รวม 3 ร้านเด็ด “เสี่ยวหลงเปา” เมนูอันดับ 1 ครองใจคนไต้หวัน ติ่มซำที่นักชิมทั่วโลกต้องมาชิมความอร่อยสูตรดั้งเดิมประจำถิ่น

Nov 18, 2022 545

รวม 3 ร้านเด็ด “เสี่ยวหลงเปา” เมนูอันดับ 1 ครองใจคนไต้หวัน ติ่มซำที่นักชิมทั่วโลกต้องมาชิมความอร่อยสูตรดั้งเดิมประจำถิ่น

share this:

เสี่ยวหลงเปา ติ่มซำยอดฮิตขวัญใจของคนทุกเชื้อชาติที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและได้รับความนิยมตามท้องถิ่นต่างๆ มากมาย ทำให้มีชื่อเรียกและรสชาติที่แตกต่างกันออกไปตามแต่ละภูมิภาค โดยมีลักษณะเป็นแป้งห่อและด้านในเป็นไส้น้ำซุป เมื่อผ่านพ้นช่วงระยะเวลาหนึ่งเสี่ยวหลงเปาได้รับการพัฒนาและดัดแปลงตามยุคสมัย กลายมาเป็นอาหารว่างขึ้นชื่อประจำถิ่นที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ชาวไทยหลายคนอาจเคยลองชิมกับเมนูเจ้าแป้งห่อจับจีบเรียงรายอยู่ภายในเข่งตามร้านอาหารในประเทศไทยบ่อยครั้ง หากแต่รสชาติและสูตรของเมนูเสี่ยวหลงเปาอาจจะถูกปรับแต่งให้ถูกปากกับคนไทยมากยิ่งขึ้น ดังนั้น ถ้าหากคุณเป็นสายออริจินัลแบบตรงปก ต้องการลิ้มลองเสี่ยวหลงเปาสัญชาติไต้หวันแท้ อย่ารอช้าที่จะเตรียมตัวเก็บกระเป๋าออกเดินทางเพื่อค้นหาความอร่อย แล้วปักหมุดให้ไต้หวันเป็นปลายทางที่คุณห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

“ไต้หวันเสี่ยวหลงเปา” มีจุดเด่นด้านรสชาติความอร่อยอันเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างและไม่เหมือนใคร ทำให้ขึ้นแท่นเมนูอันดับหนึ่งครองใจคนไต้หวัน นั่นคือ ลูกเล็ก แป้งบางนุ่ม ไส้แน่น น้ำล้น และมีรูปทรงที่ดี ซึ่งหมายถึงลักษณะการจับจีบที่สวยงาม หากใครชื่นชอบเมนูติ่มซำชื่อดังประเภทนี้เป็นชีวิตจิตใจ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งที่จะต้องมาสัมผัสรสชาติเสี่ยวหลงเปาในไต้หวัน โดยเทคนิคสำหรับการรับประทานเสี่ยวหลงเปาที่ถูกต้อง ทำให้สามารถรับรสชาติได้อย่างครบรสตามแบบฉบับคนไต้หวัน คือ อันดับแรกเทซีอิ๊ว 1 ส่วน ผสมกับน้ำส้มสายชู 3 ส่วนลงถ้วยที่มีขิงซอยเตรียมไว้ให้ จากนั้นใช้ตะเกียบคีบเสี่ยวหลงเปาบริเวณรอยจีบแล้วนำวางบนช้อน สาเหตุที่ต้องคีบบริเวณนี้เพราะเป็นส่วนที่แป้งหนาที่สุด จึงทำให้ไม่แตกง่าย ถัดมาใช้ปลายตะเกียบเจาะแป้งให้น้ำซุปไหลออกมา ลิ้มรสชาติอันโอชะของน้ำซุปให้ละเมียดที่สุด ก่อนจะคีบขิงวางบนเสี่ยวหลงเปาแล้วรับประทานทั้งคำโดยที่ไม่ต้องจิ้มซีอิ๊วเพิ่มอีกครั้ง

