YUU HOTEL โรงแรมดีไซน์สุดชิค ใจกลางเมืองอุบลฯ

Sep 15, 2022 868

YUU HOTEL โรงแรมดีไซน์สุดชิค ใจกลางเมืองอุบลฯ

share this:

#อุบลราชธานีทักครับ ไปเที่ยวอุบลฯ พักไหนดี🤔วันนี้ขอนำเหนอที่พักในเมืองอุบลฯ YUU HOTEL เป็นโรงแรมที่ดีไซน์ชิคมากก สไตล์ยุโปร ดูหรูหราพักสบาย แถมเดินทางสะดวก ที่สำคัญพี่ ๆ พนักงานบริการดีมากก ประทับใจแบบ 10 10 10 ไปเลยจ้า ใครมองหาที่พักอุบลฯ แนะนำเลยฮะ

โรงแรมยูโฮเทล อยู่ใจกลางเมืองของจังหวัดอุบลราชธานีเลยจ้าา เดินทางง่าย สะดวก มีที่จอดรถ การตกแต่งห้องปังมากก แต่ละห้องไม่มีซ้ำ ! 🛏ห้องพักจะมีทั้งหมดประมาณ 7 Room type ตอนเราไปก็มีบางส่วนกำลังรีโนเวทอยู่ด้วย ซึ่งแต่ละห้องเนี่ย การตกแต่งก็จะแตกต่างกันไปหมดเลย แต่ก็จะมีความคล้ายคลึงกัน แต่ Signature ที่ทุกห้องมีเหมือนกันเลยก็คือกระดานวาดรูป ดินสอ ใครอารมณ์ศิลปินอยากวาดภาพ หรือจะจดอะไรก็ได้ค่า

เราไปเก็บภาพห้องมาฝากประมาณ 3 Room Type

ห้อง 310 เป็นห้อง King Suite ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันหมดเลย ห้องสะอาด การตกแต่งสวย TV มี Netflix ด้วย แถมห้องนี้มีเครื่องดริปกาแฟไปอี๊กก โดนใจคอกาแฟเลยจ้าา

ห้อง 308 Premier Room ห้องนี้ก็แอบคล้าย ๆ กับห้อง 310 เลยย แตกต่างกันบ้างในบางอย่าง เพราะแต่ละห้องของที่นี่ไม่มีห้องไหนเหมือนกันเลย ทางโรงแรมเค้าตั้งใจเด้ออ เก๋ ๆ

สุดท้ายห้องแฝด 2 in 1 ห้อง 504-505 VIP Room เป็นห้องที่เชื่อมกันได้ สำหรับใครที่มาเป็น Family ใหญ่ ๆ ก็เหมาะเลย แต่ถ้าใครไม่ได้มากรุ๊ปใหญ่ แต่ถูกใจแค่ห้อง 504 หรือห้อง 505 ก็ขอทางโรงแรมจองเป็นห้องเดียวได้ค่า ทางโรงแรมจะล็อคประตูเชื่อมให้งับ ดีมากก

การนอนโรงแรม เรื่องการบริการสำคัญเป็นอันดับ 1 ตรงนี้ก็ได้ใจไปเต็ม ๆ เลยค่ะ 😊 YUU HOTEL คือพี่ ๆ พนักงานที่นี่บริการดีมากกก พูดจาดี ให้ความช่วยเหลือทุกอย่าง

ใครมีธุระต้องเดินทางไปจังหวัดอุบลฯ หรือไปท่องเที่ยวก็แนะนำที่นี่เลย “YUU HOTEL” บริการทุกระดับประทับใจ⭐ ห้องนอนดี เดินทางสะดวก มีคาเฟ่ให้จิบกาแฟ กินขนมด้วยยย

YUU HOTEL

📮ที่อยู่ : 179/1-4 ถ.อุปราช ต.ในเมือง อ.เมือง, อุบลราชธานี 34000
📍พิกัด : https://g.page/yuuhotel?share
📞โทร : 085-614-1111

Finding your passion
#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้
#edtguide #มาที่เดียวได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งกิน #รีวิวกับedt #เน้นรีวิว #EatDrinkTravel #ไปเที่ยวก็อยากกิน #ไปกินก็อยากเที่ยว #โรงแรม #Hotel #ยูโฮเทล #YuuHotel #อุบลราชธานี #โรงแรมอุบลฯ

โรงแรม

โรงแรมอุบลราชธานี

อุบลฯ

อุบลราชธานี

Hotel

Yuu Hotel & Cafe’

Yuu Hotel

edtguide

related

6 เมนูเด็ด จากเชฟกอล์ฟ TOP CHEF THAILAND 2023 ที่ห้องอาหาร  Bangkok’78 โรงแรม สินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ, วีนแยทท์ คอลเล็คชั่น

