Click

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

4 Dinner Bar & Restaurant เลียบทางด่วนรามอินทรา-เอกมัย

4 Dinner Bar & Restaurant ร้านอาหารย่านเกษตรนวมินทร์ - เลียบทางด่วนรามอินทราเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบร้านนั่งชิลล์ บรรยากาศดีๆ เหมาะสำหรับแฮงค์เอาท์จากการทำงาน นั่งคุยพบกันในกลุ่มเพื่อนฝูง หรือจะเลือกร้านนี้เป็นร้านร้านนัดเดทของคุณก็ได้ ภายในร้านจะแบ่งโซนออกทั้งหมด 4 โซน 4 สไตล์ โดยแต่ละโซนจะให้ความรู้สึกแตกต่างกันไป มีทั้งโซน Indoor และ Out door และภายในร้านยังมีดนตรีสดเพราะๆ คอยขับกล่อมงให้ลูกค้าฟังในทุกค่ำคืน ภายในร้านยังมีบริการจำหน่ายไวน์คุณภาพดีที่นำเข้ามาจากหลากหลายประเทศอีกด้วย

27 ต.ค. 2553 87688

ร้านอาหาร ฟอร์ดินเนอร์ 4 Dinner Bar & Restaurant

  • ประเภทสถานที่ : ผับ - บาร์
  • สัญชาติอาหาร : อาหารไทย
  • ที่อยู่ : 3/21 ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม คลองกุ่ม บึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240
  • โทรศัพท์ : 025080740 , 0878553399
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/4dinnerbkk https://www.4dinnerbkk.com
  • 4 Dinner Bar & Restaurant ร้านอาหารย่านเกษตรนวมินทร์ - เลียบทางด่วนรามอินทราเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบร้านนั่งชิลล์ บรรยากาศดีๆ เหมาะสำหรับแฮงค์เอาท์จากการทำงาน นั่งคุยพบกันในกลุ่มเพื่อนฝูง หรือจะเลือกร้านนี้เป็นร้านร้านนัดเดทของคุณก็ได้ ภายในร้านจะแบ่งโซนออกทั้งหมด 4 โซน 4 สไตล์ โดยแต่ละโซนจะให้ความรู้สึกแตกต่างกันไป มีทั้งโซน Indoor และ Out door และภายในร้านยังมีดนตรีสดเพราะๆ คอยขับกล่อมงให้ลูกค้าฟังในทุกค่ำคืน ภายในร้านยังมีบริการจำหน่ายไวน์คุณภาพดีที่นำเข้ามาจากหลากหลายประเทศอีกด้วย

เพชร

13 ก.ค. 2556 13:26

สวัสดีลูกค้าใจดีทุกท่าน พบกันอีกครั้งดังเช่นเคยนะค่ะ เป็นยังไงกันบ้างค่ะ ตอนนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยระวังสุขภาพกันด้วยนะค่ะ เห็นมีลูกค้าใจดีโทรมาชมทุกวันว่ารสชาดอาหารร้านเราอร่อยมากๆบรรยากาศดีก็ขอขอบคุณท่านลูกค้าทุกท่านที่ติชมค่ะ ทั้งนี้คำชมจะเป็นกำลังใจให้พนักงานของเราพัฒนาฝีมือให้ดียิ่งๆขึ้นไปเพื่อที่ลูกค้าจะได้มีอาหารรสชาดที่อร่อยและมีสุขภาพที่ดีกันทุกๆคนค่ะ และจะได้มาเยี่ยมเยียนกันบ่อยๆด้วยค่ะ  เห็นมีคอมเม้นท์คุณนิชาภาแนะนำว่าคุณต้นหว่านหรือว่านอันนี้ก็ไม่ทราบนะค่ะว่าเขาคือใคร 
เขาเก่งมากในเรื่องแอดมินเหรอค่ะ เขาคือใครค่ะทางเราไม่รู้จักค่ะ ดังมากเลยเหรอค่ะดังจากอะไรค่ะถาม
เจ้าของร้าน(บอส)และพนักงานบางท่านก็ไม่รู้จักเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ วันนี้คงรบกวนท่านลูกค้าแค่นี้ก่อนแล้วเจอกันใหม่ค่ะ
5 ดาว 5
นิชาภา

9 ก.ค. 2556 12:13

ดีมากเลยค่ะแอดมิน คือแปลกใจอย่างหนึ่งว่า ในร้านน่าจะมีคนเก่งๆ อย่างเช่น น้องต้นหว่าน คือได้ไลน์น้องเขาจากทางอินบ๊อคนี้ค่ะและได้นัดคุยกับน้องเขา ดิฉันลองให้น้องพรีเซนและลองปฏิบัติ ยอมรับว่าน้องเก่งจริงๆ ในเรื่องการประชาสัมพันธ์ แต่เสียดายน้องเขาปฏิเสธเพราะน้องบอกเดินทางไกล เสียดายมากๆ อันนี้คือแนะนำนะค่ะ
5 ดาว 5
เพชร