กลิ่นหอมฉุยลอยฟุ้งจากเข่งภายในร้านเก่าแก่ น้ำซุปเข้มข้นกลมกล่อมอัดแน่นด้วยไส้หมูปรุงรสสูตรดั้งเดิม ผสานความชำนาญในการปั้นแต่งทรงจีบอย่างบรรจงสวยงามในแบบฉบับไต้หวันเสี่ยวหลงเปา ทำให้ควรค่าแก่การมาเปิดประสบการณ์ด้านอาหารสไตล์ไต้หวันแท้ ๆ ด้วยตนเองเป็นอย่างยิ่งจาก 3 ร้านเด็ดระดับเซียนของเมนูเสี่ยวหลงเปายอดฮิตที่นักชิมทั่วโลกควรมาเยือน เพื่อพิสูจน์ความอร่อยสูตรต้นตำรับแท้ที่ได้รับมิชลิน สาขา Bib Gourmand อีกด้วย ได้แก่

1. ร้าน Dian Shui Lou 點水樓 นิยามของร้านนี้ คือ สุดยอดเสี่ยวหลงเปาชื่อดังของไต้หวัน โดดเด่นจากเนื้อแป้งบางนุ่มกำลังดี คลุกเคล้าไส้หมูหมักปรุงรสผสานรสชาติกลมกล่อมจากน้ำซุปด้านในแบบต้นตำรับแท้ ที่มาจากวุ้นผ่านการเคี่ยวหนังหมูหรือหนังไก่ พักให้เย็นจนแข็งตัวเป็นวุ้น แล้วนำวุ้นวางบนไส้หมู จากนั้นห่อด้วยแป้งจับจีบเรียงสวยถึง 18 จีบ เมื่อนึ่งจนสุกวุ้นจะละลายกลายเป็นน้ำซุปเข้มข้น นอกจากไส้หมูยอดฮิต ยังมีเสี่ยวหลงเปาไส้ผัก หรือไส้ถั่วแดงที่หาทานได้เฉพาะไต้หวันเท่านั้น Dian Shui Lou ยังเป็นร้านที่ TripAdvisor แนะนำว่าเป็นสุดยอดร้านอาหารที่นักเดินทางส่วนใหญ่นิยมมารับประทานเมื่อมาท่องเที่ยวที่ประเทศไต้หวันอีกด้วย สามารถติดตามความอร่อยได้ที่ https://www.facebook.com/dians... หรือลิ้มลองรสชาติเสี่ยวหลงเปาต้นตำรับแท้สูตรไต้หวันโดยตรง ซึ่งสาขาที่ได้รับมิชลิน Bib Gourmand จะอยู่ที่สาขาซงซาน-หนานจิง เดินทางตามแผนที่ได้ง่าย ๆ ที่ https://goo.gl/maps/UcZWWdZWrK...

2. ร้าน Jin Ji Yuan 好公道金雞園 ร้านอาหารท้องถิ่นขึ้นชื่อเมนูเสี่ยวหลงเปาคุณภาพเยี่ยม ราคาย่อมเยารสชาติเด็ดโดนใจ จุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่เสี่ยวหลงเปาแป้งบางทำมือทุกลูก ปั้นสดนึ่งสุกใหม่ พิถีพิถันทุกขั้นตอนการผลิต น้ำซุปหวานหอมอร่อยกลมกล่อม รวมทั้งอัดแน่นด้วยไส้เน้น ๆ ที่มีทั้งไส้หมู ไส้กุ้ง และไส้ผักสับละเอียด พร้อมให้เลือกสรรมากมาย มั่นใจในความอร่อยทุกคำอิ่มคุ้มทุกลูกอย่างแน่นอน โดยสาขาที่ได้มิชลิน Bib Gourmand อยู่ที่สาขาต้าอัน เดินทางสะดวกได้เลยที่ https://goo.gl/maps/7xpVyLWcscgdrg1H6 หรือติดตามความอร่อยได้ที่ https://shorturl.asia/enzKM

