Four Points by Sheraton ภูเก็ต สุดหรูริมหาดป่าตอง ต้องลองมาพัก

Sep 14, 2022 254

Four Points by Sheraton ภูเก็ต สุดหรูริมหาดป่าตอง ต้องลองมาพัก

share this:

Four Points by Sheraton ภูเก็ต
1 ในที่พักสุดหรูที่อยู่ในเครือของ Marriott บนเกาะภูเก็ตสามารถมองเห็นวิวหาดป่าตองได้จากที่พัก
ด้วยชื่อเสียงของที่พักแห่งนี้สามารถการันตีได้ถึงคุณภาพและความงามระดับสากลได้อย่างแน่นอน
ภายในที่พักนั้นมีบรรยากาศค่อนข้างที่จะร่มรื่นย์ไปด้วยต้นไม้ต่างๆ มีสระว่ายน้ำให้เล่นรอบตัวอาคาร รวมถึงยังมีสระว่ายน้ำ ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลที่หันหน้าไปทางริมหาดป่าตอง มีเก้าอี้ให้นั่งพักผ่อนหรืออยากจะนอนอาบแดดผ่อนคลายรับลมในช่วงกลางวันก็สบาย ในช่วงเย็นจะเดินไปไหนมาไหนก็สะดวกหาดป่าตองก็แค่หน้าที่พักจะเดินไปเที่ยวที่ไหนก็แปปเดียวถึง

ห้องพักที่มาในคราวนี้เป็นห้องพักแบบ Standard ของ Four Points by Sheraton แบบเตียงคู่ ภายในห้องพักนั้นมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มองเห็นวิวสระว่ายน้ำของโรงแรม ภายในห้องมีเซท Welcome Drink ไว้ต้อนรับเป็นเพรทเซลแบบกรอบขนาดเล็กกับน้ำชา Cold Brew สูตรเฉพาะของทางโรงแรมต้อนรับอยู่บนโต๊ะในห้อง ภายในโรงแรมนั้นมีฟิตเนสที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงสามารถลงไปใช้บริการเมื่อไรก็ได้

หากพูดถึงห้องอาหารของที่นี่ “ห้องอาหารชาวเล” เรียกได้ว่าน่าจะเป็นห้องอาหารที่น่าดึงดูดตั้งแต่อาหารเช้าเลยล่ะ โดยอาหารเช้าที่เสิร์ฟให้กับลูกค้าที่เข้าพักที่นี่นั้นจะเป็น International Buffet ที่มีตั้งแต่ อาหารเช้าแบบอเมริกันที่มี Signature เป็น Omlettet Crab curry ไข่ออมเล็ตแกงกะหรี่ปูรสแบบไทยๆสไตล์อเมริกัน กับ Egg Benedict Pretzel Crab Curry ไข่เบเนดิตบนเพรซเซลราดด้วยซอสแกงกะหรี่ปูแบบไทย ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่าที่นี่ขนมอบอร่อยมาก เพรซเซล เบเกิ้ล ขนมหลากชนิดอบออกมาจากในครัว กินกับ แซลมอนรมควัน หรือ ชีส หลากชนิดก็ได้ ในส่วนบางไลน์นั้นจะสลับสับเปลี่ยนกันไปในแต่ละวันไม่เหมือนกัน และยังมีไลน์ของอาหารอินเดียกับมังสวิรัติไว้รอบรับอีกด้วย

ห้องอาหาร SEAR&CO. เป็นห้องอาหารสไตล์ Bar&Grill มีลักษณะเป็นครัวเปิดเน้นอาหารประเภทย่าง มีทั้งอาหารไทยและต่างประเทศตั้งแต่สลัด เบเกิ้ล (ขนมปังตัวชูโรงของทางโรงแรม) สเต็ก ไก่ย่าง ซีฟู้ด ที่จะเสิร์ฟให้กินในมื้อเย็น

Four Points by Sheraton
พิกัด : https://bit.ly/3ddR4a2
ที่อยู่ : 198/8-9 ถนนทวีวงศ์, ป่าตอง, กะทู้, จังหวัดภูเก็ต 83150 ไทย
เบอร์โทรศัพท์ : 076 645 999

หาดป่าตอง

ภูเก็ต

เที่ยวภูเก็ต

รีวิวที่พัก

รีวิวโรงแรม

related

6 เมนูเด็ด จากเชฟกอล์ฟ TOP CHEF THAILAND 2023 ที่ห้องอาหาร  Bangkok’78 โรงแรม สินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ, วีนแยทท์ คอลเล็คชั่น

