Feb 23, 2024 14364

เทศกาลญี่ปุ่น กิน เที่ยว โดย สุโก้ยเจแปน ในงาน SUGOI JAPAN FEST 2024

share this:

ชวนเที่ยวเทศกาลญี่ปุ่นครั้งยิ่งใหญ่ รวบรวมความเป็นที่สุดทั้งของกิน และท่องเที่ยว โดย สุโก้ยเจแปน ในงาน "SUGOI JAPAN FEST 2024 PRESENT BY THE MALL LIFESTORE"

รายการ SUGOI JAPAN เป็นรายการพาเที่ยวประเทศญี่ปุ่นที่ดำเนินรายการโดย คุณ ฮิโระ ซาโนะ (Hiro Sano) พิธีกรนักแสดงไทย สัญชาติญี่ปุ่น ที่ดำเนินรายการมา 10 ปี ตามแบบฉบับความเป็นสุโก้ย โดยงาน Sugoi Japan Fest 2024 ในครั้งเกิดขึ้นจากความร่วมมือกันระหว่าง เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ ร่วมกับ SUGOI JAPAN, บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน), องค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น (JETRO), และองค์การส่งเสริมการท่องที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) และได้รับการสนับสนุนจากสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย โดยจัดขึ้นภายในต้คอนเซ็ปต์ SPECIALZING IN JAPANESE & THE BEST OF SUGOI

พิธีเปิดงาน SUGOI JAPAN FEST 2024

โดยในงานนี้ได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ นายนะชิดะ คุสุยะ เอกอัครราชฑูตวิสามัญผู้มีอำนาจเต็มแห่งญี่ปุ่น ประจำราชอาณาจักรไทย เป็นประธานในพิธีอย่างเป็นทางการ และมีคุณ วรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ให้การต้อนรับ และพระเอกหนุ่มสุดฮอต โอบ - นิธิ วีวรรธนวรางค์ เข้าร่วมในพิธีเปิดงาน

AKURA KAKUSHI ที่เป็นปรากฏการณ์ ซากุระบานพร้อมกับหิมะตก ยกมาไว้ในประเทศไทยแล้ว

โดยบรรยากาศภายในงานนั้นถูกตกแต่งไปด้วยต้นซากุระที่มีความสวยงาม กำลังเบ่งบานและถูกปกคลุมไปด้วยหิมะ ที่เป็นสิ่งที่หาดูได้ยากแม้จะในประเทศญี่ปุ่นเอง ที่เรียกว่า SAKURA KAKUSHI ที่เป็นปรากฏการณ์ ซากุระบานพร้อมกับหิมะตก

เชิญแต่งฟรี ชุดยูคาตะไว้ถ่ายรูปภายในงาน

นอกจากนี้ภายในงานยังพบกับบูธยูคาตะ ที่เตรียมไว้ให้กับผู้เข้าร่วมงานได้ลองใส่ชุดยูคาตะ ไว้ถ่ายรูปสวย ๆ กับบรรยากาศภายในงานด้วยนะ

อาริอุระ ชุน มือแล่ปลา ทูน่าจากญี่ปุ่น

ชมโชว์แล่ปลามากุโระจากคุณอาริอุระ ชุน (ARIURA SHUN) มือวางอันดับหนึ่งจากโซจิททูน่าฟาร์ม ทาคาชิมา ฟาร์มปลามากุโร่ขนาดใหญ่จากจังหวัดนางาซากิ และ SNOW CRAB SHOW สาธิตการแกะปูจากมืออาชีพจากคุณนากามูระ ชุนสุเกะ (NAKAMURA SHUNSUKE)

เชฟโอมากาเสะจากประเทศญี่ปุ่น ที่จองตัวได้ยากจากร้านในโตเกียว

Master Chef จากร้านโอมากาะเสะที่เรียกได้ว่าจองยากที่สุดในโตเกียว โชว์ฝีมือการทำซูชิเฉพาะในงานนี้เท่านั้น !!