3. ร้าน Han Zhou Xiao Long Bao 杭州小籠湯包 สุดยอดตำนานความอร่อยที่เปิดมานานกว่า 20 ปี ขึ้นชื่อเรื่องรสชาติของเมนูเสี่ยวหลงเปาสูตรต้นตำรับดั้งเดิม ที่ได้รับการถ่ายทอดวิธีการทำเสี่ยวหลงเปามาจากเชฟชาวเซี่ยงไฮ้แท้ ๆ เอกลักษณ์เด่นที่ไม่เหมือนใครอยู่ที่ตัวไส้ของเสี่ยวหลงเปานั้นทำมาจากเนื้อหมูบริเวณส่วนขาหลังที่สดที่สุด ผสมผสานความลงตัวจากเนื้อแป้งบางเบาสูตรลับเฉพาะของทางร้านและน้ำซุปสุดลงตัว กลายเป็นติ่มซำยอดนิยมร้านโปรดที่ต้องห้ามพลาดเมื่อมาเยือนไต้หวันกันเลยทีเดียว ติดตามความเคลื่อนไหวของทางร้านได้ที่ https://shorturl.asia/wnIWt หรือพิสูจน์ความอร่อยได้ที่สาขาต้าอัน ซึ่งเป็นสาขามิชลิน Bib Gourmand ได้ที่ https://goo.gl/maps/qqKQFCYZoF...

พิกัด 3 ร้านเด็ดเมนูเสี่ยวหลงเปาที่เราได้มัดรวมมาให้ในวันนี้ ถือเป็นเช็คลิสต์ของดีที่สามารถส่งต่อให้คนรอบตัว คล้ายไกด์แนะนำลูกทัวร์อย่างเชี่ยวชาญในประเทศไต้หวันได้เลยทีเดียว เนื่องจากในเวลานี้ไต้หวันได้เปิดประเทศอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องการจะเดินทางไปยังต่างประเทศเพื่อค้นหาประสบการณ์ใหม่ ๆ หรือพักผ่อนหาแรงบันดาลใจจากของกินแสนอร่อย รวมถึงหลงใหลในวัฒนธรรมและเทศกาลอันเก่าแก่ ไต้หวันนับเป็นอีกหนึ่งประเทศที่คุณควรเดินทางมาสัมผัสสักครั้งในชีวิต

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวไต้หวัน ได้ที่ www.taiwantourism.org/th/ หรือ ช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook : Taiwan Tourism Bureau TH Instagram : taiwantourism.bkk

เสี่ยวหลงเปา

ร้านเด็ด

อาหารจีน

ติ่มซำ

Dimsum

ไต้หวัน

related

Cold Stone Creamery และ Arigato ร่วมฉลอง Pride Month กับเมนูใหม่ สีสันสดใส อร่อยและสนุกในทุกช่วงเวลาแห่ง Pride  ตลอดเดือนมิถุนายน

Cold Stone Creamery และ Arigato ร่วมฉลอง Pride Month กับเมนูใหม่ สีสันสดใส อร่อยและสนุกในทุกช่วงเวลาแห่ง Pride ตลอดเดือนมิถุนายน

Cold Stone Creamery (โคล สโตน ครีมเมอรี่) ไอศกรีมมิกซ์-อิน ระดับพรีเมียมจากอเมริกา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งไปกับการเฉลิมฉลองเทศกาล “Pride Month” ตลอดเดือน มิถุนายน 2566 นี้ ส่งเมนูใหม่สีรุ้งสดใสกับแคมเปญ “The Taste of Pride” 2 รสชาติในรูปแบบไอศกรีมโคน ในราคาเพียงโคนละ 99 บาทโดยใช้ไอศกรีมสีสันสดใสหลากสีสื่อถึงสายรุ้งอันเป็นตัวแทนของชาว LGBTQ+ เพื่อร่วมฉลองและถือเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงที่สนับสนุนความเท่าเทียมของทุกเพศ พิเศษ เมื่อสั่ง Pride Cone รสชาติใดก็ได้ 2 โคน ราคาพิเศษ 169 บาท (จากปกติ 198 บาท) จำหน่ายแล้ววันนี้ จนถึง 30 มิถุนายน 2566 ที่ร้าน Cold Stone ทุกสาขา สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดี ๆ ก่อนใครที่ FB/ IG/ TikTok/ LINE OA @ColdStoneThailand
การเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ของ “Heineken Experience Silver” แฟชั่นไลฟ์สไตล์แบรนด์ใหม่  พร้อมแบรนด์แอมบาสเดอร์ “The Toys – Pyra” ศิลปินไอคอนของคนรุ่นใหม่

การเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ของ “Heineken Experience Silver” แฟชั่นไลฟ์สไตล์แบรนด์ใหม่ พร้อมแบรนด์แอมบาสเดอร์ “The Toys – Pyra” ศิลปินไอคอนของคนรุ่นใหม่

