YUU HOTEL โรงแรมดีไซน์สุดชิค ใจกลางเมืองอุบลฯ

Sep 15, 2022 452

YUU HOTEL โรงแรมดีไซน์สุดชิค ใจกลางเมืองอุบลฯ

share this:

#อุบลราชธานีทักครับ ไปเที่ยวอุบลฯ พักไหนดี🤔วันนี้ขอนำเหนอที่พักในเมืองอุบลฯ YUU HOTEL เป็นโรงแรมที่ดีไซน์ชิคมากก สไตล์ยุโปร ดูหรูหราพักสบาย แถมเดินทางสะดวก ที่สำคัญพี่ ๆ พนักงานบริการดีมากก ประทับใจแบบ 10 10 10 ไปเลยจ้า ใครมองหาที่พักอุบลฯ แนะนำเลยฮะ

โรงแรมยูโฮเทล อยู่ใจกลางเมืองของจังหวัดอุบลราชธานีเลยจ้าา เดินทางง่าย สะดวก มีที่จอดรถ การตกแต่งห้องปังมากก แต่ละห้องไม่มีซ้ำ ! 🛏ห้องพักจะมีทั้งหมดประมาณ 7 Room type ตอนเราไปก็มีบางส่วนกำลังรีโนเวทอยู่ด้วย ซึ่งแต่ละห้องเนี่ย การตกแต่งก็จะแตกต่างกันไปหมดเลย แต่ก็จะมีความคล้ายคลึงกัน แต่ Signature ที่ทุกห้องมีเหมือนกันเลยก็คือกระดานวาดรูป ดินสอ ใครอารมณ์ศิลปินอยากวาดภาพ หรือจะจดอะไรก็ได้ค่า

เราไปเก็บภาพห้องมาฝากประมาณ 3 Room Type

ห้อง 310 เป็นห้อง King Suite ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันหมดเลย ห้องสะอาด การตกแต่งสวย TV มี Netflix ด้วย แถมห้องนี้มีเครื่องดริปกาแฟไปอี๊กก โดนใจคอกาแฟเลยจ้าา

ห้อง 308 Premier Room ห้องนี้ก็แอบคล้าย ๆ กับห้อง 310 เลยย แตกต่างกันบ้างในบางอย่าง เพราะแต่ละห้องของที่นี่ไม่มีห้องไหนเหมือนกันเลย ทางโรงแรมเค้าตั้งใจเด้ออ เก๋ ๆ

สุดท้ายห้องแฝด 2 in 1 ห้อง 504-505 VIP Room เป็นห้องที่เชื่อมกันได้ สำหรับใครที่มาเป็น Family ใหญ่ ๆ ก็เหมาะเลย แต่ถ้าใครไม่ได้มากรุ๊ปใหญ่ แต่ถูกใจแค่ห้อง 504 หรือห้อง 505 ก็ขอทางโรงแรมจองเป็นห้องเดียวได้ค่า ทางโรงแรมจะล็อคประตูเชื่อมให้งับ ดีมากก

การนอนโรงแรม เรื่องการบริการสำคัญเป็นอันดับ 1 ตรงนี้ก็ได้ใจไปเต็ม ๆ เลยค่ะ 😊 YUU HOTEL คือพี่ ๆ พนักงานที่นี่บริการดีมากกก พูดจาดี ให้ความช่วยเหลือทุกอย่าง

ใครมีธุระต้องเดินทางไปจังหวัดอุบลฯ หรือไปท่องเที่ยวก็แนะนำที่นี่เลย “YUU HOTEL” บริการทุกระดับประทับใจ⭐ ห้องนอนดี เดินทางสะดวก มีคาเฟ่ให้จิบกาแฟ กินขนมด้วยยย

YUU HOTEL

📮ที่อยู่ : 179/1-4 ถ.อุปราช ต.ในเมือง อ.เมือง, อุบลราชธานี 34000
📍พิกัด : https://g.page/yuuhotel?share
📞โทร : 085-614-1111

Finding your passion
#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้
#edtguide #มาที่เดียวได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งกิน #รีวิวกับedt #เน้นรีวิว #EatDrinkTravel #ไปเที่ยวก็อยากกิน #ไปกินก็อยากเที่ยว #โรงแรม #Hotel #ยูโฮเทล #YuuHotel #อุบลราชธานี #โรงแรมอุบลฯ

โรงแรม

โรงแรมอุบลราชธานี

อุบลฯ

อุบลราชธานี

Hotel

Yuu Hotel & Cafe’

Yuu Hotel

edtguide

related

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ราชวัตร เส้นเหนียมนุ่ม หอมกลิ่นคั่ว

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ราชวัตร เส้นเหนียมนุ่ม หอมกลิ่นคั่ว

