แกร็บฟู้ด ชวนชิม 3 เซตเมนู Collab สุดเอ็กซ์คลูซีฟ จาก 6 ร้านดัง การันตีรางวัลจาก #GrabThumbsUp

Aug 25, 2022 687

แกร็บฟู้ด ชวนชิม 3 เซตเมนู Collab สุดเอ็กซ์คลูซีฟ จาก 6 ร้านดัง การันตีรางวัลจาก #GrabThumbsUp

share this:

แกร็บฟู้ดเอาใจสายคาเฟ่ชวน 6 ร้านดังขวัญใจวัยรุ่นจาก #GrabThumbsUp ทั้ง NANA Coffee Roasters, POPPA, Karo Coffee Roasters, DROP BY DOUGH, Roots และ Roots Bakeshop ร่วมกันรังสรรค์ 3 เซตซิกเนเจอร์เมนูใหม่ ขนมพร้อมเครื่องดื่มสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่หาชิมได้เฉพาะที่แกร็บฟู้ดเท่านั้น เซตเมนูที่จะช่วยเปลี่ยนวันธรรมดาให้พิเศษด้วยความแตกต่างแต่ลงตัวของรสชาติอร่อยสุดละมุน จะกินคนเดียวแบบชิลๆ หรือจะชวนเพื่อนมาจอยก็ฟินได้ไม่แพ้กัน สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยได้แล้ววันนี้ผ่านแกร็บฟู้ด
NANA Coffee Roasters x POPPA

เซตเมนูกาแฟกับป๊อปคอร์นรสกะทิแบบไทยแท้

เริ่มด้วยเซตเมนูแรกจากร้านกาแฟอย่าง NANA Coffee Roasters ที่คุณวศินกุมบังเหียนทั้งการบริหารร้านและคั่วกาแฟเอง ทั้งยังใช้เสน่ห์ดึงดูดคอกาแฟด้วยการคัดสรรเมล็ดกาแฟจากทั่วโลกมาสร้างสรรค์เป็นเมนูกาแฟที่เป็นเอกลักษณ์ให้เราชิมกันบ่อยๆ เพราะความขึ้นชื่อเรื่อง Specialty Coffee ที่ถูกรังสรรค์โดยบาริสต้าที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะ การันตีด้วยหลากหลายรางวัลจากเวทีระดับโลก มาครั้งนี้ก็พร้อมเสิร์ฟกาแฟเมนูพิเศษรสชาตินุ่มลิ้นที่ทางร้านครีเอทมาเพื่อทานคู่กับคราฟท์ป๊อปคอร์นจากร้าน POPPA ของสองเพื่อนรักคุณปัณณ์และคุณจีโน่ เมื่อทั้งสองร้านได้รับเชิญให้ร่วม Collab เมนูกัน คุณวศินก็เกิดปิ๊งไอเดียในการหยิบเอาวัตถุดิบปรุงอาหารคู่บ้านคู่เรือนไทยอย่าง “กะทิ” ที่เราคุ้นเคยมาเป็นโจทย์ให้ทาง POPPA ช่วยสร้างสรรค์เป็นเมนูใหม่ คราฟท์ป๊อปคอร์น 2 รสชาติ เพื่อทานคู่กับเมนูเครื่องดื่มได้อย่างลงตัว
โดยคราฟท์ป๊อปคอร์นรสชาติแรกคือ ป๊อปคอร์นรส Kati กลิ่นหอมแบบไทยๆ ที่รสชาติไปได้ดีกับ Dirty Coffee หรือ Caramel Macchiato ที่มีความนัวของนมช่วยเพิ่มความกลมกล่อม ส่วนป๊อปคอร์นรส Caramelized Kati ที่ความหวานสไตล์คาราเมล เข้าคู่กับ Signature Kanda ได้รสชาติสดชื่นเหมือนดื่มน้ำผลไม้ที่ยังคงรสชาติของกาแฟ เพราะเกิดจากการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างชาผลไม้สกัดเย็นกับกาแฟไนโตร แอบกระซิบว่าเมนูนี้เหมาะกับการสั่งทานในวันที่อยากเอกเขนกนอนดูซีรีส์ในวันหยุดหรือจะสั่งมาเติมความสดชื่นในวันทำงานช่วงบ่ายๆ ก็ฟินได้เช่นกัน อร่อยกับเมนูเซตคู่กาแฟป๊อปคอร์นจากสองร้านนี้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคมนี้