5 ก.ค. 2556 16:03

สวัสดีค่ะเพชรผู้ช่วยแอดมินเจ้าเก่าแห่งร้าน 4 ดินเนอร์มารายงานตัวเจ้าค่ะ  เป็นยังไงกันบ้างค่ะท่านลูกค้าทุกท่านคงมีความสุขเย็นสบายๆกันในสไตล์ฤดูฝนนะค่ะ มารายงานตัวกันอีกครั้งเพราะดิฉันคอยดูแลเรื่องคำติชมของท่านลูกค้านะค่ะ ถ้าจะมีคำติชมของร้านเรามีเฟสบุ๊คอยู่ค่ะ ส่วนเว็บไซต์เราำกำลังดำเนินการและเฟ้นหาบุคลากรที่เก่งๆมาร่วมงานกับเราอยู่ค่ะ เพื่อที่จำนำมาปรุงปรุงพัฒนาให้ร้านทันตามยุคตามสมัยค่ะ มีท่านใดพอจะรู้จักแอดมินเก่งๆแนะนำเราได้นะค่ะ วันนี้ทักทายกันมาเยอะแล้วค่ะไว้โอกาสหน้ามาทักทายกันใหม่ค่ะ ขอบคุณทุกท่านที่ติชมมา ขอบคุณจากใจจริงๆค่ะ
5 ดาว 5
ฟาเรน

4 ก.ค. 2556 22:27

วันนี้ที่ร้านฝนตก อากาศดีมากเลยค่ะเย็นๆสบาย เพิ่งเคยมาครั้งแรก ทางร้านไม่มีเว็บหรอค่ะ เพื่อนแนะนำมาว่าตะเข้าไปดูรายละเอียดที่ร้านเห็นแต่เฟสไม่มีอะไรเลยค่ะ  แต่ยังไงบรรยากาศถูกใจมากค่ะ
0 ดาว 5
เพชร

2 ก.ค. 2556 15:30

สวัสดีค่ะทุกๆท่านดิฉันชื่อเพชรค่ะ ดิฉันเป็นแอดมินร้านค่ะเจ้านายบอกให้มีหน้าที่ดูแลเฟสร้านด้วย ดิฉันต้องขอโทษที่ไม่ได้อัพเดทข้อมูล แต่อย่างไรก็ตามดิฉันในนามร้านต้องขอขอบพระคุณทุกคอมเม้นที่แนะนำและติชม ดิฉันน้อมรับทุกคำติมาเพื่อปรับปรุงและกราบขอบคุณทุกคำชมต่อร้านเพื่อเป็นกำลังใจ อย่างไรเสียดิฉันหวังว่าคงไม่ให้เปลี่ยนตัวดิฉันนะค่ะ ต่อไปดิฉันจะพยายามอัพเดทข้อมูลค่ะ
5 ดาว 5
น้องพลอย

2 ก.ค. 2556 12:23

ผู้จัดการร้านใจดีจังเลยค่ะ ที่ผ่านมาวันเกิดพี่สาว พี่สาวบอกมาว่าที่ร้านวันเกิดแถมไวน์ด้วย  เดี่ยวจะบอกเพื่อนๆพอดีวันเกิดจะไปอุดหนุนนะคะ ว่าแต่ว่าเฟสร้านนานจังกว่าจะอัพเดทพลอยว่าน่าจะมีอะไรๆบ้างนะค่ะ
2 ดาว 5
น้องพลอย

2 ก.ค. 2556 12:20

ผู้จัดการร้านใจดีจังเลยค่ะ ที่ผ่านมาวันเกิดพี่สาว พี่สาวบอกมาว่าที่ร้านวันเกิดแถมไวน์ด้วย  เดี่ยวจะบอกเพื่อนๆพอดีวันเกิดจะไปอุดหนุนนะคะ ว่าแต่ว่าเฟสร้านนานจังกว่าจะอัพเดทพลอยว่าน่าจะมีอะไรๆบ้างนะค่ะ
2 ดาว 5
ต้นว่าน

1 ก.ค. 2556 20:09

แอดมานะค่ะ Line : tonwankiss
0 ดาว 5
ต้นว่าน

1 ก.ค. 2556 20:07

แอดมานะค่ะ Line : tonwankiss
0 ดาว 5
นิชาภา

30 มิ.ย. 2556 14:34

นิชาภาเห็นด้วยกับคุณหมวยนะและ วันนี้นิชาภาจะเข้าไปที่ร้านพาลูกไปหาอะไรกินแล้วเจอกันค่ะ4dinner
0 ดาว 5