Sep 15, 2022 1030

YUU HOTEL โรงแรมดีไซน์สุดชิค ใจกลางเมืองอุบลฯ

share this:

#อุบลราชธานีทักครับ ไปเที่ยวอุบลฯ พักไหนดี🤔วันนี้ขอนำเหนอที่พักในเมืองอุบลฯ YUU HOTEL เป็นโรงแรมที่ดีไซน์ชิคมากก สไตล์ยุโปร ดูหรูหราพักสบาย แถมเดินทางสะดวก ที่สำคัญพี่ ๆ พนักงานบริการดีมากก ประทับใจแบบ 10 10 10 ไปเลยจ้า ใครมองหาที่พักอุบลฯ แนะนำเลยฮะ

โรงแรมยูโฮเทล อยู่ใจกลางเมืองของจังหวัดอุบลราชธานีเลยจ้าา เดินทางง่าย สะดวก มีที่จอดรถ การตกแต่งห้องปังมากก แต่ละห้องไม่มีซ้ำ ! 🛏ห้องพักจะมีทั้งหมดประมาณ 7 Room type ตอนเราไปก็มีบางส่วนกำลังรีโนเวทอยู่ด้วย ซึ่งแต่ละห้องเนี่ย การตกแต่งก็จะแตกต่างกันไปหมดเลย แต่ก็จะมีความคล้ายคลึงกัน แต่ Signature ที่ทุกห้องมีเหมือนกันเลยก็คือกระดานวาดรูป ดินสอ ใครอารมณ์ศิลปินอยากวาดภาพ หรือจะจดอะไรก็ได้ค่า

เราไปเก็บภาพห้องมาฝากประมาณ 3 Room Type

ห้อง 310 เป็นห้อง King Suite ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันหมดเลย ห้องสะอาด การตกแต่งสวย TV มี Netflix ด้วย แถมห้องนี้มีเครื่องดริปกาแฟไปอี๊กก โดนใจคอกาแฟเลยจ้าา

ห้อง 308 Premier Room ห้องนี้ก็แอบคล้าย ๆ กับห้อง 310 เลยย แตกต่างกันบ้างในบางอย่าง เพราะแต่ละห้องของที่นี่ไม่มีห้องไหนเหมือนกันเลย ทางโรงแรมเค้าตั้งใจเด้ออ เก๋ ๆ

สุดท้ายห้องแฝด 2 in 1 ห้อง 504-505 VIP Room เป็นห้องที่เชื่อมกันได้ สำหรับใครที่มาเป็น Family ใหญ่ ๆ ก็เหมาะเลย แต่ถ้าใครไม่ได้มากรุ๊ปใหญ่ แต่ถูกใจแค่ห้อง 504 หรือห้อง 505 ก็ขอทางโรงแรมจองเป็นห้องเดียวได้ค่า ทางโรงแรมจะล็อคประตูเชื่อมให้งับ ดีมากก

การนอนโรงแรม เรื่องการบริการสำคัญเป็นอันดับ 1 ตรงนี้ก็ได้ใจไปเต็ม ๆ เลยค่ะ 😊 YUU HOTEL คือพี่ ๆ พนักงานที่นี่บริการดีมากกก พูดจาดี ให้ความช่วยเหลือทุกอย่าง

ใครมีธุระต้องเดินทางไปจังหวัดอุบลฯ หรือไปท่องเที่ยวก็แนะนำที่นี่เลย “YUU HOTEL” บริการทุกระดับประทับใจ⭐ ห้องนอนดี เดินทางสะดวก มีคาเฟ่ให้จิบกาแฟ กินขนมด้วยยย

YUU HOTEL

📮ที่อยู่ : 179/1-4 ถ.อุปราช ต.ในเมือง อ.เมือง, อุบลราชธานี 34000
📍พิกัด : https://g.page/yuuhotel?share
📞โทร : 085-614-1111

Finding your passion
#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้
#edtguide #มาที่เดียวได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งกิน #รีวิวกับedt #เน้นรีวิว #EatDrinkTravel #ไปเที่ยวก็อยากกิน #ไปกินก็อยากเที่ยว #โรงแรม #Hotel #ยูโฮเทล #YuuHotel #อุบลราชธานี #โรงแรมอุบลฯ

related

เข่ง โรงเตี๊ยม Pop up Café สุดชิก

เข่ง โรงเตี๊ยม Pop up Café สุดชิก

เนรมิตตึกเก่ากว่า 50 ปีย่านเจริญกรุงให้กลายเป็นคาเฟ่สไตล์จีนคลาสสิก ธีมขาวดำลึกลับ น่าค้นหา มีมุมถ่ายรูปเพียบ ถ่ายมุมไหนรูปก็ออกมาโฮ่งสุด ๆ ไปเลยคุณน้า