คั่วไก่ร้อน ๆ หอม ๆ มาเสิร์ฟแล้วจ้า ! กินก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ราชวัตรกันไหม วันนี้มื้อเที่ยงเดินอยู่แถว ๆ ราชวัตร ไม่รู้จะกินไรดี เนื่องจากของกินเยอะแยะเต็มไปหมด แต่จมูกดันไปได้กลิ่นคั่วหอม ๆ โชยมาเตะเข้า ก็เลี้ยวเข้าไปเลยสิฮะ ร้าน #ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ราชวัตร

สุนทรีย์ ร้านกาแฟกลางป่า เสียงดนตรีครื้นเครง ภูเก็ต

สุนทรีย์ ร้านกาแฟกลางป่า เสียงดนตรีครื้นเครง ภูเก็ต

สุนทรีย์ เป็นร้านกาแฟเล็กๆที่ตั้งอยู่บริเวณเนินเขาสามารถมองลงมาเห็นตัวเมืองจังหวัดภูเก็ต บรรยากาศโดยรอบของร้านก็จะเป็นป่าบนเขาเขียวชอุ่ม จากทางเข้าก็ไม่คาดคิดว่าจะมีร้านกาแฟมาตั้งอยู่บริเวณที่แห่งนี้ การมานั่งดื่มกาแฟที่ร้านนี้ให้ความรู้สึกเหมือนมาพักผ่อนด้วยการออกแคมป์ปิ้งในป่า

มะ ยอดผัก ราดหน้า ร้านเตาถ่านระดับตำนาน

มะ ยอดผัก ราดหน้า ร้านเตาถ่านระดับตำนาน

ยังคงวนเวียนอยู่แถวราชวัตร ย่านนี้มีร้านในตำนานเยอะมากกก เปิดมานานกันทั้งนั้น และ 1 ในนั้นก็หนีไม่พ้นร้าน “มะ ยอดผัก ราดหน้าราชวัตร” ร้านที่ปริมาณและคุณภาพล้นจาน ! มีเมนูให้เลือกสั่งเลือกกินเยอะมากกก ใครอยากเห็นหน้าตาไม่ต้องรอช้า เลื่อนลงไปดูด้านล่างเลยจ้าาา

น่าลาภ อาหารอีสาน ซอยเย็นจิตรคอหมูแท้รสเด็ด อร่อยเผ็ดถึงรสชาติ

น่าลาภ อาหารอีสาน ซอยเย็นจิตรคอหมูแท้รสเด็ด อร่อยเผ็ดถึงรสชาติ

ร้านอาหารอีสานเปิดใหม่ ซอยเย็นจิตร ถนนจันทน์ รสแซ่บถึงใจอร่อยถูกใจแน่นอนเมนูเด็ดของที่ร้านต้องยกให้คอหมูย่างที่ใช้ส่วนของคอหมูแท้ๆเกรดเอ ย่างจนหอมจิ้มกับน้ำจิ้มรสเด็ด แค่ได้กลิ่นอยากจะได้ข้าวเหนียวหรือส้มตำมากินคู่กันเลย

เฮฮา กิน ดื่ม กับเพื่อนพ้อง พรรคพวก อาหารใต้ & ซีฟู้ด สวนสยาม ซอย 18

เฮฮา กิน ดื่ม กับเพื่อนพ้อง พรรคพวก อาหารใต้ & ซีฟู้ด สวนสยาม ซอย 18

ปาร์ตี้สุขสันต์ในวันหรรษาชวนพากันมาร้องเล่นเต้นตามเพลง กินอาหารให้อร่อยฟังดนตรีให้สนุกมีความสุขไปพร้อมกับผองเพื่อนร้านอาหารครอบครัวสไตล์คันทรี่ย่านสวนสยามที่เน้นอาหารใต้รสเผ็ด แบบคุณภาพเน้นๆ เลือกเฟ้นแต่ของอร่อยมาเสิร์ฟให้ถีงโต๊ะรับรองถึงรสถึงชาติแน่นอน

“อร่อยเด็ดทุกย่าน จัดจ้านทุกตลาด” ในงาน “VEGETARIAN FOOD FESTIVAL 2022” ที่ พารากอน

“อร่อยเด็ดทุกย่าน จัดจ้านทุกตลาด” ในงาน “VEGETARIAN FOOD FESTIVAL 2022” ที่ พารากอน

กูร์เมต์ มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมียม และ กูร์เมต์ อีทส์ ศูนย์รวมความอร่อยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ร่วมต้อนรับเทศกาลกินเจ จัดงาน “VEGETARIOAN FOOD FESTIVAL 2022” รวบรวมเมนูเจขึ้นชื่อ จากร้านดัง พร้อมด้วยที่สุดของวัตถุดิบเจคุณภาพดี สด ใหม่ สะอาด จากแบรนด์เด่นและตลาดดังทั่วไทยมาให้เลือกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน – 4 ตุลาคม 2565

