ทริปกิน ตะลุยตัวแตก 3 วัน 2 คืน ณ ภูเก็ต

Sep 20, 2022 253

ทริปกิน ตะลุยตัวแตก 3 วัน 2 คืน ณ ภูเก็ต

share this:

ทริปกิน ตะลุยตัวแตก 3 วัน 2 คืน ณ ภูเก็ต
ในช่วงนี้กำลังมองหาที่เที่ยวออกต่างจังหวัดห่างไกลจากกรุงเทพ เน้นหาของกินอร่อยๆ ได้คำแนะนำมาว่าลองไปภูเก็ตไหมเมืองนี้ของกินอร่อยๆ เยอะดีนะและอาหารค่อนข้างแตกต่างจากที่อื่นด้วยเลยกดจองตั๋วแล้วบินมาที่ภูเก็ตกันเลย

ขึ้นเครื่องช่วงเช้าถึงตัวภูเก็ตก็ประมาณ 11.00 น. เพื่อความสะดวกสบายในการท่องเที่ยวคราวนี้ได้ทำการเช่ารถจาก Avis Thailand ที่เราสามารถรับรถได้จากสนามบินภูเก็ตได้เลย มาถึงท้องก็หิวไปหามื้อเที่ยงกินกันก่อนดีกว่า ซึ่งก่อนที่เราจะบินมาในคราวนี้ได้เล็งร้านนี้เอาไว้ก่อนแล้วเพราะร้านกินกับอี๋ที่จะไปกินมื้อเที่ยงนี้ ต้องจองล่วงหน้าก่อนมุ่งตรงกันไปเลย

ร้านกินกับอี๋ เป็นร้านอาหารใต้ สไตล์โฮมเมด เรียกได้ว่าเหมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อนแล้วญาติผู้ใหญ่ที่บ้านเค้าทำให้กินดีกว่า ก็เหมาะกับเป็นมื้อแรกในการเยือนภูเก็ตแหละนะ มาถึงที่ร้านก็พบกับบ้านที่มีสวนขนาดใหญ่มีพนักงานที่ร้านคอยต้อนรับ

เสียงตำของอี๋นั้นยังหนักแน่นแสดงให้เห็นว่าอี๋ยังคงแข็งแรงอยู่ อาหารที่ร้านจะผ่านมือของอี๋ทุกจานออกมาแบบฉบับของอาหารบ้านนี้

กินกับอี๋
รีวิวเต็มๆ >>>https://bit.ly/3QGGFBs
พิกัด : https://bit.ly/3QIIq0E
ที่อยู่ : 81 ถนน ศรีสุนทร ตำบล ศรีสุนทร อำเภอถลาง ภูเก็ต 83110
เปิด : 11.00 – 17.00 น. (ปิด จันทร์ - อังคาร)
โทรศัพท์ : 083 509 8264

หลังจากรับประทานอาหารเสร็จขอแวะไปเช็กอินโรงแรมที่จะพักกันก่อนละกันที่ The Nature เป็นที่พักในคืนแรกนี้ อยู่ที่หาดกะหลิม เป็นชายหาดที่คนส่วนใหญ่นิยมมาเล่นโต้คลื่นกัน The nature ภูเก็ต

ป่ามีต้นใม้ใบหญ้าล้อมรอบเขียวชอุ่ม มีสระว่ายน้ำมากถึง 3 แบบรอบตัวอาคารที่พัก จะเดินไปที่ไหนมาไหนก็สบายไม่ร้อนแถมยังเล่นนั้นได้จากระเบียงของห้องเลยด้วย

ห้องพักมีอุปกรณ์ครบครัน เปิดระเบียงไปก็พบกับสระว่ายน้ำ หรือถ้าต้องการเป็นระเบียงแบบไพรเวตก็สามารถบอกกับทางที่พักได้ (มีแบบเป็นสระส่วนตัวด้วยนะ)

The Nature Phuket
อ่านรีวิวเต็มๆ >>> https://bit.ly/3BTC62o
พิกัด : https://bit.ly/3Bttnnk
ที่อยู่ : 322 ถนนพระบารมี ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ ภูเก็ต 83150
โทรศัพท์ : 076 681 789