อาหารญี่ปุ่นสุดฮิต ที่ถูกปากคนไทยส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น

พบกับอาหารนานาชนิดที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นในราคาที่คุณต้องร้องว้าว ในงานนี้เรียกได้ว่านอกจากจะนำเข้าของจากญี่ปุ่นให้ได้รับประทานกันแล้ว คนทำภายในงานยังเป็นคนญี่ปุ่นเรียกได้ว่าเป็นอาหารญี่ปุ่นแท้ ๆ ที่นำเข้ามาให้คนที่มาเดินเที่ยวภายในงานได้ลองรับประทานกันในราคาพิเศษ ที่หาไม่ได้

กองทัพอาหารส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นให้ได้ลิ้มลอง

เรียกได้ว่ามางานได้อิ่มท้อง ในราคาประหยัดกันแน่นอน ทั้งอาหารคาว อาหารหวาน ทางงาน Sugoi Japan Fest 2024 จัดกันให้เต็ม ๆ

ปลาทูน่า ฮงมากุโร่ ที่แล่ สด ๆ ภายในงาน ขายในราคาพิเศษ เรียกได้ว่า เป็นไฮไลท์พิเศษของงาน

ใครที่เป็นสายทูน่า เรียกว่าพลาดไม่ได้เพราะภายในงานไฮไลท์เด็ดของงานนี้คือปลาทูน่าฮงมากุโร่ ปลาทูน่าครีบน้ำเงิน ที่เรียกได้ว่าเป็นราชาแห่งปลาทูน่าญี่ปุ่น ส่งตรงจาก NAGASAKI SOJITZ TUNA FARM TAKASHIMA ฟาร์มปลามากุโระขนาดใหญ่แห่งเกาะ TAKASHIMA จังหวัดนางาซากิ (NAGASAKI) เป็นปลาทูน่าที่มีเนื้อแน่น ไขมันปลาแทรก รสชาติหวาน เนื้อนุ่ม เป็นเนื้อปลาชั้นเลิศ โดยภายในงานจะมีเนื้อปลา 3 ชนิดได้แก่ อากามิ ชูโทโร่ และ โอโทโร่ ที่มีชั้นไขมันแทรกมากขึ้นตามลำดับ

ภายในงานยังมีบูธขายของที่ระลึก และบูธการท่องเที่ยวญี่ปุ่น แบบฉบับ UNSEEN หลากหลายจัง

ปูยักษ์ ที่โด่งดังของจังหวัด ทตโตริ สถานที่ท่องเที่ยว UNSEEN ในประเทศญี่ปุ่น

ภายในงานยังมีบูธขายของที่ระลึก และบูธการท่องเที่ยวญี่ปุ่น แบบฉบับ UNSEEN อย่างจังหวัด ทตโตริ ที่โด่งดังเรื่องปูและมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น TOTTORI SAND DUNES เนินทรายที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น, MIZUKI SHIGERU ROAD ถนนการ์ตูนอสูรน้อยคิทาโร่, GOSHO AOYAMA MANGA FACTORY พิพิธภัณฑ์ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เป็นต้น

บูธขายของที่ระลึกรายการสุโก้ยเจแปน

ภายในงานยังมีบูธจำหน่ายของที่ระลึก สำหรับแฟนรายการ SUGOI JAPAN อีกด้วยนะ ปีนี้ครบรอบ 10 ปีแล้วเรียกว่าเป็นรายการคุณภาพที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานเลยล่ะ

ฮิโระ ซาโนะ พิธีกรรายการ ซุโก้ยเจแปน พร้อม ฯพณฯ ท่านจากญี่ปุ่น

มาสนุกกับงานเทศกาลญี่ปุ่นครั้งยิ่งใหญ่และครั้งแรกของสุโก้ยเจแปนกัน พร้อมร่วมสนุกรับส่วนลดตั๋วเครื่องบินจากสายการบิน AirJapan มูลค่า 10,000 บาท จำนวน 4 รางวัล เพียงแชะและแชร์ภาพบรรยากาศความประทับใจในงาน SUGOI JAPAN FEST 2024 PRESENT BY THE MALL LIFESTORE พร้อมบอกความประทับใจในงาน พร้อมโพสต์ลง FACEBOOK หรือ Instagram พร้อมติด Hastag #Airjapan #SUGOIJAPANFEST2024 ตั้งค่าเป็นสาธารณะ โพสต์ไหนถูใจ คุณฮิโระ ซาโนะ มากที่สุดได้รับ VOUCHER ส่วนลดตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่น ไปเที่ยว ไปกิน ให้สนุก จุใจ