6 เมนูเด็ด จากเชฟกอล์ฟ TOP CHEF THAILAND 2023 ที่ห้องอาหาร Bangkok’78 โรงแรม สินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ, วีนแยทท์ คอลเล็คชั่น

ในช่วง 4 เดือนที่ผ่านมาใครที่ชื่นชอบในการดูรายการทำอาหารคงจะไม่พลาดกับรายการ TOP CHEF THAILAND 2023 รายการที่จะนำพาเชฟที่มากไปด้วยความสามารถมาแข่งขันกันเพื่อหาแชมป์ ที่ทำอาหารได้ดีที่สุดภายในรายการ และในซีซั่นนี้ก็ได้ผู้ชนะเป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว แต่ในวันนี้เราจะพามาร้าน Bangkok’78 ซึ่งเป็นร้านอาหารไทยร้านหนึ่งที่มีแม่ทัพเป็นเชฟที่เข้าแข่งขันในรายการ TOP CHEF THAILAND 2023 ที่มากไปด้วยความสามารถและมีจุดเด่นอยู่ที่อาหารไทย

Akha Ama Coffee (อาข่า อาม่า) สาขาวัดพระสิงห์ จิบกาแฟสัญชาติไทย ในคาเฟ่อิฐสุดเท่

Akha Ama Coffee (อาข่า อาม่า) สาขาวัดพระสิงห์ จิบกาแฟสัญชาติไทย ในคาเฟ่อิฐสุดเท่

อีกหนึ่งคาเฟ่น่านั่ง จ.เชียงใหม่ พิกัดอยู่ใกล้ๆ กับวัดพระสิงห์ ที่มีจุดเด่นคือเค้าเน้นขายกาแฟไทยเป็นหลักฮะ แถมบรรยากาศในร้านยังสวยงามและอบอุ่น ด้วยโครงสร้างอิฐผสมปูนเปือย

Zao ซาว ร้านอาหารอีสานสูตรีฝีมือคุณยาย 77 ปี จังหวัด อุบลราชธานี

Zao ซาว ร้านอาหารอีสานสูตรีฝีมือคุณยาย 77 ปี จังหวัด อุบลราชธานี

ร้านอาหารอีสานรสแซ่บแบบไม่รู้ลืมสูตรของคุณยายวัย 77 ปี ที่การันตีได้ถึงรสมือและวัตถุดิบพื้นถิ่น วัตถุดิบตามฤดูกาลตามแบบฉบับของคนอุบลราชธานีชาวอีสานแท้ ๆ โดยแต่ละเมนูนั้นขึ้นชื่อว่าไม่ว่าจะเป็นอะไรมีเพียงข้าวเหนียวกระติ๊บเดียวมากินคู่ ก็กลายเป็นเมนูพิเศษขึ้นมาในทันใด

มาแล้ว เทศกาลกุ้งหวานจัมโบ้ ของ Shinkanzan Sushi

มาแล้ว เทศกาลกุ้งหวานจัมโบ้ ของ Shinkanzan Sushi

มาแล้ว เทศกาลกุ้งหวานญี่ปุ่นจัมโบ้ ของร้าน Shinkanzen Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นเจ้าดังที่ขึ้นชื่อเรื่องวัตถุดิบพรีเมียมในราคาสบายกระเป๋า ในเทศกาลนี้พาเมนูใหม่ๆ มาให้รู้จักถึง 6 เมนูล้วนแต่เป็นเมนูคับคุณภาพกินอิ่มกินอร่อย พบได้ที่้ร้าน Shinkanzen Sushi 40 สาขาใกล้บ้านคุณ

ข้าวซอยแม่สาย จ.เชียงใหม่ อร่อยเด็ด รสดั้งเดิม มิชลิน ไกด์ คอนเฟิร์ม

ข้าวซอยแม่สาย จ.เชียงใหม่ อร่อยเด็ด รสดั้งเดิม มิชลิน ไกด์ คอนเฟิร์ม

ร้านข้าวซอยฟิวบ้านๆ แต่รสชาติเยี่ยมตามแบบต้นตำรับ ซึ่งเป็นสูตรที่สืบทอดมา 30 กว่าปีแล้ว การันตีคุณภาพด้วยการเป็นร้านมิชลิน ไกด์ ประเทศไทย