หลังจากที่เราเก็บของเข้าที่พักเรียบร้อย รู้สึกอยากหาอะไรทานสักหน่อยแต่ยังไม่อยากจะกินอะไรหนักๆ เลยมาจบที่ร้าน โลบะ บางเหนียว เป็นร้านเก่าแก่ของจังหวัดภูเก็ต โลบะ คือ ของทอดขึ้นที่มีส่วนประกอบเป็น หัวหมู เครื่องใน ไส้ ปอด ที่นำไปต้มกับพะโล้แล้วนำมาทอด เป็นของกินเล่นหรือจะเอามากินกับข้าวก็ได้

โลบะบางเหนียวสูตรดั้งเดิม
อ่านรีวิวเต็มๆ >>> https://bit.ly/3xlHatx
พิกัด : https://bit.ly/3S1caqL
ที่อยู่: 18 61 ถ.แม่หลวน ตำบล วิชิต อ.เมือง ภูเก็ต 83000
เปิด : 10.30 – 17.00
โทรศัพท์ : 076 234 693

หลังจากกินอิ่มเติมพลังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีสถานที่ได้รับคำแนะนำมาว่าให้ลองไปใครสายธรรมชาติ อยากพักผ่อนใช้เวลากับการชมพระอาทิตย์ตกนี่ต้องลองไปดู

จุดชมวิวกังหันลม ขับรถมาถึงเจอกับผู้คนที่นั่งรออยู่ริมเชิงเขาที่มีหญ้าสีเขียวลู่ลมอยู่หลายคนเลยล่ะ มานั่งอยู่ในบริเวณที่เค้านั่งกัน มองพระอาทิตย์ตก ค่อยๆใช้เวลามองเห็นภาพของน้ำทะเลที่สีค่อยๆ เปลี่ยนตามองศาของพระอาทิตย์จากสีฟ้าเขียวกลายเป็นสีเหลืองทอง สีส้ม และพระอาทิตย์ก็ตกลง

จุดชมวิวกังหันลม
ที่อยู่ : ตำบลราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต
พิกัด : https://goo.gl/maps/Kbjfzgr8yxjSo1GA7
เปิด : 16.00-18.00 น.

คงถึงเวลากินแล้วสินะเสียงท้องร้องอีกแล้วจ้า เมื่อกลางวันที่ผ่านมาเรากินอาหารและของว่างของคนภูเก็ตไปแล้ว มื้อนี้เราจะลองเปลี่ยนอารมณ์มากิน ข้าวต้มแห้ง ที่ขึ้นชื่อจากนักท่องเที่ยวว่ามาเที่ยวภูเก็ตทั้งทีต้องกินให้ได้กับร้าน โกเบ๊นซ์ ข้าวต้มแห้ง ภูเก็ต ที่มีข้าวต้มแห้งซุปกระดูกหมูรสเด็ด และหมูกรอบ กรอบอร่อยพอดีคำ อร่อยสมคำล่ำลือจริงๆ การันตีได้เลยนอกจากแถวที่ต่อยาวออกมานอกแล้วยังมีขบวนของเหล่าไรเดอร์ที่คอยส่งอาหารต่อแถวกันเป็นแถวอีก เรียกได้ว่าอร่อยแบบการันตีจากนักท่องเที่ยวและคนท้องถิ่นกันเลยล่ะ จบวันแรกของการตระเวนกินเข้าที่พัก อาบน้ำพักผ่อนชาร์จพลังลุยพรุ่งนี้ดีกว่า

โกเบนซ์ข้าวต้มแห้งภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต
อ่านรีวิวเต็มๆ : https://bit.ly/3d2xnls
พิกัด : https://bit.ly/3qo13fN
ที่อยู่ : 163 ตำบล ตลาดเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83000
เปิด : 17.30 – 00.30โทรศัพท์ : 084 060 7799

หลังจากตื่นเช้ารับประทานอาหารจากทางที่พักกันนิดหน่อย สตาร์ตรถแล้วมุ่งหน้าไปกินอาหารเช้าในแบบฉบับของคนภูเก็ตกันดีกว่า ไปกันที่ร้าน “คู่ขวัญ”

กันเลย ติ่มซำ หมี่สั่ว ปาท่องโก๋ เป็นอาหารเช้าที่คนภูเก็ตนิยมรับประทานกัน โดยที่ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านดังของคนภูเก็ต เปิดมาตั้งแต่สมัยก่อนกว่า 30 ปีแล้ว

