Jun 27, 2023 436

เปิดเคล็ดลับจองตั๋วเครื่องบินไปตุรกีให้คุ้มสุด!

share this:

ใครที่กำลังมีแพลนจะไปเที่ยว ยกมือขึ้น! หากใครที่ไปเที่ยวประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น หรือสิงคโปร์บ่อย ๆ แล้ว ไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนดี บอกเลยว่าที่ตุรกีก็เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจไม่น้อย! ทั้งบ้านเมืองที่สวยมีเสน่ห์ และวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังมีมุมเช็กอินให้ได้ถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย ในราคาที่เอื้อมถึง หากใครที่สนใจ มาดูกันเลยว่า จะมีเคล็ดลับอย่างไรในการจองตั๋วเครื่องบินไปตุรกีให้คุ้มมากที่สุด

traveloka_turkey2

จองตั๋วเครื่องบินไปตุรกีอย่างไรให้คุ้ม มาดูกัน!

1.จองผ่านทางเว็บไซต์สายการบินโดยตรง

ใครที่เคยคิดว่าการจองตรงกับสายการบินนั้นมีราคาที่สูง บอกเลยว่าต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ เพราะหากเราลองเล็งดี ๆ แต่ละสายการบินก็จะมีตั๋วราคาโปรโมชันออกมาให้จับจองกันมากมาย โดยอาจจะเปิดขายในเวลาที่จำกัด หรือเปิดขายเฉพาะช่วงเที่ยงคืน ซึ่งหากเราเล็งไว้ให้ดี รับรองว่าจะต้องสามารถกดตั๋วเครื่องบินไปตุรกีในราคาโปรโมชันได้อย่างแน่นอน ซึ่งแนะนำว่าให้เราติดตามข่าวสารกับแต่ละสายการบินไว้ หรือติดตามเพจที่แนะนำโปรโมชันตั๋วเครื่องบินไว้ได้เลย ไม่พลาดแน่นอน


2.จองในวันธรรมดา

เช่นเดียวกับการไปเที่ยวในประเทศ หรือการจองโรงแรม การจองตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางในวันสุดสัปดาห์หรือวันหยุดยาว ก็มักจะมาพร้อมกับราคาที่สูง ดังนั้นหากใครที่อยากจองตั๋วเครื่องบินไปตุรกีในราคาที่ถูกลง แนะนำว่าให้เราใช้วันเวลาให้เต็มที่ แล้วกดเดินทางในวันธรรมดาไปเลย! ซึ่งต้องขอบอกว่า ข้อดีของการเดินทางในวันธรรมดา ไม่ใช่แค่ราคาที่จะถูกลงเท่านั้น แต่เรายังมีโอกาสได้เที่ยวในช่วงเวลาที่คนน้อย ไม่ว่าจะเข้าร้านอาหารหรือไปตามจุดเช็กอินต่าง ๆ ก็สะดวกสบายอย่างแน่นอน


3.จองผ่านตัวแทนจำหน่าย

อีกหนึ่งช่องทางที่ได้รับความนิยมในการจองตั๋วเครื่องบินไปตุรกี ก็คือการจองผ่านตัวแทนจำหน่าย หรือที่หลายคนอาจเรียกว่าเอเจนซี ซึ่งมีให้บริการอยู่มากมาย แต่แน่นอนว่าเราก็ควรจะเลือกตัวแทนจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ เป็นบริษัทที่เปิดทำการมาแล้วหลายปี มีรีวิวจากผู้ซื้อจริง และหากเป็นบริษัทที่สามารถติดต่อได้ มีเจ้าหน้าที่คอยรับสายอยู่ตลอดเวลา และมีสำนักงานที่ไทย ไม่ใช่แค่ที่ต่างประเทศ ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือและอำนวยความสะดวกในการซื้อได้มากขึ้น ดังนั้นแนะนำว่า ไม่ว่าจะเป็นการจองตั๋วเครื่องบินไปตุรกีหรือที่ใดก็ตาม จะต้องหาข้อมูลให้ละเอียด เปรียบเทียบราคาให้ชัวร์ และดูรีวิวให้ดีก่อนตัดสินใจ

traveloka_turkey

ทั้งหมดนี้เป็นเคล็ดลับดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณจองตั๋วเครื่องบินไปตุรกีได้ในราคาที่ประหยัดและคุ้มค่า โดยต้องไม่ลืมว่า ก่อนจองตั๋วแต่ละครั้ง ต้องตรวจสอบให้ดี เช็กข้อมูลให้ชัวร์ เท่านี้เราก็จะได้ตั๋วราคาประหยัด โดยที่สามารถเที่ยวได้อย่างอุ่นใจ ไร้กังวลจากมิจฉาชีพแน่นอน!

