ทริปกิน ตะลุยตัวแตก 3 วัน 2 คืน ณ ภูเก็ต

Sep 20, 2022 661

ทริปกิน ตะลุยตัวแตก 3 วัน 2 คืน ณ ภูเก็ต

share this:

ทริปกิน ตะลุยตัวแตก 3 วัน 2 คืน ณ ภูเก็ต
ในช่วงนี้กำลังมองหาที่เที่ยวออกต่างจังหวัดห่างไกลจากกรุงเทพ เน้นหาของกินอร่อยๆ ได้คำแนะนำมาว่าลองไปภูเก็ตไหมเมืองนี้ของกินอร่อยๆ เยอะดีนะและอาหารค่อนข้างแตกต่างจากที่อื่นด้วยเลยกดจองตั๋วแล้วบินมาที่ภูเก็ตกันเลย

ขึ้นเครื่องช่วงเช้าถึงตัวภูเก็ตก็ประมาณ 11.00 น. เพื่อความสะดวกสบายในการท่องเที่ยวคราวนี้ได้ทำการเช่ารถจาก Avis Thailand ที่เราสามารถรับรถได้จากสนามบินภูเก็ตได้เลย มาถึงท้องก็หิวไปหามื้อเที่ยงกินกันก่อนดีกว่า ซึ่งก่อนที่เราจะบินมาในคราวนี้ได้เล็งร้านนี้เอาไว้ก่อนแล้วเพราะร้านกินกับอี๋ที่จะไปกินมื้อเที่ยงนี้ ต้องจองล่วงหน้าก่อนมุ่งตรงกันไปเลย

ร้านกินกับอี๋ เป็นร้านอาหารใต้ สไตล์โฮมเมด เรียกได้ว่าเหมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อนแล้วญาติผู้ใหญ่ที่บ้านเค้าทำให้กินดีกว่า ก็เหมาะกับเป็นมื้อแรกในการเยือนภูเก็ตแหละนะ มาถึงที่ร้านก็พบกับบ้านที่มีสวนขนาดใหญ่มีพนักงานที่ร้านคอยต้อนรับ

เสียงตำของอี๋นั้นยังหนักแน่นแสดงให้เห็นว่าอี๋ยังคงแข็งแรงอยู่ อาหารที่ร้านจะผ่านมือของอี๋ทุกจานออกมาแบบฉบับของอาหารบ้านนี้

กินกับอี๋
รีวิวเต็มๆ >>>https://bit.ly/3QGGFBs
พิกัด : https://bit.ly/3QIIq0E
ที่อยู่ : 81 ถนน ศรีสุนทร ตำบล ศรีสุนทร อำเภอถลาง ภูเก็ต 83110
เปิด : 11.00 – 17.00 น. (ปิด จันทร์ - อังคาร)
โทรศัพท์ : 083 509 8264

หลังจากรับประทานอาหารเสร็จขอแวะไปเช็กอินโรงแรมที่จะพักกันก่อนละกันที่ The Nature เป็นที่พักในคืนแรกนี้ อยู่ที่หาดกะหลิม เป็นชายหาดที่คนส่วนใหญ่นิยมมาเล่นโต้คลื่นกัน The nature ภูเก็ต

ป่ามีต้นใม้ใบหญ้าล้อมรอบเขียวชอุ่ม มีสระว่ายน้ำมากถึง 3 แบบรอบตัวอาคารที่พัก จะเดินไปที่ไหนมาไหนก็สบายไม่ร้อนแถมยังเล่นนั้นได้จากระเบียงของห้องเลยด้วย

ห้องพักมีอุปกรณ์ครบครัน เปิดระเบียงไปก็พบกับสระว่ายน้ำ หรือถ้าต้องการเป็นระเบียงแบบไพรเวตก็สามารถบอกกับทางที่พักได้ (มีแบบเป็นสระส่วนตัวด้วยนะ)

The Nature Phuket
อ่านรีวิวเต็มๆ >>> https://bit.ly/3BTC62o
พิกัด : https://bit.ly/3Bttnnk
ที่อยู่ : 322 ถนนพระบารมี ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ ภูเก็ต 83150
โทรศัพท์ : 076 681 789

