Thai Herbal House ปลดล็อกคลายเส้น เคล็ดขัดยอก ด้วยนวดไทย

Jan 20, 2022 320

Thai Herbal House ปลดล็อกคลายเส้น เคล็ดขัดยอก ด้วยนวดไทย

share this:

นวด1

🔓ปลดล็อกความเมื่อยในร่างกาย ผ่อนคลายให้เต็มที่
นวดสปา อบซาวน่าสมุนไพร ที่ “Thai Herbal House” 🧖‍♀
📍ศรีราชา

นวด4
นวด5

🚵‍♀🏃‍♀นักปั่น นักวิ่ง คนไหนผ่านไปทำกิจกรรมแถวเขาฉลาก แวะไปนวดคลายเส้น แก้เมื่อยกันได้นะ ๆ ที่ Thai Herbal House หรือหนุ่ม-สาวออฟฟิศขี้เมื่อย ปวดตัว อยากผ่อนคลาย จะไปสปาขัดผิว ระเบิดขี้ไคล อบซาวน่าสมุนไพรก็คือเริ่ดมากก😍 อย่างแรกที่ทางร้านแนะนำให้อบซาวน่าสมุนไพรสดก่อนเลย🧖‍♀ เพราะจะทำให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานดีขึ้น กล้ามเนื้อ ข้อต่อต่าง ๆ ถูกฟื้นฟูตามไปด้วยตอนนวด แต่ถ้าใครอยากอบหลังนวดก็ได้น้าา 🧖‍♀ใครมีเวลาน้อย ๆ ช่วงเย็นเลิกงานอยากผ่อนคลาย ต้องอบซาวน่าสมุนไพรไทยจ้า สัก 15 นาที ออกมาก็เหงื่อชุ่ม ขับของเสีย สบายเนื้อสบายตัวกันเลยทีนี้

นวด6
นวด7
นวด9

ก้าวแรกที่เหยียบเข้าไปเลยนะ ความรู้สึกคือบรรยากาศร้านแตกต่างจากร้านนวดอื่น ๆ ที่เราเคยไปมาอ่ะ ที่นี่คือมีแบบ Outdoor รับลมธรรมชาติไปพร้อมกับ #นวดแผนไทย ท่ายาก ๆ นี่มีเพี๊ยบบบ🤣 แต่ถ้าใครขี้ร้อนอยากนวดในห้องแอร์ ที่นี่ก็มีจ้าา เลือกได้เลย

นวด10
นวด11
นวด13
นวด16

✨ไฮไลต์ ทีเด็ดที่อยากนำเสนอมันอยู่ตรงนี้ มาใหม่เลยล่าสุดเลยล่ะจ่ะ ขอลองของใหม่หน่อย #นวดศรีษะด้วยศาสตร์แบบอินเดีย 💆‍♀ ที่แนะนำเมนูนวดนี้เพราะลองมาแล้วจ้าา เนื่องจากอิฉันมีปัญหาด้านการนอนหลับส่วนตัว นอนไม่ค่อยหลับ หลับ ๆ ตื่น ๆ พักผ่อนไม่เต็มที่ หงุดหงิดมากก เจอศาสตร์อินเดียกดศรีษะเข้าไป 45 นาที คืนนั้นเห็นผล 💤นอนยาวดิ่งทะเลลึกไปเลยจ้า !!

นวด21
นวด19
นวด17
นวด18

เอ้อ ! แล้วที่นี่มีคาเฟ่เล็ก ๆ อยู่ด้านหน้าด้วยนะ ไว้สำหรับหนุ่ม ๆ ที่มารอแฟนสาวนั่งกินกาแฟรอก่อนได้จ้า

นวด23
นวด26
นวด22
นวด29

Thai Herbal House บ้านสมุนไพรไทย
📬ที่อยู่ : 505, อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230
📍พิกัด : https://goo.gl/maps/ak13HuDJY5...
📅วันเวลาเปิด-ปิด : อังคาร-พฤหัสบดี 10.00-21.00 น., ศุกร์-อาทิตย์ 09.00 น.-21.00 น.
📞โทร : 0629 656 351

.

