CARNIVAL MAGIC THE MAGIAL KINGDOM OF LIGHTS BY Phuket Fantasea

Sep 13, 2022 98

CARNIVAL MAGIC THE MAGIAL KINGDOM OF LIGHTS BY Phuket Fantasea

share this:

CARNIVAL MAGIC THE MAGIAL KINGDOM OF LIGHTS BY Phuket Fantasea

เตรียมพบมนต์เสน่ห์อาณาจักรแห่งแสงยิ่งใหญ่สุดอลังการตากับคาร์นิวัลเมจิกสไตล์ไทย บนพื้นที่กว่า 100 ไร่ ทุนสร้างกว่า 6,600 ล้านบาท ใช้เวลาสร้างนานกว่า 6 ปี สุดแสนอลังการกับแสงสีที่ประดับด้วยแสงไฟกว่า 40 ล้านดวงที่ถูกบันทึกใน กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด ว่ามากที่สุดในโลก พร้อมเปิดตัว 1 กันยายน 2565 นี้ ร่วมสัมผัสอาณาจักรมหัศจรรย์เมืองไฟ ที่หาดกมลา กะทู้ ภูเก็ต ใกล้กับภูเก็ตแฟนตาซี พร้อมเปิดให้บริการวันที่ 20 กันยายน 2565 จองบัตรล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2565 นี้ โทรศัพท์ 076 385 555 หรือ เว็บไซต์ www.carnivalmagic.fun

คาร์นิวัลเมจิก มีจุดเด่นที่ถูกแบ่งเป็น 4 โซนหลัก ดังนี้


โซนที่ 1 คือ ถนนชอปปิง ที่มีชื่อว่า Carnival Fun Fair
Carnival Fun Fair เป็นที่ที่ทุกท่านจะได้เพลิดเพลินกับการชอปปิงสินค้าต่างๆ ในร้านค้าที่ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างงดงามน่าสนใจด้วยสีสันสดใสสไตล์คาร์นิวัลไม่เหมือนใคร นักท่องเที่ยวยังสามารถสนุกสนานกับกิจกรรมและการแสดงตลอดทั้งคืน อาทิ การแสดงขบวนคาร์นิวัล ศูนย์เครื่องเล่น VR ลิ้มรสอาหารทานเล่นและของหวานอย่างจุใจ ถ่ายภาพกับมาสค็อต เกมการละเล่น และเครื่องเล่นแสนสนุกอีกมากมาย เช่น ชิงช้าสวรรค์ ม้าหมุน หรือการขับแข่ง เป็นต้น

โซนที่ 2 ภัตตาคารบุฟเฟ่ต์ ที่มีชื่อว่า Bird of Paradise
Bird of Paradise สามารถรองรับลูกค้าได้มากกว่า 3000 ที่นั่ง มีบรรยากาศในการรับประทานอาหารเสมือนอยู่ในสวนแห่งสวรรค์ รายล้อมไปด้วยรูปปั้นนกยูงยักษ์ที่ยิ่งใหญ่มีห้องโถงรับประทานอาหารที่สวยงาม โอ่ออ่า หรูหรา พรั่งพร้อมไปด้วยอาหารเลิศรสมากว่า 100 เมนู ภายในภัตตาคารนี้ยังแยกห้องรับประทานอาหารแต่ละประเภทอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นห้องรับประทานอาหารฮาลาล ห้องรับประทานอาหารอินเดีย ห้องรับประทานอาหารสำหรับกรุ๊ป Private เป็นต้น ด้านหน้าทางเข้าของภัตตาคารนี้ เป็นวิหารที่ตกแต่งอย่างสวยงามที่มีชื่อว่า Temple of Paradise

โซนที่ 3 คือ โรงละครขนาดใหญ่ ที่มีชื่อว่า River Palace
River Palace โรงละครขนาดใหญ่ ที่มีพื้นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเป็น 1 ในโรงละครที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีพื้นที่มากกว่า 16,000 ตารางเมตร หรือประมาณ 10 ไร่ รองรับผู้ชมได้มากกว่า 2,200 ที่นั่งและภายในมีเวทีการแสดงกว้าง 22 เมตร และยาวถึง 70 เมตร โดยที่บนเวทีนี้จะมีการแสดงในรูปแบบขบวนพาเหรด Indoor ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกที่ชื่อว่า River Carnival

