รวม 10 วัดทำบุญวันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา กรุงเทพฯ

Jul 9, 2022 1005

รวม 10 วัดทำบุญวันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา กรุงเทพฯ

share this:

อาทิตย์นี้ มีวันพระใหญ่ติด ๆ กัน 2 วันเลย คือวันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา วันนี้ edtguide.com. มีวัดในกรุงเทพฯ มาแนะนำให้ไปทำบุญกันถึง 10 วัดเลยค่ะ และเนื่องจากวันอาสาฬหบูชามีเวียนเทียนด้วย แต่เพื่อเป็นการรักษามาตรการ รักษาตัวให้พ้นจากโควิด อยากเชิญชวนเพื่อน ๆ #เวียนเทียนออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ www.เวียนเทียนออนไลน์.com, www.เข้าพรรษาออนไลน์.com และ www.ปฏิบัติธรรมออนไลน์.com

วัดอรุณราชวราราม

วัดอรุณราชวราราม ราชวรมหาวิหาร หรือวัดแจ้งที่ทุกคนคุ้นเคย และรู้จักกันเป็นอย่างดี เชื่อกันว่าถ้าอยากให้ชีวิตรุ่งโรจน์ ต้องไปไหว้พระที่วัดนี้ วัดอรุณฯ เป็นวัดโบราณตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยาและเป็นพระอารามหลวงชั้นเอก ดังนั้นวัดอรุณฯ จึงเป็นวัดที่ได้รับการเคารพมากที่สุดแห่งหนึ่ง ความสวยงามที่พลาดไม่ได้ของวัดนี้เลยก็คือ “พระปรางค์” ขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตัวพระปรางค์มีการประดับด้วยกระเบื้องเคลือบสีต่าง ๆ ถ้วยชามเบญจรงค์และเปลือกหอย เรียกได้ว่าเป็นความงดงามที่เคียงคู่ไปกับแม่น้ำเจ้าพระยา

📮ที่อยู่ : 158 ถนน วังเดิม แขวง วัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร 10600
📍พิกัด : https://goo.gl/maps/socrc4XpdGX4rprp7
🕰เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 08.00-18.00 น.

วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม

วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม หรือที่เรียกกันสั้น ๆ ว่า วัดราชบพิธ เป็นวัดประจำรัชกาลที่ 5 และ 7 ตั้งอยู่บนถนนเฟื่องนคร สถาปัตยกรรมของวัดนี้มีการผสมระหว่างของไทยและยุโรป ภายนอกจะเป็นสถาปัตยกรรมไทย ส่วนภายในโบสถ์ออกแบบตกแต่งแบบตะวันตก ความโดดเด่นเอกลักษณ์ของวัดราชบพิธ คือ พระอุโบสถ วิหาร เจดีย์ และระเบียงแก้ว มีลายไทยลงรักประดับมุกที่วิจิตรสวยงาม บางส่วนตกแต่งด้วยลายกระเบื้องเคลือบเบญจรงค์ พระเจดีย์ประดับกระเบื้องเคลือบทรงระฆัง เป็นเจดีย์ประธานองค์สุดท้าย ที่สร้างขึ้นตามแบบแผนประเพณีนิยมที่ทำกันมาแต่โบราณ

📮ที่อยู่ : 2 ถ. เฟื่องนคร แขวง วัดราชบพิธ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
📍พิกัด :https://goo.gl/maps/9ei7NmUzirTNeZhL8
🕰เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 06.00-18.00 น.

วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม

วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม หรือที่รู้จักกันในชื่อสั้น ๆ เรียกง่าย ๆ ว่า “วัดโพธิ์” เป็นวัดประจำรัชกาลที่ 1 ที่มีพระเจดีย์มากที่สุดในประเทศไทย ภายในวัดมีสิ่งก่อสร้างมากมาย ทั้งอาคาร พระวิหาร พระเจดีย์ และพระมหาเจดีย์ 4 รัชกาล รวมถึงยักษ์วัดโพธิ์ 2 ตน ตรงซุ้มประตูทางเข้าพระมณฑป และรูปปั้นฤาษีดัดตน ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นอย่างมากก ใครไปก็จะต้องเข้าไปกราบไหว้พระพุทธรูปปางไสยาศน์องค์ใหญ่ ยาว 46 เมตร สีเหลืองทองทั้งองค์ พระบาทซ้ายและขวาซ้อนเสมอกัน ใต้พระบาทประดับมุกภาพมงคล 108 ประการ นิยมมากราบไหว้ เพื่อความเป็นสิริมงคล เสริมบารมีให้แก่ชีวิต รวมทั้งขอพรในเรื่องต่าง ๆ ให้ประสบความสำเร็จ

📮ที่อยู่ : 2 ถนน สนามไชย แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
📍พิกัด : https://goo.gl/maps/ajRYXbpVQ7dxq26M9
🕰เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 08.00-18.00 น.

วัดราชนัดดา

ไปแล้วจะต้องไม่พลาด “โลหะปราสาท” จุดเด่นและไฮไลต์ของวัดราชนัดดา วัดอารามหลวง ตั้งอยู่ถนนราชดำเนินอยู่ด้านหลังของลานพลับพลาเจษฏาบดินทร์ตรงข้ามกับวัดภูเขาทอง (วัดสระเกศ) โลหะปราสาทองค์แรกและองค์เดียวของไทย มีลักษณะศิลปะสถาปัตยกรรมไทยเป็นปราสาท 3 ชั้น มียอด 37 ยอด หมายถึงโพธิปักขิยธรรม 37 ประการ บนยอดปราสาทประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุนมัสการพระบรมสารีริกธาตุประดิษฐานอยู่บนชั้นที่7 ของโลหะปราสาท สามารถชมวิวฝั่งพระนครได้ 360 องศา ถือเป็นสถานที่ที่มีเอกลักษณ์ทางสถาปัตยกรรมที่ไม่เหมือนที่ไหน มีความสวยงามมากก

📮ที่อยู่ : 2 ถ. มหาไชย แขวง วัดบวรนิเวศ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
📍พิกัด : https://goo.gl/maps/dYKEsasBd8WJRZye9
📞โทร : 02 224 8807

วัดสระเกศ (ภูเขาทอง)

อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลกันมากจากวัดราชนัดดา แค่ข้ามมาก็ถึงวัดสระเกศ หรือวัดภูเขาทองแล้ว ภูเขาทอง ตั้งอยู่ภายในวัดสระเกศ มีพระมหาเจดีย์ใหญ่ประดิษฐาน พระบรมสารีริกธาตุขององค์สมเด็จพระพุทธเจ้า องค์พระธาตุสีทองอร่ามมองเห็นแต่ไกลใจกลางพระนคร ที่วัดภูเขาทองเรียกได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวไทยและต่างประเทศมาก ๆ มักเดินทางมาท่องเที่ยวถ่ายรูปชมวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ ภายในเจดีย์ประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุ มีพระประธานสวยงามมากศักดิ์สิทธิ์เป็นที่นิยมมากราบไหว้บูชากันตลอดปีได้ทำบุญ แถมได้ชมวิวเมืองของกรุงเทพฯ แบบ 360 องศาด้วยย

📮ที่อยู่ : ​​344 ถนนจักรพรรดิพงษ์ แขวง บ้านบาตร เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 10100
📍พิกัด : https://goo.gl/maps/Fy3B2EUqReQUnP3T8
🕰เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 07.00-19.00 น.

วัดพระศรีรัตนศาสดาราม

จะไม่มีอยู่ในลิสต์วัดกรุงเทพฯ ได้ยังไง สำหรับวัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือ “วัดพระแก้ว” เป็นวัดสำคัญที่สวยและงดงามมากของกรุงเทพมหานคร ประดิษฐานพระแก้วมรกต ที่รัชกาลที่ 1 โปรดเกล้าฯ ให้สร้างขึ้นพร้อมกับพระบรมมหาราชวังและกรุงรัตนโกสินทร์ซึ่งเป็น การสร้างวัดในพระราชวังตามอย่างวัด พระศรีสรรเพชญ์องกรุงศรีอยุธยา สิ่งที่น่าสนใจในวัดพระแก้ว มีทั้ง พระอุโบสถ ปราสาทพระเทพบิดร พระศรีรัตนเจดีย์ พระอัษฏามหาเจดีย์ พระอัษฏามหาเจดีย์ ยักษ์ทวารบาล ที่แต่ละจุดมีสถาปัตยกรรมที่อ่อนช้อยงดงาม แต่ละมุมของวัดกลายเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติอย่างมาก

