ฉายเดี่ยว 10 ร้านเอาใจคนเหงา อิ่มคนเดียว ไม่ง้อใคร

Feb 7, 2023 150

ฉายเดี่ยว 10 ร้านเอาใจคนเหงา อิ่มคนเดียว ไม่ง้อใคร

share this:

#เอาใจคนโสด #คนเหงา ต้อนรับ #วาเลนไทน์ 💁🏻‍♀️ กับร้านอาหารเข้าใจคนมากินคนเดียวที่มีโต๊ะสำหรับหนึ่งที่แบบไม่อ้างว้างอีกต่อไป ใครที่ไปร้านไหนแล้วรู้สึกว่า เอ้อ! โต๊ะใหญ่จัง ต้องนี่เลย! เรารวบรวมร้านที่มีโต๊ะเดี่ยวสำหรับทานคนเดียวเอาไว้ให้แล้ว❗️ทั้งร้านทั่วไป ชาบู ปิ้งย่าง หรือบุฟเฟ่ต์ มีหมด! ใครกำลังมองหาร้านพวกนี้อยู่เตรียมจดได้เลยยย


Shabushi


ชาบูสายพานที่นิยมในทุกเพศทุกวัย ถึงจะขึ้นชื่อเรื่องมานั่งทานพร้อมกับเพื่อนหรือครอบครัว เพราะภายในร้านจะมีโซนที่นั่งแบบหลายคน แต่ที่นี่ก็ยังมีบาร์ที่มีหม้อส่วนตัวสำหรับนั่งทานคนเดียวแบบไม่ต้องง้อใคร! 😝 ในส่วนของอาหารก็จะมีเนื้อสัตว์ต่าง ๆ ที่จะวนอยู่บนสายพาน และของกินเล่นอีกหลากหลายตามบาร์ 🍣 ไม่ว่าจะเป็น ซูชิ เทมปุระ ข้าวแกงกะหรี่ และอื่น ๆ ในราคาเพียง 419 บาท (Net) แถมเป็นร้านที่มีหลายสาขาให้เลือกไปด้วย! ใครสะดวกที่ไหนก็ไปโล้ดดด


🏠ที่อยู่ : ปัจจุบันมีทั้งหมด 123 สาขา

⏰เปิด : 11.00 - 21. 00 น.


ราเมงข้อสอบ


ราเมงที่ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น 🍜 คอนเซ็ปต์ของร้านนี้ก็คือเป็นห้องสอบ ซึ่งจะมีที่นั่งแบบปิดกั้นสามารถนั่งกินคนเดียวได้อย่างสบาย แถมยังมีเมนูให้เลือกทั้งราเมงและข้าวหน้าต่าง ๆ ที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น แต่ถ้าไปก็ต้องกินราเมงใช่มั้ยล่าา 📝 ที่นี่เขาทำใบเมนูเหมือนใบข้อสอบที่จะให้เลือกข้อตามความชอบของเราทั้งความเหนียวของเส้น ความเข้มข้นของน้ำซุป และอื่น ๆ ใครยังไม่ได้ลองถือว่าพลาดมากกก


⏰เปิด : 24 ชม

🏠ที่อยู่ : ปัจจุบันมี 11 สาขา (พระราม 9, บางนา, เดอะสตรีทรัชดา, นางลิ้นจี่, ลากหระบัง, รัชโยธิน, สามย่านมิตรทาวน์, พัฒนาการ, ประชาอุทิศ, สีลมเอจ, ราชพฤกษ์ โรบินสัน pop-up)


Ebisu shabu


ร้านชาบูบุฟเฟ่ต์ชื่อดังสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีหม้อเดี่ยวสำหรับคนเหงา ๆ ให้อิ่มหนำสำราญคนเดียวโดยไม่จำกัดเวลากิน! ⌛️ เรียกได้ว่ากินแบบจัดหนักจัดเต็ม มีความสุขอยู่กับตัวเองเต็มที่ตลอดทั้งมื้อ! 🥰 โดยที่นี่จะแบ่งเป็น 2 ราคา คือ สายหมู 399 บาท ส่วนใครที่เป็นสายเนื้อและทะเลก็อยู่ที่ 499 บาท ใครชอบแบบไหนก็เลือกแบบนั้นเลยยย


📌พิกัด : https://goo.gl/maps/Eaqfd4Ubep...