related

เข่ง โรงเตี๊ยม Pop up Café สุดชิก

เข่ง โรงเตี๊ยม Pop up Café สุดชิก

เนรมิตตึกเก่ากว่า 50 ปีย่านเจริญกรุงให้กลายเป็นคาเฟ่สไตล์จีนคลาสสิก ธีมขาวดำลึกลับ น่าค้นหา มีมุมถ่ายรูปเพียบ ถ่ายมุมไหนรูปก็ออกมาโฮ่งสุด ๆ ไปเลยคุณน้า

ร้านโคลิมิเต็ด X โคโกราวด์ แบรนด์ไทยสตรีทฟู๊ด จัดเมนูใหม่แซ่บจัดจ้าน อร่อยถึงใจ

ร้านโคลิมิเต็ด X โคโกราวด์ แบรนด์ไทยสตรีทฟู๊ด จัดเมนูใหม่แซ่บจัดจ้าน อร่อยถึงใจ

ถ้าข้างนอกร้อนเกิน พามาเดินตากแอร์เย็นฉ่ามมมมในเซ็นทรัลเวิลด์ แล้วมาจอยต่อที่ Co Limited x Co Go Round เขามีเมนูใหม่มาให้ลอง แค่นึกก็ซี้ดปากรอแล้ว แต่ละเมนูบอกเลยว่าแซ่บตัวแม่ทั้งนั้นนะ

3 สิ่งที่ไม่ควรสั่งที่ร้านครัวเถื่อน

3 สิ่งที่ไม่ควรสั่งที่ร้านครัวเถื่อน

3 สิ่งที่ไม่ควรสั่งที่ร้านครัวเถื่อน หิวมากอย่าสั่ง!! ใจร้อนอย่าสั่ง!! หัวร้อนอย่าสั่ง!! รอให้เป็น เย็นให้พอ แล้วค่อยเดินเข้าร้านครัวเถื่อน พัทยา แล้วสั่งเมนูอาหารที่อยากกิน เนื่องจากคนเยอะ พ่อครัวมีน้อย อยากให้คอยตามคิวนะคร้าบบบ

“พาณิชย์” ชวนเที่ยวตลาดต้องชมเทศกาลสงกรานต์ 2567

“พาณิชย์” ชวนเที่ยวตลาดต้องชมเทศกาลสงกรานต์ 2567

“พาณิชย์” ชวนเที่ยวตลาดต้องชมเทศกาลสงกรานต์ 2567 ณ ตลาดโบราณบางพลี ย้อนรอยวิถีชุมชนริมน้ำ จังหวัดสมุทรปราการ ชวนเที่ยว ชิม ช้อป กระตุ้นเศรษฐกิจฐานราก

เมกาบางนา ต้อนรับเทศกาลมหาสงกรานต์ จัดงาน MEGA SONGKRAN  ร่วมสนุก สุขใจ รื่นเริงได้ทั้งครอบครัว

เมกาบางนา ต้อนรับเทศกาลมหาสงกรานต์ จัดงาน MEGA SONGKRAN ร่วมสนุก สุขใจ รื่นเริงได้ทั้งครอบครัว

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ต้อนรับเทศกาลมหาสงกรานต์และฉลองปีใหม่ไทย ด้วยงาน MEGA SONGKRAN ร่วมสนุก สุขใจไปกับหลากหลายกิจกรรมที่พร้อมตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว ทั้งโซนวัฒนธรรมเพื่อร่วมสืบสานประเพณีของไทยด้วยซุ้มสรงน้ำพระ พร้อมสักการะพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์เสริมความเป็นสิริมงคลรับปีใหม่ไทย กิจกรรมเวิร์ค
ช้อปสร้างสรรค์งานคราฟท์ งานฝีมือที่ให้ทุกคนได้สร้างสรรค์ชิ้นงานเป็นด้วยตัวเอง