หลังจากที่เราเก็บของเข้าที่พักเรียบร้อย รู้สึกอยากหาอะไรทานสักหน่อยแต่ยังไม่อยากจะกินอะไรหนักๆ เลยมาจบที่ร้าน โลบะ บางเหนียว เป็นร้านเก่าแก่ของจังหวัดภูเก็ต โลบะ คือ ของทอดขึ้นที่มีส่วนประกอบเป็น หัวหมู เครื่องใน ไส้ ปอด ที่นำไปต้มกับพะโล้แล้วนำมาทอด เป็นของกินเล่นหรือจะเอามากินกับข้าวก็ได้

โลบะบางเหนียวสูตรดั้งเดิม
อ่านรีวิวเต็มๆ >>> https://bit.ly/3xlHatx
พิกัด : https://bit.ly/3S1caqL
ที่อยู่: 18 61 ถ.แม่หลวน ตำบล วิชิต อ.เมือง ภูเก็ต 83000
เปิด : 10.30 – 17.00
โทรศัพท์ : 076 234 693

หลังจากกินอิ่มเติมพลังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีสถานที่ได้รับคำแนะนำมาว่าให้ลองไปใครสายธรรมชาติ อยากพักผ่อนใช้เวลากับการชมพระอาทิตย์ตกนี่ต้องลองไปดู

จุดชมวิวกังหันลม ขับรถมาถึงเจอกับผู้คนที่นั่งรออยู่ริมเชิงเขาที่มีหญ้าสีเขียวลู่ลมอยู่หลายคนเลยล่ะ มานั่งอยู่ในบริเวณที่เค้านั่งกัน มองพระอาทิตย์ตก ค่อยๆใช้เวลามองเห็นภาพของน้ำทะเลที่สีค่อยๆ เปลี่ยนตามองศาของพระอาทิตย์จากสีฟ้าเขียวกลายเป็นสีเหลืองทอง สีส้ม และพระอาทิตย์ก็ตกลง

จุดชมวิวกังหันลม
ที่อยู่ : ตำบลราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต
พิกัด : https://goo.gl/maps/Kbjfzgr8yxjSo1GA7
เปิด : 16.00-18.00 น.

คงถึงเวลากินแล้วสินะเสียงท้องร้องอีกแล้วจ้า เมื่อกลางวันที่ผ่านมาเรากินอาหารและของว่างของคนภูเก็ตไปแล้ว มื้อนี้เราจะลองเปลี่ยนอารมณ์มากิน ข้าวต้มแห้ง ที่ขึ้นชื่อจากนักท่องเที่ยวว่ามาเที่ยวภูเก็ตทั้งทีต้องกินให้ได้กับร้าน โกเบ๊นซ์ ข้าวต้มแห้ง ภูเก็ต ที่มีข้าวต้มแห้งซุปกระดูกหมูรสเด็ด และหมูกรอบ กรอบอร่อยพอดีคำ อร่อยสมคำล่ำลือจริงๆ การันตีได้เลยนอกจากแถวที่ต่อยาวออกมานอกแล้วยังมีขบวนของเหล่าไรเดอร์ที่คอยส่งอาหารต่อแถวกันเป็นแถวอีก เรียกได้ว่าอร่อยแบบการันตีจากนักท่องเที่ยวและคนท้องถิ่นกันเลยล่ะ จบวันแรกของการตระเวนกินเข้าที่พัก อาบน้ำพักผ่อนชาร์จพลังลุยพรุ่งนี้ดีกว่า

โกเบนซ์ข้าวต้มแห้งภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต
อ่านรีวิวเต็มๆ : https://bit.ly/3d2xnls
พิกัด : https://bit.ly/3qo13fN
ที่อยู่ : 163 ตำบล ตลาดเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83000
เปิด : 17.30 – 00.30โทรศัพท์ : 084 060 7799

หลังจากตื่นเช้ารับประทานอาหารจากทางที่พักกันนิดหน่อย สตาร์ตรถแล้วมุ่งหน้าไปกินอาหารเช้าในแบบฉบับของคนภูเก็ตกันดีกว่า ไปกันที่ร้าน “คู่ขวัญ”

กันเลย ติ่มซำ หมี่สั่ว ปาท่องโก๋ เป็นอาหารเช้าที่คนภูเก็ตนิยมรับประทานกัน โดยที่ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านดังของคนภูเก็ต เปิดมาตั้งแต่สมัยก่อนกว่า 30 ปีแล้ว