ร้านเด็ดในตำนาน วันสตาร์ เป็ดย่าง

ร้านเด็ดในตำนาน วันสตาร์ เป็ดย่าง

#เป็ดย่าง เมนูที่ใครเคยได้ลองกินครั้งแรกแล้วไม่มีกลิ่นสาปจะต้องชอบและติดใจแน่ ๆ แต่ถ้าไปเจอเป็ดย่างที่มีกลิ่นก็จะรู้สึกไม่ชอบกินเป็ดย่างไปตลอดเลย เพราะงั้นแนะนำให้ไปกินร้านที่ย่างเป็ดดี ๆ รสเด็ด ๆ ค่ะ !! ร้านที่จะมาแนะนำวันนี้อยู่ย่านราชวัตร #วันสตาร์เป็ดย่าง เป็นอีกหนึ่งร้านในตำนานเป็ดย่างเลยฮะ

หมูทอดราชวัตร อิ่มจุกมื้อเช้าในงบหลักสิบ @ตลาดราชวัตร

หมูทอดราชวัตร อิ่มจุกมื้อเช้าในงบหลักสิบ @ตลาดราชวัตร

หมูทอด เมนูสุดคลาสสิคที่นิยมกินกันเยอะมากกก กินตอนเช้าก่อนไปทำงาน ก่อนไปโรงเรียน ทั้งอยู่ท้องและอร่อย กินง่ายแถมราคาถูก วันนี้จะพาไปทัวร์ #ร้านหมูทอดราชวัตร ที่ตลาดราชวัตรกัน เป็นร้านในตำนานที่เปิดมานานกว่า 30 ปี ! ไม่แน่จริงอยู่ไม่ได้นานขนาดนี้หรอกนะฮะ ลูกค้าติดใจเพียบ ว่าแล้วไม่รอช้า ไปดูกันเลยดีกว่า

รวม 5 สถานที่ ไปไหว้เจ้าขอพร กินเจในกรุงเทพ

รวม 5 สถานที่ ไปไหว้เจ้าขอพร กินเจในกรุงเทพ

เทศกาลถือศีลกินเจ 2565 ในปีนี้ตรงกับวันที่ 26 กันยายน – 4 ตุลาคม 2565 ซึ่งเป็นเวลา 9 วัน ของวันมงคลในช่วงนี้คนกินเจมักจะถือศีลเข้าวัดทำบุญ เรามาดูกันดีกว่าในกรุงเทพฯ มีวัดที่ไหนบ้างที่เราไปเข้าวัดทำบุญและสามารถถือศีลกินเจได้ในที่เดียวกัน

บ้านดอกพุด คาเฟ่ขนมไทยโบราณ @ลาดพร้าว 48

บ้านดอกพุด คาเฟ่ขนมไทยโบราณ @ลาดพร้าว 48

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน วันนี้มาในตีมเรียบร้อยสวยใสน่ารัก เพราะจะพาไปเที่ยวคาเฟ่ขนมไทยโบราณกันค่ะ ความรู้สึกส่วนตัวถ้าพูดถึงขนมไทยแล้วก็นึกภาพถึงผู้หญิงเรียบร้อย สวย หวาน ขึ้นมาทันที 555 อ่ะ ๆ เข้าเรื่องดีกว่า วันนี้จะพาไปคาเฟ่ ! แต่ไม่ใช่คาเฟ่ที่หาได้ง่าย ๆ ทั่วไป เพราะนานน๊านนนนที เราจะเจอคาเฟ่ขนมไทย #บ้านดอกพุด เปิดมาตั้งแต่ปี 2559 ที่ซอยลาดพร้าว 48 แยก 28-16 ค่าา

recommend

Four Points by Sheraton ภูเก็ต สุดหรูริมหาดป่าตอง ต้องลองมาพัก
Four Points by Sheraton ภูเก็ต สุดหรูริมหาดป่าตอง ...
The Nature พักผ่อนบนเกาะกับธรรมชาติ  ให้สายน้ำไหลผ่านที่ ภูเก็ต
The Nature พักผ่อนบนเกาะกับธรรมชาติ ให้สายน้ำไหลผ...
COCOON BKK พักกายท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมเสพงานศิลป์ สมุทรปราการ
COCOON BKK พักกายท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมเสพงานศิลป์...
Diamond beach pool villa วัยรุ่นพูลวิลล่า พาปาร์ตี้คาราโอเกะ
Diamond beach pool villa วัยรุ่นพูลวิลล่า พาปาร์ตี...
เดินชมพระอาทิตย์ยามเช้าที่ แสงอรุณเคบิน
เดินชมพระอาทิตย์ยามเช้าที่ แสงอรุณเคบิน
ก่องกานท์คาเฟ่ ร้านกาแฟ | ฟาร์มสเตย์ | โอบล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติ
ก่องกานท์คาเฟ่ ร้านกาแฟ | ฟาร์มสเตย์ | โอบล้อมด้วย...
สำหรับผู้ใช้ edtguide
สำหรับร้านค้าหรือธุรกิจ

© 2020 edtguide.com by Cheese Digital Network Co., Ltd. Privacy Policy