Kookhawn - ร้านคู่ขวัญ ติ่มซำ
อ่านรีวิวเต็มๆ : https://bit.ly/3eP98HR
พิกัด : https://bit.ly/3Lf3Q4x
ที่อยู่ : 320 ถนนภูเก็ต ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000
เปิด : 06.00 – 11.00 โทรศัพท์ : 076 214 213

กินอิ่มจากมื้อเช้าทั้ง 2 ที่มุ่งหน้าไปอีก 1 จุดชมวิวที่เราจะมองเห็นวิวของเกาะภูเก็ตได้ทั้งเกาะ ขับรถขึ้นเขาแล้วไปชมวิวแบบกว้างๆไม่มีอะไรมาบัง ข้างบนนี้ธรรมชาติยังค่อนข้างอุดมสมบูรณ์ มีฝูงลิงที่เราคอยให้อาหารได้ (ถ้ามันไม่มาแย่งก่อนที่เราจะให้ล่ะก็นะ) ฝูงหมูป่าที่มากันเป็นครอบครัวกินอาหารจากข้างทางให้เห็นกันอยู่

ลานชมเมือง นครภูเก็ต
พิกัด : https://bit.ly/3DLkSFZ
ที่อยู่ : เขารัง ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต

ขับรถลงมาจากเขา เห็นอากาศมันร้อนๆแบบนี้ ไปหาไอศกรีมกินกันดีกว่า มุ่งหน้าตรงไปที่ร้าน สุชาติ ไอติมทอด ร้านไอศกรีมทรงเครื่องท้องถิ่น ที่มีทั้งไอศกรีมไข่ ไอศกรีมทอด อร่อยเปิดๆนาน ถูกอกถูกใจคนแถวนี้นักแล

สุชาติ ไอติมทอด
พิกัด : https://bit.ly/3QNJKQ0
ที่อยู่ : 371 26 ถ. เยาวราช ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000
เปิด : 11.00 – 21.00 น.
โทรศัพท์ : 076 223 820

มุ่งหน้าเข้าสู่ที่พักแห่งที่ 2 ที่หาดป่าตอง หาดขึ้นชื่อของจังหวัดภูเก็ตที่ FOUR POINTS by Sheraton ราคาสบายกระเป๋า เก็บของพักผ่อนอาบน้ำในที่พัก ดื่ม Welcome drink กินเพรทเซล ภายในที่พักนั้นมีบรรยากาศค่อนข้างที่จะร่มรื่นย์ไปด้วยต้นไม้ต่างๆ มีสระว่ายน้ำให้เล่นรอบตัวอาคาร รวมถึงยังมีสระว่ายน้ำที่สามารถมองเห็นวิวทะเลที่หันหน้าไปทางริมหาดป่าตอง

มีเก้าอี้ให้นั่งพักผ่อนหรืออยากจะนอนอาบแดดผ่อนคลายรับลมในช่วงกลางวันก็สบาย ในช่วงเย็นจะเดินไปไหนมาไหนก็สะดวกหาดป่าตองก็แค่หน้าที่พักจะเดินไปเที่ยวที่ไหนก็แป๊บเดียวถึง เลยเดินเล่นแถวนี้ก่อนสักพักค่อยไปกินอาหารเย็นกัน

Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort
อ่านรีวิวเต็มๆ >>> https://bit.ly/3RLV1Sq
พิกัด : https://bit.ly/3ddR4a2
ที่อยู่ : 198/8-9 ถนนทวีวงศ์, ป่าตอง, กะทู้, จังหวัดภูเก็ต 83150 ไทย
เบอร์โทรศัพท์ : 076 645 999

ถึงเวลากินแล้ว... มื้อนี้จะจัดหนักจัดอิ่มกับอาหารภูเก็ต ที่ร้าน เดอะ ฌาร์ม ร้านอาหารสุดชิคดูดีตั้งแต่หน้าร้าน มองจากหน้าร้านดูเป็นสไตล์จีนแต่พอเข้าไปภายในร้านกับเป็นสไตล์ไทยตะวันตกแบบสมัยก่อน เหมือนมานั่งร้านแบบย้อนยุคเลย อาหารที่สั่งมาก็จะมีแบบเป็นอาหารภูเก็ตและอาหารใต้ เห็นสั่งมาเยอะอย่างนี้มื้อนี้คุ้มราคานะ