Kookhawn - ร้านคู่ขวัญ ติ่มซำ
อ่านรีวิวเต็มๆ : https://bit.ly/3eP98HR
พิกัด : https://bit.ly/3Lf3Q4x
ที่อยู่ : 320 ถนนภูเก็ต ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000
เปิด : 06.00 – 11.00 โทรศัพท์ : 076 214 213

กินอิ่มจากมื้อเช้าทั้ง 2 ที่มุ่งหน้าไปอีก 1 จุดชมวิวที่เราจะมองเห็นวิวของเกาะภูเก็ตได้ทั้งเกาะ ขับรถขึ้นเขาแล้วไปชมวิวแบบกว้างๆไม่มีอะไรมาบัง ข้างบนนี้ธรรมชาติยังค่อนข้างอุดมสมบูรณ์ มีฝูงลิงที่เราคอยให้อาหารได้ (ถ้ามันไม่มาแย่งก่อนที่เราจะให้ล่ะก็นะ) ฝูงหมูป่าที่มากันเป็นครอบครัวกินอาหารจากข้างทางให้เห็นกันอยู่

ลานชมเมือง นครภูเก็ต
พิกัด : https://bit.ly/3DLkSFZ
ที่อยู่ : เขารัง ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต

ขับรถลงมาจากเขา เห็นอากาศมันร้อนๆแบบนี้ ไปหาไอศกรีมกินกันดีกว่า มุ่งหน้าตรงไปที่ร้าน สุชาติ ไอติมทอด ร้านไอศกรีมทรงเครื่องท้องถิ่น ที่มีทั้งไอศกรีมไข่ ไอศกรีมทอด อร่อยเปิดๆนาน ถูกอกถูกใจคนแถวนี้นักแล

สุชาติ ไอติมทอด
พิกัด : https://bit.ly/3QNJKQ0
ที่อยู่ : 371 26 ถ. เยาวราช ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000
เปิด : 11.00 – 21.00 น.
โทรศัพท์ : 076 223 820

มุ่งหน้าเข้าสู่ที่พักแห่งที่ 2 ที่หาดป่าตอง หาดขึ้นชื่อของจังหวัดภูเก็ตที่ FOUR POINTS by Sheraton ราคาสบายกระเป๋า เก็บของพักผ่อนอาบน้ำในที่พัก ดื่ม Welcome drink กินเพรทเซล ภายในที่พักนั้นมีบรรยากาศค่อนข้างที่จะร่มรื่นย์ไปด้วยต้นไม้ต่างๆ มีสระว่ายน้ำให้เล่นรอบตัวอาคาร รวมถึงยังมีสระว่ายน้ำที่สามารถมองเห็นวิวทะเลที่หันหน้าไปทางริมหาดป่าตอง

มีเก้าอี้ให้นั่งพักผ่อนหรืออยากจะนอนอาบแดดผ่อนคลายรับลมในช่วงกลางวันก็สบาย ในช่วงเย็นจะเดินไปไหนมาไหนก็สะดวกหาดป่าตองก็แค่หน้าที่พักจะเดินไปเที่ยวที่ไหนก็แป๊บเดียวถึง เลยเดินเล่นแถวนี้ก่อนสักพักค่อยไปกินอาหารเย็นกัน

Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort
อ่านรีวิวเต็มๆ >>> https://bit.ly/3RLV1Sq
พิกัด : https://bit.ly/3ddR4a2
ที่อยู่ : 198/8-9 ถนนทวีวงศ์, ป่าตอง, กะทู้, จังหวัดภูเก็ต 83150 ไทย
เบอร์โทรศัพท์ : 076 645 999

ถึงเวลากินแล้ว... มื้อนี้จะจัดหนักจัดอิ่มกับอาหารภูเก็ต ที่ร้าน เดอะ ฌาร์ม ร้านอาหารสุดชิคดูดีตั้งแต่หน้าร้าน มองจากหน้าร้านดูเป็นสไตล์จีนแต่พอเข้าไปภายในร้านกับเป็นสไตล์ไทยตะวันตกแบบสมัยก่อน เหมือนมานั่งร้านแบบย้อนยุคเลย อาหารที่สั่งมาก็จะมีแบบเป็นอาหารภูเก็ตและอาหารใต้ เห็นสั่งมาเยอะอย่างนี้มื้อนี้คุ้มราคานะ

The Charm
อ่านรีวิวเต็มๆ >>> https://bit.ly/3LipGEh
พิกัด : https://bit.ly/3UaHTaU
ที่อยู่ : 93 ถ.ดีบุก ต.ตลาดเหนือ อ.เมืองภูเก็ต, Phuket, 83000, ประเทศไทย
เปิด : 11.00 – 21.00 น.
โทรศัพท์ : 076 530 199

