Click

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

Mousses & Meringues สุขุมวิท 31

Mousses & Meringues ดัดแปลงบ้านชั้นเดียว ให้เป็นร้านเค้กแสนน่ารัก หน้าร้านกรุด้วยกระจกใส เมื่อเดินเข้าไปในร้านจะได้บรรยากาศเหมือนร้านขายขนมในหมู่บ้านเล็กๆ ของฝรั่งเศส Mousse & Meringue ร้านเบเกอรี่ที่มีเค้กให้เลือกทานกว่า 50 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น สตรอเบอร์รี่เจลลี่เค้ก, เค้กชาเขียว, อัลมอนด์เมอร์แรงก์ แต่ที่เด่นที่สุดเห็นจะเป็นไวท์ช็อกโกแลตเค้ก เค้กสูตรพิเศษที่มีรสเค็มนิดๆ ตัดกับรสหวานของไวท์ช็อกโกแลตชั้นดีจากสวิสที่โรยอยู่ด้านบนหวานนุ่มกลมกล่อม ครองใจนักชิมมานานถึง 20 ปี...

30 พ.ค. 2551 35063

มูสแอนด์เมอร์แรงก์ Mousses & Meringues

  • สาขา : สุขุมวิท 31
  • ประเภทสถานที่ : ขนมและของหวาน
  • ประเภทอาหาร : ร้านกาแฟ, เครื่องดื่มและของว่าง, เค้ก ขนมและเบเกอรี่
  • ที่อยู่ : 245 ซ.สุขุมวิท 31 (สวัสดี) ถ.สุขุมวิท คลองเตยเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ 10110
  • โทรศัพท์ : 022614830 , 026621290
  • Mousses & Meringues ดัดแปลงบ้านชั้นเดียว ให้เป็นร้านเค้กแสนน่ารัก หน้าร้านกรุด้วยกระจกใส เมื่อเดินเข้าไปในร้านจะได้บรรยากาศเหมือนร้านขายขนมในหมู่บ้านเล็กๆ ของฝรั่งเศส Mousse & Meringue ร้านเบเกอรี่ที่มีเค้กให้เลือกทานกว่า 50 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น สตรอเบอร์รี่เจลลี่เค้ก, เค้กชาเขียว, อัลมอนด์เมอร์แรงก์ แต่ที่เด่นที่สุดเห็นจะเป็นไวท์ช็อกโกแลตเค้ก เค้กสูตรพิเศษที่มีรสเค็มนิดๆ ตัดกับรสหวานของไวท์ช็อกโกแลตชั้นดีจากสวิสที่โรยอยู่ด้านบนหวานนุ่มกลมกล่อม ครองใจนักชิมมานานถึง 20 ปี...

1234

2 ม.ค. 2554 13:19

ปีใหม่นี้ได้เค้กสวัสดีปีใหม่ของร้าน Mousses & Meringues เป็น white chocolate cake ทั้งก้อนโตไม่ทราบว่า 2 หรือ 3 ปอนด์ ดูแล้วแปลกๆ เพราะ ทางร้านโปะ white chocolate flake มาเยอะผิดปกติ นอกจากนี้พอตัดไปถึงเนื้อเค้กแล้ว ปรากฎว่า เค้กได้ถูกตัดออกเป็นชิ้นเล็กๆ ไว้แล้ว บางชิ้นก็ขนาด 1/4,1/8 บางชิ้นก็ 1/16 ทานเข้าไปก็รู้สึกว่า เนื้อเค้กกระด้าง ไม่นุ่ม ไม่หอม ครีมก็เค็มๆ แปลกมาก ไม่มีความอร่อยเลย ไม่รู้ว่าช่วงปีใหม่ ร้านนี้ขายดีเสียจนทำแบบลูกหน้าปะจมูกหรือเปล่า แต่มั่นใจว่าเป็นของทางร้านแน่ เพราะ package ทุกอย่าง รวมทั้ง logo บนหน้าเค้กก็เป็นของที่นี่ รู้สึกผิดหวังอย่างยิ่ง พอหงายดูทั้งก้อน (หลังจากตัดสินใจว่าจะทิ้งทั้งหมด) ถึงได้เห็นชัดเจนว่า เค้กถูกตัดไว้แล้ว ด้วยขนาดต่างๆ ที่ไม่เท่ากันเลย ผิดหวังอย่างแรง!
0 ดาว 5
---

2 พ.ย. 2552 09:46

เ ค้กอร่อยๆที่ Mousses & Meringues สาขา The Crystal ถ.เลียบทางด่วนฯPosted อ, 11/25/2008 - 15:35 by webganzterไ ปมาแ ล้ว ชิมมาแ ล้ว ของเ ค้าดีจริง เ ลยต้องเ อามาบอกต่ออีกแล้วสำหรับร้านขนม bakery อร่อยๆ ไม่ไกล้ไม่ไกลวัชรพลบ้านเรานี่เองครับที่ร้าน มูส แอนด์ เมอแรงก์ ที่ เดอะคริสตัล ถ.เลียบทางด่วนรามอินทรานี่เอง..บรรยากาศในร้านหน้าตู้ขนมร้านนี้เป็นร้านขนมเก๋ๆ ขนาดย่อมๆ ในร้านมีโต๊ะประมาณ 5-6 โต๊ะได้ครับ ส่วนนอกร้านก็มีอีกจำนวนหนึ่ง นั่งแบบ out-door ตอนเย็นๆก็ชิวไปอีกแบบ วันที่ผมไปเห็นสาวๆจิ้มลิ้มๆ นุ่งเมาท์กันอยู่หลายโต๊ะเชียว นี่แอบชี้ช่องหนุ่มๆนะเนี่ยมาแล้วก็ต้องลองครับ เค้กชิ้นแรก ทั่น ผบ.ทบ.บอกขอลองด่วน chocolate cream cake ผมชิมไปนิด รสชาด dark chocolate นำมาก่อน ขมนิดๆ เนื้อเค้กออกแนวมูส มีเนื้อแป้งเค้กเนียนๆรองพื้นนิดหน่อย อร่อยดีครับ สำหรับคนชอบช๊อคโกแล๊ตน่าจะติดใจชิ้นนี้ของผมเอง เค้กหน้าถั่วแมคคาเดเมีย .. ถูกใจม้ากกกกกกก หวานมันส์กรุบกรอบ อันนี้ผ่านอย่างแร๊งงงหลังจากกระหน่ำกันไปคนละชิ้นแล้ว ผมกับทั่นฯ ลงความห็นกันว่ายังไม่หนำใจ เลยต้องขอต่อด้วย strawberry cheese cake ชิ้นนี้ .. เปรี้ยวๆเค็มๆปะแล่มๆ ชิ้นนี้ผมกลางๆอ่ะ ผมว่าชีสเค้กมันน่าจะเนื้อเนียน ล่องลอย ลื่นปรื้ดลงคอมากกว่านี้..ชิมเค้กอร่อยๆก็ต้องคู่กับเครื่องดื่มดีๆนะครับ ร้านนี้มีบริการหลายอย่าง น้ำชา กาแฟ น้ำปั่น ฯลฯEarl grey tea ของผมฺBlueberry ปั่น ของทั่นฯร้านนี้น่าสนใจครับ บ่ายๆเย็นๆ เสาร์-อาทิตย์ น่ามานั่งเล่น ชิมเค้ก ดื่มชา เปลี่ยนบนนยากาศ มาลองดุครับ
0 ดาว 5
ตัวป่วน

31 ต.ค. 2552 12:13

:o10:น่าทาน
0 ดาว 5