ร้านโคลิมิเต็ด X โคโกราวด์ แบรนด์ไทยสตรีทฟู๊ด จัดเมนูใหม่แซ่บจัดจ้าน อร่อยถึงใจ

ร้านโคลิมิเต็ด X โคโกราวด์ แบรนด์ไทยสตรีทฟู๊ด จัดเมนูใหม่แซ่บจัดจ้าน อร่อยถึงใจ

ถ้าข้างนอกร้อนเกิน พามาเดินตากแอร์เย็นฉ่ามมมมในเซ็นทรัลเวิลด์ แล้วมาจอยต่อที่ Co Limited x Co Go Round เขามีเมนูใหม่มาให้ลอง แค่นึกก็ซี้ดปากรอแล้ว แต่ละเมนูบอกเลยว่าแซ่บตัวแม่ทั้งนั้นนะ

3 สิ่งที่ไม่ควรสั่งที่ร้านครัวเถื่อน

3 สิ่งที่ไม่ควรสั่งที่ร้านครัวเถื่อน

3 สิ่งที่ไม่ควรสั่งที่ร้านครัวเถื่อน หิวมากอย่าสั่ง!! ใจร้อนอย่าสั่ง!! หัวร้อนอย่าสั่ง!! รอให้เป็น เย็นให้พอ แล้วค่อยเดินเข้าร้านครัวเถื่อน พัทยา แล้วสั่งเมนูอาหารที่อยากกิน เนื่องจากคนเยอะ พ่อครัวมีน้อย อยากให้คอยตามคิวนะคร้าบบบ

“พาณิชย์” ชวนเที่ยวตลาดต้องชมเทศกาลสงกรานต์ 2567

“พาณิชย์” ชวนเที่ยวตลาดต้องชมเทศกาลสงกรานต์ 2567

“พาณิชย์” ชวนเที่ยวตลาดต้องชมเทศกาลสงกรานต์ 2567 ณ ตลาดโบราณบางพลี ย้อนรอยวิถีชุมชนริมน้ำ จังหวัดสมุทรปราการ ชวนเที่ยว ชิม ช้อป กระตุ้นเศรษฐกิจฐานราก

เมกาบางนา ต้อนรับเทศกาลมหาสงกรานต์ จัดงาน MEGA SONGKRAN  ร่วมสนุก สุขใจ รื่นเริงได้ทั้งครอบครัว

เมกาบางนา ต้อนรับเทศกาลมหาสงกรานต์ จัดงาน MEGA SONGKRAN ร่วมสนุก สุขใจ รื่นเริงได้ทั้งครอบครัว

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ต้อนรับเทศกาลมหาสงกรานต์และฉลองปีใหม่ไทย ด้วยงาน MEGA SONGKRAN ร่วมสนุก สุขใจไปกับหลากหลายกิจกรรมที่พร้อมตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว ทั้งโซนวัฒนธรรมเพื่อร่วมสืบสานประเพณีของไทยด้วยซุ้มสรงน้ำพระ พร้อมสักการะพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์เสริมความเป็นสิริมงคลรับปีใหม่ไทย กิจกรรมเวิร์ค
ช้อปสร้างสรรค์งานคราฟท์ งานฝีมือที่ให้ทุกคนได้สร้างสรรค์ชิ้นงานเป็นด้วยตัวเอง

SHUYI ชาผลไม้ ท็อปปิ้งครึ่งแก้ว

SHUYI ชาผลไม้ ท็อปปิ้งครึ่งแก้ว

เปิดตัวที่แรกในไทย SHUYI ชาผลไม้ท็อปปิ้งจุก ๆ สุดฮิตในจีนที่มีกว่า 7,000 สาขา ตอนนี้ขยับขยายมาเปิดที่ไทยเป็นแห่งแรกแล้ว ของใหม่มาทั้งที อ่ะขอลองตัวท็อปทุกแก้วไปเลยจ้าาา จัดมาอย่างละ 1 ถ้าไม่จัดตอนนี้แล้วจะไปจัดตอนหนายยยย

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ฉลองมหาสงกรานต์ สร้าง 9 ปรากฎการณ์ความสุข สนุกยิ่งใหญ่ ในงาน THE MALL LIFESTORE SUMMER-CATION SONGKRAN FESTIVAL 2024 สาดสนุก สุขทุกโมเม้นท์ จัดยิ่งใหญ่ทุกมุมเมือง

