Feb 7, 2023 2838

ฉายเดี่ยว 10 ร้านเอาใจคนเหงา อิ่มคนเดียว ไม่ง้อใคร

share this:

#เอาใจคนโสด #คนเหงา ต้อนรับ #วาเลนไทน์ 💁🏻‍♀️ กับร้านอาหารเข้าใจคนมากินคนเดียวที่มีโต๊ะสำหรับหนึ่งที่แบบไม่อ้างว้างอีกต่อไป ใครที่ไปร้านไหนแล้วรู้สึกว่า เอ้อ! โต๊ะใหญ่จัง ต้องนี่เลย! เรารวบรวมร้านที่มีโต๊ะเดี่ยวสำหรับทานคนเดียวเอาไว้ให้แล้ว❗️ทั้งร้านทั่วไป ชาบู ปิ้งย่าง หรือบุฟเฟ่ต์ มีหมด! ใครกำลังมองหาร้านพวกนี้อยู่เตรียมจดได้เลยยย


Shabushi


ชาบูสายพานที่นิยมในทุกเพศทุกวัย ถึงจะขึ้นชื่อเรื่องมานั่งทานพร้อมกับเพื่อนหรือครอบครัว เพราะภายในร้านจะมีโซนที่นั่งแบบหลายคน แต่ที่นี่ก็ยังมีบาร์ที่มีหม้อส่วนตัวสำหรับนั่งทานคนเดียวแบบไม่ต้องง้อใคร! 😝 ในส่วนของอาหารก็จะมีเนื้อสัตว์ต่าง ๆ ที่จะวนอยู่บนสายพาน และของกินเล่นอีกหลากหลายตามบาร์ 🍣 ไม่ว่าจะเป็น ซูชิ เทมปุระ ข้าวแกงกะหรี่ และอื่น ๆ ในราคาเพียง 419 บาท (Net) แถมเป็นร้านที่มีหลายสาขาให้เลือกไปด้วย! ใครสะดวกที่ไหนก็ไปโล้ดดด


🏠ที่อยู่ : ปัจจุบันมีทั้งหมด 123 สาขา

⏰เปิด : 11.00 - 21. 00 น.


ราเมงข้อสอบ


ราเมงที่ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น 🍜 คอนเซ็ปต์ของร้านนี้ก็คือเป็นห้องสอบ ซึ่งจะมีที่นั่งแบบปิดกั้นสามารถนั่งกินคนเดียวได้อย่างสบาย แถมยังมีเมนูให้เลือกทั้งราเมงและข้าวหน้าต่าง ๆ ที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น แต่ถ้าไปก็ต้องกินราเมงใช่มั้ยล่าา 📝 ที่นี่เขาทำใบเมนูเหมือนใบข้อสอบที่จะให้เลือกข้อตามความชอบของเราทั้งความเหนียวของเส้น ความเข้มข้นของน้ำซุป และอื่น ๆ ใครยังไม่ได้ลองถือว่าพลาดมากกก


⏰เปิด : 24 ชม

🏠ที่อยู่ : ปัจจุบันมี 11 สาขา (พระราม 9, บางนา, เดอะสตรีทรัชดา, นางลิ้นจี่, ลากหระบัง, รัชโยธิน, สามย่านมิตรทาวน์, พัฒนาการ, ประชาอุทิศ, สีลมเอจ, ราชพฤกษ์ โรบินสัน pop-up)


Ebisu shabu


ร้านชาบูบุฟเฟ่ต์ชื่อดังสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีหม้อเดี่ยวสำหรับคนเหงา ๆ ให้อิ่มหนำสำราญคนเดียวโดยไม่จำกัดเวลากิน! ⌛️ เรียกได้ว่ากินแบบจัดหนักจัดเต็ม มีความสุขอยู่กับตัวเองเต็มที่ตลอดทั้งมื้อ! 🥰 โดยที่นี่จะแบ่งเป็น 2 ราคา คือ สายหมู 399 บาท ส่วนใครที่เป็นสายเนื้อและทะเลก็อยู่ที่ 499 บาท ใครชอบแบบไหนก็เลือกแบบนั้นเลยยย


📌พิกัด : https://goo.gl/maps/Eaqfd4Ubep...

⏰เปิด : 11.00 - 14.00, 17.00 - 22.00 น.