บริษัท ทีเอพี เทรดดิ้ง จำกัด เปิดตัวแฟชั่นไลฟ์สไตล์แบรนด์ใหม่ “Heineken Experience Silver” เตรียมมอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่และไม่เหมือนใครให้กับคนรุ่นใหม่ ตอบโจทย์แฟชั่นเทรนด์ด้วย ไลฟ์สไตล์ไอเท็มสุดปัง พร้อมโชว์แอดติจูดความ “ปล่อยไหล สมูทกันได้เกินคาด” ผ่าน 2 แบรนด์ แอมบาสเดอร์ที่เป็นไอคอนของคนรุ่นใหม่อย่าง “ทอย – ธันวา บุญสูงเนิน” (The Toys) และ “พิมพ์ – พีรลดา สุขวัฒก์” (Pyra) ที่มาร่วมสร้างสีสันพร้อมโชว์สุดพิเศษภายในงานเปิดตัวแบรนด์ อย่างเป็นทางการ
GFT 2023 งานแสดงเทคโนโลยีการผลิตเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอที่ครอบคลุมที่สุดในอาเซียน – ครั้งที่ 23

GFT 2023 งานแสดงเทคโนโลยีการผลิตเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอที่ครอบคลุมที่สุดในอาเซียน – ครั้งที่ 23

งานแสดงเทคโนโลยีการผลิตเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอที่ครอบคลุมที่สุดในอาเซียน – ครั้งที่ 23 งานจีเอฟทีจะเป็นแหล่งรวมเทคโนโลยีและบริการการผลิตเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอที่ครบครันที่สุด ตั้งแต่จักรปัก จักรเย็บ เครื่องพิมพ์ลายผ้าแบบดิจิทัล ผ้าคุณสมบัติพิเศษ อุปกรณ์เสริม ซอฟต์แวร์ ไปจนถึงผู้รับผลิตเสื้อผ้า
เนปคอน ไทยแลนด์ 2023 งานแสดงเทคโนโลยีเพื่อการประกอบ การวัด และการทดสอบคุณภาพเพื่ออุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์

เนปคอน ไทยแลนด์ 2023 งานแสดงเทคโนโลยีเพื่อการประกอบ การวัด และการทดสอบคุณภาพเพื่ออุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์

เนปคอน ไทยแลนด์ 2023 งานแสดงเทคโนโลยีเพื่อการประกอบ การวัด และการทดสอบคุณภาพเพื่ออุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ อันดับ 1 แห่งอาเซียน ผู้ประกอบการด้านการผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์กว่าหมื่นรายจากสาขาอุตสาหกรรมยานยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และอีกมาก
Manufacturing Expo 2023 มหกรรมเพื่ออุตสาหกรรมการผลิตและอุตสาหกรรมสนับสนุนที่ครบครันที่สุดในอาเซียน

Manufacturing Expo 2023 มหกรรมเพื่ออุตสาหกรรมการผลิตและอุตสาหกรรมสนับสนุนที่ครบครันที่สุดในอาเซียน

แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป มหกรรมเพื่ออุตสาหกรรมการผลิตและอุตสาหกรรมสนับสนุนที่ครบครันที่สุดในอาเซียน ประกอบด้วยงานแสดงสินค้าเฉพาะทาง 5 งาน ซึ่งจะส่งเสริมนักอุตสาหกรรมกว่า 70,000 รายจากหลากหลายภาคส่วนอุตสาหกรรม
มิสเตอร์ โดนัท แบรนด์โดนัทอันดับ 1 ในใจผู้บริโภคชาวไทย บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี)

มิสเตอร์ โดนัท แบรนด์โดนัทอันดับ 1 ในใจผู้บริโภคชาวไทย บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี)

ขอชวนแฟนคลับมิสเตอร์ โดนัท ร่วมเฉลิมฉลองวันแห่งโดนัท (Donut Day) ซึ่งเป็นกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ประจำปี ที่จัดมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 14 เตรียมส่งแคมเปญพิเศษ มอบความสุข 2 ต่อ ให้กับแฟนโดนัททุกคน
กลับมาอีกครั้ง สุดยอดเมนูที่คนเรียกร้องมากที่สุด กับ  “Holy Cheese White Truffle Pretzel” รสชาติใหม่ สมการรอคอย จัดเต็มกับไวท์ ทรัฟเฟิล ออยล์สุดพรีเมียม ความอร่อยใหม่ ที่ Auntie Anne’s