📮ที่อยู่ : ถนน หน้าพระลาน แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
📍พิกัด : https://goo.gl/maps/3kLqiMf5YDsk7gac7
🕰เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 08.30-15.30 น.

วัดสุทัศนเทพวราราม ราชวรมหาวิหาร

เรียกสั้น ๆ ง่าย ๆ ว่า วัดสุทัศน์ เป็นพระอารามหลวงชั้นเอก ชนิดราชวรมหาวิหาร และยังเป็นวัดประจำรัชกาลที่ 8 ตั้งอยู่ในเขตพระนครใน โดยมีเสาชิงช้า ที่เป็นเอกลักษณ์อยู่หน้าวัด ใครที่มาวัดสุทัศน์ต้องไปสักการะพระศรีศากยมุนี ซึ่งเป็นพระประธานสำริดขนาดใหญ่ในพระวิหารหลวง และเยี่ยมชมพระอุโบสถที่ยาวที่สุดในประเทศไทย โดยภายในพระอุโบสถมีพระประธาน คือ พระพุทธตรีโลกเชษฐ์ ซึ่งเป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัย และพระอสีติมหาสาวก 80 องค์ ที่นั่งพนมมือฟังพระบรมพุทโธวาทเบื้องพระพักตร์องค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า บริเวณรอบ ๆ พระวิหารและพระอุโบสถมีเครื่องศิลาจีนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเก๋งจีน ตุ๊กตาจีน สัตว์ในหิมพานต์ และสัตว์ในเทพนิยายจีน

📮ที่อยู่ : 146 ถ. บำรุงเมือง แขวง วัดราชบพิตร เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
📍พิกัด : https://goo.gl/maps/AAWCr8hYmHxeq21d8
🕰เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 08.30-21.00 น.

วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร

วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร หรือที่เรียกว่า วัดสามจีน ตั้งอยู่ถนนเจริญกรุง แขวงตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ เป็นวัดโบราณเก่าแก่ที่ไม่ปรากฏหลักฐานว่าสร้างในยุคใด สิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของวัด ก็คือ พระมหามณฑป ส่วนไฮไลต์ภายในวัดคือหลวงพ่อทองคำ ถือได้ว่าเป็นพระพุทธรูปสำคัญคู่บ้านคู่เมืองมาตั้งแต่ในอดีต ด้วยความประณีตของพุทธศิลปะ และทำจากเนื้อทองคำบริสุทธิ์นี้ เป็นสิ่งที่หาได้ยากมากๆ นอกจากนั้นหลวงพ่อทองค้ำนี้ ยังได้รับการจดบันทึกลงกินเนสบุ๊ค ว่าเป็น พระพุทธรูปทองคำบริสุทธิ์ขนาดใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วย

📮ที่อยู่ : 661 ถ. เจริญกรุง แขวง ตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร 10100
📍พิกัด : https://goo.gl/maps/9hPurNjScXugkHE96
🕰เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 08.00-17.00 น.

