“อร่อยเด็ดทุกย่าน จัดจ้านทุกตลาด” ในงาน “VEGETARIAN FOOD FESTIVAL 2022” ที่ พารากอน

Sep 28, 2022 189

“อร่อยเด็ดทุกย่าน จัดจ้านทุกตลาด” ในงาน “VEGETARIAN FOOD FESTIVAL 2022” ที่ พารากอน

share this:

เจปีนี้...กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์ ชวนอิ่มอร่อยแบบครบครันกับหลากหลายเมนูเจ พร้อมคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ “อร่อยเด็ดทุกย่าน จัดจ้านทุกตลาด” ในงาน “VEGETARIAN FOOD FESTIVAL 2022”

กูร์เมต์ มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมียม และ กูร์เมต์ อีทส์ ศูนย์รวมความอร่อยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ร่วมต้อนรับเทศกาลกินเจ จัดงาน “VEGETARIOAN FOOD FESTIVAL 2022” รวบรวมเมนูเจขึ้นชื่อ จากร้านดัง พร้อมด้วยที่สุดของวัตถุดิบเจคุณภาพดี สด ใหม่ สะอาด จากแบรนด์เด่นและตลาดดังทั่วไทยมาให้เลือกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน – 4 ตุลาคม 2565

เพื่อร่วมต้อนรับเทศกาลกินเจและตอกย้ำความเป็นที่สุดของอาณาจักรอาหารที่ครบครัน ในปีนี้ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์ จัดงาน “VEGETARIAN FOOD FESTIVAL 2022” ในคอนเซปต์ “อร่อยเด็ดทุกย่าน จัดจ้านทุกตลาด” ภายในงานได้รวบรวมเมนูเจหลากหลายสไตล์ ทั้งร้านสตรีทฟู้ด ร้านค้ายอดนิยม ร้านดังในตำนาน พร้อมคัดสรรที่สุดของวัตถุดิบเจคุณภาพแบบครบครัน จากแบรนด์เด่น และตลาดดังทั่วไทย มาให้ลูกค้าเลือกช้อปไปทำเมนูเจจานโปรดในสไตล์ของตัวเอง พร้อมเสิร์ฟความอร่อยบนพื้นที่ 3 โซนได้แก่

กูร์เมต์ อีทส์ มาร์เก็ต ฮอลล์ สาขาพารากอน : พบกับ “BEST OF J FAMOUS” เมนูเจจากร้านดังย่านเยาวราช และร้านค้ายอดนิยม รวมกว่า 200 เมนูจาก 25 ร้านค้า อาทิ เย็นตาโฟเจ ร้านนายอ้วนเย็นตาโฟบะเต็ง เสาชิงช้า, ร้านข้าวต้มแปลนาม(เยาวราช), จิ๊กโก๋โคคาปาท่องโก๋ไซส์ยักษ์แท่งยาว และซาลาเปา Plant-Based สูตรเฉพาะร้าน COCA RESTAURANT ตำนานความอร่อยกว่า 60 ปี, ปาท่องโก๋เสวย คาเฟ่ วัดบวร (PATONGGO CAFÉ) ร้านปาท่องโก๋ในตำนาน รางวัลมิชลิน 2 ปีซ้อน ร้านดังเก่าแก่ย่านบางลำภู, MALAX.drtpot เสิร์ฟเมนูเจ จากหมาล่าเอ็กซ์แซ่บซี๊ดอร่อยไม่ต้องปรุง, ซือ ซือ เกี๊ยวซ่าเจ สูตรลับต้นตำรับจีนกว่า 100 ปี, ข้าวผัดปลาเค็มเจ และ กระเพาะปลาเจ จากร้านเหล่าฮ่องกง, จุ๋ยก้วย หลี่ชิมเฮีย, เบเกอรี่โฮมเมดเจ ร้าน THEE OVEN FARM, Superfood Drink สำหรับคนรักสุขภาพ ร้าน Plantogenic, เครื่องดื่มสุขภพ สกัดจากเคล ร้าน Vital Health, บ้าบิ่นโคตรมะพร้าว ในรูปแบบวาฟเฟิล ร้าน Aunties coffee, ดุ๊ (DUU) เมนูของหวานในแบบไทยร่วมสมัย จากร้าน ดุ๊ ที่มีทั้งลอดช่อง, แมงลัก, โตนดเจลลี, ลูกตาลเจลลีเชื่อมน้ำตาลโตนด ตบท้ายความอร่อยให้ยิ่งอร่อยมากขึ้นด้วยตาลโตนดข้นสูตรพิเศษ และดังโงะลูกตาลโตนดเนื้อนุ่มด้านบน ซึ่งใช้วัตถุดิบหลักคือลูกตาลและน้ำตาลโตนด จากจังหวัดเพชรบุรี, เกาลัด นายเฉีย(เยาวราช), ลูกชิ้นปลาเจ ผลิตจากพืช ร้านพอเพียง, อาหารเวียดนามเจ จากร้าน Viet Cuisine และอีกหลากหลายเมนูอร่อย