SHUYI ชาผลไม้ ท็อปปิ้งครึ่งแก้ว

SHUYI ชาผลไม้ ท็อปปิ้งครึ่งแก้ว

เปิดตัวที่แรกในไทย SHUYI ชาผลไม้ท็อปปิ้งจุก ๆ สุดฮิตในจีนที่มีกว่า 7,000 สาขา ตอนนี้ขยับขยายมาเปิดที่ไทยเป็นแห่งแรกแล้ว ของใหม่มาทั้งที อ่ะขอลองตัวท็อปทุกแก้วไปเลยจ้าาา จัดมาอย่างละ 1 ถ้าไม่จัดตอนนี้แล้วจะไปจัดตอนหนายยยย

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ฉลองมหาสงกรานต์ สร้าง 9 ปรากฎการณ์ความสุข สนุกยิ่งใหญ่ ในงาน THE MALL LIFESTORE SUMMER-CATION SONGKRAN FESTIVAL 2024 สาดสนุก สุขทุกโมเม้นท์ จัดยิ่งใหญ่ทุกมุมเมือง

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ฉลองมหาสงกรานต์ สร้าง 9 ปรากฎการณ์ความสุข สนุกยิ่งใหญ่ ในงาน THE MALL LIFESTORE SUMMER-CATION SONGKRAN FESTIVAL 2024 สาดสนุก สุขทุกโมเม้นท์ จัดยิ่งใหญ่ทุกมุมเมือง

เดอะมอลล์กรุ๊ป เฉลิมฉลองสงกรานต์อย่างยิ่งใหญ่ ขานรับนโยบายภาครัฐร่วมผลักดันเทศกาลสงกรานต์ไทยสู่เทศกาลระดับโลก จัดงาน THE MALL LIFESTORE SUMMER-CATION SONGKRAN FESTIVAL 2024 เตรียมสัมผัส 9 ปรากฎการณ์ความสุขตลอดสงกรานต์นี้ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ชุ่มฉ่ำด้วยความมันส์ สาดสนุก สุขทุกโมเม้นท์ ฮอตจัดเต็มกว่าใครในย่าน

Sousaku ร้านสุกี้ชาบูที่คิดแหวก ออกเมนูใหม่ไม่ซ้ำกับใคร

Sousaku ร้านสุกี้ชาบูที่คิดแหวก ออกเมนูใหม่ไม่ซ้ำกับใคร

ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง Sousaku จากย่านอารีย์ที่มีแฟนคลับเหนียวแน่น ไปกี่ทีก็เห็นลูกลูกค้าเต็มร้านตลอดต่อคิวเข้าไม่ขาดสาย วันนี้มีโอกาสได้มาลองเมนูใหม่ของร้านที่เค้าฉลองครบรอบ 10 ปี คือ “เมนูข้าวตุ๋นเป๋าฮื้อ”

เมกาบางนา ชวนลิ้มรสชาติ หลากสำรับเมนูอาหารไทย รับเทศกาลสงกรานต์

เมกาบางนา ชวนลิ้มรสชาติ หลากสำรับเมนูอาหารไทย รับเทศกาลสงกรานต์

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ชวนมาลิ้มรสชาติ หลากหลายสำรับเมนูจากร้านอาหารไทยเลื่องชื่อกว่า 80 ร้าน รับเทศกาลปีใหม่ไทย ในงาน เมกาบางนา มหาสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 4 เมษายน 2567 - 16 เมษายน 2567

แปะพิกัดคาเฟ่สุดคิ้วท์ ขายขนมปังโฮมมี่

แปะพิกัดคาเฟ่สุดคิ้วท์ ขายขนมปังโฮมมี่

บอกเลยสาว ๆ ต้องไปเช็กอินคาเฟ่ Nicolo Bakery เป็นร้านเปิดใหม่ย่านพระโขนง ความรู้สึกแรกที่เปิดประตูเข้าร้านไปคือกลิ่นขนมปังหอมกรุ่นออกจากเตาตีปะทะเข้าหน้าแบบฟุ้งเวอร์ คืออบสดใหม่ทุกวัน พร้อมเสิร์ฟทั้งเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ เรียกได้ว่าเข้ากันแบบสุด ๆ

สำหรับผู้ใช้ edtguide
สำหรับร้านค้าหรือธุรกิจ

© 2020 edtguide.com by Cheese Digital Network Co., Ltd. Privacy Policy