมอล ไม่ว่าจะเป็นการใช้โทนสีธรรมชาติอย่างสีเขียว ขาว เทา และน้ำตาล และลวดลายที่ตกแต่งบนผนังมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่วนโซนที่นั่งภายในร้านมีหลากหลายมุมให้ลูกค้าเลือกได้ตามใจชอบ ซึ่งทุกโซนสามารถมองเห็นมุมสลัดบาร์ที่เชฟกำลังปรุงวัตถุดิบได้อีกด้วย

ถัดจากโซนที่เป็นกระจกด้านหน้าร้านจะพบกับโซนที่เรียกว่า Grab & Go โซนนี้จะตอบโจทย์ความสะดวกสบายให้ผู้บริโภคที่มีความเร่งรีบแต่ก็มีความต้องการรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ก็สามารถแวะเลือกซื้ออาหารและเครื่องดื่มในรูปแบบสั่งกลับบ้านได้ ซึ่งเมนูของโซนนี้ จะเน้นเป็นเมนูที่ทานง่าย สะดวกและใช้เวลาทำไม่นาน เช่น สลัด แซนวิช ซุป เครื่องดื่ม รวมไปถึงน้ำผลไม้ต่าง ๆ

ขยับเข้ามาอีกนิดบริเวณด้านหลังของ Grab & Go จะเป็นโซนเคาน์เตอร์บาร์เอ็กซ์คลูซีฟ แห่งแรกแห่งเดียวของซิซซ์เล่อร์ สาขาเทอร์มินอล 21 อโศก ที่ไม่ว่าจะมาเป็นคู่หรือมาเดี่ยวก็ชิลล์ได้อย่างสบายใจ เพราะเราได้เนรมิตความพิเศษของโซนบาร์ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ ด้วยการเลือกดีไซน์ของเก้าอี้สตูลทรงสูงแต่นั่งสบายไว้รองรับลูกค้า ไม่ว่าจะสั่งเครื่องดื่มมานั่งดื่มชิลล์ หรือจะเลือกทานอาหารมื้อรีบเร่งก็ตอบโจทย์เช่นกัน ซึ่งลูกค้าสามารถมองเห็นทุกขั้นตอนการทำเมนูเครื่องดื่ม และเมนูอาหารประเภท Poke bowl ได้อย่างชัดเจน

นอกจากนี้ร้านซิซซ์เล่อร์ สาขาเทอร์มินอล 21 อโศก ยังให้ลูกค้าเพลิดเพลินกันไปยาว ๆ กับ บุฟเฟต์สลัดบาร์สุดพรีเมียม ตักได้ไม่อั้น นั่งทานไม่จำกัดเวลา โดยมีสลัดบาร์พรีเมียมที่มีของให้เลือกมากกว่า 31 รายการ โดยเฉพาะ ฟักทองญี่ปุ่น เบบี้แครอท และมันม่วง ซึ่งมีเฉพาะสาขานี้เท่านั้น รวมถึงผักสลัดบางชนิดส่งตรงมาจากโครงการปลูกพืชเมืองหนาวของชาวเขาในโครงการหลวง เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประทานอาหารที่ดีมีคุณภาพ มั่นใจได้เลยว่าทุกคนจะได้รับประทานผักที่สด สะอาด ปลอดภัย

แน่นอนว่ามารับประทานอาหารที่ซิซซ์เล่อร์ทั้งทีจะขาดสิ่งนี้ไปได้อย่างไร หนึ่งในเมนูซิกเนเจอร์ของร้านซิซซ์เล่อร์ที่ทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี อร่อยกับ ซิซซ์เล่อร์ ชีสโทสต์ (Sizzler Cheese Toast) ชีสโทสต์หนานุ่ม หอมกลิ่นพาร์เมซานชีสเข้มข้น ผสานเนยสด รสหอมมัน ปิ้งร้อน ๆ จนผิวนอกกรอบกำลังดีแต่คงความนุ่มของเนื้อขนมปังไว้ได้อย่างลงตัว อร่อยยิ่งขึ้นเมื่อทานขณะร้อน เสิร์ฟพร้อมอาหารจานหลัก และสลัดบาร์ แต่หากใครอยากทานชีสโทสต์เพิ่มก็สามารถสั่งแยกมาทานให้เต็มอิ่มได้ในราคาสุดพิเศษ