ตลาดจริงใจ (โครงการจริงใจมาร์เก็ต) ตลาดรักษ์โลก แหล่งรวมงานคราฟต์

ตลาดจริงใจ (โครงการจริงใจมาร์เก็ต) ตลาดรักษ์โลก แหล่งรวมงานคราฟต์

ตลาดที่เน้นสร้างความสุขอย่างยั่งยืน ภายใต้แนวคิดรักษ์โลก (Eco-friendly) และ CSV (Creating Shared Value) แบ่งออกเป็น 3 ส่วน ได้แก่ อาหาร (Food) ศิลปะและงานออกแบบ (Art & Design) และ งานฝีมือ (Craft)

The Baristro at Ping River มินิมอล เรียบ เท่...คาเฟ่ฮิต เชียงใหม่

The Baristro at Ping River มินิมอล เรียบ เท่...คาเฟ่ฮิต เชียงใหม่

คาเฟ่ที่มีความดิบ เท่ สไตล์ Loft ปนความมินิมอลแบบเรียบๆ ง่ายๆ ภายใต้โครงสร้างผนังและเสาปูนเปือย มีมุมถ่ายรูปสวยๆ หลากหลายมุม

มา-หา-นคร- ย่านคลองสาน ตามรอย 100 ปี ย่านธุรกิจริมแม่น้ำเจ้าพระยา

มา-หา-นคร- ย่านคลองสาน ตามรอย 100 ปี ย่านธุรกิจริมแม่น้ำเจ้าพระยา

มา-หา-นคร EP. นี้ สองสาวพิธีกรพาทุกคนไปเที่ยวชมอีกหนึ่งย่านสร้างสรรค์ของกรุงเทพฯ ที่อดีตเคยเป็นย่านเศรษฐกิจของประเทศ นั่นก็คือย่านคลองสาน แหล่งธุรกิจริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่อดีตเคยรายล้อมไปด้วยชุมชนและโรงงานต่าง ๆ มาตามรอยและเช็กอินมนต์เสน่ห์แห่งอดีต ฟินกับบรรยากาศวินเทจ

ชี้เป้า ไอเท็มเดินป่า หลักร้อย !! @Decathlon

ชี้เป้า ไอเท็มเดินป่า หลักร้อย !! @Decathlon

#สายแคมป์ห้ามพลาด‼ ใครชอบขึ้นเขา เดินป่า กางเต็นท์แคมป์ปิ้งเชิญทางนี้จ้า ไม่ว่าจะมือใหม่หัดแคมป์ หรือมืออาชีพ ก็ต้องซื้ออุปกรณ์ให้พร้อมสำหรับการออกไปเที่ยว วันนี้ edtguide เลยขอมานำเสนอสถานที่ที่มีอุปกรณ์แคมป์ปิ้งขายเยอะมาก เรียกได้ว่าครบตั้งแต่สากเบือยันเรือรบ ราคาหลักร้อย-หลักพัน จับต้องได้แถมมีคุณภาพ นั่นก็คือ "Decathlon" นั่นเอง

Khao-Sō-i (ข้าวโซอิ) จ.เชียงใหม่ ข้าวซอยเส้นสด สไตล์ญี่ปุ่น

Khao-Sō-i (ข้าวโซอิ) จ.เชียงใหม่ ข้าวซอยเส้นสด สไตล์ญี่ปุ่น

ร้านข้าวซอยซึ่งนำเสนอความแปลกใหม่ให้ได้ลิ้มลอง จากข้าวซอยพื้นเมืองสู่ข้าวซอยกลิ่นอายเจแปน ที่มีความคล้ายราเมงเส้นสดในกระบวนการทำและการเสิร์ฟ

recommend

The Nature พักผ่อนบนเกาะกับธรรมชาติ  ให้สายน้ำไหลผ่านที่ ภูเก็ต
The Nature พักผ่อนบนเกาะกับธรรมชาติ ให้สายน้ำไหลผ...
CARNIVAL MAGIC THE MAGIAL KINGDOM OF LIGHTS BY Phuket Fantasea
CARNIVAL MAGIC THE MAGIAL KINGDOM OF LIGHTS BY Phu...
โกเบนซ์ข้าวต้มแห้ง ร้านดังประจำภูเก็ต น้ำซุปเด็ดรสกระดูกหมู
โกเบนซ์ข้าวต้มแห้ง ร้านดังประจำภูเก็ต น้ำซุปเด็ดรส...
สำหรับผู้ใช้ edtguide
สำหรับร้านค้าหรือธุรกิจ

© 2020 edtguide.com by Cheese Digital Network Co., Ltd. Privacy Policy