การแสดงโชว์ River Carnival เป็นขบวนพาเหรดที่ผสมผสานศิลปะไทยและเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้าด้วยกันมีความยาวประมาณ 50 นาที มีรถขบวนพาเหรดขนาดใหญ่กว่า 88 ลำ ประดับประดาไปด้วยแสงไฟหลายล้านดวงที่สวยงามตระการตา และมีเทคโนโลยีเอฟเฟกต์ต่างๆ ที่ทันสมัยตื่นตาตื่นใจ
- มีจอ LED ยาว 70 เมตร สูง 22 เมตร
- Animatronics หุ่นเคลื่อนไหวเสมือนจริง
- ระบบเหินเวหา ที่สามารถควบคุมนักแสดงให้บินไปพร้อมๆ กันหลายสิบคน
- มีขบวนรถพาเหรดที่ลอยฟ้าได้ บางลำมีขนาดความยาวถึง 40 เมตร

  • รถพาเหรดขนาดยักษ์ ที่ใช้ Technology air castor ระบบขับเคลื่อนลอยตัวเหนือพื้นด้วยแรงดันของอากาศไม่ใช้ล้อ

โดยที่ขบวนพาเหรดที่ยาวที่สุดในโลกนี้มีความยาวถึง 70 เมตร หรือยาวเกือบเท่ากับเครื่องบินจัมโบ้ A380 เลยทีเดียว

โซนที่ 4 คือเมืองไฟ ที่มีชื่อว่า Kingdom of Lights
คิงดอมออฟไลต์สเป็นเมืองที่มีไฟประดับประดาสวยงามกว่า 40 ล้านดวง ซึ่งในพื้นที่กว่า 9 โซน ทุกท่านจะได้เดินเที่ยวชมและสัมผัสกับแสงไฟ ที่สวยงามเหนือจินตนาการ สนุกสนาน ตื่นตา ตื่นใจตลอดเวลา โดยไฮไลต์ของเมืองไฟคือโซน River of light ที่มีการนำดวงไฟหลายล้านดวงมาประดับบนโครงเหล็กดัดลวดลายสวยงามที่เรียกว่า ลูมิแน่รี่ (Luminarie) ด้วยแรงบันดาลใจ และความปรารถนานที่จะสร้างสิ่งมหัศจรรย์ ที่มีเอกลักษณ์ของความเป็นไทย

CARNIVAL MAGIC THE MAGIAL KINGDOM OF LIGHTS BY Phuket Fantasea

และด้วยแรงบันดาลใจ และความปรารถนานที่จะสร้างสิ่งมหัศจรรย์ โคงการคาร์นิวัลเมจิกได้สร้างสถิติใหม่ แห่งวงการแหล่งท่องเที่ยวของไทยและของโลกหลายอย่าง โดยล่าสุด ได้รับรางวัลสถิติโลก Guinness World Records ถึง 9 รางวัล

CARNIVAL MAGIC THE MAGIAL KINGDOM OF LIGHTS BY Phuket Fantasea

Guinness World Records

  1. รถพาเหรดที่ยาวที่สุดในโลก
  2. การแสดงแสงสีเสียงที่ใช้ไฟ LED มากที่สุดในโลก
  3. รูปปั้นไฟ LED ที่ใหญ่ที่สุดในโลก
  4. โครงสร้างไฟ LED ใหญ่ที่สุดในโลก
  5. ตู้ป๊อปคอร์นใหญ่ที่สุดในโลก
  6. โคมระย้าใหญ่ที่สุดในโลก
  7. รูปปั้นเปอเปอร์มาเช่ ใหญ่ที่สุดในโลก
  8. กรอบเวทีสูงที่สุดในโลก
  9. รถตู้ที่ติดไฟ LED มากที่สุดในโลก
CARNIVAL MAGIC THE MAGIAL KINGDOM OF LIGHTS BY Phuket Fantasea

CARNIVAL MAGIC THE MAGIAL KINGDOM OF LIGHTS
เปิดบริการวันอังคารที่ 20 กันยายน 2565
ที่อยู่ : 999 หมู่ 3 (ใกล้กับภูเก็ตแฟนตาซี) ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต
โทร : 076 385 222
เว็บไซต์ : www.crnivalmagic.fun

PHUKETFANTASEA

Phuket

ภูเก็ต

related

สุนทรีย์ ร้านกาแฟกลางป่า เสียงดนตรีครื้นเครง ภูเก็ต

สุนทรีย์ ร้านกาแฟกลางป่า เสียงดนตรีครื้นเครง ภูเก็ต

สุนทรีย์ เป็นร้านกาแฟเล็กๆที่ตั้งอยู่บริเวณเนินเขาสามารถมองลงมาเห็นตัวเมืองจังหวัดภูเก็ต บรรยากาศโดยรอบของร้านก็จะเป็นป่าบนเขาเขียวชอุ่ม จากทางเข้าก็ไม่คาดคิดว่าจะมีร้านกาแฟมาตั้งอยู่บริเวณที่แห่งนี้ การมานั่งดื่มกาแฟที่ร้านนี้ให้ความรู้สึกเหมือนมาพักผ่อนด้วยการออกแคมป์ปิ้งในป่า