The Charm
อ่านรีวิวเต็มๆ >>> https://bit.ly/3LipGEh
พิกัด : https://bit.ly/3UaHTaU
ที่อยู่ : 93 ถ.ดีบุก ต.ตลาดเหนือ อ.เมืองภูเก็ต, Phuket, 83000, ประเทศไทย
เปิด : 11.00 – 21.00 น.
โทรศัพท์ : 076 530 199

เดินเที่ยวเมืองเก่าที่ภูเก็ตกันดีกว่าหลายๆ คนคงจะเคยได้ยินมาว่าอาคารในเมืองภูเก็ตนั้นสวยงามรวมสถาปัตยกรรมไว้หลากหลายแบบมีทั้งแบบพารานากัน ชิโนโปรตุกีส ชิโนยูโรเปียน แบบจีน หลากหลายวัฒนธรรมผสมปนกันไปออกมาได้อย่างลงตัวจนกลายเป็นเอกลักษณ์ของเมืองภูเก็ต

หลังจากเดินมาเหนื่อยๆ ก็ต้องหาของกินตุนก่อนนอนกันซักหน่อยแวะไปร้าน โอวต้าว บางเหนียว อาหารท้องถิ่นของจังหวัดภูเก็ต ที่ดูหน้าตาคล้ายๆ หอยทอดของภาคกลาง แต่ที่นี่จะเป็นเผือกนึ่งผัดกับไข่กับแป้ง ใส่เครื่องเป็นหอยกุ้ง หมึก โรยกระเทียมเจียว กากหมู กินปิดท้ายของวันนี้ให้อิ่ม ก่อนที่จะเข้านอน

หลังจากเดินมาเหนื่อยๆ ก็ต้องหาของกินตุนก่อนนอนกันซักหน่อยแวะไปร้าน โอวต้าว บางเหนียว อาหารท้องถิ่นของจังหวัดภูเก็ต ที่ดูหน้าตาคล้ายๆ หอยทอดของภาคกลาง แต่ที่นี่จะเป็นเผือกนึ่งผัดกับไข่กับแป้ง ใส่เครื่องเป็นหอยกุ้ง หมึก โรยกระเทียมเจียว กากหมู กินปิดท้ายของวันนี้ให้อิ่ม ก่อนที่จะเข้านอน

โอวต้าว บางเหนียว
อ่านรีวิวเต็มๆ >>> https://bit.ly/3dpDNLA
พิกัด : https://bit.ly/3QL7PXG
ที่อยู่ : ใต้สะพานลอยหน้าโรงเรียนเทศบาลบางเหนียว ถ.ภูเก็ต ต.ตลาดใหญ่ อ.เมืองภูเก็ต 83000 ประเทศไทยเปิด : 15.00 – 22.30
โทรศัพท์ : 091 515 4949

สำหรับทริปนี้ บอกได้เลยว่าการมาเมืองภูเก็ตเป็นครั้งแรก ค่อนข้างประทับใจทั้งอาหาร และสถาปัตยกรรม ที่สวยงามเรียกได้ว่า เป็นเสน่ห์ที่น่าดึงดูด ให้กลับมาอีกครั้งนึง...

เที่ยวภูเขา

ภูเก็ต

เมืองเก่า

ทริปภูเก็ต

edtguide

EDTLocal

มิชลิน

ทริปกิน

ทริปเที่ยว

รีวิวที่พัก

รีวิวโรงแรม

รีวิวที่กิน

รีวิวของกิน

related

สุนทรีย์ ร้านกาแฟกลางป่า เสียงดนตรีครื้นเครง ภูเก็ต

สุนทรีย์ ร้านกาแฟกลางป่า เสียงดนตรีครื้นเครง ภูเก็ต

สุนทรีย์ เป็นร้านกาแฟเล็กๆที่ตั้งอยู่บริเวณเนินเขาสามารถมองลงมาเห็นตัวเมืองจังหวัดภูเก็ต บรรยากาศโดยรอบของร้านก็จะเป็นป่าบนเขาเขียวชอุ่ม จากทางเข้าก็ไม่คาดคิดว่าจะมีร้านกาแฟมาตั้งอยู่บริเวณที่แห่งนี้ การมานั่งดื่มกาแฟที่ร้านนี้ให้ความรู้สึกเหมือนมาพักผ่อนด้วยการออกแคมป์ปิ้งในป่า