กูร์เมต์ อีทส์ ฟู้ดคอร์ท และ กูร์เมต์ อีทส์ Take Home ทุกสาขา : พบกับ “BEST OF J LEGENDARY” หลากหลายเมนูเจสไตล์สตรีทฟู้ดที่คุณคุ้นเคย กว่า 60 เมนู จาก 30 ร้านดัง อาทิ ฉ้อเล้ง หมี่กระเฉดตลาดพลู, ปาท่องโก๋การบินไทย, กุยช่ายนายบู๋ ตลาดพลู, เต้าหู้ทอด สวัสดี, ราดหน้าเจ เยาวราช, กะหล่ำตุ๋นเห็ดหอม ภัตตาคารเฮงเชียง, ข้าวคลุกกะปิเจ ร้านมะเก่า, ข้าวแกง ร้านวลีย์ มังสวิรัติ, ร้านตาละลักส์, เซ็งซิมอี๊ ลือลั่นสะท้านโลกันต์, เหลียงไอศกรีม, หยกสด, บ้าบิ่น ณ มล, เกาลัดนายเฉีย และอีกมากมาย พร้อมบริการส่งตรงความอร่อยถึงหน้าบ้านเมื่อสั่งผ่าน แอปพลิเคชัน Robin Hood, Line man

กูร์เมต์ มาร์เก็ต ทุกสาขา : พบกับ “BEST OF J INGREDIENT” ที่สุดของวัตถุดิบเจคุณภาพดี สด สะอาด จากแบรนด์เด่น และ 5 ตลาดดังทั่วไทย มากกว่า 650 รายการ มาให้เลือกช้อปไปทำเมนูเจจานโปรดที่บ้าน ได้แก่ วัตถุดิบเจร้านค้าในตำนาน จากตลาดดัง อาทิ หมี่กึง จากตลาดเยาวราช, เต้าหู้ห่อใบตอง จากตลาดสะพานใหม่, ไชโป๊ จากตลาด 100 ปี วัดเจ็ดเสมียน จ.ราชบุรี, กานาฉ่าย บ้านหินกอง จ.สระบุรี, หมี่เบตงขาว หมี่หยก หมี่ชาร์โคล ตราลูกท้อ จาก จ.ยะลา, เส้นก๋วยเตี๋ยว ตราเสือบางแค, ขิงดอง และไชเท้าเค่า จากตลาดบางคล้า จงฉะเชิงเทรา ฯลฯ เกี๊ยวฉ่ายเจ, เต้าหู้กระดานลูกชิ้นเจ, เจ-วี โปรตีนเกษตร, น้ำมันเมล็ดคามีเลีย, เบอเกอรี่, น้ำถั่วเหลือง, โยเกิร์ต, ผลิตภัณฑ์ Plant-based food มังสวิรัติ วีแกน จากแรนด์ชั้นนำ อาทิ มีทซีโร่ หมูกรอบจากพืชและเนื้อบดจากพืช, เฟิร์สไพรด์เนื้อคัตสึทอดกรอบจากพืช และเนื้อบดจากพืชปรุงสุก, สวีส มอสซาเรลล่า ชีสวีแกน, สวีส เชดดาร์ ชีสวีแกน, สวีส สวิสสไตล์ ชีสวีแกน, สวีส สโมคมอสซาเรล่า พริก ฯลฯ, ผักและผลไม้สด ส่งตรงจากสวนทั้งในไทยและต่างประเทศ พร้อมด้วยเมนูเจพร้อมทานจากร้านดัง อาทิ น้ำพริกป้าแว่น, ปอเปี๊ยะเจ ทองอำไพ, น้ำพริกเจ ขนมถ้วย ข้าวเหนียวถั่วดำ เมี่ยงคำเจ ร้านดอนหวาย, ลาบเจแซ่บ ผัดคั่วกลิ้งเต้าหู้ โปรตีนเกษตรผัดพริกขิง, เห็ดออริจินผัดฉ่า, ผัดเต้าหู้พริกไทยดำ ร้าน Le Root, ข้าวคลุกกะเพราหมูสับเจ ข้าวแกงกะหรี่เจ ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่องเจ จากเบทาโกร, น้ำพริกมะขามสด เต้าเจี้ยวหน แกงเผ็ดเป็ดย่าง แกงเขียวหวานฝัก ขนมจีนน้ำยาเห็ด กะหล่ำตุ๋น ผักกาดดองตุ๋นมะระ ฟักตุ๋นมะนาวดอง พะโล้ เต้าหู้ จากร้าน เผ่งอัง เผ่งอัง, สลัดเจและซุปเจ, ผลิตภัณฑ์ขนมเจ และของทานเล่นเจ ฯลฯ พร้อมกันนี้ยังมีบริการส่งตรงความอร่อยถึงหน้าบ้านเมื่อสั่งผ่าน Gourmet Market Call to Oder ตั้งแต่ห้างเปิด – 19.00 น. หรือ www.GourmetMarketThailand.com หรือผ่านแอปพลิเคชัน Food Panda, Grab Mart, และ Line Man Mart

