The Nature พักผ่อนบนเกาะกับธรรมชาติ ให้สายน้ำไหลผ่านที่ ภูเก็ต

Sep 13, 2022 89

The Nature พักผ่อนบนเกาะกับธรรมชาติ ให้สายน้ำไหลผ่านที่ ภูเก็ต

share this:

The Nature ภูเก็ต

ที่พักสุดชิค บริเวณหาดป่าตอง ที่ล้อมรอบไปด้วยขุนเขาและธรรมชาติ ใครที่เป็นสายท่องเที่ยวแล้วชอบใช้เวลาอยู่ที่พักบอกเลยว่า The Nature ควรแวะมา แม้ว่ามองมาจากหน้าด้านหน้าของตัวอาคารของ The Nature นั้นจะมีขนาดเล็กและดูกะทัดรัดแต่ในความเป็นจริงแล้วเนื้อที่ของ The Nature นั้นกว้างมาก ภายในมีถึง 8 อาคารแยกเป็นสัดส่วนและสระว่ายน้ำ 3 รูปแบบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมสถานบริการภายในครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหาร สปา ฟิตเนส เรียกได้ว่าเข้ามาเช็กอินที่นี่ก็ใช้ชีวิตอยู่ได้แบบสบายๆไม่ต้องออกไปหาข้างนอก

ห้องพักของ The Nature จะมี 2 แบบคือ Deluxe, Junior ส่วน Grand suite จะเป็นห้องแบบ 2 ห้องนอน แตกต่างกันไปตามวิวของทางระเบียงและออปชั่นของอ่างจากุซซี่ริมระเบียง ที่สามารถเลือกได้ว่าอยากได้เป็นแบบไพรเวตจากุซซี่ขนาดใหญ่หรืออ่างที่มองเห็นวิวสระว่ายน้ำจากระเบียง ภายในห้องตกแต่งด้วยกระจกขนาดใหญ่พร้อมอุปกรณ์การใช้งานมาตรฐาน ไดร์เป่าผม ทีวี ไวไฟ ตู้เซฟ กระติกน้ำร้อน เตารีด โต๊ะรองรีดผ้า

ห้องอาหาร Nana เป็นห้องอาหารที่เสิร์ฟอาหารเช้าให้กับแขกที่เข้าพักที่ The Nature อาหารเช้าที่นี่จะเป็นอาหารเช้าแบบ Buffet ที่มีทั้งอาหารเช้าแบบอเมริกัน ไข่ออมเล็ต ไข่คน แฮม ไส้กรอก ขนมปัง มัฟฟิน โดนัท อาหารไทย ข้าวต้ม ก๋วยจั๊บน้ำข้น จนถึงอาหารมังสวิรัติรสชาติดี ที่จัดเต็มให้กับแขกที่เข้าพักที่นี่อย่างเต็มอิ่ม

Nour restaurant ห้องอาหารแบบ Bistro อีกห้องอาหารอีกหนึ่งของ The Nature ที่ตั้งอยู่ด้านหน้าของโรงแรม ห้องอาหารNour นั้นหันไปทางหาดป่าตอง ที่ช่วงเย็นสามารถมองเห็นคนที่มาเล่นเซิร์ฟริมหาด เน้นเสิร์ฟเป็นเครื่องดื่มในช่วงเย็น และอาหารแนว Bistro ที่เป็นที่ชื่นชอบของนักสังสรรค์ในยามเย็น รวมถึงสำรับอาหารใต้ที่ของท้องถิ่นของที่นี่รับประทานอย่าง แกงส้มปลากะพง ยอดมะพร้าว ปลาทรายทอดขมิ้น ของหวาน เค้กมะพร้าวอ่อน (ห้องอาหารนี้จะกลับมาเปิดอีกครั้งในไม่ช้า)

The Nature Phuket
พิกัด : https://bit.ly/3Bttnnk
ที่อยู่ : 322 ถนนพระบารมี ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ ภูเก็ต 83150
โทรศัพท์ : 076 681 789