มะ ยอดผัก ราดหน้า ร้านเตาถ่านระดับตำนาน

มะ ยอดผัก ราดหน้า ร้านเตาถ่านระดับตำนาน

ยังคงวนเวียนอยู่แถวราชวัตร ย่านนี้มีร้านในตำนานเยอะมากกก เปิดมานานกันทั้งนั้น และ 1 ในนั้นก็หนีไม่พ้นร้าน “มะ ยอดผัก ราดหน้าราชวัตร” ร้านที่ปริมาณและคุณภาพล้นจาน ! มีเมนูให้เลือกสั่งเลือกกินเยอะมากกก ใครอยากเห็นหน้าตาไม่ต้องรอช้า เลื่อนลงไปดูด้านล่างเลยจ้าาา

น่าลาภ อาหารอีสาน ซอยเย็นจิตรคอหมูแท้รสเด็ด อร่อยเผ็ดถึงรสชาติ

น่าลาภ อาหารอีสาน ซอยเย็นจิตรคอหมูแท้รสเด็ด อร่อยเผ็ดถึงรสชาติ

ร้านอาหารอีสานเปิดใหม่ ซอยเย็นจิตร ถนนจันทน์ รสแซ่บถึงใจอร่อยถูกใจแน่นอนเมนูเด็ดของที่ร้านต้องยกให้คอหมูย่างที่ใช้ส่วนของคอหมูแท้ๆเกรดเอ ย่างจนหอมจิ้มกับน้ำจิ้มรสเด็ด แค่ได้กลิ่นอยากจะได้ข้าวเหนียวหรือส้มตำมากินคู่กันเลย

เฮฮา กิน ดื่ม กับเพื่อนพ้อง พรรคพวก อาหารใต้ & ซีฟู้ด สวนสยาม ซอย 18

เฮฮา กิน ดื่ม กับเพื่อนพ้อง พรรคพวก อาหารใต้ & ซีฟู้ด สวนสยาม ซอย 18

ปาร์ตี้สุขสันต์ในวันหรรษาชวนพากันมาร้องเล่นเต้นตามเพลง กินอาหารให้อร่อยฟังดนตรีให้สนุกมีความสุขไปพร้อมกับผองเพื่อนร้านอาหารครอบครัวสไตล์คันทรี่ย่านสวนสยามที่เน้นอาหารใต้รสเผ็ด แบบคุณภาพเน้นๆ เลือกเฟ้นแต่ของอร่อยมาเสิร์ฟให้ถีงโต๊ะรับรองถึงรสถึงชาติแน่นอน

“อร่อยเด็ดทุกย่าน จัดจ้านทุกตลาด” ในงาน “VEGETARIAN FOOD FESTIVAL 2022” ที่ พารากอน

“อร่อยเด็ดทุกย่าน จัดจ้านทุกตลาด” ในงาน “VEGETARIAN FOOD FESTIVAL 2022” ที่ พารากอน

กูร์เมต์ มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมียม และ กูร์เมต์ อีทส์ ศูนย์รวมความอร่อยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ร่วมต้อนรับเทศกาลกินเจ จัดงาน “VEGETARIOAN FOOD FESTIVAL 2022” รวบรวมเมนูเจขึ้นชื่อ จากร้านดัง พร้อมด้วยที่สุดของวัตถุดิบเจคุณภาพดี สด ใหม่ สะอาด จากแบรนด์เด่นและตลาดดังทั่วไทยมาให้เลือกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน – 4 ตุลาคม 2565