⏰เปิด : 11.00 - 14.00, 17.00 - 22.00 น.

🏠ที่อยู่ : 2/22 ถนนจันทน์ แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพฯ


สุกี้ตี๋น้อย


บุฟเฟ่ต์ที่ยังคงเป็นกระแสอย่างต่อเนื่องจนคนรอคิวกันย๊าวยาวววคงหนีไม่พ้น สุกี้ตี๋น้อย 🧒🏻 ที่ตอนนี้มีการเปิดที่นั่งเพื่อเอาใจคนเหงาสำหรับที่นั่งเดี่ยว พร้อมบริการพิเศษสุด ๆ กับเพลงเศร้าที่ทำเอาอยากจะร้องไห้ที่ทางร้านคัดเลือกมาให้แล้ว 🎧 แต่ตัวแม่จะแคร์เพื่อ ก็นั่งกิน พร้อมร้องเพลง หรือหาเพื่อนข้าง ๆ คุยเล่นไปเลยสิค่ะ

⏰เปิด : 12.00 – 05.00 น.

🏠ที่อยู่ : ปัจจุบันมีทั้งหมด 43 สาขา (บาร์เดี่ยวมี 19 สาขา)


Kirin shabu


ร้านอาหารสไตล์จีนกวางตุ้งสูตรดั้งเดิม 🥡 ที่มีอาหารจีนให้เลือกเยอะแยะจนตาลายไปหมด และทีเด็ดของที่นี่ก็คือการมีเซตสุกี้หม้อเดี่ยวสุดคุ้มให้ได้นั่งทานคนเดียวแบบเต็มอิ่ม ในราคาสุดประหยัดไปกับรสชาติสไตล์จีนแท้ ๆ 🇨🇳 แนะนำสำหรับใครที่ชื่นชอบอาหารจีนต้องลอง แล้วจะติดใจจนต้องมาซ้ำอีกแน่นอน!


📌พิกัด : https://goo.gl/maps/27Lngbc4uN...

⏰เปิด : 11.00 – 21.30 น.

🏠ที่อยู่ : Park Lane สุขุมวิท 61 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ


สุกี้จินดา


ร้านหมาล่าสายพานที่กำลังฮิตจนมีคนเข้าออกอยู่ตลอดเวลา ที่ตอนนี้มีการขยายสาขาไปทั่วให้คนได้ลิ้มลองอย่างทั่วถึง ซี่งจะมีหม้อน้ำซุปส่วนตัวที่มีรสชาติให้เลือกถึง 7 รสชาติ และเมนูบนสายพานอีกกว่า 30 เมนู คนเหงาสายแซ่บต้องลองไปดูสักครั้ง! ☺️ แล้วจะสนุกกับการเลือกอาหารบนสายพานและเพลิดเพลินไปกับรสชาติของหมาล่าแน่นอน!!


⏰เปิด : 11.00 – 04.00 น.

🏠ที่อยู่ : ปัจจุบันมี 4 สาขา (ประชาราษฎร์บำเพ็ญ 11, ลาดพร้าววังหิน,ประชาราษฎร์บำเพ็ญ 5, นวลจันทร์ )


Fufu Shabu


ชาบูสไตล์ไต้หวันหมาล่าแบบบุฟเฟ่ต์สุดพรีเมียม 🇹🇼 ในราคา 499++ แต่อย่าเพิ่งตกใจกับราคา! เพราะว่าอาหารที่นี่เขาจัดเต็มทุกเมนูจริง ๆ มีทั้งของสด 🥩 เช่น เนื้อเกรดพรีเมียม อาหารทะเลที่สดใหม่ และของอื่น ๆ อีกหลากหลาย มาพร้อมกับอาหารพร้อมทานเป็นจาน ๆ บาร์เครื่องดื่มและขนมหวานอีกไม่อั้น! คือหาที่อื่นที่คุ้มกว่านี้ไม่ได้แล้ววว


⏰เปิด : 12.00 – 22.00 น.