บรรยากาศงาน SUGOI JAPAN FEST 2024 PRESENT BY THE MALL LIFESTORE

SUGOI JAPAN FEST 2024 PRESENT BY THE MALL LIFESTORE

จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 22 - 25 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ M GRAND HALL ชั้น G เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ

#edtguide #เที่ยวทั่วไทย #รวมที่เที่ยว #สถานที่ท่องเที่ยว กิน ดื่ม เที่ยว คือเรื่องเดียวกัน

related

เข่ง โรงเตี๊ยม Pop up Café สุดชิก

เข่ง โรงเตี๊ยม Pop up Café สุดชิก

เนรมิตตึกเก่ากว่า 50 ปีย่านเจริญกรุงให้กลายเป็นคาเฟ่สไตล์จีนคลาสสิก ธีมขาวดำลึกลับ น่าค้นหา มีมุมถ่ายรูปเพียบ ถ่ายมุมไหนรูปก็ออกมาโฮ่งสุด ๆ ไปเลยคุณน้า

ร้านโคลิมิเต็ด X โคโกราวด์ แบรนด์ไทยสตรีทฟู๊ด จัดเมนูใหม่แซ่บจัดจ้าน อร่อยถึงใจ

ร้านโคลิมิเต็ด X โคโกราวด์ แบรนด์ไทยสตรีทฟู๊ด จัดเมนูใหม่แซ่บจัดจ้าน อร่อยถึงใจ

ถ้าข้างนอกร้อนเกิน พามาเดินตากแอร์เย็นฉ่ามมมมในเซ็นทรัลเวิลด์ แล้วมาจอยต่อที่ Co Limited x Co Go Round เขามีเมนูใหม่มาให้ลอง แค่นึกก็ซี้ดปากรอแล้ว แต่ละเมนูบอกเลยว่าแซ่บตัวแม่ทั้งนั้นนะ

3 สิ่งที่ไม่ควรสั่งที่ร้านครัวเถื่อน

3 สิ่งที่ไม่ควรสั่งที่ร้านครัวเถื่อน

3 สิ่งที่ไม่ควรสั่งที่ร้านครัวเถื่อน หิวมากอย่าสั่ง!! ใจร้อนอย่าสั่ง!! หัวร้อนอย่าสั่ง!! รอให้เป็น เย็นให้พอ แล้วค่อยเดินเข้าร้านครัวเถื่อน พัทยา แล้วสั่งเมนูอาหารที่อยากกิน เนื่องจากคนเยอะ พ่อครัวมีน้อย อยากให้คอยตามคิวนะคร้าบบบ

“พาณิชย์” ชวนเที่ยวตลาดต้องชมเทศกาลสงกรานต์ 2567

“พาณิชย์” ชวนเที่ยวตลาดต้องชมเทศกาลสงกรานต์ 2567

“พาณิชย์” ชวนเที่ยวตลาดต้องชมเทศกาลสงกรานต์ 2567 ณ ตลาดโบราณบางพลี ย้อนรอยวิถีชุมชนริมน้ำ จังหวัดสมุทรปราการ ชวนเที่ยว ชิม ช้อป กระตุ้นเศรษฐกิจฐานราก

เมกาบางนา ต้อนรับเทศกาลมหาสงกรานต์ จัดงาน MEGA SONGKRAN  ร่วมสนุก สุขใจ รื่นเริงได้ทั้งครอบครัว

เมกาบางนา ต้อนรับเทศกาลมหาสงกรานต์ จัดงาน MEGA SONGKRAN ร่วมสนุก สุขใจ รื่นเริงได้ทั้งครอบครัว

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ต้อนรับเทศกาลมหาสงกรานต์และฉลองปีใหม่ไทย ด้วยงาน MEGA SONGKRAN ร่วมสนุก สุขใจไปกับหลากหลายกิจกรรมที่พร้อมตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว ทั้งโซนวัฒนธรรมเพื่อร่วมสืบสานประเพณีของไทยด้วยซุ้มสรงน้ำพระ พร้อมสักการะพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์เสริมความเป็นสิริมงคลรับปีใหม่ไทย กิจกรรมเวิร์ค
ช้อปสร้างสรรค์งานคราฟท์ งานฝีมือที่ให้ทุกคนได้สร้างสรรค์ชิ้นงานเป็นด้วยตัวเอง