Finding your passion
#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้
#edtguide #มาที่เดียวได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งกิน #รีวิวกับedt #เน้นรีวิว #EatDesireTravel #ไปเที่ยวก็อยากกิน #ไปกินก็อยากเที่ยว #นวดไทย #นวดสปา #Massage #Spa #ThaiHerbalHouse #ศรีราชา

นวดไทย

สปา

สครับผิว

อบซาวน่า

อบสมุนไพร

นวดศรีษะด้วยศาสตร์อินเดีย

Thai Herbal House

ศรีราชา

เขาฉลาก

นวดตัว

นวดน้ำมัน

edtguide

related

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ราชวัตร เส้นเหนียมนุ่ม หอมกลิ่นคั่ว

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ราชวัตร เส้นเหนียมนุ่ม หอมกลิ่นคั่ว

คั่วไก่ร้อน ๆ หอม ๆ มาเสิร์ฟแล้วจ้า ! กินก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ราชวัตรกันไหม วันนี้มื้อเที่ยงเดินอยู่แถว ๆ ราชวัตร ไม่รู้จะกินไรดี เนื่องจากของกินเยอะแยะเต็มไปหมด แต่จมูกดันไปได้กลิ่นคั่วหอม ๆ โชยมาเตะเข้า ก็เลี้ยวเข้าไปเลยสิฮะ ร้าน #ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ราชวัตร

สุนทรีย์ ร้านกาแฟกลางป่า เสียงดนตรีครื้นเครง ภูเก็ต

สุนทรีย์ ร้านกาแฟกลางป่า เสียงดนตรีครื้นเครง ภูเก็ต

สุนทรีย์ เป็นร้านกาแฟเล็กๆที่ตั้งอยู่บริเวณเนินเขาสามารถมองลงมาเห็นตัวเมืองจังหวัดภูเก็ต บรรยากาศโดยรอบของร้านก็จะเป็นป่าบนเขาเขียวชอุ่ม จากทางเข้าก็ไม่คาดคิดว่าจะมีร้านกาแฟมาตั้งอยู่บริเวณที่แห่งนี้ การมานั่งดื่มกาแฟที่ร้านนี้ให้ความรู้สึกเหมือนมาพักผ่อนด้วยการออกแคมป์ปิ้งในป่า

มะ ยอดผัก ราดหน้า ร้านเตาถ่านระดับตำนาน

มะ ยอดผัก ราดหน้า ร้านเตาถ่านระดับตำนาน

ยังคงวนเวียนอยู่แถวราชวัตร ย่านนี้มีร้านในตำนานเยอะมากกก เปิดมานานกันทั้งนั้น และ 1 ในนั้นก็หนีไม่พ้นร้าน “มะ ยอดผัก ราดหน้าราชวัตร” ร้านที่ปริมาณและคุณภาพล้นจาน ! มีเมนูให้เลือกสั่งเลือกกินเยอะมากกก ใครอยากเห็นหน้าตาไม่ต้องรอช้า เลื่อนลงไปดูด้านล่างเลยจ้าาา

น่าลาภ อาหารอีสาน ซอยเย็นจิตรคอหมูแท้รสเด็ด อร่อยเผ็ดถึงรสชาติ

น่าลาภ อาหารอีสาน ซอยเย็นจิตรคอหมูแท้รสเด็ด อร่อยเผ็ดถึงรสชาติ

ร้านอาหารอีสานเปิดใหม่ ซอยเย็นจิตร ถนนจันทน์ รสแซ่บถึงใจอร่อยถูกใจแน่นอนเมนูเด็ดของที่ร้านต้องยกให้คอหมูย่างที่ใช้ส่วนของคอหมูแท้ๆเกรดเอ ย่างจนหอมจิ้มกับน้ำจิ้มรสเด็ด แค่ได้กลิ่นอยากจะได้ข้าวเหนียวหรือส้มตำมากินคู่กันเลย

เฮฮา กิน ดื่ม กับเพื่อนพ้อง พรรคพวก อาหารใต้ & ซีฟู้ด สวนสยาม ซอย 18

เฮฮา กิน ดื่ม กับเพื่อนพ้อง พรรคพวก อาหารใต้ & ซีฟู้ด สวนสยาม ซอย 18

ปาร์ตี้สุขสันต์ในวันหรรษาชวนพากันมาร้องเล่นเต้นตามเพลง กินอาหารให้อร่อยฟังดนตรีให้สนุกมีความสุขไปพร้อมกับผองเพื่อนร้านอาหารครอบครัวสไตล์คันทรี่ย่านสวนสยามที่เน้นอาหารใต้รสเผ็ด แบบคุณภาพเน้นๆ เลือกเฟ้นแต่ของอร่อยมาเสิร์ฟให้ถีงโต๊ะรับรองถึงรสถึงชาติแน่นอน

“อร่อยเด็ดทุกย่าน จัดจ้านทุกตลาด” ในงาน “VEGETARIAN FOOD FESTIVAL 2022” ที่ พารากอน

