Feb 7, 2023 2838

ฉายเดี่ยว 10 ร้านเอาใจคนเหงา อิ่มคนเดียว ไม่ง้อใคร

share this:

#เอาใจคนโสด #คนเหงา ต้อนรับ #วาเลนไทน์ 💁🏻‍♀️ กับร้านอาหารเข้าใจคนมากินคนเดียวที่มีโต๊ะสำหรับหนึ่งที่แบบไม่อ้างว้างอีกต่อไป ใครที่ไปร้านไหนแล้วรู้สึกว่า เอ้อ! โต๊ะใหญ่จัง ต้องนี่เลย! เรารวบรวมร้านที่มีโต๊ะเดี่ยวสำหรับทานคนเดียวเอาไว้ให้แล้ว❗️ทั้งร้านทั่วไป ชาบู ปิ้งย่าง หรือบุฟเฟ่ต์ มีหมด! ใครกำลังมองหาร้านพวกนี้อยู่เตรียมจดได้เลยยย


Shabushi


ชาบูสายพานที่นิยมในทุกเพศทุกวัย ถึงจะขึ้นชื่อเรื่องมานั่งทานพร้อมกับเพื่อนหรือครอบครัว เพราะภายในร้านจะมีโซนที่นั่งแบบหลายคน แต่ที่นี่ก็ยังมีบาร์ที่มีหม้อส่วนตัวสำหรับนั่งทานคนเดียวแบบไม่ต้องง้อใคร! 😝 ในส่วนของอาหารก็จะมีเนื้อสัตว์ต่าง ๆ ที่จะวนอยู่บนสายพาน และของกินเล่นอีกหลากหลายตามบาร์ 🍣 ไม่ว่าจะเป็น ซูชิ เทมปุระ ข้าวแกงกะหรี่ และอื่น ๆ ในราคาเพียง 419 บาท (Net) แถมเป็นร้านที่มีหลายสาขาให้เลือกไปด้วย! ใครสะดวกที่ไหนก็ไปโล้ดดด


🏠ที่อยู่ : ปัจจุบันมีทั้งหมด 123 สาขา

⏰เปิด : 11.00 - 21. 00 น.


ราเมงข้อสอบ


ราเมงที่ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น 🍜 คอนเซ็ปต์ของร้านนี้ก็คือเป็นห้องสอบ ซึ่งจะมีที่นั่งแบบปิดกั้นสามารถนั่งกินคนเดียวได้อย่างสบาย แถมยังมีเมนูให้เลือกทั้งราเมงและข้าวหน้าต่าง ๆ ที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น แต่ถ้าไปก็ต้องกินราเมงใช่มั้ยล่าา 📝 ที่นี่เขาทำใบเมนูเหมือนใบข้อสอบที่จะให้เลือกข้อตามความชอบของเราทั้งความเหนียวของเส้น ความเข้มข้นของน้ำซุป และอื่น ๆ ใครยังไม่ได้ลองถือว่าพลาดมากกก


⏰เปิด : 24 ชม

🏠ที่อยู่ : ปัจจุบันมี 11 สาขา (พระราม 9, บางนา, เดอะสตรีทรัชดา, นางลิ้นจี่, ลากหระบัง, รัชโยธิน, สามย่านมิตรทาวน์, พัฒนาการ, ประชาอุทิศ, สีลมเอจ, ราชพฤกษ์ โรบินสัน pop-up)


Ebisu shabu


ร้านชาบูบุฟเฟ่ต์ชื่อดังสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีหม้อเดี่ยวสำหรับคนเหงา ๆ ให้อิ่มหนำสำราญคนเดียวโดยไม่จำกัดเวลากิน! ⌛️ เรียกได้ว่ากินแบบจัดหนักจัดเต็ม มีความสุขอยู่กับตัวเองเต็มที่ตลอดทั้งมื้อ! 🥰 โดยที่นี่จะแบ่งเป็น 2 ราคา คือ สายหมู 399 บาท ส่วนใครที่เป็นสายเนื้อและทะเลก็อยู่ที่ 499 บาท ใครชอบแบบไหนก็เลือกแบบนั้นเลยยย


📌พิกัด : https://goo.gl/maps/Eaqfd4Ubep...