เดินเที่ยวเมืองเก่าที่ภูเก็ตกันดีกว่าหลายๆ คนคงจะเคยได้ยินมาว่าอาคารในเมืองภูเก็ตนั้นสวยงามรวมสถาปัตยกรรมไว้หลากหลายแบบมีทั้งแบบพารานากัน ชิโนโปรตุกีส ชิโนยูโรเปียน แบบจีน หลากหลายวัฒนธรรมผสมปนกันไปออกมาได้อย่างลงตัวจนกลายเป็นเอกลักษณ์ของเมืองภูเก็ต

หลังจากเดินมาเหนื่อยๆ ก็ต้องหาของกินตุนก่อนนอนกันซักหน่อยแวะไปร้าน โอวต้าว บางเหนียว อาหารท้องถิ่นของจังหวัดภูเก็ต ที่ดูหน้าตาคล้ายๆ หอยทอดของภาคกลาง แต่ที่นี่จะเป็นเผือกนึ่งผัดกับไข่กับแป้ง ใส่เครื่องเป็นหอยกุ้ง หมึก โรยกระเทียมเจียว กากหมู กินปิดท้ายของวันนี้ให้อิ่ม ก่อนที่จะเข้านอน

หลังจากเดินมาเหนื่อยๆ ก็ต้องหาของกินตุนก่อนนอนกันซักหน่อยแวะไปร้าน โอวต้าว บางเหนียว อาหารท้องถิ่นของจังหวัดภูเก็ต ที่ดูหน้าตาคล้ายๆ หอยทอดของภาคกลาง แต่ที่นี่จะเป็นเผือกนึ่งผัดกับไข่กับแป้ง ใส่เครื่องเป็นหอยกุ้ง หมึก โรยกระเทียมเจียว กากหมู กินปิดท้ายของวันนี้ให้อิ่ม ก่อนที่จะเข้านอน

โอวต้าว บางเหนียว
อ่านรีวิวเต็มๆ >>> https://bit.ly/3dpDNLA
พิกัด : https://bit.ly/3QL7PXG
ที่อยู่ : ใต้สะพานลอยหน้าโรงเรียนเทศบาลบางเหนียว ถ.ภูเก็ต ต.ตลาดใหญ่ อ.เมืองภูเก็ต 83000 ประเทศไทยเปิด : 15.00 – 22.30
โทรศัพท์ : 091 515 4949

สำหรับทริปนี้ บอกได้เลยว่าการมาเมืองภูเก็ตเป็นครั้งแรก ค่อนข้างประทับใจทั้งอาหาร และสถาปัตยกรรม ที่สวยงามเรียกได้ว่า เป็นเสน่ห์ที่น่าดึงดูด ให้กลับมาอีกครั้งนึง...

เที่ยวภูเขา

ภูเก็ต

เมืองเก่า

ทริปภูเก็ต

edtguide

EDTLocal

มิชลิน

ทริปกิน

ทริปเที่ยว

รีวิวที่พัก

รีวิวโรงแรม

รีวิวที่กิน

รีวิวของกิน

related

NETA GRILL ยากินิคุ ปิ้งย่างญี่ปุ่น มา 4 จ่าย 3 เนื้อวัววากิว แซลมอน ราคาเริ่มต้น 498+ บาท

NETA GRILL ยากินิคุ ปิ้งย่างญี่ปุ่น มา 4 จ่าย 3 เนื้อวัววากิว แซลมอน ราคาเริ่มต้น 498+ บาท

NETA GRILL ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ยากินิคุ สไตล์ญี่ปุ่นเจ้าดัง ที่มีเมนูให้เลือกมากกว่า 100 เมนู มีคอร์สให้เลือกมากถึง 4 คอร์ส ราคาเริ่มต้นที่ 498+ บาท ได้เนื้อหมูและเนื้อวัวออสเตรเลียระดับพรีเมียม พร้อมอาหารญี่ปุ่นอีกหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นซูชิปลาแซลมอนหน้าต่าง ๆ ไข่หวาน นอกจากนี้ที่ร้านยังมีวัตถุดิบที่น่าสนใจอีกหลากหลายอย่าง เนื้อวัววากิวญี่ปุ่น A3 ปูตามฤดูกาล กั้ง ฟัวกราส์ ลิ้นวัว กุ้งโบตัน วากิวฮอกไกโด ล็อบสเตอร์ ปลาไหล พร้อมบุฟเฟ่ต์เครื่องดื่มมีฟอง