ภูเก็ต

โรงแรม

รีวิวที่พัก

ที่พักภูเก็ต

เที่ยวภูเก็ต

related

สุนทรีย์ ร้านกาแฟกลางป่า เสียงดนตรีครื้นเครง ภูเก็ต

สุนทรีย์ ร้านกาแฟกลางป่า เสียงดนตรีครื้นเครง ภูเก็ต

สุนทรีย์ เป็นร้านกาแฟเล็กๆที่ตั้งอยู่บริเวณเนินเขาสามารถมองลงมาเห็นตัวเมืองจังหวัดภูเก็ต บรรยากาศโดยรอบของร้านก็จะเป็นป่าบนเขาเขียวชอุ่ม จากทางเข้าก็ไม่คาดคิดว่าจะมีร้านกาแฟมาตั้งอยู่บริเวณที่แห่งนี้ การมานั่งดื่มกาแฟที่ร้านนี้ให้ความรู้สึกเหมือนมาพักผ่อนด้วยการออกแคมป์ปิ้งในป่า

มะ ยอดผัก ราดหน้า ร้านเตาถ่านระดับตำนาน

มะ ยอดผัก ราดหน้า ร้านเตาถ่านระดับตำนาน

ยังคงวนเวียนอยู่แถวราชวัตร ย่านนี้มีร้านในตำนานเยอะมากกก เปิดมานานกันทั้งนั้น และ 1 ในนั้นก็หนีไม่พ้นร้าน “มะ ยอดผัก ราดหน้าราชวัตร” ร้านที่ปริมาณและคุณภาพล้นจาน ! มีเมนูให้เลือกสั่งเลือกกินเยอะมากกก ใครอยากเห็นหน้าตาไม่ต้องรอช้า เลื่อนลงไปดูด้านล่างเลยจ้าาา

น่าลาภ อาหารอีสาน ซอยเย็นจิตรคอหมูแท้รสเด็ด อร่อยเผ็ดถึงรสชาติ

น่าลาภ อาหารอีสาน ซอยเย็นจิตรคอหมูแท้รสเด็ด อร่อยเผ็ดถึงรสชาติ

ร้านอาหารอีสานเปิดใหม่ ซอยเย็นจิตร ถนนจันทน์ รสแซ่บถึงใจอร่อยถูกใจแน่นอนเมนูเด็ดของที่ร้านต้องยกให้คอหมูย่างที่ใช้ส่วนของคอหมูแท้ๆเกรดเอ ย่างจนหอมจิ้มกับน้ำจิ้มรสเด็ด แค่ได้กลิ่นอยากจะได้ข้าวเหนียวหรือส้มตำมากินคู่กันเลย

เฮฮา กิน ดื่ม กับเพื่อนพ้อง พรรคพวก อาหารใต้ & ซีฟู้ด สวนสยาม ซอย 18

เฮฮา กิน ดื่ม กับเพื่อนพ้อง พรรคพวก อาหารใต้ & ซีฟู้ด สวนสยาม ซอย 18

ปาร์ตี้สุขสันต์ในวันหรรษาชวนพากันมาร้องเล่นเต้นตามเพลง กินอาหารให้อร่อยฟังดนตรีให้สนุกมีความสุขไปพร้อมกับผองเพื่อนร้านอาหารครอบครัวสไตล์คันทรี่ย่านสวนสยามที่เน้นอาหารใต้รสเผ็ด แบบคุณภาพเน้นๆ เลือกเฟ้นแต่ของอร่อยมาเสิร์ฟให้ถีงโต๊ะรับรองถึงรสถึงชาติแน่นอน

“อร่อยเด็ดทุกย่าน จัดจ้านทุกตลาด” ในงาน “VEGETARIAN FOOD FESTIVAL 2022” ที่ พารากอน

“อร่อยเด็ดทุกย่าน จัดจ้านทุกตลาด” ในงาน “VEGETARIAN FOOD FESTIVAL 2022” ที่ พารากอน

กูร์เมต์ มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมียม และ กูร์เมต์ อีทส์ ศูนย์รวมความอร่อยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ร่วมต้อนรับเทศกาลกินเจ จัดงาน “VEGETARIOAN FOOD FESTIVAL 2022” รวบรวมเมนูเจขึ้นชื่อ จากร้านดัง พร้อมด้วยที่สุดของวัตถุดิบเจคุณภาพดี สด ใหม่ สะอาด จากแบรนด์เด่นและตลาดดังทั่วไทยมาให้เลือกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน – 4 ตุลาคม 2565

