Jun 27, 2023 436

เปิดเคล็ดลับจองตั๋วเครื่องบินไปตุรกีให้คุ้มสุด!

share this:

ใครที่กำลังมีแพลนจะไปเที่ยว ยกมือขึ้น! หากใครที่ไปเที่ยวประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น หรือสิงคโปร์บ่อย ๆ แล้ว ไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนดี บอกเลยว่าที่ตุรกีก็เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจไม่น้อย! ทั้งบ้านเมืองที่สวยมีเสน่ห์ และวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังมีมุมเช็กอินให้ได้ถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย ในราคาที่เอื้อมถึง หากใครที่สนใจ มาดูกันเลยว่า จะมีเคล็ดลับอย่างไรในการจองตั๋วเครื่องบินไปตุรกีให้คุ้มมากที่สุด

traveloka_turkey2

จองตั๋วเครื่องบินไปตุรกีอย่างไรให้คุ้ม มาดูกัน!

1.จองผ่านทางเว็บไซต์สายการบินโดยตรง

ใครที่เคยคิดว่าการจองตรงกับสายการบินนั้นมีราคาที่สูง บอกเลยว่าต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ เพราะหากเราลองเล็งดี ๆ แต่ละสายการบินก็จะมีตั๋วราคาโปรโมชันออกมาให้จับจองกันมากมาย โดยอาจจะเปิดขายในเวลาที่จำกัด หรือเปิดขายเฉพาะช่วงเที่ยงคืน ซึ่งหากเราเล็งไว้ให้ดี รับรองว่าจะต้องสามารถกดตั๋วเครื่องบินไปตุรกีในราคาโปรโมชันได้อย่างแน่นอน ซึ่งแนะนำว่าให้เราติดตามข่าวสารกับแต่ละสายการบินไว้ หรือติดตามเพจที่แนะนำโปรโมชันตั๋วเครื่องบินไว้ได้เลย ไม่พลาดแน่นอน


2.จองในวันธรรมดา

เช่นเดียวกับการไปเที่ยวในประเทศ หรือการจองโรงแรม การจองตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางในวันสุดสัปดาห์หรือวันหยุดยาว ก็มักจะมาพร้อมกับราคาที่สูง ดังนั้นหากใครที่อยากจองตั๋วเครื่องบินไปตุรกีในราคาที่ถูกลง แนะนำว่าให้เราใช้วันเวลาให้เต็มที่ แล้วกดเดินทางในวันธรรมดาไปเลย! ซึ่งต้องขอบอกว่า ข้อดีของการเดินทางในวันธรรมดา ไม่ใช่แค่ราคาที่จะถูกลงเท่านั้น แต่เรายังมีโอกาสได้เที่ยวในช่วงเวลาที่คนน้อย ไม่ว่าจะเข้าร้านอาหารหรือไปตามจุดเช็กอินต่าง ๆ ก็สะดวกสบายอย่างแน่นอน


3.จองผ่านตัวแทนจำหน่าย

อีกหนึ่งช่องทางที่ได้รับความนิยมในการจองตั๋วเครื่องบินไปตุรกี ก็คือการจองผ่านตัวแทนจำหน่าย หรือที่หลายคนอาจเรียกว่าเอเจนซี ซึ่งมีให้บริการอยู่มากมาย แต่แน่นอนว่าเราก็ควรจะเลือกตัวแทนจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ เป็นบริษัทที่เปิดทำการมาแล้วหลายปี มีรีวิวจากผู้ซื้อจริง และหากเป็นบริษัทที่สามารถติดต่อได้ มีเจ้าหน้าที่คอยรับสายอยู่ตลอดเวลา และมีสำนักงานที่ไทย ไม่ใช่แค่ที่ต่างประเทศ ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือและอำนวยความสะดวกในการซื้อได้มากขึ้น ดังนั้นแนะนำว่า ไม่ว่าจะเป็นการจองตั๋วเครื่องบินไปตุรกีหรือที่ใดก็ตาม จะต้องหาข้อมูลให้ละเอียด เปรียบเทียบราคาให้ชัวร์ และดูรีวิวให้ดีก่อนตัดสินใจ

traveloka_turkey

ทั้งหมดนี้เป็นเคล็ดลับดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณจองตั๋วเครื่องบินไปตุรกีได้ในราคาที่ประหยัดและคุ้มค่า โดยต้องไม่ลืมว่า ก่อนจองตั๋วแต่ละครั้ง ต้องตรวจสอบให้ดี เช็กข้อมูลให้ชัวร์ เท่านี้เราก็จะได้ตั๋วราคาประหยัด โดยที่สามารถเที่ยวได้อย่างอุ่นใจ ไร้กังวลจากมิจฉาชีพแน่นอน!

related

“Beyond the Last Miles” นิทรรศการฮีลใจที่บอกเล่าเรื่องราวผ่านคาแรคเตอร์น้องหมี น้องกระต่าย

“Beyond the Last Miles” นิทรรศการฮีลใจที่บอกเล่าเรื่องราวผ่านคาแรคเตอร์น้องหมี น้องกระต่าย