ร่วมสร้างกุศลที่ยิ่งใหญ่ พร้อมอิ่มอร่อยในงาน “VEGETARIAN FOOD FESTIVAL 2022” ตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน – 4 ตุลาคม 2565 ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์ เดอะมอลล์ และ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Gourmet Eats The Mall Group และ Gourmet Market Thailand

กินเจ

อาหารเจ

edtguide

paragon

พารากอน

vegetarianfoodfestival

related

ย้อนวันวาน เที่ยวงานวัดห้วยขวาง #ช้อปชิมชิล จบในที่เดียว

ย้อนวันวาน เที่ยวงานวัดห้วยขวาง #ช้อปชิมชิล จบในที่เดียว

วันพ่อปีนี้พาพ่อไปเที่ยวไหนดีน้าาา…? ใครยังไม่มีแพลนจะพาพ่อไปเที่ยวไหน ชวนพ่อไปย้อนวันววานเที่ยวงานวัดกัน ! สนามกีฬาห้วยขวางจัดงานวัด คนไทย…หัวใจรักพ่อ ตั้งแต่วันที่ 2-11 ธันวาคม 2565 ยาว ๆ #10วันเต็ม บอกเลยงานนี้ทั้งอิ่ม เพลิน สนุก ของกินมากมาย ร้านค้าเสื้อผ้าของใช้ก็มี เครื่องเล่นจักเต็ม !!

พาสักการะ สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองแม่ฮ่องสอน "พระธาตุดอยกองมู"

พาสักการะ สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองแม่ฮ่องสอน "พระธาตุดอยกองมู"

เที่ยวแม่ฮ่องสอน อย่าลืมแวะไปสักการะ #พระธาตุดอยกองมู พระธาตุดอยกองมูเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่คู่บ้านคู่เมืองจ.แม่ฮ่องสอนมาช้านาน บอกเลยว่าสายบุญห้ามพลาด ! นอกจากจะได้ไหว้พระทำบุญขอพรแล้ว ยังได้ชมวิวทิวทัศน์เมืองแม่ฮ่องสอนแบบสวย ๆ มุมสูง อย่างเต็มตาด้วยค่ะ ^^

"เทศกาลสินค้าโครงการหลวง2565" อร่อย สุขภาพดี ชีวิตสุขสันต์กับผลิตภัณฑ์โครงการหลวง

"เทศกาลสินค้าโครงการหลวง2565" อร่อย สุขภาพดี ชีวิตสุขสันต์กับผลิตภัณฑ์โครงการหลวง