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ฉลองมหาสงกรานต์ สร้าง 9 ปรากฎการณ์ความสุข สนุกยิ่งใหญ่ ในงาน THE MALL LIFESTORE SUMMER-CATION SONGKRAN FESTIVAL 2024 สาดสนุก สุขทุกโมเม้นท์ จัดยิ่งใหญ่ทุกมุมเมือง

เดอะมอลล์กรุ๊ป เฉลิมฉลองสงกรานต์อย่างยิ่งใหญ่ ขานรับนโยบายภาครัฐร่วมผลักดันเทศกาลสงกรานต์ไทยสู่เทศกาลระดับโลก จัดงาน THE MALL LIFESTORE SUMMER-CATION SONGKRAN FESTIVAL 2024 เตรียมสัมผัส 9 ปรากฎการณ์ความสุขตลอดสงกรานต์นี้ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ชุ่มฉ่ำด้วยความมันส์ สาดสนุก สุขทุกโมเม้นท์ ฮอตจัดเต็มกว่าใครในย่าน

Sousaku ร้านสุกี้ชาบูที่คิดแหวก ออกเมนูใหม่ไม่ซ้ำกับใคร

Sousaku ร้านสุกี้ชาบูที่คิดแหวก ออกเมนูใหม่ไม่ซ้ำกับใคร

ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง Sousaku จากย่านอารีย์ที่มีแฟนคลับเหนียวแน่น ไปกี่ทีก็เห็นลูกลูกค้าเต็มร้านตลอดต่อคิวเข้าไม่ขาดสาย วันนี้มีโอกาสได้มาลองเมนูใหม่ของร้านที่เค้าฉลองครบรอบ 10 ปี คือ “เมนูข้าวตุ๋นเป๋าฮื้อ”

เมกาบางนา ชวนลิ้มรสชาติ หลากสำรับเมนูอาหารไทย รับเทศกาลสงกรานต์

เมกาบางนา ชวนลิ้มรสชาติ หลากสำรับเมนูอาหารไทย รับเทศกาลสงกรานต์

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ชวนมาลิ้มรสชาติ หลากหลายสำรับเมนูจากร้านอาหารไทยเลื่องชื่อกว่า 80 ร้าน รับเทศกาลปีใหม่ไทย ในงาน เมกาบางนา มหาสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 4 เมษายน 2567 - 16 เมษายน 2567

แปะพิกัดคาเฟ่สุดคิ้วท์ ขายขนมปังโฮมมี่

แปะพิกัดคาเฟ่สุดคิ้วท์ ขายขนมปังโฮมมี่

บอกเลยสาว ๆ ต้องไปเช็กอินคาเฟ่ Nicolo Bakery เป็นร้านเปิดใหม่ย่านพระโขนง ความรู้สึกแรกที่เปิดประตูเข้าร้านไปคือกลิ่นขนมปังหอมกรุ่นออกจากเตาตีปะทะเข้าหน้าแบบฟุ้งเวอร์ คืออบสดใหม่ทุกวัน พร้อมเสิร์ฟทั้งเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ เรียกได้ว่าเข้ากันแบบสุด ๆ

recommend

Four Points by Sheraton ภูเก็ต สุดหรูริมหาดป่าตอง ต้องลองมาพัก
Four Points by Sheraton ภูเก็ต สุดหรูริมหาดป่าตอง ...
The Nature พักผ่อนบนเกาะกับธรรมชาติ  ให้สายน้ำไหลผ่านที่ ภูเก็ต
The Nature พักผ่อนบนเกาะกับธรรมชาติ ให้สายน้ำไหลผ...
COCOON BKK พักกายท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมเสพงานศิลป์ สมุทรปราการ
COCOON BKK พักกายท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมเสพงานศิลป์...
Diamond beach pool villa วัยรุ่นพูลวิลล่า พาปาร์ตี้คาราโอเกะ
Diamond beach pool villa วัยรุ่นพูลวิลล่า พาปาร์ตี...
เดินชมพระอาทิตย์ยามเช้าที่ แสงอรุณเคบิน
เดินชมพระอาทิตย์ยามเช้าที่ แสงอรุณเคบิน
ก่องกานท์คาเฟ่ ร้านกาแฟ | ฟาร์มสเตย์ | โอบล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติ
ก่องกานท์คาเฟ่ ร้านกาแฟ | ฟาร์มสเตย์ | โอบล้อมด้วย...
สำหรับผู้ใช้ edtguide
สำหรับร้านค้าหรือธุรกิจ

© 2020 edtguide.com by Cheese Digital Network Co., Ltd. Privacy Policy