KARO Coffee Roasters x DROP BY DOUGH

เซตเมนูสำหรับคนที่ชอบความเปรี้ยวอมหวานและสดชื่น

การ Collab เมนูจากร้านกาแฟย่านพระโขนงอย่าง KARO Coffee Roasters ที่มีกลิ่นอายความเป็นศรีลังกา และคาเฟ่โดนัทโฮมเมดสไตล์สแกนดิเนเวียนอย่าง DROP BY DOUGH เริ่มที่ KARO Coffee Roasters โดยคุณคาโรเจ้าของร้านซึ่งควบตำแหน่งบาริสต้าคนเก่งเล่าให้ฟังถึงที่มาของเมนู Karo Kola สปาร์คกลิ้งที่เกิดจากการสกัดเปลือกเมล็ดกาแฟมาเติมเพิ่มความซ่าและความหวามอมเปรี้ยวนิดๆ จนเกิดเป็นกาแฟรสชาติแปลกใหม่ที่มีความหอมหวานกำลังดี เหมาะกับการทานคู่กับโฮมเมดโดนัทสูตรพิเศษรส Cinnamon Apple Jam โดนัทเนื้อนุ่มที่ให้รสชาติความหอมหวานของแอปเปิ้ลและสอดแทรกด้วยความสไปซี่นิดๆ ของชินนาม่อน เมื่อกัดเข้าไปพร้อมจิบ Karo Kola ตามไปด้วยจะยิ่งช่วยเติมพลังให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่าในยามบ่ายให้เต็มไปด้วยสีสัน ลิ้มลองความอร่อยของทั้ง 2 เมนูได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายนนี้

Roots x Roots Bakeshop

เซตกาแฟนมแสนละมุนพร้อม Cretzel เมนูที่ถูกคิดค้นขึ้นมาสำหรับคอเบเกอรี่

เมื่อเอ่ยถึง Roots หลายคนคงจะคุ้นเคยกับกลิ่นหอมกรุ่นของเมล็ดกาแฟไทยแท้ที่ทางคุณเต้ - วรัตต์ วิจิตรวาทการ จริงจังกับการใส่ใจเรื่องคุณภาพถึงขั้นขึ้นไปควบคุมการปลูกและเก็บเกี่ยวเมล็ดที่ไร่กาแฟแถบภาคเหนือของไทยด้วยตัวเอง เมื่อ Roots มีฐานแฟนคลับที่เป็นคอกาแฟเหนียวแน่นแล้ว คุณเต้ก็เกิดไอเดียใหม่เปิดร้าน Roots Bakeshop ที่มีคอนเซปต์ของการเป็นร้านที่ผสมผสานระหว่างร้านกาแฟและเบเกอรี่ที่เน้นการเสิร์ฟเมนูขนมอบสดใหม่วันต่อวัน การ Collab ครั้งนี้ได้ดึงเอารสชาติความละมุนเข้ากันของธัญพืชอย่างโอ๊ตและพิสตาชิโอมาเป็นจุดขาย โดยทาง Roots Bakeshop ได้ครีเอทเมนู Pistachio Cretzel with Two-Tone dip ขนมเครทเซลที่นำเอาครัวซองต์และเพรสเซลมารวมกันจนเกิดเป็นขนมรูปแบบใหม่ที่มีเนื้อแป้งกรอบอร่อย หอมเนย โรยหน้าด้วยพิสตาชิโอ เสิร์ฟพร้อมทูโทนดิปช็อกโกแลตและวานิลลา ที่ให้รสสัมผัสเข้มและละมุนลิ้น และเมื่อดื่มคู่กับ Oat Milk White Cold Brew หรือ Black Cold Brew จากร้าน Roots ก็ยิ่งเข้ากันอย่างลงตัว โดยคุณเต้ยังบอกอีกว่าการ pairing หรือ collab ระหว่างเมนูเครื่องดื่มและขนมเป็นสิ่งที่อยากทำมานานแล้ว เมื่อแกร็บชวนร่วมแคมเปญนี้ขึ้นจึงตัดสินใจเข้าร่วมรังสรรค์เซตเมนูใหม่ๆ ให้กับลูกค้าโดยไม่รีรอ พร้อมเสิร์ฟเซตเมนูพิเศษตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายนนี้