ช้อปเพลิน เดินชิลล์ ของกินเยอะเว่อร์ เทศกาลนี้วัตถุดิบล้วนมาจากผลผลิตจากโครงการหลวงบนยอดดอย ปลอดสารเคมี 100% กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ สืบสานพระราชปณิธานของในหลวง เพื่อช่วยเหลือชาวไทยภูเขา แถมยังช่วยสร้างอาชีพและรายได้ให้กับเกษตรกรชาวเขาให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นอีกด้วย

真真 JingJing  Ice-cream Bar and Cafe โฮมเมดด้วยใจ ใช้ของรอบบ้าน

真真 JingJing Ice-cream Bar and Cafe โฮมเมดด้วยใจ ใช้ของรอบบ้าน

ร้านไอศกรีมโฮมเมดที่สายไอศกรีมต้องมา 真真 JingJing เป็นร้านไอศกรีมโฮมเมดที่อยู่ตึกแถวมี 2 ชั้นตกแต่งหน้าร้านสไตล์จีนภายในร้านให้ความรู้สึกเหมือนนั่งโรงน้ำชาสมัยใหม่ที่อบอุ่น ดูแลลูกค้าด้วยตัวของเจ้าของร้านเอง โดยภายในร้านนั้นก็มีจะของขึ้นชื่อเป็นไอศกรีมตามชื่อร้านเลย แต่สิ่งที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์ของร้านจิงจิง ร้านนี้คือไอศกรีมที่ใช้วัตถุดิบท้องถิ่น

ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจ๊เอ็ง สูตรโบราณ เจริญกรุง เยาวราช อร่อยราคาย่อมเยามานานแถมใส่ทอดมันให้ด้วย !!

ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจ๊เอ็ง สูตรโบราณ เจริญกรุง เยาวราช อร่อยราคาย่อมเยามานานแถมใส่ทอดมันให้ด้วย !!

มีใครเป็นแฟนเมนู ก๋วยเตี๋ยวหลอด กันบ้างไหม วันนี้เรามีร้านก๋วยเตี๋ยวหลอดสูตรโบราณที่ใส่ทอดมันไม่เหมือนใครมาฝากกัน ร้านนี้เป็นแบบสูตรจีนโบราณแท้ ๆ ชื่อร้าน ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจ๊เอ็ง สูตรโบราณ อยู่ตรง เจริญกรุง เยาวราช ตรง MRT วัดมังกรหน้าศาลเจ้ากวางตุ้ง เป็นร้านรถเข็นเล็ก ๆ ที่ลูกค้าเพียบเลยนะ ต่อคิวกันยาวยังดีที่มีนั่งให้กินด้วยอร่อยเด็ดแน่นอน

เด้ง นุ่ม เต็มปากเต็มคำ ! BURGER & LOBSTER @สยามพารากอน

เด้ง นุ่ม เต็มปากเต็มคำ ! BURGER & LOBSTER @สยามพารากอน

กินเบอร์เกอร์ ต้องกินแกล้มกับล็อบสเตอร์นะรู้ป่าววว “Burger & Lobster” ร้านดังจากกรุงลอนดอน มาเปิดที่ประเทศไทยสาขาที่ 2 แล้ว ที่สยามพารากอน โซน Gourmet Garden ชั้น G บอกเลยว่าเนื้อล็อบสเตอร์คือที่ !! วัตถุดิบพรีเมียมความเด้ง หวาน ฉ่ำ มันช่างละมุนปากเหลือเกิน

ชวนถ่ายรูป ดอกไม้บานสะพรั่งนับแสนดอก #งานพรรณไม้งามอร่าม @สวนหลวง ร.๙

ชวนถ่ายรูป ดอกไม้บานสะพรั่งนับแสนดอก #งานพรรณไม้งามอร่าม @สวนหลวง ร.๙

สาว ๆ เตรียมตัวให้พร้อม หน้า ผม พร้อบ ต้องแน่น สำหรับไปถ่ายรูปกับดอกไม้นานาพันธุ์นับแสนดอก !! ที่งานไม้พรรณอร่าม สวนหลวง ร.๙ ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-10 ธ.ค. 65 นี้ บอกเลยว่างานนี้เป๊ะปังอลังการแน่นอน นอกจากดอกไม้สวย ๆ แล้วยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ภายในงานอีกมากมาย