6 เมนูเด็ด จากเชฟกอล์ฟ TOP CHEF THAILAND 2023 ที่ห้องอาหาร Bangkok’78 โรงแรม สินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ, วีนแยทท์ คอลเล็คชั่น

ในช่วง 4 เดือนที่ผ่านมาใครที่ชื่นชอบในการดูรายการทำอาหารคงจะไม่พลาดกับรายการ TOP CHEF THAILAND 2023 รายการที่จะนำพาเชฟที่มากไปด้วยความสามารถมาแข่งขันกันเพื่อหาแชมป์ ที่ทำอาหารได้ดีที่สุดภายในรายการ และในซีซั่นนี้ก็ได้ผู้ชนะเป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว แต่ในวันนี้เราจะพามาร้าน Bangkok’78 ซึ่งเป็นร้านอาหารไทยร้านหนึ่งที่มีแม่ทัพเป็นเชฟที่เข้าแข่งขันในรายการ TOP CHEF THAILAND 2023 ที่มากไปด้วยความสามารถและมีจุดเด่นอยู่ที่อาหารไทย

Akha Ama Coffee (อาข่า อาม่า) สาขาวัดพระสิงห์ จิบกาแฟสัญชาติไทย ในคาเฟ่อิฐสุดเท่

Akha Ama Coffee (อาข่า อาม่า) สาขาวัดพระสิงห์ จิบกาแฟสัญชาติไทย ในคาเฟ่อิฐสุดเท่

อีกหนึ่งคาเฟ่น่านั่ง จ.เชียงใหม่ พิกัดอยู่ใกล้ๆ กับวัดพระสิงห์ ที่มีจุดเด่นคือเค้าเน้นขายกาแฟไทยเป็นหลักฮะ แถมบรรยากาศในร้านยังสวยงามและอบอุ่น ด้วยโครงสร้างอิฐผสมปูนเปือย

Zao ซาว ร้านอาหารอีสานสูตรีฝีมือคุณยาย 77 ปี จังหวัด อุบลราชธานี

Zao ซาว ร้านอาหารอีสานสูตรีฝีมือคุณยาย 77 ปี จังหวัด อุบลราชธานี

ร้านอาหารอีสานรสแซ่บแบบไม่รู้ลืมสูตรของคุณยายวัย 77 ปี ที่การันตีได้ถึงรสมือและวัตถุดิบพื้นถิ่น วัตถุดิบตามฤดูกาลตามแบบฉบับของคนอุบลราชธานีชาวอีสานแท้ ๆ โดยแต่ละเมนูนั้นขึ้นชื่อว่าไม่ว่าจะเป็นอะไรมีเพียงข้าวเหนียวกระติ๊บเดียวมากินคู่ ก็กลายเป็นเมนูพิเศษขึ้นมาในทันใด

มาแล้ว เทศกาลกุ้งหวานจัมโบ้ ของ Shinkanzan Sushi

มาแล้ว เทศกาลกุ้งหวานจัมโบ้ ของ Shinkanzan Sushi

มาแล้ว เทศกาลกุ้งหวานญี่ปุ่นจัมโบ้ ของร้าน Shinkanzen Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นเจ้าดังที่ขึ้นชื่อเรื่องวัตถุดิบพรีเมียมในราคาสบายกระเป๋า ในเทศกาลนี้พาเมนูใหม่ๆ มาให้รู้จักถึง 6 เมนูล้วนแต่เป็นเมนูคับคุณภาพกินอิ่มกินอร่อย พบได้ที่้ร้าน Shinkanzen Sushi 40 สาขาใกล้บ้านคุณ

ข้าวซอยแม่สาย จ.เชียงใหม่ อร่อยเด็ด รสดั้งเดิม มิชลิน ไกด์ คอนเฟิร์ม

ข้าวซอยแม่สาย จ.เชียงใหม่ อร่อยเด็ด รสดั้งเดิม มิชลิน ไกด์ คอนเฟิร์ม

ร้านข้าวซอยฟิวบ้านๆ แต่รสชาติเยี่ยมตามแบบต้นตำรับ ซึ่งเป็นสูตรที่สืบทอดมา 30 กว่าปีแล้ว การันตีคุณภาพด้วยการเป็นร้านมิชลิน ไกด์ ประเทศไทย

ตลาดจริงใจ (โครงการจริงใจมาร์เก็ต) ตลาดรักษ์โลก แหล่งรวมงานคราฟต์

ตลาดจริงใจ (โครงการจริงใจมาร์เก็ต) ตลาดรักษ์โลก แหล่งรวมงานคราฟต์

ตลาดที่เน้นสร้างความสุขอย่างยั่งยืน ภายใต้แนวคิดรักษ์โลก (Eco-friendly) และ CSV (Creating Shared Value) แบ่งออกเป็น 3 ส่วน ได้แก่ อาหาร (Food) ศิลปะและงานออกแบบ (Art & Design) และ งานฝีมือ (Craft)