🏠ที่อยู่ : 2/22 ถนนจันทน์ แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพฯ


สุกี้ตี๋น้อย


บุฟเฟ่ต์ที่ยังคงเป็นกระแสอย่างต่อเนื่องจนคนรอคิวกันย๊าวยาวววคงหนีไม่พ้น สุกี้ตี๋น้อย 🧒🏻 ที่ตอนนี้มีการเปิดที่นั่งเพื่อเอาใจคนเหงาสำหรับที่นั่งเดี่ยว พร้อมบริการพิเศษสุด ๆ กับเพลงเศร้าที่ทำเอาอยากจะร้องไห้ที่ทางร้านคัดเลือกมาให้แล้ว 🎧 แต่ตัวแม่จะแคร์เพื่อ ก็นั่งกิน พร้อมร้องเพลง หรือหาเพื่อนข้าง ๆ คุยเล่นไปเลยสิค่ะ

⏰เปิด : 12.00 – 05.00 น.

🏠ที่อยู่ : ปัจจุบันมีทั้งหมด 43 สาขา (บาร์เดี่ยวมี 19 สาขา)


Kirin shabu


ร้านอาหารสไตล์จีนกวางตุ้งสูตรดั้งเดิม 🥡 ที่มีอาหารจีนให้เลือกเยอะแยะจนตาลายไปหมด และทีเด็ดของที่นี่ก็คือการมีเซตสุกี้หม้อเดี่ยวสุดคุ้มให้ได้นั่งทานคนเดียวแบบเต็มอิ่ม ในราคาสุดประหยัดไปกับรสชาติสไตล์จีนแท้ ๆ 🇨🇳 แนะนำสำหรับใครที่ชื่นชอบอาหารจีนต้องลอง แล้วจะติดใจจนต้องมาซ้ำอีกแน่นอน!


📌พิกัด : https://goo.gl/maps/27Lngbc4uN...

⏰เปิด : 11.00 – 21.30 น.

🏠ที่อยู่ : Park Lane สุขุมวิท 61 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ


สุกี้จินดา


ร้านหมาล่าสายพานที่กำลังฮิตจนมีคนเข้าออกอยู่ตลอดเวลา ที่ตอนนี้มีการขยายสาขาไปทั่วให้คนได้ลิ้มลองอย่างทั่วถึง ซี่งจะมีหม้อน้ำซุปส่วนตัวที่มีรสชาติให้เลือกถึง 7 รสชาติ และเมนูบนสายพานอีกกว่า 30 เมนู คนเหงาสายแซ่บต้องลองไปดูสักครั้ง! ☺️ แล้วจะสนุกกับการเลือกอาหารบนสายพานและเพลิดเพลินไปกับรสชาติของหมาล่าแน่นอน!!


⏰เปิด : 11.00 – 04.00 น.

🏠ที่อยู่ : ปัจจุบันมี 4 สาขา (ประชาราษฎร์บำเพ็ญ 11, ลาดพร้าววังหิน,ประชาราษฎร์บำเพ็ญ 5, นวลจันทร์ )


Fufu Shabu


ชาบูสไตล์ไต้หวันหมาล่าแบบบุฟเฟ่ต์สุดพรีเมียม 🇹🇼 ในราคา 499++ แต่อย่าเพิ่งตกใจกับราคา! เพราะว่าอาหารที่นี่เขาจัดเต็มทุกเมนูจริง ๆ มีทั้งของสด 🥩 เช่น เนื้อเกรดพรีเมียม อาหารทะเลที่สดใหม่ และของอื่น ๆ อีกหลากหลาย มาพร้อมกับอาหารพร้อมทานเป็นจาน ๆ บาร์เครื่องดื่มและขนมหวานอีกไม่อั้น! คือหาที่อื่นที่คุ้มกว่านี้ไม่ได้แล้ววว


⏰เปิด : 12.00 – 22.00 น.

🏠ที่อยู่ : ปัจจุบันมี 5 สาขา (อารีย์, พระราม 4, พระราม 9, อาคารเอ็มไพร์, ราชพฤกษ์)


shabu Chain


เรายังไม่หมดกับร้านชาบูค่ะทุกคน และร้านนี้ก็เป็นร้านนึงที่มีเมนูเยอะทั้งของสดของทานเล่น แถมราคายังถูกอีกเพราะราคาแค่เพียง 329 บาท (Net) 🤩 ในราคานี้คือรวมทุกอย่างแล้วนะ ไม่มีการบวกเพิ่ม ได้ทั้งเนื้อ ซีฟู๊ด ของทานเล่น และของหวาน คือได้ขนาดนี้จะเอาอะไรมาไม่คุ้มอ่ะ ไปกันเถอะทุกคนนน ✨


⏰เปิด : 11.00 – 22.00 น.