SHUYI ชาผลไม้ ท็อปปิ้งครึ่งแก้ว

SHUYI ชาผลไม้ ท็อปปิ้งครึ่งแก้ว

เปิดตัวที่แรกในไทย SHUYI ชาผลไม้ท็อปปิ้งจุก ๆ สุดฮิตในจีนที่มีกว่า 7,000 สาขา ตอนนี้ขยับขยายมาเปิดที่ไทยเป็นแห่งแรกแล้ว ของใหม่มาทั้งที อ่ะขอลองตัวท็อปทุกแก้วไปเลยจ้าาา จัดมาอย่างละ 1 ถ้าไม่จัดตอนนี้แล้วจะไปจัดตอนหนายยยย

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ฉลองมหาสงกรานต์ สร้าง 9 ปรากฎการณ์ความสุข สนุกยิ่งใหญ่ ในงาน THE MALL LIFESTORE SUMMER-CATION SONGKRAN FESTIVAL 2024 สาดสนุก สุขทุกโมเม้นท์ จัดยิ่งใหญ่ทุกมุมเมือง

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ฉลองมหาสงกรานต์ สร้าง 9 ปรากฎการณ์ความสุข สนุกยิ่งใหญ่ ในงาน THE MALL LIFESTORE SUMMER-CATION SONGKRAN FESTIVAL 2024 สาดสนุก สุขทุกโมเม้นท์ จัดยิ่งใหญ่ทุกมุมเมือง

เดอะมอลล์กรุ๊ป เฉลิมฉลองสงกรานต์อย่างยิ่งใหญ่ ขานรับนโยบายภาครัฐร่วมผลักดันเทศกาลสงกรานต์ไทยสู่เทศกาลระดับโลก จัดงาน THE MALL LIFESTORE SUMMER-CATION SONGKRAN FESTIVAL 2024 เตรียมสัมผัส 9 ปรากฎการณ์ความสุขตลอดสงกรานต์นี้ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ชุ่มฉ่ำด้วยความมันส์ สาดสนุก สุขทุกโมเม้นท์ ฮอตจัดเต็มกว่าใครในย่าน

Sousaku ร้านสุกี้ชาบูที่คิดแหวก ออกเมนูใหม่ไม่ซ้ำกับใคร

Sousaku ร้านสุกี้ชาบูที่คิดแหวก ออกเมนูใหม่ไม่ซ้ำกับใคร

ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง Sousaku จากย่านอารีย์ที่มีแฟนคลับเหนียวแน่น ไปกี่ทีก็เห็นลูกลูกค้าเต็มร้านตลอดต่อคิวเข้าไม่ขาดสาย วันนี้มีโอกาสได้มาลองเมนูใหม่ของร้านที่เค้าฉลองครบรอบ 10 ปี คือ “เมนูข้าวตุ๋นเป๋าฮื้อ”

เมกาบางนา ชวนลิ้มรสชาติ หลากสำรับเมนูอาหารไทย รับเทศกาลสงกรานต์

เมกาบางนา ชวนลิ้มรสชาติ หลากสำรับเมนูอาหารไทย รับเทศกาลสงกรานต์

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ชวนมาลิ้มรสชาติ หลากหลายสำรับเมนูจากร้านอาหารไทยเลื่องชื่อกว่า 80 ร้าน รับเทศกาลปีใหม่ไทย ในงาน เมกาบางนา มหาสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 4 เมษายน 2567 - 16 เมษายน 2567

แปะพิกัดคาเฟ่สุดคิ้วท์ ขายขนมปังโฮมมี่

แปะพิกัดคาเฟ่สุดคิ้วท์ ขายขนมปังโฮมมี่

บอกเลยสาว ๆ ต้องไปเช็กอินคาเฟ่ Nicolo Bakery เป็นร้านเปิดใหม่ย่านพระโขนง ความรู้สึกแรกที่เปิดประตูเข้าร้านไปคือกลิ่นขนมปังหอมกรุ่นออกจากเตาตีปะทะเข้าหน้าแบบฟุ้งเวอร์ คืออบสดใหม่ทุกวัน พร้อมเสิร์ฟทั้งเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ เรียกได้ว่าเข้ากันแบบสุด ๆ

สำหรับผู้ใช้ edtguide
สำหรับร้านค้าหรือธุรกิจ

© 2020 edtguide.com by Cheese Digital Network Co., Ltd. Privacy Policy