“Beyond the Last Miles” นิทรรศการฮีลใจที่บอกเล่าเรื่องราว ความเหงา ความสันโดษ ความโดดเดี่ยว
ผ่านคาแรคเตอร์น้องหมี น้องกระต่าย นิทรรศการเดี่ยวครั้งแรกของ Zhang Zhanzhan ศิลปินชาวจีนร่วมสมัย ที่นำความรู้สึก เหงา โหยหา และโดดเดี่ยวมาเป็นคีย์

LuLu the Piggy เปิดตัวป๊อปอัพสโตร์ครั้งแรกในไทย ‼️

LuLu the Piggy เปิดตัวป๊อปอัพสโตร์ครั้งแรกในไทย ‼️

ฉลองครบรอบ 5 ปี ของน้องหมูลูลู่ สุดคิวต์ งานนี้ขนทัพส่งตรงความน่ารักจากฮ่องกงมาแบบจัดหนักจัดเต็ม ทั้งคอลใหม่ คอลเก่า คอลฮิต หรือคอลพิเศษมาให้เราช้อปกันแบบฉ่ำ ๆ แถมเรายังสามารถ DIY น้องหมูลูลู่ในสไตล์ที่เราชอบได้อีกด้วยนะ นอกจากนี้เขายังมีโซนเกมให้เราเล่นสนุกเพียบ ลุ้นรับน้องหมูลูลู่กลับบ้านกันแบบฟรี ๆ ไปเลย

Wednesday น้องหมาน้อยขี้นอยด์ บุก Holiday Pastry

Wednesday น้องหมาน้อยขี้นอยด์ บุก Holiday Pastry

ครั้งแรกกับการคอลแลปกันระหว่างคาเฟ่สุดฮิต Holiday Pastry และ Newyear
พาน้องหมาน้อย Wednesday จัดนิทรรศการครั้งใหม่ ในคอนเซปต์ ‘Wednesday on Holiday’ ที่น่ารักจนใจเจ็บ แล้วมุมถ่ายรูปคือเยอะมาก ที่สำคัญปังทุกมุม

‘DETECTIVE CONAN THE MOVIE 27 POP UP THAILAND’  ป็อปอัพนิทรรศการครั้งแรกในไทยของสุดยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

‘DETECTIVE CONAN THE MOVIE 27 POP UP THAILAND’ ป็อปอัพนิทรรศการครั้งแรกในไทยของสุดยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

แฟนโคนันห้ามพลาดงานนี้‼️ ‘DETECTIVE CONAN THE MOVIE 27 POP UP THAILAND’ ป็อปอัพนิทรรศการครั้งแรกในไทยของสุดยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ต้อนรับภาพยนตร์โคนันภาคใหม่อย่าง ‘โคนัน เดอะมูฟวี่ 27 : ปริศนาปราการ 5 แฉก’ บอกเลยว่าสาวกโคนัน ฟินสุด ๆ เรียกได้ว่าตื่นตาตื่นใจตั้งแต่ทางเข้าที่อลังการมาก

Tsuta Ramen ราเม็งมิชลินสตาร์เจ้าแรกของโลก

Tsuta Ramen ราเม็งมิชลินสตาร์เจ้าแรกของโลก

ราเม็งมิชลินสตาร์เจ้าแรกของโลก เปิดตัวเมนูใหม่ ‘Tsuta Black Truffle Tonkotsu Soba’ ขายแค่15 ชามต่อวันเท่านั้น


‘HAAB’ ขนมไข่เตาถ่านเจ้าดัง จากสงขลา เปิดตัวแฟลกชิปสโตร์แห่งแรกที่บรรทัดทอง

‘HAAB’ ขนมไข่เตาถ่านเจ้าดัง จากสงขลา เปิดตัวแฟลกชิปสโตร์แห่งแรกที่บรรทัดทอง

ใครมาบรรทัดทองแล้วไม่ได้กินขนมไข่เจ้านี้ถือว่ามาไม่ถึงนะบอกเลย น้องเป็นขนมไข่ที่กรอบนอก นุ่ม ใน ฉ่ำเนย กินแล้วฟินสุดๆ

19 A GROUP SHOW นิทรรศการสุดชิคฉลองครบรอบ 19 ปี  ของ Trendy Gallery

19 A GROUP SHOW นิทรรศการสุดชิคฉลองครบรอบ 19 ปี ของ Trendy Gallery

นิทรรศการที่รวบรวมสุดยอดผลงานของเหล่าศิลปินชื่อดัง ฉลองครบรอบ 19 ปี ของ Trendy Gallery

Ba Hao Tian Mi (ปา เฮ่า เถียน มี่)  สารพัดเมนูพุดดิ้ง ‼️

Ba Hao Tian Mi (ปา เฮ่า เถียน มี่) สารพัดเมนูพุดดิ้ง ‼️

ปา เฮ่า เถียน มี่ ร้านขนมพุดดิ้งสไตล์จีน ที่เนื้อเนียน นุ่ม ละมุนมาก วันนี้ได้ลองไป 3 เมนู พุดดิ้งสังขยาใบเตย พุดดิ้งชานมไข่มุก และพุดดิ้งบานอฟฟี่