มะ ยอดผัก ราดหน้า ร้านเตาถ่านระดับตำนาน

มะ ยอดผัก ราดหน้า ร้านเตาถ่านระดับตำนาน

ยังคงวนเวียนอยู่แถวราชวัตร ย่านนี้มีร้านในตำนานเยอะมากกก เปิดมานานกันทั้งนั้น และ 1 ในนั้นก็หนีไม่พ้นร้าน “มะ ยอดผัก ราดหน้าราชวัตร” ร้านที่ปริมาณและคุณภาพล้นจาน ! มีเมนูให้เลือกสั่งเลือกกินเยอะมากกก ใครอยากเห็นหน้าตาไม่ต้องรอช้า เลื่อนลงไปดูด้านล่างเลยจ้าาา

น่าลาภ อาหารอีสาน ซอยเย็นจิตรคอหมูแท้รสเด็ด อร่อยเผ็ดถึงรสชาติ

น่าลาภ อาหารอีสาน ซอยเย็นจิตรคอหมูแท้รสเด็ด อร่อยเผ็ดถึงรสชาติ

ร้านอาหารอีสานเปิดใหม่ ซอยเย็นจิตร ถนนจันทน์ รสแซ่บถึงใจอร่อยถูกใจแน่นอนเมนูเด็ดของที่ร้านต้องยกให้คอหมูย่างที่ใช้ส่วนของคอหมูแท้ๆเกรดเอ ย่างจนหอมจิ้มกับน้ำจิ้มรสเด็ด แค่ได้กลิ่นอยากจะได้ข้าวเหนียวหรือส้มตำมากินคู่กันเลย

เฮฮา กิน ดื่ม กับเพื่อนพ้อง พรรคพวก อาหารใต้ & ซีฟู้ด สวนสยาม ซอย 18

เฮฮา กิน ดื่ม กับเพื่อนพ้อง พรรคพวก อาหารใต้ & ซีฟู้ด สวนสยาม ซอย 18

ปาร์ตี้สุขสันต์ในวันหรรษาชวนพากันมาร้องเล่นเต้นตามเพลง กินอาหารให้อร่อยฟังดนตรีให้สนุกมีความสุขไปพร้อมกับผองเพื่อนร้านอาหารครอบครัวสไตล์คันทรี่ย่านสวนสยามที่เน้นอาหารใต้รสเผ็ด แบบคุณภาพเน้นๆ เลือกเฟ้นแต่ของอร่อยมาเสิร์ฟให้ถีงโต๊ะรับรองถึงรสถึงชาติแน่นอน

“อร่อยเด็ดทุกย่าน จัดจ้านทุกตลาด” ในงาน “VEGETARIAN FOOD FESTIVAL 2022” ที่ พารากอน

“อร่อยเด็ดทุกย่าน จัดจ้านทุกตลาด” ในงาน “VEGETARIAN FOOD FESTIVAL 2022” ที่ พารากอน

กูร์เมต์ มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมียม และ กูร์เมต์ อีทส์ ศูนย์รวมความอร่อยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ร่วมต้อนรับเทศกาลกินเจ จัดงาน “VEGETARIOAN FOOD FESTIVAL 2022” รวบรวมเมนูเจขึ้นชื่อ จากร้านดัง พร้อมด้วยที่สุดของวัตถุดิบเจคุณภาพดี สด ใหม่ สะอาด จากแบรนด์เด่นและตลาดดังทั่วไทยมาให้เลือกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน – 4 ตุลาคม 2565

ร้านเด็ดในตำนาน วันสตาร์ เป็ดย่าง

ร้านเด็ดในตำนาน วันสตาร์ เป็ดย่าง

#เป็ดย่าง เมนูที่ใครเคยได้ลองกินครั้งแรกแล้วไม่มีกลิ่นสาปจะต้องชอบและติดใจแน่ ๆ แต่ถ้าไปเจอเป็ดย่างที่มีกลิ่นก็จะรู้สึกไม่ชอบกินเป็ดย่างไปตลอดเลย เพราะงั้นแนะนำให้ไปกินร้านที่ย่างเป็ดดี ๆ รสเด็ด ๆ ค่ะ !! ร้านที่จะมาแนะนำวันนี้อยู่ย่านราชวัตร #วันสตาร์เป็ดย่าง เป็นอีกหนึ่งร้านในตำนานเป็ดย่างเลยฮะ