🏠ที่อยู่ : ปัจจุบันมี 5 สาขา (อารีย์, พระราม 4, พระราม 9, อาคารเอ็มไพร์, ราชพฤกษ์)


shabu Chain


เรายังไม่หมดกับร้านชาบูค่ะทุกคน และร้านนี้ก็เป็นร้านนึงที่มีเมนูเยอะทั้งของสดของทานเล่น แถมราคายังถูกอีกเพราะราคาแค่เพียง 329 บาท (Net) 🤩 ในราคานี้คือรวมทุกอย่างแล้วนะ ไม่มีการบวกเพิ่ม ได้ทั้งเนื้อ ซีฟู๊ด ของทานเล่น และของหวาน คือได้ขนาดนี้จะเอาอะไรมาไม่คุ้มอ่ะ ไปกันเถอะทุกคนนน ✨


⏰เปิด : 11.00 – 22.00 น.

🏠ที่อยู่ : ปัจจุบันมี 15 สาขา (บางนา, พัฒนาการ, สำโรง, คอสโม บาร์ซา, รังสิต, ศรีนครินทร์, ลาดกระบัง, เพชรเกษม, บางเสาธง, บางใหญ่, ลำลูกกา, โลตัส บางนา, โลตัส ศรีนครินทร์, อยุธยา, ชลบุรี)


Lucky Suki


สุกี้บุฟเฟ่ต์ที่นอกจากจะมีไลน์อาหารเยอะแล้ว ที่นี่เขายังเด่นที่น้ำจิ้มแบบจีนสไตล์กวางตุ้งและไหหลำที่เป็นรสชาติดั้งเดิมส่งต่อรุ่นสู่รุ่น 😲 ทำให้ไม่ซ้ำใครจนต้องบอกต่อปากต่อปากกันเลยทีเดียว ใครชอบร้านที่มีบรรยากาศดี อาหารเยอะ น้ำจิ้มรสเด็ด และราคาสุดประหยัด ต้องลิสร้านนี้ไว้แล้วล่ะ ❗️


⏰เปิด : 11.30 – 02.00 น.

🏠ที่อยู่ : ปัจจุบันมี 2 สาขา (อ่อนนุช, บางนา-ตราด)


Yakiniku like


เรามาปิดท้ายกันที่ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นเอาใจคนโสด 🍖 เพราะมีเมนูแบบเป็นเซตกินคนเดียวอิ่มโดยไม่ต้องหารกับใคร แต่สายกินจุหน่อยก็ไม่ต้องกังวลเลยเพราะเขามีเซตที่อัพไซส์ขึ้นด้วยนะ แถมยังมีเมนูเดี่ยวขนาดกะทัดรัดพออิ่มให้เลือกหลากหลายอีกต่างหาก 🤗 เรียกได้ว่าร้านนี้เอาใจคนที่มากินแบบอิ่มคนเดียวอยู่หมัดสุด ๆ

⏰เปิด : 10.30 – 21.00 น.

🏠ที่อยู่ : ปัจจุบันมี 3 สาขา (เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เมกาบางนา, เทอมินอล พระราม 3)


------------

Finding your passion#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้#edtguide #วาเลนไทน์ #Valentine #ชาบู #ปิ้งย่าง #คนโสด #รวมร้านนั่งคนเดียว #สายชาบู

วาเลนไทน์

valentine

รวมร้านอาหาร

บุฟเฟต์

ร้านกินคนเดียว

related

"ถ้ำมรกต" ทะเลในถ้ำแสนสวยงามของเกาะมุก | ตรัง

"ถ้ำมรกต" ทะเลในถ้ำแสนสวยงามของเกาะมุก | ตรัง

ถ้ำมรกต นับเป็นจุดหมายที่ทุกคนอยากมาสัมผัสด้วยตาของตัวเอง ตั้งอยู่ในจังหวัดตรัง ภาคใต้ของไทย ทางเข้าเป็นอุโมงค์แคบยาวเกือบ 100 เมตร เนื่องจากเป็นโพรงเล็ก ๆ จึงต้องอาศัยช่วงเวลาน้ำขึ้นน้ำลง ช่วงน้ำลดจะนำเรือเข้าได้ แต่ถ้าช่วงน้ำสูงก็ต้องว่ายน้ำกันเข้าไป


ดำน้ำดูปะการัง 4 หมู่เกาะจังหวัดตรัง~

ดำน้ำดูปะการัง 4 หมู่เกาะจังหวัดตรัง~

ช่วงนี้เข้าสู่ซัมเมอร์พอดี และยังไม่ถึงช่วงมรสุมของทะเลอันดามัน น้ำช่วงนี้จึงใสแจ๋ว เหมาะกับการดำน้ำอย่างมาก 4 หมู่เกาะที่เราจะไป มีเกาะเชือก เกาะไหง เกาะกระดาน และเกาะมุก นี่เป็นการดำน้ำตื้นครั้งแรกในชีวิตแต่ก็ถือว่าไม่น่ากลัวอย่างที่คิด แถมยังสนุกมาก