ร้านเด็ดในตำนาน วันสตาร์ เป็ดย่าง

ร้านเด็ดในตำนาน วันสตาร์ เป็ดย่าง

#เป็ดย่าง เมนูที่ใครเคยได้ลองกินครั้งแรกแล้วไม่มีกลิ่นสาปจะต้องชอบและติดใจแน่ ๆ แต่ถ้าไปเจอเป็ดย่างที่มีกลิ่นก็จะรู้สึกไม่ชอบกินเป็ดย่างไปตลอดเลย เพราะงั้นแนะนำให้ไปกินร้านที่ย่างเป็ดดี ๆ รสเด็ด ๆ ค่ะ !! ร้านที่จะมาแนะนำวันนี้อยู่ย่านราชวัตร #วันสตาร์เป็ดย่าง เป็นอีกหนึ่งร้านในตำนานเป็ดย่างเลยฮะ

หมูทอดราชวัตร อิ่มจุกมื้อเช้าในงบหลักสิบ @ตลาดราชวัตร

หมูทอดราชวัตร อิ่มจุกมื้อเช้าในงบหลักสิบ @ตลาดราชวัตร

หมูทอด เมนูสุดคลาสสิคที่นิยมกินกันเยอะมากกก กินตอนเช้าก่อนไปทำงาน ก่อนไปโรงเรียน ทั้งอยู่ท้องและอร่อย กินง่ายแถมราคาถูก วันนี้จะพาไปทัวร์ #ร้านหมูทอดราชวัตร ที่ตลาดราชวัตรกัน เป็นร้านในตำนานที่เปิดมานานกว่า 30 ปี ! ไม่แน่จริงอยู่ไม่ได้นานขนาดนี้หรอกนะฮะ ลูกค้าติดใจเพียบ ว่าแล้วไม่รอช้า ไปดูกันเลยดีกว่า

รวม 5 สถานที่ ไปไหว้เจ้าขอพร กินเจในกรุงเทพ

รวม 5 สถานที่ ไปไหว้เจ้าขอพร กินเจในกรุงเทพ

เทศกาลถือศีลกินเจ 2565 ในปีนี้ตรงกับวันที่ 26 กันยายน – 4 ตุลาคม 2565 ซึ่งเป็นเวลา 9 วัน ของวันมงคลในช่วงนี้คนกินเจมักจะถือศีลเข้าวัดทำบุญ เรามาดูกันดีกว่าในกรุงเทพฯ มีวัดที่ไหนบ้างที่เราไปเข้าวัดทำบุญและสามารถถือศีลกินเจได้ในที่เดียวกัน

บ้านดอกพุด คาเฟ่ขนมไทยโบราณ @ลาดพร้าว 48

บ้านดอกพุด คาเฟ่ขนมไทยโบราณ @ลาดพร้าว 48

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน วันนี้มาในตีมเรียบร้อยสวยใสน่ารัก เพราะจะพาไปเที่ยวคาเฟ่ขนมไทยโบราณกันค่ะ ความรู้สึกส่วนตัวถ้าพูดถึงขนมไทยแล้วก็นึกภาพถึงผู้หญิงเรียบร้อย สวย หวาน ขึ้นมาทันที 555 อ่ะ ๆ เข้าเรื่องดีกว่า วันนี้จะพาไปคาเฟ่ ! แต่ไม่ใช่คาเฟ่ที่หาได้ง่าย ๆ ทั่วไป เพราะนานน๊านนนนที เราจะเจอคาเฟ่ขนมไทย #บ้านดอกพุด เปิดมาตั้งแต่ปี 2559 ที่ซอยลาดพร้าว 48 แยก 28-16 ค่าา

ไอติมมันหวานดองกิ หอม หวาน ละมุนลิ้น @Donki MBK

ไอติมมันหวานดองกิ หอม หวาน ละมุนลิ้น @Donki MBK

อยากกินนมฮอกไกโด กับมันหวานญี่ปุ่นเผา ไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น ! แค่ไป Don Don Donki ก็ได้กินแว้ววว แบบพรีเมียมเลยจ้าา เราไปที่สาขา MBK Center เคาท์เตอร์สั่งอยู่ด้านหน้าของ Donki เลย ของกินตรงบาร์นี้ทำวันต่อวัน สั่งสดทำใหม่เลย เมนูเยอะหลากหลายมั่ก ! ไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรให้กินบ้างน้า แล้วเราสั่งอะไรมากินมั่ง

สำหรับผู้ใช้ edtguide
สำหรับร้านค้าหรือธุรกิจ

© 2020 edtguide.com by Cheese Digital Network Co., Ltd. Privacy Policy