วัดระฆังโฆสิตาราม วรมหาวิหาร

วัดระฆังโฆสิตาราม วรมหาวิหาร หรือ วัดระฆัง เป็นอีกวัดที่เก่าแก่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่นี่เคยเป็นที่ประทับของสมเด็จพระพุฒาจารย์โต (โต พรหมรังสี) ซึ่งเป็นพระมหาเถระที่ได้รับความนับถืออย่างมากในประเทศไทยและยังเคยดำรงตำแหน่งเจ้าอาวาสวัดในสมัยรัชกาลที่ 4 และ 5 นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่สำคัญในการประชุมสังคายนาพระไตรปิฎก ซึ่งอัญเชิญมาจากจังหวัดนครศรีธรรมราชด้วย สำหรับที่มาของวัดระฆัง มาจากการขุดพบระฆังในสมัยรัชกาลที่ 1 และโปรดเกล้าฯ ให้นำระฆังนี้ไปไว้ที่วัดพระแก้ว จึงโปรดเกล้าให้สร้างหอระฆัง พร้อมทั้งสร้างระฆัง 5 ลูกขึ้นมาทดแทน นี่จึงเป็นที่มาของวัดระฆัง อีกทั้งยังมีความเชื่อที่ว่า การมาไหว้พระวัดระฆังจะทำให้ “มีคนนิยมชมชื่น ชื่อเสียงโด่งดังตลอดทั้งปี”

📮ที่อยู่ : 250 ถ. อรุณอมรินทร์ แขวงศิริราช เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร 10700
📍พิกัด : https://goo.gl/maps/wCoadDYRGW6AXLfAA

วัดบวรนิเวศวิหาร

วัดบวรนิเวศวิหาร เป็นพระอารามหลวงชั้นเอก ชนิดราชวรวิหาร ที่นี่เคยเป็นที่ประทับของสมเด็จพระสังฆราชไทยถึง 4 พระองค์ และเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาของสงฆ์แห่งแรกในประเทศ ทั้งยังเป็นเป็นวัดประจำรัชกาลที่ 6 และ 9 ด้วย สถาปัตยกรรมของพระอุโบสถเป็นการผสมผสานจากหลายวัฒนธรรม ไม่ว่าจะเป็นไทย จีน และยุโรป วัดบวรนิเวศวิหารจึงขึ้นชื่อเรื่องความงามทั้งสถาปัตยกรรมและจิตกรรมฝาผนัง ภายในพระอุโบสถมีพระประธาน 2 องค์ที่มีความสำคัญและเก่าแก่ตั้งแต่โบราณ คือ พระพุทธสุวรรณเขตและพระพุทธชินสีห์ ตามความเชื่อคนไทยมาไหว้พระบวรนิเวศ “ได้พบแต่สิ่งดีงามในชีวิต”

📮ที่อยู่ : 248 ถนน พระสุเมรุ แขวง วัดบวรนิเวศ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
📍พิกัด : https://goo.gl/maps/yugUj6PeJKyUvtFe8

Finding your passion
#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้
#edtguide #มาที่เดียวได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งกิน #รีวิวกับedt #รีวิวที่เที่ยว #รีวิวที่กิน #ไปเที่ยวก็อยากกิน #ไปกินก็อยากเที่ยว #อาสาฬหบูชา #เข้าพรรษา #รวมวัด #ทำบุญ #เวียนเทียน #10วัดกรุงเทพฯ

รวมวัด

รวม 10 วัด

วัดกรุงเทพฯ

วัดกทม.

วันอาสาฬหบูชา

วันเข้าพรรษา

วัดทำบุญ

edtguide

related

ใครมองหากระเช้าหรือของขวัญสำหรับปีใหม่นี้ มารวมกันตรงนี้

ใครมองหากระเช้าหรือของขวัญสำหรับปีใหม่นี้ มารวมกันตรงนี้

Gourmets Market พาเทศกาลแห่งความสุขกลับมาแล้วกับ “Blissful Hampers 2024” ยกขบวนกระเช้าและกิ๊ฟเซตพร้อมส่วนลดรวมสูงสุด 42% ใครมองหากระเช้าหรืออกิ๊ฟเซ็ตสำหรับปีใหม่นี้ รีบเลย!!!