ความพิเศษของความร่วมมือกันทั้ง 6 ร้านนี้ล้วนเป็นร้านที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพจากโครงการ #GrabThumbsUp ที่ GrabFood ได้คัดสรรร้านอร่อยจากทั่วประเทศที่ผ่านเกณฑ์ทั้งในด้านรสชาติอาหาร ชื่อเสียงและความนิยมวัดจากยอดสั่งอาหาร รวมถึงคะแนนความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ นอกจากนี้ยังต้องผ่านการพิจารณาและรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารอีกด้วย ซึ่งใครที่อยากลองความอร่อยจากเมนูพิเศษที่แกร็บฟู้ดและทั้ง 6 ร้านได้ร่วมกันสร้างสรรค์ขึ้นมานี้ก็สามารถกดสั่งได้บนแอป Grab กันได้เลย!

#GrabThumbsUp

Grab

แกร็บ

แกร็บฟู้ด

อร่อยยกนิ้ว

related

อิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูอาหารมงคล ต้อนรับตรุษจีน  ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2566

อิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูอาหารมงคล ต้อนรับตรุษจีน ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2566

ศูนย์การค้าเมกาบางนา เตรียมพร้อมต้อนรับปีกระต่ายมหามงคลร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนด้วยกิจกรรมสุดพิเศษ พร้อมโปรโมชันดีๆ ที่จะทำให้การช้อปนี้คุ้มค่ากว่าที่เคย แคมเปญ “MEGA CHINESE TASTE” เฉพาะสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดสเท่านั้น และ เทศกาลอาหาร “Mega Chinese New Year” ระหว่างวันที่ 19 – 30 มกราคม 2566 มาร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนปีนี้ ไปพร้อมๆ กันที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ม.ค.2566 นี้
แพ็กเกจ ที่ใช่ ถูกใจคู่รัก All for Love @Asawin วันเดียวเท่านั้น

แพ็กเกจ ที่ใช่ ถูกใจคู่รัก All for Love @Asawin วันเดียวเท่านั้น

โรงแรม อัศวิน แกรนด์ คอนเวนชั่น เชิญคุณมาสัมผัสความอลังการของงานแต่งงานในสถานที่จริง บรรยากาศจริงกับข้อเสนอสุดพิเศษภายในงาน ด้วยการจัดงานแบบไม่มีขีดจำกัด ไม่ว่าความต้องการของคู่บ่าวสาวเป็นแบบไหน ทางโรงแรมฯ พร้อมเนรมิตงานแต่งดั่งใจฝัน เพื่อวันสำคัญอันแสนอบอุ่นในช่วงเวลาอันแสนพิเศษ
กลับมาอีกครั้ง ยิ่งใหญ่กว่าเดิม! กับงาน ‘MEGA COUNTDOWN 2023’ เฉลิมฉลองความสุขส่งท้ายปี 2565 และร่วมฉลองในโอกาสครบรอบ 10 ปีของเมกาบางนา ณ ศูนย์การค้าเมกาบานางนา

กลับมาอีกครั้ง ยิ่งใหญ่กว่าเดิม! กับงาน ‘MEGA COUNTDOWN 2023’ เฉลิมฉลองความสุขส่งท้ายปี 2565 และร่วมฉลองในโอกาสครบรอบ 10 ปีของเมกาบางนา ณ ศูนย์การค้าเมกาบานางนา