⏰เปิด : 11.00 - 14.00, 17.00 - 22.00 น.

🏠ที่อยู่ : 2/22 ถนนจันทน์ แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพฯ


สุกี้ตี๋น้อย


บุฟเฟ่ต์ที่ยังคงเป็นกระแสอย่างต่อเนื่องจนคนรอคิวกันย๊าวยาวววคงหนีไม่พ้น สุกี้ตี๋น้อย 🧒🏻 ที่ตอนนี้มีการเปิดที่นั่งเพื่อเอาใจคนเหงาสำหรับที่นั่งเดี่ยว พร้อมบริการพิเศษสุด ๆ กับเพลงเศร้าที่ทำเอาอยากจะร้องไห้ที่ทางร้านคัดเลือกมาให้แล้ว 🎧 แต่ตัวแม่จะแคร์เพื่อ ก็นั่งกิน พร้อมร้องเพลง หรือหาเพื่อนข้าง ๆ คุยเล่นไปเลยสิค่ะ

⏰เปิด : 12.00 – 05.00 น.

🏠ที่อยู่ : ปัจจุบันมีทั้งหมด 43 สาขา (บาร์เดี่ยวมี 19 สาขา)


Kirin shabu


ร้านอาหารสไตล์จีนกวางตุ้งสูตรดั้งเดิม 🥡 ที่มีอาหารจีนให้เลือกเยอะแยะจนตาลายไปหมด และทีเด็ดของที่นี่ก็คือการมีเซตสุกี้หม้อเดี่ยวสุดคุ้มให้ได้นั่งทานคนเดียวแบบเต็มอิ่ม ในราคาสุดประหยัดไปกับรสชาติสไตล์จีนแท้ ๆ 🇨🇳 แนะนำสำหรับใครที่ชื่นชอบอาหารจีนต้องลอง แล้วจะติดใจจนต้องมาซ้ำอีกแน่นอน!


📌พิกัด : https://goo.gl/maps/27Lngbc4uN...

⏰เปิด : 11.00 – 21.30 น.

🏠ที่อยู่ : Park Lane สุขุมวิท 61 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ


สุกี้จินดา


ร้านหมาล่าสายพานที่กำลังฮิตจนมีคนเข้าออกอยู่ตลอดเวลา ที่ตอนนี้มีการขยายสาขาไปทั่วให้คนได้ลิ้มลองอย่างทั่วถึง ซี่งจะมีหม้อน้ำซุปส่วนตัวที่มีรสชาติให้เลือกถึง 7 รสชาติ และเมนูบนสายพานอีกกว่า 30 เมนู คนเหงาสายแซ่บต้องลองไปดูสักครั้ง! ☺️ แล้วจะสนุกกับการเลือกอาหารบนสายพานและเพลิดเพลินไปกับรสชาติของหมาล่าแน่นอน!!


⏰เปิด : 11.00 – 04.00 น.

🏠ที่อยู่ : ปัจจุบันมี 4 สาขา (ประชาราษฎร์บำเพ็ญ 11, ลาดพร้าววังหิน,ประชาราษฎร์บำเพ็ญ 5, นวลจันทร์ )


Fufu Shabu


ชาบูสไตล์ไต้หวันหมาล่าแบบบุฟเฟ่ต์สุดพรีเมียม 🇹🇼 ในราคา 499++ แต่อย่าเพิ่งตกใจกับราคา! เพราะว่าอาหารที่นี่เขาจัดเต็มทุกเมนูจริง ๆ มีทั้งของสด 🥩 เช่น เนื้อเกรดพรีเมียม อาหารทะเลที่สดใหม่ และของอื่น ๆ อีกหลากหลาย มาพร้อมกับอาหารพร้อมทานเป็นจาน ๆ บาร์เครื่องดื่มและขนมหวานอีกไม่อั้น! คือหาที่อื่นที่คุ้มกว่านี้ไม่ได้แล้ววว


⏰เปิด : 12.00 – 22.00 น.