Scoopp by itti ร้านไอศกรีมโฮมเมด ที่น่าหลงรัก ถนน สัมพันธวงศ์

Scoopp by itti ร้านไอศกรีมโฮมเมด ที่น่าหลงรัก ถนน สัมพันธวงศ์

ร้านไอศกรีมโฮมเมดที่เปิดมานานกว่า 10 ปี แต่แรกเดิมทีนั้นร้าน Scoopp by itti นั้นเปิดอยู่ในซอย สุกร 1 แหล่งรวมของกินในย่านนั้น ปัจจุบันปีนี้ได้ย้ายมาอยู่ตรงถนน สัมพันธวงศ์ ห่างจากเดิมไม่ไกลนัก โดยจุดเด่นของไอศกรีมร้าน Scoopp by itti นั้นจะอยู่ที่ไอศกรีมนั้นจะมีความหวานจากธรรมชาติ จึงหวานน้อยกว่าไอศกรีมโดยทั่วไป บางรสชาติไม่เติมความหวาน และใช้วัตถุดิบที่ดีมาทำไอศกรีม ใช้ผลไม้ ของสดมาทำ ไม่ได้เติมกลิ่นแต่งรสจากสารสังเคราะห์ จึงทำให้ได้ไอศกรีมที่มีความสดชื่น กินอร่อย แถมยังราคามิตรภาพ เริ่มต้นที่สกู๊ปละ 35 บาทเท่านั้น แถมที่นี่ยังมีวาฟเฟิลและโคนโฮมเมด ที่ทำสด ๆ ใหม่ ๆ ถูกใจขาไอศกรีมอย่างแน่นอน

เตี๋ยวโฮ๊ะ ก๋วยเตี๋ยวชั่งน้ำหนัก บรรทัดทอง ตักได้ตามใจชอบ อร่อย

เตี๋ยวโฮ๊ะ ก๋วยเตี๋ยวชั่งน้ำหนัก บรรทัดทอง ตักได้ตามใจชอบ อร่อย

ใครกำลังมองหาก๋วยเตี๋ยวอร่อย ๆ แบบใส่ตามใจฉันต้องมาทางนี้ ร้านโฮ๊ะ เป็นก๋วยเตี๋ยวชั่งน้ำหนักที่เราสามารถตักเครื่อง และเลือกน้ำซุปได้เอง ซึ่งเครื่องที่นี่มีให้เลือกหลากหลายชนิดในราคาเพียงขีดละ 49 บาท รวมถึงน้ำซุปที่มีให้เลือกกว่า 10 ชนิด เริ่มต้น 29 บาท แต่หากตักตั้งแต่ 3 ขีดขึ้นไปฟรี น้ำซุป นอกจากนี้ยังมีของกินเล่นเป็นขนมจีบ ซาลาเปาทอดรสเด็ด พร้อมของหวานที่ใช้กะทิอบควันเทียนของดีขนมไทย เป็นตัวปิดท้าย

SHU DAXIA โรงเตี๊ยมจอมยุทธ์ เสิร์ฟ หม่าล่า หม้อไฟ สไตล์จีน เสฉวน

SHU DAXIA โรงเตี๊ยมจอมยุทธ์ เสิร์ฟ หม่าล่า หม้อไฟ สไตล์จีน เสฉวน

เมนูหม่าล่าหม้อไฟนั้นนับว่าเป็นเมนูอาหารยอดฮิตสำหรับคนไทยในปัจจุบัน SHU DAXIA เป็นแบรนด์หม่าล่าเจ้าใหญ่ ที่นำเข้าจากเฉิงตู ในประเทศจีน มีมากกว่า 600 สาขา โดยสาขาแรกที่เปิดในประเทศไทยนั้นตั้งอยู่ที่ CDC Crystal Design Center ในย่านเลียบด่วน รามอินทรา มีความอลังการงานสร้าง โดยมีตีมเป็น โรงเตี๊ยมของเหล่าจอมยุทธ์ แบบในหนังจีน พร้อมการแสดงสีสันตระการตา นอกจากนี้อาหารของที่ยังใช้วัตถุดิบระดับพรีเมียม มาทานที่นี่ติดใจแน่นอน

ห้องอาหารจีนสุดหรูบนโรงแรมระดับ 5  ดาว มิราเคิลแกรนด์ คอนเวนชั่น  สุดยอดห้องอาหารจีน บนถนนเส้น วิภาวดี - รังสิต  ลด 50% เฉพาะจันทร์ และ อังคาร