“อร่อยเด็ดทุกย่าน จัดจ้านทุกตลาด” ในงาน “VEGETARIAN FOOD FESTIVAL 2022” ที่ พารากอน

กูร์เมต์ มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมียม และ กูร์เมต์ อีทส์ ศูนย์รวมความอร่อยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ร่วมต้อนรับเทศกาลกินเจ จัดงาน “VEGETARIOAN FOOD FESTIVAL 2022” รวบรวมเมนูเจขึ้นชื่อ จากร้านดัง พร้อมด้วยที่สุดของวัตถุดิบเจคุณภาพดี สด ใหม่ สะอาด จากแบรนด์เด่นและตลาดดังทั่วไทยมาให้เลือกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน – 4 ตุลาคม 2565

ร้านเด็ดในตำนาน วันสตาร์ เป็ดย่าง

ร้านเด็ดในตำนาน วันสตาร์ เป็ดย่าง

#เป็ดย่าง เมนูที่ใครเคยได้ลองกินครั้งแรกแล้วไม่มีกลิ่นสาปจะต้องชอบและติดใจแน่ ๆ แต่ถ้าไปเจอเป็ดย่างที่มีกลิ่นก็จะรู้สึกไม่ชอบกินเป็ดย่างไปตลอดเลย เพราะงั้นแนะนำให้ไปกินร้านที่ย่างเป็ดดี ๆ รสเด็ด ๆ ค่ะ !! ร้านที่จะมาแนะนำวันนี้อยู่ย่านราชวัตร #วันสตาร์เป็ดย่าง เป็นอีกหนึ่งร้านในตำนานเป็ดย่างเลยฮะ

หมูทอดราชวัตร อิ่มจุกมื้อเช้าในงบหลักสิบ @ตลาดราชวัตร

หมูทอดราชวัตร อิ่มจุกมื้อเช้าในงบหลักสิบ @ตลาดราชวัตร

หมูทอด เมนูสุดคลาสสิคที่นิยมกินกันเยอะมากกก กินตอนเช้าก่อนไปทำงาน ก่อนไปโรงเรียน ทั้งอยู่ท้องและอร่อย กินง่ายแถมราคาถูก วันนี้จะพาไปทัวร์ #ร้านหมูทอดราชวัตร ที่ตลาดราชวัตรกัน เป็นร้านในตำนานที่เปิดมานานกว่า 30 ปี ! ไม่แน่จริงอยู่ไม่ได้นานขนาดนี้หรอกนะฮะ ลูกค้าติดใจเพียบ ว่าแล้วไม่รอช้า ไปดูกันเลยดีกว่า

รวม 5 สถานที่ ไปไหว้เจ้าขอพร กินเจในกรุงเทพ

รวม 5 สถานที่ ไปไหว้เจ้าขอพร กินเจในกรุงเทพ

เทศกาลถือศีลกินเจ 2565 ในปีนี้ตรงกับวันที่ 26 กันยายน – 4 ตุลาคม 2565 ซึ่งเป็นเวลา 9 วัน ของวันมงคลในช่วงนี้คนกินเจมักจะถือศีลเข้าวัดทำบุญ เรามาดูกันดีกว่าในกรุงเทพฯ มีวัดที่ไหนบ้างที่เราไปเข้าวัดทำบุญและสามารถถือศีลกินเจได้ในที่เดียวกัน

บ้านดอกพุด คาเฟ่ขนมไทยโบราณ @ลาดพร้าว 48

บ้านดอกพุด คาเฟ่ขนมไทยโบราณ @ลาดพร้าว 48

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน วันนี้มาในตีมเรียบร้อยสวยใสน่ารัก เพราะจะพาไปเที่ยวคาเฟ่ขนมไทยโบราณกันค่ะ ความรู้สึกส่วนตัวถ้าพูดถึงขนมไทยแล้วก็นึกภาพถึงผู้หญิงเรียบร้อย สวย หวาน ขึ้นมาทันที 555 อ่ะ ๆ เข้าเรื่องดีกว่า วันนี้จะพาไปคาเฟ่ ! แต่ไม่ใช่คาเฟ่ที่หาได้ง่าย ๆ ทั่วไป เพราะนานน๊านนนนที เราจะเจอคาเฟ่ขนมไทย #บ้านดอกพุด เปิดมาตั้งแต่ปี 2559 ที่ซอยลาดพร้าว 48 แยก 28-16 ค่าา

สำหรับผู้ใช้ edtguide
สำหรับร้านค้าหรือธุรกิจ

© 2020 edtguide.com by Cheese Digital Network Co., Ltd. Privacy Policy