🏠ที่อยู่ : ปัจจุบันมี 5 สาขา (อารีย์, พระราม 4, พระราม 9, อาคารเอ็มไพร์, ราชพฤกษ์)


shabu Chain


เรายังไม่หมดกับร้านชาบูค่ะทุกคน และร้านนี้ก็เป็นร้านนึงที่มีเมนูเยอะทั้งของสดของทานเล่น แถมราคายังถูกอีกเพราะราคาแค่เพียง 329 บาท (Net) 🤩 ในราคานี้คือรวมทุกอย่างแล้วนะ ไม่มีการบวกเพิ่ม ได้ทั้งเนื้อ ซีฟู๊ด ของทานเล่น และของหวาน คือได้ขนาดนี้จะเอาอะไรมาไม่คุ้มอ่ะ ไปกันเถอะทุกคนนน ✨


⏰เปิด : 11.00 – 22.00 น.

🏠ที่อยู่ : ปัจจุบันมี 15 สาขา (บางนา, พัฒนาการ, สำโรง, คอสโม บาร์ซา, รังสิต, ศรีนครินทร์, ลาดกระบัง, เพชรเกษม, บางเสาธง, บางใหญ่, ลำลูกกา, โลตัส บางนา, โลตัส ศรีนครินทร์, อยุธยา, ชลบุรี)


Lucky Suki


สุกี้บุฟเฟ่ต์ที่นอกจากจะมีไลน์อาหารเยอะแล้ว ที่นี่เขายังเด่นที่น้ำจิ้มแบบจีนสไตล์กวางตุ้งและไหหลำที่เป็นรสชาติดั้งเดิมส่งต่อรุ่นสู่รุ่น 😲 ทำให้ไม่ซ้ำใครจนต้องบอกต่อปากต่อปากกันเลยทีเดียว ใครชอบร้านที่มีบรรยากาศดี อาหารเยอะ น้ำจิ้มรสเด็ด และราคาสุดประหยัด ต้องลิสร้านนี้ไว้แล้วล่ะ ❗️


⏰เปิด : 11.30 – 02.00 น.

🏠ที่อยู่ : ปัจจุบันมี 2 สาขา (อ่อนนุช, บางนา-ตราด)


Yakiniku like


เรามาปิดท้ายกันที่ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นเอาใจคนโสด 🍖 เพราะมีเมนูแบบเป็นเซตกินคนเดียวอิ่มโดยไม่ต้องหารกับใคร แต่สายกินจุหน่อยก็ไม่ต้องกังวลเลยเพราะเขามีเซตที่อัพไซส์ขึ้นด้วยนะ แถมยังมีเมนูเดี่ยวขนาดกะทัดรัดพออิ่มให้เลือกหลากหลายอีกต่างหาก 🤗 เรียกได้ว่าร้านนี้เอาใจคนที่มากินแบบอิ่มคนเดียวอยู่หมัดสุด ๆ

⏰เปิด : 10.30 – 21.00 น.

🏠ที่อยู่ : ปัจจุบันมี 3 สาขา (เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เมกาบางนา, เทอมินอล พระราม 3)


------------

Finding your passion#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้#edtguide #วาเลนไทน์ #Valentine #ชาบู #ปิ้งย่าง #คนโสด #รวมร้านนั่งคนเดียว #สายชาบู

related

เทศกาลญี่ปุ่น กิน เที่ยว โดย สุโก้ยเจแปน ในงาน SUGOI JAPAN FEST 2024

เทศกาลญี่ปุ่น กิน เที่ยว โดย สุโก้ยเจแปน ในงาน SUGOI JAPAN FEST 2024

ครั้งแรกและครั้งยิ่งใหญ่กับมหกรรมงานญี่ปุ่นของ คุณ ฮิโระ ซาโนะ พิธีกรรายการพาเที่ยวญี่ปุ่นชื่อดัง ที่จะพาคนไทย ไปตะลุย กิน เที่ยว ญี่ปุ่นในประเทศไทย พร้อมโชว์พิเศษจากแขกรับเชิญสุดเอ็กคลูซีฟ ในงานนี้เท่านั้น

