TN จริงใจมาร์เก็ต

Ads.
ตลาดจริงใจ (โครงการจริงใจมาร์เก็ต) ตลาดรักษ์โลก แหล่งรวมงานคราฟต์

Travel Selected May 24, 2023 99

ตลาดที่เน้นสร้างความสุขอย่างยั่งยืน ภายใต้แนวคิดรักษ์โลก (Eco-friendly) และ CSV (Creating Shared Value) แบ่งออกเป็น 3 ส่วน ได้แก่ อาหาร (Food) ศิลปะและงานออกแบบ (Art & Design) และ งานฝีมือ (Craft)

travel

TN จริงใจมาร์เก็ต

ตลาดจริงใจ (โครงการจริงใจมาร์เก็ต) ตลาดรักษ์โลก แหล่งรวมงานคราฟต์

Travel Selected May 24, 2023 99

ตลาดที่เน้นสร้างความสุขอย่างยั่งยืน ภายใต้แนวคิดรักษ์โลก (Eco-friendly) และ CSV (Creating Shared Value) แบ่งออกเป็น 3 ส่วน ได้แก่ อาหาร (Food) ศิลปะและงานออกแบบ (Art & Design) และ งานฝีมือ (Craft)

Ep 4 cover edit 3

มา-หา-นคร- ย่านคลองสาน ตามรอย 100 ปี ย่านธุรกิจริมแม่น้ำเจ้าพระยา

Travel Choice May 19, 2023 67

มา-หา-นคร EP. นี้ สองสาวพิธีกรพาทุกคนไปเที่ยวชมอีกหนึ่งย่านสร้างสรรค์ของกรุงเทพฯ ที่อดีตเคยเป็นย่านเศรษฐกิจของประเทศ นั่นก็คือย่านคลองสาน แหล่งธุรกิจริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่อดีตเคยรายล้อมไปด้วยชุมชนและโรงงานต่าง ๆ มาตามรอยและเช็กอินมนต์เสน่ห์แห่งอดีต ฟินกับบรรยากาศวินเทจ

TN Decathlon

ชี้เป้า ไอเท็มเดินป่า หลักร้อย !! @Decathlon

Travel Selected May 19, 2023 98

#สายแคมป์ห้ามพลาด‼ ใครชอบขึ้นเขา เดินป่า กางเต็นท์แคมป์ปิ้งเชิญทางนี้จ้า ไม่ว่าจะมือใหม่หัดแคมป์ หรือมืออาชีพ ก็ต้องซื้ออุปกรณ์ให้พร้อมสำหรับการออกไปเที่ยว วันนี้ edtguide เลยขอมานำเสนอสถานที่ที่มีอุปกรณ์แคมป์ปิ้งขายเยอะมาก เรียกได้ว่าครบตั้งแต่สากเบือยันเรือรบ ราคาหลักร้อย-หลักพัน จับต้องได้แถมมีคุณภาพ นั่นก็คือ "Decathlon" นั่นเอง

FBTN Amataya Wellness

นวดสบาย ผ่อนคลายด้วยน้ำพุร้อนเค็ม | Amataya Wellness

Travel Selected May 19, 2023 52

Amataya Wellness อาณาจักรแห่งการบำบัดและฟื้นฟูดูแลสุขภาพครบวงจร มหัศจรรย์จากทรัพย์ใต้ดินที่ทำให้เกิดน้ำพุร้อนเค็มธรรมชาติ มี 2 ส่วน ดูแลฟื้นฟูสุขภาพและการดูแลสุขภาพ มีน้ำพุร้อนเค็ม 1 เดียวในไทย ที่มีแร่ธาตุ 7 ชนิด น้ำร้อนเค็มจะมีอุณหภูมิอยู่ที่ 40-47 องศาเซลเซียส ความเค็มเท่ากับน้ำเกลือในโรงพยาบาล สามารถลืมตาในน้ำได้ด้วย👀

TN แม่ยายโฮมสเตย์

ลาพักร้อน นอนโฮมสเตย์ คนละ 450 บาท !! @แม่ยายโฮมสเตย์ แม่ฮ่องสอน

Travel Selected May 12, 2023 257

กำเงินมาแค่ 450 บาท‼ แล้วลาพักร้อน ไปนอนโฮมสเตย์กั๊นนนนน edtguide ขอนำเสนอ #แม่ยายโฮมสเตย์ แม่ฮ่องสอน ลองใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ดูบ้าง เผื่อชีวิตจะดีขึ้น ได้ชาร์จพลังให้กับชีวิตตัวเอง :) จะมีอะไรดีไปว่าบรรยากาศที่ดี ชุมชนเงียบสงบ ผู้คนน่าร๊ากกก

Batch TN ถ้ำปะการัง

พาตะลุย !! ส่องถ้ำปะการัง ความสวยในที่มืด @แม่ฮ่องสอน

Travel Selected May 11, 2023 99

หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่เคยไปเที่ยวแม่ฮ่องสอน ยังไม่ได้สัมผัสหรือเปิดใจกับจังหวัดท่องเที่ยวเมืองรองของประเทศไทย วันนี้ edtguide เลยจะขออาสาพาไปเยี่ยมชมเมืองรอง บอกเลยว่าสถานที่ท่องเที่ยวสวย ทรัพยากรพร้อม มีที่แปลกตาให้เพื่อน ๆ ได้แปลกใจอยู่เพียบเลยล่ะค่ะ

FBTN บ้านนาภูคำ

บ้านนาภูคำ เยือนถิ่นอีสาน เที่ยวบ้านนา พามากินมันปู อำนาจเจริญ

Travel Selected May 2, 2023 97

มาเยือนถิ่นอีสาน บ้านนาหมอม้า จังหวัดอำนาจเจริญ บรรยากาศสบาย ๆ สไตล์ทุ่งนาชาวบ้าน ที่นี่เป็นทั้งแหล่งท่องเที่ยว คาเฟ่ ร้านอาหารและโฮมสเตย์ที่ครบวงจร จะกิน ดื่ม เที่ยว พัก ครบจบในบ้านนาภูคำ ภายในโฮมสเตย์ บ้านนาภูคำมีกิจกรรมให้ทำหลากหลายเช่น นาข้าว บ่อเลี้ยงปลา ทำอาหารพื้นถิ่น รวมถึงยังมีร้านอาหารพื้นถิ่นให้บริการพร้อม ร้านของฝากอำนาจเจริญ

FBTN ทะเลแหวกตรัง

ทะเลแหวก บ้านน้ำราบ จ.ตรัง

Travel Selected Apr 28, 2023 101

เดินทางล่องเรือมาพบกับความอัศจรรย์ของจังหวัดตรัง มองเห็นปุ๊ปคือว้าวมากกก ขนาดของทะเลแหวกใหญ่เท่าสนามฟุตบอล ทรายสีขาวละเอียด น้ำก็ใสแจ๋ว หอย ปู เพียบ ธรรมชาติมาก ๆ บรรยากาศดี ลมพัดเย็นสบาย เหมาะแก่การนั่งปิกนิกมาก

สำหรับผู้ใช้ edtguide
สำหรับร้านค้าหรือธุรกิจ

© 2020 edtguide.com by Cheese Digital Network Co., Ltd. Privacy Policy