มากันที่ไฮไลท์เมนูเด็ดของ ซิซซ์เล่อร์ สาขาเทอร์มินอล 21 อโศก กันบ้างที่มาพร้อมหลากหลายเมนูอาหารพรีเมียมสุดพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นมาใหม่ เริ่มต้นด้วยการเอาใจสายเนื้อกับเมนูสเต๊กเนื้อริบอายออสเตรเลีย เสิร์ฟพร้อมผักรวมย่าง คลุกซอสบาร์บีคิว มาคู่กับซอสพริกไทยดำ รวมถึงต้องไม่พลาดเมนูซี่โครงหมูบาร์บีคิว เสิร์ฟพร้อมสลัดไวลด์ร็อกเก็ต และเครื่องเคียงแสนอร่อย หรือจะเป็นเมนูบาร์บีคิว พอร์ค บอสตัน สันคอหมูชิ้นหนา ย่างซอสบาร์บีคิว ส่วนใครชอบทานพอร์คช้อป เนื้อหมูสันนอกติดกระดูก ปรุงรสด้วยเครื่องเทศ ทานคู่กับซอสพริกไทยดำ ด้านสายสุขภาพก็มีให้เลือกทานกับเมนูสเต๊กปลาแซลมอนซูวี สไตล์นอร์ดิก สุดพรีเมียม ราดด้วยซอสซีฟู้ดมาโยเลมอนดิลล์ หรือจะเป็นสเต๊กปลาซาบะย่าง สไตล์ญี่ปุ่น ปลาซาบะชิ้นโต พร้อมเส้นโซบะ และไข่ออนเซ็น ตลอดจนสเต๊กปลากะพงย่าง ซอสซีฟู้ดมาโย เสิร์ฟพร้อมผักโขมอบ และมันบด หรือจะเป็นเมนู Poke bowl อร่อยคลีน ๆ เฮลท์ตี้สไตล์ฮาวาย ทั้งเมนู นิฮอน อะโลฮา ข้าวหน้าแซลมอนย่างหั่นเต๋า ราดซอสเมนไทโกะ พร้อมอิคุระ ไข่หวาน และอะโวคาโด หรือจะเมนูฮาวาย มิงเกิล ข้าวหน้าทูน่าซาชิมิหั่นเต๋า พร้อมมะม่วงสุก บีทรูท อะโวคาโด โรยด้วยอิคุระ เพิ่มความจัดจ้านด้วยซอสซีฟู้ดมาโย ซึ่งทุกเมนูปราศจากผงชูรส บอกเลยว่าถูกใจคนที่ชอบทานอย่างแน่นอน

ปิดท้ายด้วยความพิเศษของเหล่าพนักงานซิซซ์เล่อร์ สาขาเทอร์มินอล 21 อโศก ที่มาพร้อมยูนิฟอร์มใหม่ที่ได้รับการออกแบบให้สอดรับกับการตกแต่งของร้าน ซึ่งจะมีความแตกต่างจากสาขาอื่น ๆ แม้ว่ายูนิฟอร์มจะแบบใหม่แต่การให้บริการลูกค้าด้วยความรวดเร็ว อบอุ่น และเป็นมิตรยังคงเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง

ทั้งหมดคือ 7 ความพิเศษของซิซซ์เล่อร์ สาขาเทอร์มินอล 21 อโศก ซึ่งพร้อมให้ทุกคนได้แวะมาอิ่มอร่อยไปกับอาหารคุณภาพดีมีประโยชน์ ในบรรยากาศผ่อนคลายสบายเป็นกันเอง ไม่ว่าจะมาคนเดียว กับเพื่อน คนรัก หรือครอบครัวก็ครบจบในที่เดียวตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ “ซิซซ์เล่อร์” โทรศัพท์ 02-365-6934 รวมถึงเฟซบุ๊กแฟนเพจwww.facebook.com/SizzlerThai หรือ www.sizzler.co.th

related

ปักหมุดเช็คอิน! พาส่อง 7 ความพิเศษ “ซิซซ์เล่อร์ เทอร์มินอล 21 อโศก”  ภายใต้คอนเซ็ปต์ Healthy Food Happy Mood แห่งแรกในไทย

ปักหมุดเช็คอิน! พาส่อง 7 ความพิเศษ “ซิซซ์เล่อร์ เทอร์มินอล 21 อโศก” ภายใต้คอนเซ็ปต์ Healthy Food Happy Mood แห่งแรกในไทย

เปิดตัวอย่างเป็นทางการกันไปเรียบร้อยแล้วกับ “ซิซซ์เล่อร์ เทอร์มินอล 21 อโศก”
บัตรเครดิต กรุงศรี จับมือโรงแรมชั้นนำ มอบส่วนลด และสิทธิพิเศษสุดคุ้ม