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ศูนย์การค้าที่จะทำให้ทุก ๆ วัน เป็นวันพิเศษสำหรับคนพิเศษเช่นคุณ กลับมาจัดงาน เฉลิมฉลองความสุขส่งท้ายปี 2565 และร่วมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปีของเมกาบางนาอย่างยิ่งใหญ่ กับคอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอยในงาน “MEGA COUNTDOWN 2023” ภายใต้คอนเซ็ปต์ Unbox the Happiness ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของการเป็นแลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพฯ ตะวันออก ในเสาร์ที่ 31 ธันวาคม ซึ่งทุกคนได้สนุกสุดมันส์ไปกับศิลปินระดับแนวหน้าของไทย อาทิ POLYCAT, MEAN X SLAPKISS, THE TOYS, BOWKYLION, COCKTAIL, SLOT MACHINE และ GETSUNOVA
เตรียมพบกับอีเว้นต์ “GENKI! FUKUSHIMA” ฟื้นฟูจังหวัดฟุกุชิมะ ประเทศญี่ปุ่น

เตรียมพบกับอีเว้นต์ “GENKI! FUKUSHIMA” ฟื้นฟูจังหวัดฟุกุชิมะ ประเทศญี่ปุ่น

สำนักงานการบูรณะประเทศญี่ปุ่น หรือ Reconstruction Agency, Japan จะจัดอีเวนต์เพื่อให้ชาวไทยทุกท่านได้รู้จัก "มนต์เสน่ห์ด้านอาหาร" และ "มนต์เสน่ห์ด้านการท่องเที่ยว" ของจังหวัดฟุกุชิมะ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของมาตรการฟื้นฟูจังหวัดฟุกุชิมะจากแผ่นดินไหวใหญ่
โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง จัดงาน “เปิดไฟคริสต์มาส ประจำปี 2565”

โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง จัดงาน “เปิดไฟคริสต์มาส ประจำปี 2565”

โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง จัดงาน “เปิดไฟคริสต์มาส ประจำปี 2565” อัษณา จันเทพา (คนที่ 7 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง พร้อมด้วย กิตติเดช คุ้มม่วง (คนที่ 8 จากซ้าย) ผู้จัดการ โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง, พลับพลึง ยิ้มเมือง (คนที่ 11 จากซ้าย)
กางหมุดหมาย ”ตลาดต้องชม” กรมการค้าภายใน กลับบ้านปีใหม่ 2566 ไปเที่ยวตลาดไหนดี…?

กางหมุดหมาย ”ตลาดต้องชม” กรมการค้าภายใน กลับบ้านปีใหม่ 2566 ไปเที่ยวตลาดไหนดี…?

#กรมการค้าภายใน เค้าคัดเลือกมาให้แล้วถึง 180 แห่งทั่วไทย ! ที่เปิดตลาดรับวันหยุดยาวช่วงเทศกาลปีใหม่ 2566 ระหว่าง 24 ธ.ค.65 ถึง 8 ม.ค.66 นี้ จะมีที่ไหนบ้าง? ตามไปดูกันเล้ยยย
เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ประกาศแต่งตั้ง มร.อูร์ส เอบิ  ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเคปฟาน เกาะสมุย

เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ประกาศแต่งตั้ง มร.อูร์ส เอบิ ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเคปฟาน เกาะสมุย

นายภูมิภัทร นาวานุเคราะห์ ผู้อำนวยการกลุ่ม ธุรกิจท่องเที่ยว โรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ประกาศแต่งตั้ง มร.อูร์ส เอบิ (Mr.Urs Aebi) ให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ประจำโรงแรมเคปฟาน เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี
เช็กด่วน !! สถานที่ยกเลิกจัดงาน Countdown "ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่" 31 ธ.ค. 65-1 ม.ค. 66

เช็กด่วน !! สถานที่ยกเลิกจัดงาน Countdown "ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่" 31 ธ.ค. 65-1 ม.ค. 66

ตอนนี้เริ่มมีประกาศยกเลิกการจัดงานเฉลิมฉลอง งานแสดงคอนเสิร์ต และงานจุดพลุหลายพื้นที่แล้ว สำหรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่า 2565 ต้อนรับปีใหม่ 2566 เช็กสถานที่ Update ล่าสุดที่มีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วด้านล่างนี้เลย !!
รวม 3 ร้านเด็ด “เสี่ยวหลงเปา” เมนูอันดับ 1 ครองใจคนไต้หวัน  ติ่มซำที่นักชิมทั่วโลกต้องมาชิมความอร่อยสูตรดั้งเดิมประจำถิ่น