ห้องอาหารจีนสุดหรูบนโรงแรมระดับ 5 ดาว มิราเคิลแกรนด์ คอนเวนชั่น สุดยอดห้องอาหารจีน บนถนนเส้น วิภาวดี - รังสิต ลด 50% เฉพาะจันทร์ และ อังคาร

ห้องอาหารจีน ดราก้อน ของโรงแรมมิราเคิลแกรนด์ คอนเวนชั่น เป็นห้องอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งที่มีทั้งอาหารอ A la carte และ ติ่มซำ กว่า 30 รายการ ข้อดีของที่นี่คือติ่มซำนั้นจะทำวันต่อวัน ทำสด ทำใหม่ นึ่งตอนนี้ที่มีลูกค้าสั่งเพราะฉะนั้นอาจจะใช้เวลาเตรียมอาหารสักระยะนึง เมนูซิกเนเจอร์ที่พลาดไม่ได้ของที่นี่คือเป็ดปักกิ่งที่มีขนาดตัวขนาดใหญ่ ทอดจนหนังกรอบ กินกับแป้งนุ่ม ๆ ที่ทำใหม่ พร้อมกับติ่มซำ

ครั้งแรกในวงการรีเทลกับฟีเจอร์ใหม่ “The Cupboard To Fight Food Waste ” คัพบอร์ดออนไลน์บนมือถือ

ครั้งแรกในวงการรีเทลกับฟีเจอร์ใหม่ “The Cupboard To Fight Food Waste ” คัพบอร์ดออนไลน์บนมือถือ

ฟีเจอร์ใหม่สุดรักษ์โลก จากกูร์เมต์ มาร์เก็ต ออนไลน์ ภายใต้การบริหารงานโดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป เดินหน้าพัฒนา แอปพลิเคชันอย่างต่อเนื่อง ครั้งแรกในวงการรีเทลกับฟีเจอร์ใหม่ “The Cupboard to Fight Food Waste” คัพบอร์ดออนไลน์บนมือถือ ที่ช่วยแจ้งเตือนให้บริโภคสินค้าก่อนหมดอายุ พร้อมมีระบบประมวลผลที่สามารถช่วยโลกลดปัญหาขยะอาหารได้ทุกวัน พิเศษ! กดเข้าร่วมครั้งแรกรับส่วนลดทันที 20 บาท และสำหรับสมาชิกใหม่รับส่วนลดค่าส่งฟรี มูลค่า 100 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2567

ฉันจะกินชาเย็นทุกวัน ชาเย็นสเลอปี้ เข้มข้นสุด ๆ บรรทัดทอง

ฉันจะกินชาเย็นทุกวัน ชาเย็นสเลอปี้ เข้มข้นสุด ๆ บรรทัดทอง

คนอื่นจะกินชาเย็นทุกวันได้ไหมก็ไม่รู้ แต่ร้าน “ฉันจะกินชาเย็นทุกวัน” มีให้กินทุกวันละ ร้านชาเย็นเจ้าดังย่านบรรทัดทอง ที่เสิร์ฟชาเย็นสุดเข้มข้นหอมมันไม่เหมือนใคร โดยทางร้านใช้ชาที่เบลนด์ขึ้นมาโดยเฉพาะระหว่างชาใต้และชาภาคกลาง ได้รสชาติชาเข้มข้นหอมถูกใจคอชาเย็น โดยเฉพาะเมนูสเลปปี้ชาเย็นไข่มุก ที่เป็นสเลอปี้ชาเย็นเข้มข้นที่ต้องลอง !!

Seefah  ชุดอาหาร Dinner สุดคุ้มค่าที่ 6 อย่างเพียง 1,250 บาท จาก 2,614 บาท (รวมเครื่องดื่ม)

Seefah ชุดอาหาร Dinner สุดคุ้มค่าที่ 6 อย่างเพียง 1,250 บาท จาก 2,614 บาท (รวมเครื่องดื่ม)