“Lantern Art Festival 2024”  เทศกาลโคมไฟญี่ปุ่นเพ้นท์มือ

“Lantern Art Festival 2024” เทศกาลโคมไฟญี่ปุ่นเพ้นท์มือ

เนรมิตอุโมงค์สามย่านมิตรทาวน์
ด้วยโคมไฟสุดอาร์ตใจกลางเมือง🏮
#นับถอยหลัง3วัน กับงาน “Lantern Art Festival 2024”

วันนี้เราจะพาทุกคนไปจุดเช็กอินสุดชิคกับงาน ‘Lantern Art Festival 2024’ เทศกาลโคมไฟญี่ปุ่นเพ้นท์มือ 🇯🇵 🎨 สุดยอดความอลังการกว่า 3,000 ดวง ทอดยาวกว่า 100 เมตรหน้าสามย่านมิตรทาวน์ บอกเลยว่าจึ้งมากแม่ โคมไฟคือเยอะเวอร์ แถมน่ารักมากด้วย สายคอนเทนต์บอกเลยว่าห้ามพลาด รีบหยิบกล้องไปโพสต์ท่าเก๋ ๆ ถ่ายรูปกับน้องโคมไฟกัน📸งานนี้จัดตั้งแต่วันนี้ถึง 14 ก.ค. นี้เท่านั้นน้าา ใครยังไม่ไป รีบเลย~
📌พิกัด : https://maps.app.goo.gl/zsdLTh...
🏠 ที่อยู่ : สามย่านมิตรทาวน์
⏰ เปิด : ทุกวัน
🚗 มีที่จอดรถ

#LanternArtFestival2024 #samyanmitrtown #สามย่านมิตรทาวน์ #โคมไฟญี่ปุ่น #งานอาร์ต #เทศกาลโคมไฟ #edtguide

แจกพิกัดถ่ายรูปสุดชิคย่านอารีย์ กับกล้อง Vlog สุดฮิต “Sony ZV-1”

แจกพิกัดถ่ายรูปสุดชิคย่านอารีย์ กับกล้อง Vlog สุดฮิต “Sony ZV-1”

ฮัลโหลทุกคน~
วันนี้เราจะมาแจกพิกัดถ่ายรูปสุดชิคย่านอารีย์ให้เพื่อน ๆ ได้ตามไป Checked-in กันจ้า บอกเลยว่าจุดนี้ใครยังไม่ไปเนี่ยเอ้าท์มากกก แต่เราได้ไม่มาบอกแค่พิกัดถ่ายรูปอย่างเดียวน้า ยังมาบอกต่อไอเท็มเด็ดที่เอาไว้ใช้ถ่ายรูปสวย ๆ ในวันนี้ด้วยค่า

จุดที่เราจะพาไปในวันนี้ก็คือ "เฟื่องฟ้าอารีย์" มุมฮอตฮิตติดอันดับ เป็นกลุ่มดอกเฟื่องฟ้าริมกำแพง เป็นพุ่มรวมกันสีบานเย็นสดใสมาก ถ่ายออกมาแล้วได้ฟีลแบบวัยรุ่น y2k สุด ๆ ได้ความชิคความเก๋ทันกระแสแบบชาวเน็ตไอดอล อินฟลูตัวน้อยแน่นอน🌺

ที่สำคัญคือวันนี้เราพกไอเท็มเด็ดประจำตัวไปด้วย นั่นก็คือกล้อง Vlog สุดฮิต “Sony ZV-1”📌📸
ความดีความงามของน้องก็คือขนาดเล็กกระทัดรัดน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับสาว ๆ สายพกพา ปุ่มฟังก์ชั่นและการตั้งค่าใช้งานง่าย ใครที่ไม่เคยจับกล้องเล่นกล้องมาก่อนก็ใช้ได้

มาพร้อมเซนเซอร์ขนาดใหญ่ ถ่ายมุมไหนก็เข้าโฟกัส ปรับหน้าจอหมุนได้ ถ่าย Vlog ตัวคนเดียวได้สบาย ๆ ได้ภาพออกมาแบบมืออาชีพ ที่สำคัญคือราคาจับต้องได้สุด ๆ

🛒ตามไปตำไอเท็มเด็ด กล้อง Sony ZV-1 ได้ที่ SONY Store, BIG Camera, EC MALL, World Camera และร้านขายกล้องทั่วไปตามห้างสรรพสินค้า

📌พิกัด : https://maps.app.goo.gl/FxroHE78ug1ikNCN9
🏠 ที่อยู่ : ซ.อารีย์ 5
⏰ เปิด : ทุกวัน

#Sony #SonyZV1 #กล้องVlog #เฟื่องฟ้า #มุมถ่ายรูป #พิกัดถ่ายรูป #มุมถ่ายรูป #ย่านอารีย์ #Ari #อารีย์ #edtguide

สำหรับผู้ใช้ edtguide
สำหรับร้านค้าหรือธุรกิจ

© 2020 edtguide.com by Cheese Digital Network Co., Ltd. Privacy Policy