กลับมาอีกครั้ง สุดยอดเมนูที่คนเรียกร้องมากที่สุด กับ “Holy Cheese White Truffle Pretzel” รสชาติใหม่ สมการรอคอย จัดเต็มกับไวท์ ทรัฟเฟิล ออยล์สุดพรีเมียม ความอร่อยใหม่ ที่ Auntie Anne’s

อานตี้ แอนส์ ผู้นำตลาดซอฟท์เพรทเซลในประเทศไทย บริหารงานโดย บจก. เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป (ซีอาร์จี) ให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อยกับทุกเมนูที่เราสร้างสรรค์อย่างตั้งใจ ที่ดีและอร่อยที่สุด พร้อมรับประกันความสดใหม่ของเพรทเซลที่อบใหม่ทุกวัน นำเสนอเมนูใหม่ที่กลับมาอีกครั้ง กับสุดยอดเมนูขายดี “Holy Cheese White Truffle Pretzel” อร่อยล้ำทุกคำ ด้วยไวท์ ทรัฟเฟิล ออยล์ สุดพรีเมียม
“อีฟ” ต่อยอดธุรกิจเปิดตัวบริษัทใหม่ บริษัท อินโนเวทีฟ ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจ (ประเทศไทย) จำกัด (IFB)  ปักหมุดเครื่องดื่มแบรนด์ไทยกระจายสู่ตลาดโลก

“อีฟ” ต่อยอดธุรกิจเปิดตัวบริษัทใหม่ บริษัท อินโนเวทีฟ ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจ (ประเทศไทย) จำกัด (IFB) ปักหมุดเครื่องดื่มแบรนด์ไทยกระจายสู่ตลาดโลก

เปิดตัว บริษัท อินโนเวทีฟ ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจ (ประเทศไทย) จำกัด (IFB) ผู้จัดจำหน่ายเครื่องดื่ม แบรนด์ อีฟ (IF), วิตอะเดย์ (VITADAY) และ อินโนโคโค่ (INNOCOCO) ในต่างประเทศ ปูพรมบุกตลาดเครื่องดื่มกว่า 30 ประเทศทั่วโลก ชูจุดขายด้วยจุดแข็งจากกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มน้ำมะพร้าว 100% ยอดขายอันดับ 1 ในฮ่องกง และ จีน ด้วยความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร การันตีด้วยรางวัลระดับโลกมากมาย อาทิเช่น Superior Taste Award ของสถาบัน International Taste Institute การันตีรสชาติอาหารและเครื่องดื่มที่ผ่านการทดสอบและประเมินจนได้รับการยอมรับจากเชฟและซอมเมอลิเย่ร์ชั้นนำ Monde Selection Grand Gold บ่งบอกถึงความยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์และเป็นที่ยอมรับในระดับนานาประเทศ A.A taste award รางวัลการันตีสำหรับเครื่องดื่มปลอดสาร ปรุงแต่งเพื่อสุขภาพ พร้อมแตกไลน์สินค้าใหม่สู่กลุ่ม นมมะพร้าว น้ำมะพร้าวโซดา และขนมที่ทำจากมะพร้าวแท้ เจาะกลุ่มผู้บริโภคต่างประเทศที่กระแสตอบรับดีเกินคาด ตั้งเป้าโกยยอดขาย 3,000 ล้านบาทจากตลาดต่างประเทศภายในปี 2023
Mister Donut X PEANUTS’ เปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษรับซัมเมอร์ กับ “แก้วน้ำสนูปี้” กระติกน้ำสีสันสดใส 5 สี 5 ลาย ไอเท็มเด็ด พกพาง่ายรับหน้าร้อน

Mister Donut X PEANUTS’ เปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษรับซัมเมอร์ กับ “แก้วน้ำสนูปี้” กระติกน้ำสีสันสดใส 5 สี 5 ลาย ไอเท็มเด็ด พกพาง่ายรับหน้าร้อน