(ททท.) นำทัพผู้ประกอบการไทยบุกตลาดอินเดีย ตั้งเป้ารายได้กว่า 80,000 ล้านบาท

(ททท.) นำทัพผู้ประกอบการไทยบุกตลาดอินเดีย ตั้งเป้ารายได้กว่า 80,000 ล้านบาท

ตลาดอินเดียเป็นตลาดนักท่องเที่ยวที่ ททท. ให้ความสำคัญ โดยเป็นตลาดนักท่องเที่ยวศักยภาพขนาดใหญ่ที่มีการเติบโตดี ในปี 2567 นี้ ททท. จะมุ่งขยายตลาดเจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวใหม่ ได้แก่ กลุ่มสตรี ผู้สูงวัย Gen Z LGBTQIA+ รวมถึงกลุ่มความสนใจเฉพาะ อาทิ กลุ่มท่องเที่ยวเพื่อฟื้นฟูสุขภาพ กีฬาดำน้ำ ควบคู่ไปกับกลุ่มตลาดหลักของนักท่องเที่ยวอินเดียในปัจจุบัน

ครั้งแรกที่หาดใหญ่ กับงานดนตรีแจ๊ส “Hatyai Jazz Festival 2024”

ครั้งแรกที่หาดใหญ่ กับงานดนตรีแจ๊ส “Hatyai Jazz Festival 2024”

ททท. สำนักงานหาดใหญ่ ชวนทุกคนมา Jazz กันให้สนั่นเมือง กับงานดนตรีแจ๊สครั้งแรกของหาดใหญ่ Hatyai Jazz Festival 2024 เตรียมพบกับ โก้ มิสเตอร์ แซกแมน พร้อมศิลปินมากมาย เชิญทุกคนมาร่วม Swing Dance ไปด้วยกันให้สนุกสุดมันส์…

ททท. ประชาสัมพันธ์เชิงรุก สร้างความเชื่อมั่นและส่งเสริมภาพลักษณ์ ผ่าน KOLs ชาวต่างชาติกว่า 80 คน

ททท. ประชาสัมพันธ์เชิงรุก สร้างความเชื่อมั่นและส่งเสริมภาพลักษณ์ ผ่าน KOLs ชาวต่างชาติกว่า 80 คน

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ประกาศความสำเร็จโครงการ Thais Always Care คนไทยใส่ใจเสมอ ใช้กลยุทธ์ประชาสัมพันธ์เชิงรุกนำเสนอความสวยงามและเอกลักษณ์ของการท่องเที่ยวไทย เผยแพร่ผ่าน KOLs ชาวต่างชาติกว่า 80 คน

5 ร้านอาหารญี่ปุ่นในซอย อิมแพ็ค เมืองทองธานี ที่คุณต้องลอง!

5 ร้านอาหารญี่ปุ่นในซอย อิมแพ็ค เมืองทองธานี ที่คุณต้องลอง!

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เมืองทองธานี ราคาประหยัด ไม่แพง เมนูอร่อย คุณภาพดี บริการดี พร้อมบรรยากาศเป็นส่วนตัว เมนูที่ต้องลอง ซูชิ เทมปุระ รสชาติอร่อย

กล้องพร้อมชุดพร้อม ไปเช็คอินฟินกับชมพูพันธุ์ทิพย์ที่ “งานเทศกาลดอกชมพูพันธุ์ทิพย์บาน 2567”

กล้องพร้อมชุดพร้อม ไปเช็คอินฟินกับชมพูพันธุ์ทิพย์ที่ “งานเทศกาลดอกชมพูพันธุ์ทิพย์บาน 2567”

หนึ่งปีมีหนึ่งครั้ง !! “งานเทศกาลดอกชมพูพันธุ์ทิพย์บาน 2567” พร้อมไปถ่ายรูปสวย ๆ กับอุโมงค์ดอกไม้สีชมพูสวย ๆ กันหรือยัง ? ปีนี้ดอกชมพูพันธุ์ทิพย์ที่มหาวิทยาลัยเกษตรกำแพงแสน จ.นครปฐม เริ่มบานแล้วน้า

เข้าชมฟรี!! งานเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ จากเมืองพัทยา

เข้าชมฟรี!! งานเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ จากเมืองพัทยา

ไปพบกันในงานเทศกาลดี ๆ จากเมืองพัทยา “PATTAYA MUSIC FESTIVAL Sound on the Sand 2024” ที่ขนทัพศิลปินชั้นนำทุกแนวเพลงมารวมไว้ในงานแบบจัดเต็มทุกวันศุกร์ - เสาร์ ให้ทุกคนได้ไปมันส์ ไปสนุกสุดเหวี่ยงกันตลอดเดือนมีนาคม