The Mall Lifestore Foody Journey 2023 ปักหมุดร้านอร่อย ตามรอยได้ทุกวัน

The Mall Lifestore Foody Journey 2023 ปักหมุดร้านอร่อย ตามรอยได้ทุกวัน

สายกินห้ามพลาด อร่อยอิ่มฟินกันแบบคุ้ม ๆ โดยเดอะมอลล์นำสุดยอดร้านอาหารชั้นนำ สุดเด็ดที่ต้องไปโดน พร้อมมอบโปรโมชั่นส่วนลด และสิทธิประโยชน์อีกมากมาย เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต SCB M VISA บอกเลยว่างานนี้ไม่อิ่มไม่กลับบ้าน❗️

คาเฟ่ลับ ๆ ย่านตลิ่งชัน บรรยากาศคลาสสิค ฟีลย้อนไปยุค 90s

คาเฟ่ลับ ๆ ย่านตลิ่งชัน บรรยากาศคลาสสิค ฟีลย้อนไปยุค 90s

Eight de Klong มาจาก "บ้านเลขที่ 8 ริมคลอง" คาเฟ่นี้เป็นสไตล์วินเทจ ตั้งอยู่ที่ริมคลองชักพระ ย่านตลิ่งชัน ให้ฟีลเหมือนบ้านริมคลองสมัยก่อนเลยแหละ ครบทั้งบรรยากาศชิล ๆ เปิดเพลงย้อนวัย ตกแต่งด้วยของสะสมเก่า ที่หายากเสมือนพิพิธภัณฑ์ขนาดย่อม อยากให้ทุกคนได้ลองมาชมวิถีชีวิตริมคลองแบบย้อนยุค พร้อมถ่ายรูปแบบเก๋ ๆ กัน

มหัศจรรย์แสงสี ณ ศรีเทพ สู่มรดกโลก วันนี้ - 3 กันยายน 2566 @อุทยานประวัติศาสตร์ศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์

มหัศจรรย์แสงสี ณ ศรีเทพ สู่มรดกโลก วันนี้ - 3 กันยายน 2566 @อุทยานประวัติศาสตร์ศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดกิจกรรม “มหัศจรรย์แสงสี ณ ศรีเทพ สู่มรดกโลก THE MAGICAL SI THEP to World Heritage” อวดโฉม อุทยานประวัติศาสตร์ศรีเทพ จังหวัดเพชรบูรณ์ ด้วยแสงสีสุดตระการตา ชวนมาร่วมเปิดความมหัศจรรย์ ย้อนกาลเวลาอันรุ่งเรืองของเมืองโบราณ ณ ดินแดนที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ผ่าน แสง สี แห่งความศรัทธา

BAIYOKE THE GREAT BUFFET บุฟเฟ่ต์ตึกใบหยก มีเมนูเด็ด สุดยอดห้องอาหารนานาชาติ

BAIYOKE THE GREAT BUFFET บุฟเฟ่ต์ตึกใบหยก มีเมนูเด็ด สุดยอดห้องอาหารนานาชาติ

International buffet ที่มีเมนูหลากหลายสัญชาติกว่า 100 เมนู ให้อิ่มอร่อยได้แบบไม่อั้น ใช้วัตถุดิบระดับพรีเมียม เสิร์ฟอาหาร สด สะอาด รสชาติดี เป็นหลักรับรองว่าไม่ผิดหวัง เสน่ห์ของอาหารที่นี่คือเหล่ากองทัพซีฟู้ด ที่เสิร์ฟในเมนูต่าง ๆ ตามที่ท่านต้องการ มาพร้อมกับเมนูซิกเนเจอร์อีกมากมายหลายเมนูที่ที่เป็นรสชาติที่หาได้ที่นี่เท่านั้น เสิร์ฟบนห้องอาหารที่มีระดับความสูงกว่าน้ำทะเลกว่า 300 เมตรเรียกได้ว่ามองเห็นวิวกรุงเทพทั่วแบบ 360 องศา พร้อมกับการบริการจากพนักงานที่จะทำให้ประสบการณ์รับประทานอาหารนานาชาติของคุณนั้นกลายเป็นความสุขและสนุกกับการรับประทาน

FoodFestOnTikTok เทศกาลอาหารสุดฮิตจาก TikTok กับการจัด food fest on-ground ครั้งแรกยกทัพของกินแบบจุใจมาไว้ที่กรุงเทพแล้วว!!