หมูทอดราชวัตร อิ่มจุกมื้อเช้าในงบหลักสิบ @ตลาดราชวัตร

หมูทอดราชวัตร อิ่มจุกมื้อเช้าในงบหลักสิบ @ตลาดราชวัตร

หมูทอด เมนูสุดคลาสสิคที่นิยมกินกันเยอะมากกก กินตอนเช้าก่อนไปทำงาน ก่อนไปโรงเรียน ทั้งอยู่ท้องและอร่อย กินง่ายแถมราคาถูก วันนี้จะพาไปทัวร์ #ร้านหมูทอดราชวัตร ที่ตลาดราชวัตรกัน เป็นร้านในตำนานที่เปิดมานานกว่า 30 ปี ! ไม่แน่จริงอยู่ไม่ได้นานขนาดนี้หรอกนะฮะ ลูกค้าติดใจเพียบ ว่าแล้วไม่รอช้า ไปดูกันเลยดีกว่า

รวม 5 สถานที่ ไปไหว้เจ้าขอพร กินเจในกรุงเทพ

รวม 5 สถานที่ ไปไหว้เจ้าขอพร กินเจในกรุงเทพ

เทศกาลถือศีลกินเจ 2565 ในปีนี้ตรงกับวันที่ 26 กันยายน – 4 ตุลาคม 2565 ซึ่งเป็นเวลา 9 วัน ของวันมงคลในช่วงนี้คนกินเจมักจะถือศีลเข้าวัดทำบุญ เรามาดูกันดีกว่าในกรุงเทพฯ มีวัดที่ไหนบ้างที่เราไปเข้าวัดทำบุญและสามารถถือศีลกินเจได้ในที่เดียวกัน

บ้านดอกพุด คาเฟ่ขนมไทยโบราณ @ลาดพร้าว 48

บ้านดอกพุด คาเฟ่ขนมไทยโบราณ @ลาดพร้าว 48

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน วันนี้มาในตีมเรียบร้อยสวยใสน่ารัก เพราะจะพาไปเที่ยวคาเฟ่ขนมไทยโบราณกันค่ะ ความรู้สึกส่วนตัวถ้าพูดถึงขนมไทยแล้วก็นึกภาพถึงผู้หญิงเรียบร้อย สวย หวาน ขึ้นมาทันที 555 อ่ะ ๆ เข้าเรื่องดีกว่า วันนี้จะพาไปคาเฟ่ ! แต่ไม่ใช่คาเฟ่ที่หาได้ง่าย ๆ ทั่วไป เพราะนานน๊านนนนที เราจะเจอคาเฟ่ขนมไทย #บ้านดอกพุด เปิดมาตั้งแต่ปี 2559 ที่ซอยลาดพร้าว 48 แยก 28-16 ค่าา

ไอติมมันหวานดองกิ หอม หวาน ละมุนลิ้น @Donki MBK

ไอติมมันหวานดองกิ หอม หวาน ละมุนลิ้น @Donki MBK

อยากกินนมฮอกไกโด กับมันหวานญี่ปุ่นเผา ไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น ! แค่ไป Don Don Donki ก็ได้กินแว้ววว แบบพรีเมียมเลยจ้าา เราไปที่สาขา MBK Center เคาท์เตอร์สั่งอยู่ด้านหน้าของ Donki เลย ของกินตรงบาร์นี้ทำวันต่อวัน สั่งสดทำใหม่เลย เมนูเยอะหลากหลายมั่ก ! ไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรให้กินบ้างน้า แล้วเราสั่งอะไรมากินมั่ง

recommend

โกเบนซ์ข้าวต้มแห้ง ร้านดังประจำภูเก็ต น้ำซุปเด็ดรสกระดูกหมู
โกเบนซ์ข้าวต้มแห้ง ร้านดังประจำภูเก็ต น้ำซุปเด็ดรส...
พิพิธภัณฑ์ ช้างเอราวัณ ไหว้พระขอพร เสริมความเป็นสิริมงคล สมุทรปราการ
พิพิธภัณฑ์ ช้างเอราวัณ ไหว้พระขอพร เสริมความเป็นสิ...
สำหรับผู้ใช้ edtguide
สำหรับร้านค้าหรือธุรกิจ

© 2020 edtguide.com by Cheese Digital Network Co., Ltd. Privacy Policy