ร่วมเป็นหนึ่งในบรรยากาศแห่งความศรัทธาและพลังแห่งความศักดิ์สิทธิ์ “งานสมโภชเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยวปัตตานี”

ร่วมเป็นหนึ่งในบรรยากาศแห่งความศรัทธาและพลังแห่งความศักดิ์สิทธิ์ “งานสมโภชเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยวปัตตานี”

เตรียมตัวล่องใต้เที่ยว จังหวัดปัตตานี และร่วมเป็นหนึ่งในบรรยากาศแห่งความศรัทธาและพลังแห่งความศักดิ์สิทธิ์ กับงานมหกรรมท่องเที่ยวปัตตานีอาเซียน "กตัญญูคู่ฟ้า มหาสมโภชเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยวปัตตานี" ประจำปี 2567 จัดขึ้นวันที่ 21 - 27 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ศาลเจ้าเล่งจูเกียงปัตตานี (ศาลเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยว) อ.เมืองปัตตานี จ.ปัตตานี

มาเด้อ มากินข้าวปุ้น มาเอาบุญผะเหวด มาฟังเทศน์มหาชาติ นำกันเด้อพี่น้อง

มาเด้อ มากินข้าวปุ้น มาเอาบุญผะเหวด มาฟังเทศน์มหาชาติ นำกันเด้อพี่น้อง

จังหวัดร้อยเอ็ดชวนทุกคนไปเที่ยวงานบุญเดือนสี่ กินข้าวปุ้น เอาบุญผะเหวด ฟังเทศน์มหาชาตินำกันใน “งานมหาทานบารมี ประเพณีบุญผะเหวดร้อยเอ็ด” ประจำปี 2567 วันที่ 15 -17 มีนาคม 2567 ณ บริเวณสวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ร้อยเอ็ด และเกาะกลางบึงพลาญชัย อำเภอเมืองร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด

งานนี้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ล่องเรือไหว้พระ เสริมสิริมงคลชีวิตรับต้นปี

งานนี้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ล่องเรือไหว้พระ เสริมสิริมงคลชีวิตรับต้นปี

ททท.สำนักงานกรุงเทพมหานคร ชวนทุกคนไปเที่ยวเสริมสิริมงคลชีวิตรับต้นปี ล่องเรือไหว้พระวิถีริมน้ำ วิถีนนท์ กับ โครงการส่งเสริมกิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์วัฒนธรรม ประจำปี 2567 กำหนดล่องเรือ วันอาทิตย์ที่ 11 , 18 , 25 กุมภาพันธ์ 2567 และวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2567 เริ่มลงทะเบียน ณ บริเวณริมเขื่อนท่าน้ำนนทบุรี ตั้งแต่เวลา 06.00 - 10.00 น.

recommend

รวมร้านบุฟเฟ่ต์ สำหรับคนชอบกินจุ
รวมร้านบุฟเฟ่ต์ สำหรับคนชอบกินจุ
เมามันส์บาร์ ชาบู&ย่างเนย สไตล์แคมป์ปิ้ง @นนทบุรี
เมามันส์บาร์ ชาบู&ย่างเนย สไตล์แคมป์ปิ้ง @นนทบุรี
ชาบูบุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม อิ่มอร่อย สบายกระเป๋า ที่เจริญรสชาบู บุฟเฟ่ต์
ชาบูบุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม อิ่มอร่อย สบายกระเป๋า ที่เจริญ...
รวมร้านสุดชิลล์วิวอย่างว้าว
รวมร้านสุดชิลล์วิวอย่างว้าว
รวมร้านอาหารญี่ปุ่นและเกาหลีแนวปิ้งย่างชาบูยากินิคุ
รวมร้านอาหารญี่ปุ่นและเกาหลีแนวปิ้งย่างชาบูยากินิค...
สำหรับผู้ใช้ edtguide
สำหรับร้านค้าหรือธุรกิจ

© 2020 edtguide.com by Cheese Digital Network Co., Ltd. Privacy Policy