บัตรเครดิต กรุงศรี จับมือโรงแรมชั้นนำ มอบส่วนลด และสิทธิพิเศษสุดคุ้ม

บัตรเครดิต กรุงศรี ร่วมกับเครือโรงแรมชั้นนำ ชวนสมาชิกบัตรเครดิต กรุงศรี เที่ยวทั่วไทยพร้อมรับสิทธิพิเศษและส่วนลดสุดคุ้มส...
เปิดตัว Garrett Brownie CaramelCrisp™ with Slivered Almonds เติมเต็มความหอมหวานช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์

เปิดตัว Garrett Brownie CaramelCrisp™ with Slivered Almonds เติมเต็มความหอมหวานช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์

เสริมความอร่อยให้กับการเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ หรือ เทศกาลกลางฤดูใบไม้ร่วง (Mid-Autumn Festival) ในปีนี้กับ Brownie...
‘เที่ยวช้อปปลอดภัยได้ทั่วโลก’ กับกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 16,500 บาท

‘เที่ยวช้อปปลอดภัยได้ทั่วโลก’ กับกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 16,500 บาท

มอบความประทับใจจากสิงคโปร์ด้วย 9 ของฝากแนะนำจากแคมเปญ  “Made with Passion” เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวสิงคโปร์ในมุมมองใหม่ให้กับครอบครัว เพื่อน และคนรัก เหมือนที่คุณได้สัมผัส

มอบความประทับใจจากสิงคโปร์ด้วย 9 ของฝากแนะนำจากแคมเปญ “Made with Passion” เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวสิงคโปร์ในมุมมองใหม่ให้กับครอบครัว เพื่อน และคนรัก เหมือนที่คุณได้สัมผัส

การท่องเที่ยวสิงคโปร์จึงจัดแคมเปญ “Made with Passion” ขึ้นมาเพื่อรวบรวมสินค้าและแบรนด์สัญชาติสิงคโปร์ที่มีอัตลักษณ์โดดเด...
M Card เอาใจคอหนัง แลก M Point รับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี

M Card เอาใจคอหนัง แลก M Point รับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี

หนังฟรีก่อนใคร M Card โดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป ส่งมอบความสุขให้คนรักหนัง ชวนดูหนังฟรี หนังดังสุดฮิตเรื่อง บุพเพสันนิวาส 2 รอบ...
วอร์มเวลคั่ม!! บางกอกแอร์เวย์สเสิร์ฟรสชาติความพรีเมียมบนเที่ยวบินใหม่  กรุงเทพฯ - หาดใหญ่ และ สมุย-หาดใหญ่ ด้วยทอฟฟี่เค้กสูตรพิเศษ 16 ก.ค. 65 นี้

วอร์มเวลคั่ม!! บางกอกแอร์เวย์สเสิร์ฟรสชาติความพรีเมียมบนเที่ยวบินใหม่ กรุงเทพฯ - หาดใหญ่ และ สมุย-หาดใหญ่ ด้วยทอฟฟี่เค้กสูตรพิเศษ 16 ก.ค. 65 นี้

เปิดตัว “Ocean-fresh Flavor of Fjord Trout” ที่ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์

เปิดตัว “Ocean-fresh Flavor of Fjord Trout” ที่ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์

ฟยอร์ดเทราต์ หรือ “อัญมณีแห่งฟยอร์ดนอร์เวย์” เติบโตจากการแหวกว่ายท่ามกลางน้ำจืดที่ไหลจากภูเขาและธารน้ำแข็งละลายที่ไหลลงส...
อวานี เฉวง สมุย โฮเท็ล แอนด์ บีช คลับ พร้อมจุดประกายความมันส์ ณ เกาะสมุย

อวานี เฉวง สมุย โฮเท็ล แอนด์ บีช คลับ พร้อมจุดประกายความมันส์ ณ เกาะสมุย

อวานี เฉวง สมุย โฮเทล แอนด์ บีช คลับ โรงแรมใหม่ล่าสุด ในเครืออวานีโฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ดีไซน์สไตล์เรโทรสุดชิคจุดหมายปลา...
ฉลองครบรอบ 25 ปี กับ โอบองแปง แจกโชค เสริมความเฮง ได้ตลอดทั้งเดือนกรกฎาคม

ฉลองครบรอบ 25 ปี กับ โอบองแปง แจกโชค เสริมความเฮง ได้ตลอดทั้งเดือนกรกฎาคม

ฉลองครบรอบ 25 ปี กับ โอบองแปง แจกโชค เสริมความเฮง ได้ตลอดทั้งเดือนกรกฎาคม กินเสริมดวงกับเมนู LuckyOrange สั่งร่วมกับเมนู...
สำหรับผู้ใช้ edtguide
สำหรับร้านค้าหรือธุรกิจ

© 2020 edtguide.com by Cheese Digital Network Co., Ltd. Privacy Policy