พายเรือคายัคชมหุบเขาปีศาจ ตื่นตากับหน้าต่างมนุษย์โบราณ | กระบี่

พายเรือคายัคชมหุบเขาปีศาจ ตื่นตากับหน้าต่างมนุษย์โบราณ | กระบี่

กระบี่ เมืองท่องเที่ยวของภาคใต้ ขึ้นชื่อเรื่องทะเลสวย น้ำใส สีมรกต จนเห็นปลาที่แหวกว่ายใต้น้ำ ใครเห็นก็ต้องว้าวกับความงดงามของธรรมชาติที่นานทีจะได้พบเจอ

เฉินเจียติ่มซำ | อาหารเช้าสไตล์จีน เจ้าดัง อร่อยจนคนแน่นร้าน

เฉินเจียติ่มซำ | อาหารเช้าสไตล์จีน เจ้าดัง อร่อยจนคนแน่นร้าน

มาตรังทั้งที สิ่งที่ควรมาลองกินคือติ่มซำ สูตรเด็ดจากภาคใต้แท้ ๆ เมนูของร้านแสนจะสร้างสรรค์ เป็นอาหารจีนแบบใหม่ ที่ยังคงความดั้งเดิมของรสชาติ บรรยากาศของร้านจะเป็นสไตล์จีนร่วมสมัย เหมาะกับการมากินอาหารช่วงเช้าสุด ฟีลดีมาก

ตะลุยร้านเด็ดท่าน้ำนนท์ อัพเดทปี 2566 | เดินชิล อิ่มอร่อย ในราคาประหยัด

ตะลุยร้านเด็ดท่าน้ำนนท์ อัพเดทปี 2566 | เดินชิล อิ่มอร่อย ในราคาประหยัด

ท่าน้ำนนท์ที่อยู่กันมาอย่างยาวนาน เป็นสถานที่เที่ยวสำคัญแห่งหนึ่งของจังหวัดนนทบุรีเลยนะ เป็นทั้งที่กิน ช้อป ชมประวัติศาสตร์ หลายคนอาจจะยังมาร้านแถวนี้ไม่ครบ วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปลุยร้านเด็ด ร้านลับ และร้านเปิดใหม่ กินถู๊กถูกในราคาเริ่มแค่ 10.- เท่านั้น มีร้านไหนบ้างมาดูกัน

THE MEMORY Café คาเฟ่ริมแม่น้ำโขง วิวสวยหลักล้าน อุบลราชธานี

THE MEMORY Café คาเฟ่ริมแม่น้ำโขง วิวสวยหลักล้าน อุบลราชธานี

ร้านคาเฟ่สไตล์ Loft ที่มองจากด้านหน้าใช้ปูนเปลือยเป็นหลักและมีลูกเล่นตรงมิติของรูปทรงเลขาคณิต ร้าน THE MEMORY Café เมื่อเดินเข้าไปภายในร้านจะพบกับความอลังการของผนังกระจกหลังบาร์ของร้านที่จะมองเห็นเป็นวิวของริมแม่น้ำฝั่งโขง ระดับกว้าง ๆ เรียกได้ว่าเป็นความประทับใจแรกที่ตั้งแต่เดินเข้ามาภายในร้านแห่งนี้ ภายในร้านก็ยังคงคอนเซปต์ตกแต่งสไตล์ Loft ด้วยปูนเปลือยเช่นเดิมแต่ด้วยการออกแบบจากสถาปนิกจะเห็นได้ว่าภายในร้านจะมีมุมของผนังต่าง ๆ ที่เป็นลูกเล่นดูมีมิติจากการเล่นแสงเงาของกระจกที่รับแสงแดดจากด้านนอก

ข้าวแช่ - ข้าวเหนียวมะม่วง เมนูคลายร้อน  S&P ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ - 31 พ.ค. 66

ข้าวแช่ - ข้าวเหนียวมะม่วง เมนูคลายร้อน S&P ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ - 31 พ.ค. 66

ประเทศไทยเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเต็มรูปแบบ เรียกได้ว่าลุกเป็นไฟ ร้อน ๆ แบบนี้ก็ต้องหาเมนูคลายร้อนเป็นเมนูโบราณ หากินได้ยาก นั่นก็คือออ #ข้าวแช่ นั่นเอง S&P ก็ทำได้ดีมาโดยตลอด ปีนี้ก็ไม่พลาดเช่นกัน เพราะตั้งใจทำเสิร์ฟอย่างพิถีพิถัน

คั่วไก่โวยวาย ชื่อนี้…ลูกค้าตั้งให้ "คั่วไก่เฮียช้าง…Yes !!"

คั่วไก่โวยวาย ชื่อนี้…ลูกค้าตั้งให้ "คั่วไก่เฮียช้าง…Yes !!"

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปกินเมนูสุดเด็ด จากร้านข้างทางที่ขายมานาน จนตอนนี้เปลี่ยนมือเป็นรุ่นลูกแล้ว ร้าน "คั่วไก่โวยวาย By (ลูก) เฮียช้าง...Yes" เป็นร้านอาหารสตรีทฟู้ดที่ขายอยู่ไม่กี่เมนู เค้าว่ากันว่าไม่ใช่ร้านอาหารตามสั่ง แต่เป็นร้านอาหารตามป้าย

อาหารไทยในวัยเด็กแบบฉบับอีสาน หมก เมืองอุบล จังหวัด อุบลราชธานี

อาหารไทยในวัยเด็กแบบฉบับอีสาน หมก เมืองอุบล จังหวัด อุบลราชธานี

หากพูดถึงอาหารอีสาน ความซี๊ดความแซ่บความจัดจ้าน มักจะเป็นสิ่งแรกๆ ที่ผู้คนนึกถึงแต่ “หมก” เป็นร้านอาหารไทยอีสาน ที่แตกต่าง ความกลมกล่อมและเรียบง่ายของเมนูในวัยเด็กที่ร้านนี้ได้รังสรรค์ขึ้นมานั้นเป็นรสชาติที่ไม่ว่าคนวัยไหนก็สามารถรับประทานได้แต่ก็ยังคงมีความเป็นไทยอีสานอยู่อย่างชัดเจน

มา-หา-นคร ย่านตลาดพลู ดูวิถีแห่งย่านสร้างสรรค์

มา-หา-นคร ย่านตลาดพลู ดูวิถีแห่งย่านสร้างสรรค์

มา-หา-นคร EP. นี้ พาทุกคนมาเที่ยวย่านตลาดพลู ดูวิถีแห่งย่านสร้างสรรค์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งย่านที่มีอัตลักษณ์และ กทม.เข้ามาส่งเสริม เพื่อสร้างเศรษฐกิจชุมชน จะเป็นอย่างไรนั้น ให้สองสาวพิธีกร น้องหลิวอาจารียา น้องกระติ๊บสุรางคณา พาทุกคนไปเช็กอิน ชิม และช้อปสินค้า Bangkok Brand กันเลยค่ะ

recommend

รวมร้านบุฟเฟ่ต์ สำหรับคนชอบกินจุ
รวมร้านบุฟเฟ่ต์ สำหรับคนชอบกินจุ
เมามันส์บาร์ ชาบู&ย่างเนย สไตล์แคมป์ปิ้ง @นนทบุรี
เมามันส์บาร์ ชาบู&ย่างเนย สไตล์แคมป์ปิ้ง @นนทบุรี
ชาบูบุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม อิ่มอร่อย สบายกระเป๋า ที่เจริญรสชาบู บุฟเฟ่ต์
ชาบูบุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม อิ่มอร่อย สบายกระเป๋า ที่เจริญ...
รวมร้านสุดชิลล์วิวอย่างว้าว
รวมร้านสุดชิลล์วิวอย่างว้าว
รวมร้านอาหารญี่ปุ่นและเกาหลีแนวปิ้งย่างชาบูยากินิคุ
รวมร้านอาหารญี่ปุ่นและเกาหลีแนวปิ้งย่างชาบูยากินิค...
สำหรับผู้ใช้ edtguide
สำหรับร้านค้าหรือธุรกิจ

© 2020 edtguide.com by Cheese Digital Network Co., Ltd. Privacy Policy