The Baristro at Ping River มินิมอล เรียบ เท่...คาเฟ่ฮิต เชียงใหม่

The Baristro at Ping River มินิมอล เรียบ เท่...คาเฟ่ฮิต เชียงใหม่

คาเฟ่ที่มีความดิบ เท่ สไตล์ Loft ปนความมินิมอลแบบเรียบๆ ง่ายๆ ภายใต้โครงสร้างผนังและเสาปูนเปือย มีมุมถ่ายรูปสวยๆ หลากหลายมุม

มา-หา-นคร- ย่านคลองสาน ตามรอย 100 ปี ย่านธุรกิจริมแม่น้ำเจ้าพระยา

มา-หา-นคร- ย่านคลองสาน ตามรอย 100 ปี ย่านธุรกิจริมแม่น้ำเจ้าพระยา

มา-หา-นคร EP. นี้ สองสาวพิธีกรพาทุกคนไปเที่ยวชมอีกหนึ่งย่านสร้างสรรค์ของกรุงเทพฯ ที่อดีตเคยเป็นย่านเศรษฐกิจของประเทศ นั่นก็คือย่านคลองสาน แหล่งธุรกิจริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่อดีตเคยรายล้อมไปด้วยชุมชนและโรงงานต่าง ๆ มาตามรอยและเช็กอินมนต์เสน่ห์แห่งอดีต ฟินกับบรรยากาศวินเทจ

ชี้เป้า ไอเท็มเดินป่า หลักร้อย !! @Decathlon

ชี้เป้า ไอเท็มเดินป่า หลักร้อย !! @Decathlon

#สายแคมป์ห้ามพลาด‼ ใครชอบขึ้นเขา เดินป่า กางเต็นท์แคมป์ปิ้งเชิญทางนี้จ้า ไม่ว่าจะมือใหม่หัดแคมป์ หรือมืออาชีพ ก็ต้องซื้ออุปกรณ์ให้พร้อมสำหรับการออกไปเที่ยว วันนี้ edtguide เลยขอมานำเสนอสถานที่ที่มีอุปกรณ์แคมป์ปิ้งขายเยอะมาก เรียกได้ว่าครบตั้งแต่สากเบือยันเรือรบ ราคาหลักร้อย-หลักพัน จับต้องได้แถมมีคุณภาพ นั่นก็คือ "Decathlon" นั่นเอง

Khao-Sō-i (ข้าวโซอิ) จ.เชียงใหม่ ข้าวซอยเส้นสด สไตล์ญี่ปุ่น

Khao-Sō-i (ข้าวโซอิ) จ.เชียงใหม่ ข้าวซอยเส้นสด สไตล์ญี่ปุ่น

ร้านข้าวซอยซึ่งนำเสนอความแปลกใหม่ให้ได้ลิ้มลอง จากข้าวซอยพื้นเมืองสู่ข้าวซอยกลิ่นอายเจแปน ที่มีความคล้ายราเมงเส้นสดในกระบวนการทำและการเสิร์ฟ

recommend

Four Points by Sheraton ภูเก็ต สุดหรูริมหาดป่าตอง ต้องลองมาพัก
Four Points by Sheraton ภูเก็ต สุดหรูริมหาดป่าตอง ...
The Nature พักผ่อนบนเกาะกับธรรมชาติ  ให้สายน้ำไหลผ่านที่ ภูเก็ต
The Nature พักผ่อนบนเกาะกับธรรมชาติ ให้สายน้ำไหลผ...
COCOON BKK พักกายท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมเสพงานศิลป์ สมุทรปราการ
COCOON BKK พักกายท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมเสพงานศิลป์...
Diamond beach pool villa วัยรุ่นพูลวิลล่า พาปาร์ตี้คาราโอเกะ
Diamond beach pool villa วัยรุ่นพูลวิลล่า พาปาร์ตี...
เดินชมพระอาทิตย์ยามเช้าที่ แสงอรุณเคบิน
เดินชมพระอาทิตย์ยามเช้าที่ แสงอรุณเคบิน
ก่องกานท์คาเฟ่ ร้านกาแฟ | ฟาร์มสเตย์ | โอบล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติ
ก่องกานท์คาเฟ่ ร้านกาแฟ | ฟาร์มสเตย์ | โอบล้อมด้วย...
สำหรับผู้ใช้ edtguide
สำหรับร้านค้าหรือธุรกิจ

© 2020 edtguide.com by Cheese Digital Network Co., Ltd. Privacy Policy