FoodFestOnTikTok เทศกาลอาหารสุดฮิตจาก TikTok กับการจัด food fest on-ground ครั้งแรกยกทัพของกินแบบจุใจมาไว้ที่กรุงเทพแล้วว!!

#FoodFestOnTikTok เทศกาลอาหารสุดฮิตจาก TikTok💕 food fest on-ground ครั้งแรกยกทัพของกินแบบจุใจมาไว้ที่กรุงเทพแล้วว!!

“ตักตวง” ร้านลับที่กำลังมาแรงช่วงนี้ สาวกหมูกรอบต้องมาโดน

“ตักตวง” ร้านลับที่กำลังมาแรงช่วงนี้ สาวกหมูกรอบต้องมาโดน

Cafe&Restarant สไตล์โฮมมี่แสนอบอุ่น ให้ฟีลเหมือนกินอาหารที่บ้านด้วยรสชาติ และบรรยากาศ ที่มาของชื่อร้าน “ตักตวง” คือ ช่วงเวลาที่เรามีความสุขมาก ๆ จนอยากจะตักตวงให้มากที่สุด ยกให้เป็นที่ 1 เลยคือ “หมูกรอบย่างเตาถ่าน” อร่อยจนลืมอ้วน ปังถึงขั้นได้รางวัล ของดีเมืองนนท์ ปี 2565-2566 เลยนะ✨

ท่องนีออน เที่ยวงานเฟี้ยว “แสง สี สิงห์” วันนี้ - 27 สิงหาคม 2566 @สิงห์บุรี

ท่องนีออน เที่ยวงานเฟี้ยว “แสง สี สิงห์” วันนี้ - 27 สิงหาคม 2566 @สิงห์บุรี

สิงห์บุรี มีอะไรให้เที่ยว...? วันนี้เราจะพาทุกคนไปท่องแสงนีออน สัญจรงานอาร์ตที่งาน “แสง สี สิงห์” ชวนเที่ยวเมืองรอง!! งานเริ่มตั้งแต่วันนี้ - 27 สิงหาคม 2566 ก่อนที่เพื่อน ๆ จะไปเที่ยวงานนี้ เรามาทำความรู้จักงานนี้กันก่อนดีกว่า ว่าภายในงานมีอะไรให้เราเชยชมบ้าง

เมนูใหม่ ! Tanwa The Food Project คาเฟ่มินิมอล ที่มี Art gallery เก๋ ๆ

เมนูใหม่ ! Tanwa The Food Project คาเฟ่มินิมอล ที่มี Art gallery เก๋ ๆ

Cafe & Restaurant ย่านนนทบุรี บรรยากาศชิล ฟีลมินิมอล พื้นที่กว้างขวาง เป็นร้าน Pet-Friendly สามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าร้านได้ด้วยน้าาา🐕‍🦺 😸 ช่วงนี้มี New Seasonal Menu “Asian Brekkie” อาหารเช้าอิ่มเบา ๆ สไตล์เอเชีย มีความหลากหลายของรสชาติ อร่อย ถูกใจชาวเอเชียแบบเราแน่นอน

เก็บเสาวรสออร์แกนิก สดจากต้นที่สวนเสาวรสเทพสถิต จ.ชัยภูมิ

เก็บเสาวรสออร์แกนิก สดจากต้นที่สวนเสาวรสเทพสถิต จ.ชัยภูมิ

พาเที่ยวเมืองรองจังหวัดชัยภูมิ หลังจากชมทุ่งดอกกระเจียวที่บานปีละครั้งแล้ว ชัยภูมิมีที่ไหนสวย ๆ ดี ๆ มีกิจกรรมอะไรให้ไปทำอีกบ้าง? วันนี้เราจะพาทุกคนไปเที่ยวสวนผลไม้ออร์แกนิก สดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เพราะเก็บชิมสด ๆ จากต้นที่ “สวนเสาวรสเทพสถิต” จ.ชัยภูมิ

สำหรับผู้ใช้ edtguide
สำหรับร้านค้าหรือธุรกิจ

© 2020 edtguide.com by Cheese Digital Network Co., Ltd. Privacy Policy