🏠ที่อยู่ : ปัจจุบันมี 15 สาขา (บางนา, พัฒนาการ, สำโรง, คอสโม บาร์ซา, รังสิต, ศรีนครินทร์, ลาดกระบัง, เพชรเกษม, บางเสาธง, บางใหญ่, ลำลูกกา, โลตัส บางนา, โลตัส ศรีนครินทร์, อยุธยา, ชลบุรี)


Lucky Suki


สุกี้บุฟเฟ่ต์ที่นอกจากจะมีไลน์อาหารเยอะแล้ว ที่นี่เขายังเด่นที่น้ำจิ้มแบบจีนสไตล์กวางตุ้งและไหหลำที่เป็นรสชาติดั้งเดิมส่งต่อรุ่นสู่รุ่น 😲 ทำให้ไม่ซ้ำใครจนต้องบอกต่อปากต่อปากกันเลยทีเดียว ใครชอบร้านที่มีบรรยากาศดี อาหารเยอะ น้ำจิ้มรสเด็ด และราคาสุดประหยัด ต้องลิสร้านนี้ไว้แล้วล่ะ ❗️


⏰เปิด : 11.30 – 02.00 น.

🏠ที่อยู่ : ปัจจุบันมี 2 สาขา (อ่อนนุช, บางนา-ตราด)


Yakiniku like


เรามาปิดท้ายกันที่ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นเอาใจคนโสด 🍖 เพราะมีเมนูแบบเป็นเซตกินคนเดียวอิ่มโดยไม่ต้องหารกับใคร แต่สายกินจุหน่อยก็ไม่ต้องกังวลเลยเพราะเขามีเซตที่อัพไซส์ขึ้นด้วยนะ แถมยังมีเมนูเดี่ยวขนาดกะทัดรัดพออิ่มให้เลือกหลากหลายอีกต่างหาก 🤗 เรียกได้ว่าร้านนี้เอาใจคนที่มากินแบบอิ่มคนเดียวอยู่หมัดสุด ๆ

⏰เปิด : 10.30 – 21.00 น.

🏠ที่อยู่ : ปัจจุบันมี 3 สาขา (เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เมกาบางนา, เทอมินอล พระราม 3)


------------

Finding your passion#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้#edtguide #วาเลนไทน์ #Valentine #ชาบู #ปิ้งย่าง #คนโสด #รวมร้านนั่งคนเดียว #สายชาบู

related

Bar B Q Plaza ออกเมนูใหม่ ‼️

Bar B Q Plaza ออกเมนูใหม่ ‼️

เซตหมู The Extra BBQ ซอสยิ่งเข้ม BBQ ยิ่งข้น ที่จัดมาให้เลือกทั้งเซตเล็ก เซตใหญ่

ร่วมฉลอง PRIDE MONTH สุดยิ่งใหญ่ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์

ร่วมฉลอง PRIDE MONTH สุดยิ่งใหญ่ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์

พร้อมเช็กอินกับ PRIDE IN LOVE LANDMARK แลนด์มาร์คสายรุ้งขนาดยักษ์ ที่น่ารักมาก แถมภายในศูนย์การค้ายังนำสีรุ้งมาตกแต่งทั่วทุกจุด ยิ่งทวีคูณความคิวต์เข้าไปอีก คือถ่ายรูปมุมไหนก็ปังบอกเลย

Caviar Cafe สารพัดเมนูคาเวียร์

Caviar Cafe สารพัดเมนูคาเวียร์

ร้านอาหารแห่งแรกและแห่งเดียวในไทย ที่ทุกเมนูเสิร์ฟมาพร้อมกับคาเวียร์เกรดพรีเมี่ยมจากฝรั่งเศส และที่สำคัญแต่ละเมนูยังมีการนำวัตถุดิบท้องถิ่นของไทยมายกระดับให้เป็นเมนูอาหารชั้นเลิศ ที่ใครได้กินเป็นต้องตาวาว


Hard Rock Cafe ตำนานย่านสยาม กลับมาเปิดใหม่ที่ชิดลมแล้วทุกคนนน

Hard Rock Cafe ตำนานย่านสยาม กลับมาเปิดใหม่ที่ชิดลมแล้วทุกคนนน

กลับมาครั้งนี้ทั้งเริ่ด ทั้งปังกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือบรรยากาศร้าน คือเดินเข้าไปนึกว่าหลุดไปอยู่ต่างประเทศอะแก ฟิลดีเกิ๊น

ทุกคนรู้ยัง‼️ Union Mall เขามีนิทรรศการเก๋ๆให้เราไปเดินเสพงานศิลป์กันฟินๆแล้วนะ

ทุกคนรู้ยัง‼️ Union Mall เขามีนิทรรศการเก๋ๆให้เราไปเดินเสพงานศิลป์กันฟินๆแล้วนะ

ซึ่งนิทรรศการครั้งนี้เขาจัดขึ้นภายใต้คอนเซปต์ ‘Flower Power’ พลังของดอกไม้ เป็นงานที่รวบรวมผลงานศิลปะสุดเจ๋ง ของเหล่าศิลปินหน้าใหม่ไฟแรงกว่า 70 คน มากถึง 170 ผลงาน ที่มีลายเส้นแตกต่างกัน ทั้งงานเพ้นท์ งานวาด มีหมด