บะหมี่จับกัง ต้นตำรับ กินกันเต็มชาม ฟาดกันให้เต็มอิ่ม !! เยาวราช เจริญกรุง 23

บะหมี่จับกัง ต้นตำรับ กินกันเต็มชาม ฟาดกันให้เต็มอิ่ม !! เยาวราช เจริญกรุง 23

ใครที่เป็นสายมาเดินเล่นแถวย่านเจริญกรุง หรือ แถวเยาวราช คิดว่าน่าจะเคยได้ยินชื่อร้านบะหมี่จับกัง กันมาทุกคน ร้านนี้เปิดขายตั้งแต่ปี 2513 อายุรวม ๆ ก็กว่า 50 ปีแล้ว เป็นที่คุ้นเคยของคนแถวนี้กันดี ร้านบะหมี่จับกังขึ้นชื่อเรื่องปริมาณที่ให้เยอะมาก ราคาถูกกินอิ่มแบบแน่นอน 100% พูดถึงชื่อร้าน “จับกัง” เป็นภาษาจีนที่แปลว่าคนที่ใช้แรงงานหรือกรรมกร ซึ่งในสมัยก่อนนั้นร้านนี้เปิดขายให้กับคนกลุ่มนี้ให้ได้กินกันอย่างเต็มอิ่ม มีพลังในการทำงานต่อไปในยามพัก

Fitto Izakaya อูมามิถูกปากคนไทย ในราคาเป็นมิตร

Fitto Izakaya อูมามิถูกปากคนไทย ในราคาเป็นมิตร

#ร้านอิซากายะเปิดใหม่ #คู้บอน มาบอกต่อฮะ อาหารอร่อย มีความชิล แถมราคาไม่แรงอีกด้วย ไม่คิด VAT และ Service charge คือเหมาะจะมารีแลกซ์หลังเลิกงานยิ่งนักล่ะ

ผิวใสออร่าด้วยโคลนดำ แช่น้ำแร่หมุนเวียนโลหิต "ภูโคลน" แม่ฮ่องสอน

ผิวใสออร่าด้วยโคลนดำ แช่น้ำแร่หมุนเวียนโลหิต "ภูโคลน" แม่ฮ่องสอน

ผิวพรรณสวยใสมีออร่า ไม่ต้องไปเข้าสปาแพง ๆ ไปสปาสแตนด์อโลนบ้าน ๆ “ภูโคลน” ที่แม่ฮ่องสอน แค่นี้ก็ผิวสวยใสได้แล้ว ด้วยโคลนดำจากธรรมชาติ Unseen Thailand เป็นแหล่งโคลนที่สุขภาพดีที่สุดในประเทศไทย🇹🇭 และติดอันดับ 1 ใน 3 ของโลก ‼

recommend

ชวนสัมผัสความมหัศจรรย์พลังแห่งดอกไม้ในงาน THE MALL FLOWER POWER ศูนย์การค้าเดอะมอลล์และเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา
ชวนสัมผัสความมหัศจรรย์พลังแห่งดอกไม้ในงาน THE MALL...
ช้อปให้มันกับผลิตภัณฑ์อาหารจากอิตาลี ในงาน “Italian Food Showcase”
ช้อปให้มันกับผลิตภัณฑ์อาหารจากอิตาลี ในงาน “Italia...
ตลาดนัดแห่งแรงบันดาลใจ “คัดไทย มาร์เก็ต 2022”
ตลาดนัดแห่งแรงบันดาลใจ “คัดไทย มาร์เก็ต 2022”
ตลาดนัดแห่งแรงบันดาลใจ “คัดไทย มาร์เก็ต 2022” ไทยมีดี
ตลาดนัดแห่งแรงบันดาลใจ “คัดไทย มาร์เก็ต 2022” ไท...
ร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ ในงานสงกรานต์นนท์สนุก ตอนเสน่ห์ไทยรามัญ
ร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ ในงานสงกรานต์นนท์สนุก ตอ...
สำหรับผู้ใช้ edtguide
สำหรับร้านค้าหรือธุรกิจ

© 2020 edtguide.com by Cheese Digital Network Co., Ltd. Privacy Policy