ร้านอาหาร “สีฟ้า” นั้นเป็นร้านอาหารไทย-จีน ที่อยู่คู่กับครอบครัวคนไทยมามากกว่า 80 ปี มีเมนูให้เลือกหลายเมนู โดยอาหารแต่ละเมนูนั้นต่างใช้วัตถุดิบที่สดใหม่ ผ่านการปรุงรสจนได้ความเป็นมาตรฐาน รสชาติเป็นเอกลักษณ์ edtguide จะมาแนะนำ Package อาหารสุดคุ้ม สำหรับรับประทาน 5 ท่าน ที่ทาง Hungry hub ได้จัดโปรโมชั่นไว้ โดยมีราคาเพียงแค่ 1,250 บาท จากราคา 2,614 บาท โดยที่เราสามารถเลือกอาหารในแต่ละกรุ๊ปที่ทางร้านจัดมาได้ตามจำนวนที่กำหนดเอาไว้กว่า 100 เมนู

บุฟเฟต์ นานาชาติ โรงแรมระดับ 5 ดาว ราคาเพียง 690 บาท ที่ โรงแรมมิราเคิลแกรนด์คอนเวนชั่น

บุฟเฟต์ นานาชาติ โรงแรมระดับ 5 ดาว ราคาเพียง 690 บาท ที่ โรงแรมมิราเคิลแกรนด์คอนเวนชั่น

การกลับมาของห้องอาหารเปรมประชากร หลังการรีโนเวทครั้งใหญ่ บรรยากาศและการตกแต่งหรูหรา สมกับเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่มาพร้อมอาหารบุฟเฟต์พรีเมียม มื้อกลางวันและมื้อเย็น (11.30-14.30, 17.30-21.30) “มิราเคิลบุฟเฟต์” อาหารหลากหลายสัญชาติมากกว่า 100 เมนู อาหารฝรั่ง อาหารญี่ปุ่น อาหารจีน อาหารเอเชียน ราคาเพียง 690 บาท จาก 1,300 บาท

THE MALL LIFESTORE EAT & JOY ฉลองสนุก สุขยกกำลัง จัดเต็มความอิ่มอร่อยครั้งยิ่งใหญ่ รับบัตรกำนัลรวมสูงสุด 300 บาท*

THE MALL LIFESTORE EAT & JOY ฉลองสนุก สุขยกกำลัง จัดเต็มความอิ่มอร่อยครั้งยิ่งใหญ่ รับบัตรกำนัลรวมสูงสุด 300 บาท*

ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขาและเดอะมอลล์ โคราช ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน DINING DESTINATION จับมือกับสมาชิกบัตรเครดิตและบัตรเครดิตซิตี้ UOB และพันธมิตรร้านอาหารชั้นนำ จัดแคมเปญ “THE MALL LIFESTORE EAT & JOY” ฉลองสนุก สุขยกกำลัง เพื่อมอบประสบการณ์ความเอ็กซ์คลูซีฟให้กับลูกค้าที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารนอกบ้าน ณ ร้านอาหารชั้นนำ

recommend

รวม 30 วัดสวยรวยบุญทั่วประเทศไทย
รวม 30 วัดสวยรวยบุญทั่วประเทศไทย
รวม 30 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของพรโชคลาภ เฮง ปัง !!
รวม 30 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของพรโชคลาภ เฮง ปัง !!
วัดปากน้ำโจ้โล้ อุโบสถสีทอง งามอลังการ ตระการตา
วัดปากน้ำโจ้โล้ อุโบสถสีทอง งามอลังการ ตระการตา
วัดเล่งเน่ยยี่ 2 สถาปัตยกรรมอันงดงามและความศรัทธา
วัดเล่งเน่ยยี่ 2 สถาปัตยกรรมอันงดงามและความศรัทธา
หนึ่งในความงดงาม วัดสิรินธรวรารามภูพร้าว วัดเรืองแสง ใน อุบล
หนึ่งในความงดงาม วัดสิรินธรวรารามภูพร้าว วัดเรืองแ...
วัดประจำรัชกาลที่10 : วัดวชิรธรรมสาธิตวรวิหาร
วัดประจำรัชกาลที่10 : วัดวชิรธรรมสาธิตวรวิหาร
สำหรับผู้ใช้ edtguide
สำหรับร้านค้าหรือธุรกิจ

© 2020 edtguide.com by Cheese Digital Network Co., Ltd. Privacy Policy