ร้านอาหารจีนฟิวชั่น Hor Fun (หอฝัน)

ร้านอาหารจีนฟิวชั่น Hor Fun (หอฝัน)

ถ้านึกถึงก๋วยเตี๋ยวหลอด ต้องร้านนี้เลย ‘หอฝัน’ กับสารพัดเมนูก๋วยเตี๋ยวหลอด ที่ตกทอดความอร่อยจากรุ่นสู่รุ่นมามากกว่า 60 ปี โดยทางร้านเขาจะเอามาประยุกต์ให้ดูฟิวชั่นขึ้น เรียกได้ว่าเป็นรสชาติก๋วยเตี๋ยวหอดที่ไม่เคยกินที่ไหนแน่นอน

A pink rabbit ร้านเค้กเจ้าดังย่านทรงวาด

A pink rabbit ร้านเค้กเจ้าดังย่านทรงวาด

พากินเค้กที่อร่อยจนแสงออกปาก จากร้าน A pink rabbit ตอนนี้เขาขยายสาขาใหม่ได้สักพักแล้วที่ถนนทรงวาด แต่กระแสก็ยังแรงไม่แผ่วววว

ร้านซีฟู้ดเปิดใหม่ ถนนทรงวาด อี-กา LUV SEAFOOD

ร้านซีฟู้ดเปิดใหม่ ถนนทรงวาด อี-กา LUV SEAFOOD

ร้านนี้สายซีฟู้ดบอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะกุ้ง หอย ปู ปลาเขาจัดเต็มมาก แถมสดสุด ๆ เพราะวัตถุดิบส่งตรงจากประมงพื้นบ้านทุกวัน

ร้านเค้กโฮมเมดชื่อดัง คนต่อคิวรอซื้อตั้งแต่ร้านยังไม่เปิด “Cocokup”

ร้านเค้กโฮมเมดชื่อดัง คนต่อคิวรอซื้อตั้งแต่ร้านยังไม่เปิด “Cocokup”

วันนี้จะพามาตามรอยร้านเค้กที่แม่ชมลงสตอรี่บ่อยมาก จนตอนนี้ร้านดังสนั่นโซเชียลสุด ๆ เราเลยรีบพุ่งตัวไปร้านทันที เพราะอยากรู้ว่าน้องจะเด็ดสักแค่ไหน แต่พอได้กินถึงกับตาสว่างเลยทีเดียว ไม่แปลกใจเลยที่คนตามไปกินกันเยอะมาก เพราะน้องอร่อยจริง

KFC สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว โฉมใหม่

KFC สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว โฉมใหม่

ทุกคนรู้ยัง‼️ว่า KFC สาขาแรกของไทย จริง ๆ แล้วตั้งอยู่ที่เซ็นทรัลลาดพร้าวนะเธอ แล้วตอนนี้เขาเพิ่งรีโนเวทร้านใหม่ เรียกว่าเก๋ไก๋สุด ๆ กับคอนเซปต์ “Colonel’s Legacy” ให้กลิ่นอายความคลาสสิกย้อนยุค ที่ยังคงธีมสีขาวสลับแดง ทำให้เรารู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ในร้าน KFC สมัยก่อนเลย

recommend

รวมร้านบุฟเฟ่ต์ สำหรับคนชอบกินจุ
รวมร้านบุฟเฟ่ต์ สำหรับคนชอบกินจุ
เมามันส์บาร์ ชาบู&ย่างเนย สไตล์แคมป์ปิ้ง @นนทบุรี
เมามันส์บาร์ ชาบู&ย่างเนย สไตล์แคมป์ปิ้ง @นนทบุรี
ชาบูบุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม อิ่มอร่อย สบายกระเป๋า ที่เจริญรสชาบู บุฟเฟ่ต์
ชาบูบุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม อิ่มอร่อย สบายกระเป๋า ที่เจริญ...
รวมร้านสุดชิลล์วิวอย่างว้าว
รวมร้านสุดชิลล์วิวอย่างว้าว
รวมร้านอาหารญี่ปุ่นและเกาหลีแนวปิ้งย่างชาบูยากินิคุ
รวมร้านอาหารญี่ปุ่นและเกาหลีแนวปิ้งย่างชาบูยากินิค...
สำหรับผู้ใช้ edtguide
สำหรับร้านค้าหรือธุรกิจ

© 2020 edtguide.com by Cheese Digital Network Co., Ltd. Privacy Policy