รวม 3 ร้านเด็ด “เสี่ยวหลงเปา” เมนูอันดับ 1 ครองใจคนไต้หวัน ติ่มซำที่นักชิมทั่วโลกต้องมาชิมความอร่อยสูตรดั้งเดิมประจำถิ่น

เสี่ยวหลงเปา ติ่มซำยอดฮิตขวัญใจของคนทุกเชื้อชาติที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและได้รับความนิยมตามท้องถิ่นต่างๆ มากมาย ทำให้มีชื่อเรียกและรสชาติที่แตกต่างกันออกไปตามแต่ละภูมิภาค โดยมีลักษณะเป็นแป้งห่อและด้านในเป็นไส้น้ำซุป
ชวนเที่ยวลำปางในวันธรรมดา กับงาน "ลำปัง ลำปาง" เปิดประสบการณ์ใหม่ ตื่นต๋าตื่นใจ๋ กับ Light Up

ชวนเที่ยวลำปางในวันธรรมดา กับงาน "ลำปัง ลำปาง" เปิดประสบการณ์ใหม่ ตื่นต๋าตื่นใจ๋ กับ Light Up

งาน ลำปัง ลำปาง จัดขึ้นในวันที่ 14-16 กันยายน 2565 เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดลำปาง หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 คลี่คลาย เป็นการสร้างบรรยากาศภาพลักษณ์เมืองท่องเที่ยว ให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง

recommend

เขย่าวงการมิวสิคเฟสติวัล “GMM SHOW” ส่งเทศกาลดนตรีใจกลางกรุงเทพ “The Concert Application Presents Monster Music Festival"
เขย่าวงการมิวสิคเฟสติวัล “GMM SHOW” ส่งเทศกาลดนตรี...
พิซซ่า ฮัท นาโช่ บราโว โดยเชฟอ๊อฟ ครั้งแรกที่ให้แฟนๆ เติมท็อปปิ้งเองอย่างจุใจ พร้อมลิ้มลองความอร่อยสไตล์สตรีทฟู้ดเม็กซิกัน
พิซซ่า ฮัท นาโช่ บราโว โดยเชฟอ๊อฟ ครั้งแรกที่ให้แฟ...
ปักหมุดเช็คอิน! พาส่อง 7 ความพิเศษ “ซิซซ์เล่อร์ เทอร์มินอล 21 อโศก”  ภายใต้คอนเซ็ปต์ Healthy Food Happy Mood แห่งแรกในไทย
ปักหมุดเช็คอิน! พาส่อง 7 ความพิเศษ “ซิซซ์เล่อร์ เท...
ขนมไหว้พระจันทร์กับตำนานกระต่ายบนดวงจันทร์  จากโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์
ขนมไหว้พระจันทร์กับตำนานกระต่ายบนดวงจันทร์ จากโรง...
จะสายไหนก็อร่อยจนต้องตะโกน! “เดอะ คอฟฟี่ คลับ” เปิดตัว 2 เมนูเบอร์เกอร์ใหม่ พร้อมจัดเต็มชุดจิบน้ำชายามบ่ายสุดพิเศษ ตอบโจทย์ทุกสไตล์ตลอดเดือน มิ.ย. 65 นี้
จะสายไหนก็อร่อยจนต้องตะโกน! “เดอะ คอฟฟี่ คลับ” เปิ...
กูร์เมต์ มาร์เก็ต ร่วมกับ สถานทูตออสเตรเลียและออสเทรด  จัดงาน “Taste of Australia 2022”
กูร์เมต์ มาร์เก็ต ร่วมกับ สถานทูตออสเตรเลียและออสเ...
สำหรับผู้ใช้ edtguide
สำหรับร้านค้าหรือธุรกิจ

© 2020 edtguide.com by Cheese Digital Network Co., Ltd. Privacy Policy