ร้านเด็ดในตำนาน วันสตาร์ เป็ดย่าง

ร้านเด็ดในตำนาน วันสตาร์ เป็ดย่าง

#เป็ดย่าง เมนูที่ใครเคยได้ลองกินครั้งแรกแล้วไม่มีกลิ่นสาปจะต้องชอบและติดใจแน่ ๆ แต่ถ้าไปเจอเป็ดย่างที่มีกลิ่นก็จะรู้สึกไม่ชอบกินเป็ดย่างไปตลอดเลย เพราะงั้นแนะนำให้ไปกินร้านที่ย่างเป็ดดี ๆ รสเด็ด ๆ ค่ะ !! ร้านที่จะมาแนะนำวันนี้อยู่ย่านราชวัตร #วันสตาร์เป็ดย่าง เป็นอีกหนึ่งร้านในตำนานเป็ดย่างเลยฮะ

หมูทอดราชวัตร อิ่มจุกมื้อเช้าในงบหลักสิบ @ตลาดราชวัตร

หมูทอดราชวัตร อิ่มจุกมื้อเช้าในงบหลักสิบ @ตลาดราชวัตร

หมูทอด เมนูสุดคลาสสิคที่นิยมกินกันเยอะมากกก กินตอนเช้าก่อนไปทำงาน ก่อนไปโรงเรียน ทั้งอยู่ท้องและอร่อย กินง่ายแถมราคาถูก วันนี้จะพาไปทัวร์ #ร้านหมูทอดราชวัตร ที่ตลาดราชวัตรกัน เป็นร้านในตำนานที่เปิดมานานกว่า 30 ปี ! ไม่แน่จริงอยู่ไม่ได้นานขนาดนี้หรอกนะฮะ ลูกค้าติดใจเพียบ ว่าแล้วไม่รอช้า ไปดูกันเลยดีกว่า

รวม 5 สถานที่ ไปไหว้เจ้าขอพร กินเจในกรุงเทพ

รวม 5 สถานที่ ไปไหว้เจ้าขอพร กินเจในกรุงเทพ

เทศกาลถือศีลกินเจ 2565 ในปีนี้ตรงกับวันที่ 26 กันยายน – 4 ตุลาคม 2565 ซึ่งเป็นเวลา 9 วัน ของวันมงคลในช่วงนี้คนกินเจมักจะถือศีลเข้าวัดทำบุญ เรามาดูกันดีกว่าในกรุงเทพฯ มีวัดที่ไหนบ้างที่เราไปเข้าวัดทำบุญและสามารถถือศีลกินเจได้ในที่เดียวกัน

บ้านดอกพุด คาเฟ่ขนมไทยโบราณ @ลาดพร้าว 48

บ้านดอกพุด คาเฟ่ขนมไทยโบราณ @ลาดพร้าว 48

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน วันนี้มาในตีมเรียบร้อยสวยใสน่ารัก เพราะจะพาไปเที่ยวคาเฟ่ขนมไทยโบราณกันค่ะ ความรู้สึกส่วนตัวถ้าพูดถึงขนมไทยแล้วก็นึกภาพถึงผู้หญิงเรียบร้อย สวย หวาน ขึ้นมาทันที 555 อ่ะ ๆ เข้าเรื่องดีกว่า วันนี้จะพาไปคาเฟ่ ! แต่ไม่ใช่คาเฟ่ที่หาได้ง่าย ๆ ทั่วไป เพราะนานน๊านนนนที เราจะเจอคาเฟ่ขนมไทย #บ้านดอกพุด เปิดมาตั้งแต่ปี 2559 ที่ซอยลาดพร้าว 48 แยก 28-16 ค่าา

ไอติมมันหวานดองกิ หอม หวาน ละมุนลิ้น @Donki MBK

ไอติมมันหวานดองกิ หอม หวาน ละมุนลิ้น @Donki MBK

อยากกินนมฮอกไกโด กับมันหวานญี่ปุ่นเผา ไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น ! แค่ไป Don Don Donki ก็ได้กินแว้ววว แบบพรีเมียมเลยจ้าา เราไปที่สาขา MBK Center เคาท์เตอร์สั่งอยู่ด้านหน้าของ Donki เลย ของกินตรงบาร์นี้ทำวันต่อวัน สั่งสดทำใหม่เลย เมนูเยอะหลากหลายมั่ก ! ไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรให้กินบ้างน้า แล้วเราสั่งอะไรมากินมั่ง

สำหรับผู้ใช้ edtguide
สำหรับร้านค้าหรือธุรกิจ

© 2020 edtguide.com by Cheese Digital Network Co., Ltd. Privacy Policy