มิสเตอร์ โดนัท ผู้นำตลาดโดนัทเมืองไทย บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) กลับมาพร้อมความน่ารักสดใสรับซัมเมอร์ ที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจ ชวนกรี๊ดไปกับความน่ารักจนอดใจไม่อยู่ กับคอลเลคชั่นพิเศษ
เปิดตัว DJI Experience Store สาขาเซ็นทรัล เชียงใหม่ ตอบโจทย์ทุกประสบการณ์การเล่าเรื่องทางอากาศของโดรนเลิฟเวอร์ภาคเหนือ พร้อมชวนสัมผัสสุดยอดโดรนแฟลกชิปใหม่ล่าสุด DJI Mavic 3 Pro

เปิดตัว DJI Experience Store สาขาเซ็นทรัล เชียงใหม่ ตอบโจทย์ทุกประสบการณ์การเล่าเรื่องทางอากาศของโดรนเลิฟเวอร์ภาคเหนือ พร้อมชวนสัมผัสสุดยอดโดรนแฟลกชิปใหม่ล่าสุด DJI Mavic 3 Pro

กรุงเทพฯ 15 พฤษภาคม 2566 – DJI (ดีเจไอ) แบรนด์ชั้นนำของโลกด้านโดรน การถ่ายภาพทางอากาศ และเทคโนโลยีกล้องถ่ายภาพ ปักหมุดเอาใจกลุ่มลูกค้าภาคเหนือ ต้อนรับลูกค้าผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพได้สัมผัสนวัตกรรมสุดล้ำและเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์อย่างใกล้ชิด เปิดตัวร้าน DJI Experience Store บนชั้น 3 โซนพลาซ่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ ซึ่งเป็นร้านจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ DJI อย่างเป็นทางการ โดยมีงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่เมื่อวันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม ที่ผ่านมา พร้อมกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟร่วมพูดคุยเรื่องการใช้งานสินค้า DJI จากประสบการณ์จริง โดย อ.ดร. รัฐพล พรหมมาศ ผู้ช่วยคณบดี ฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อาจารย์ผู้สอนการถ่ายภาพและวิทยากรการถ่ายภาพจากโดรน พลาดไม่ได้! กับโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉลิมฉลองการเปิดสาขาใหม่ใจกลางเมืองเชียงใหม่

recommend

แกร็บฟู้ด ชวนชิม 3 เซตเมนู Collab สุดเอ็กซ์คลูซีฟ จาก 6 ร้านดัง การันตีรางวัลจาก #GrabThumbsUp
แกร็บฟู้ด ชวนชิม 3 เซตเมนู Collab สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ...
พิซซ่า ฮัท นาโช่ บราโว โดยเชฟอ๊อฟ ครั้งแรกที่ให้แฟนๆ เติมท็อปปิ้งเองอย่างจุใจ พร้อมลิ้มลองความอร่อยสไตล์สตรีทฟู้ดเม็กซิกัน
พิซซ่า ฮัท นาโช่ บราโว โดยเชฟอ๊อฟ ครั้งแรกที่ให้แฟ...
เชฟพฤกษ์ รังสรรค์เมนูพิเศษในงาน เปิดตัว The Distillers Library Bangkok โดยวิลเลี่ยม แกรนท์ แอนด์ ซันส์: สถานที่สุดพิเศษที่รวบรวมวิสกี้หายาก เฉพาะแขกที่ได้รับเชิญเท่านั้น
เชฟพฤกษ์ รังสรรค์เมนูพิเศษในงาน เปิดตัว The Distil...
ปักหมุดเช็คอิน! พาส่อง 7 ความพิเศษ “ซิซซ์เล่อร์ เทอร์มินอล 21 อโศก”  ภายใต้คอนเซ็ปต์ Healthy Food Happy Mood แห่งแรกในไทย
ปักหมุดเช็คอิน! พาส่อง 7 ความพิเศษ “ซิซซ์เล่อร์ เท...
เปิดตัว Garrett Brownie CaramelCrisp™ with Slivered Almonds เติมเต็มความหอมหวานช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์
เปิดตัว Garrett Brownie CaramelCrisp™ with Slivere...
เปิดตัว “Ocean-fresh Flavor of Fjord Trout” ที่ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์
เปิดตัว “Ocean-fresh Flavor of Fjord Trout” ที่ห้อ...
สำหรับผู้ใช้ edtguide
สำหรับร้านค้าหรือธุรกิจ

© 2020 edtguide.com by Cheese Digital Network Co., Ltd. Privacy Policy