Click

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

People On Pause Cafe ลาดพร้าว-วังหิน 8

People On Pause Cafe ที่นี่เป็นทั้งร้านกาแฟ ร้านอาหาร และแหล่งแฮงเอาท์ของวัยทำงาน โดย คุณเป๊ก วง Zeal และหุ้นส่วน ตั้งใจให้ร้านนี้เป็น Inspiration Cafe ลูกค้าสามารถมานั่งจิบชา กาแฟ ทานเค้ก ทานอาหารในช่วงกลางวัน หรือจะเลือกเป็นสถานที่พักผ่อน พบปะเพื่อนฝูง ในช่วงเวลาหลังเลิกงาน ใครจะเลือกที่นี่เป็นที่จัดงานเลี้ยงเล็กๆ สังสรรค์ในกลุ่มคนสนิทก็เก๋ไปอีกแบบ ในร้านมีมุมดนตรีสด ที่เจ้าของร้านและเพื่อนๆ ศิลปินจะมาแจมกันอยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่าแวะมาร้านนี้ มีเซอร์ไพรส์แน่นอน คุณอาจเจอศิลปินคนโปรดที่ร้านนี้แบบใกล้ชิดอีกด้วย

29 ก.ย. 2558 10875

พีเพิลออนพอสคาเฟ่ People On Pause Cafe

 • ประเภทสถานที่ : ร้านอาหาร
 • ประเภทอาหาร : ดิลิเวอรี่, ฟิวชั่น ฟู๊ด, เครื่องดื่มและของว่าง
 • ที่อยู่ : 108 ซ.ลาดพร้าว-วังหิน 8 ถ.ลาดพร้าว-วังหิน ลาดพร้าว ลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10310
 • โทรศัพท์ : 020191303 , 0885839060
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/peopleonpausecafe
 • People On Pause Cafe ที่นี่เป็นทั้งร้านกาแฟ ร้านอาหาร และแหล่งแฮงเอาท์ของวัยทำงาน โดย คุณเป๊ก วง Zeal และหุ้นส่วน ตั้งใจให้ร้านนี้เป็น Inspiration Cafe ลูกค้าสามารถมานั่งจิบชา กาแฟ ทานเค้ก ทานอาหารในช่วงกลางวัน หรือจะเลือกเป็นสถานที่พักผ่อน พบปะเพื่อนฝูง ในช่วงเวลาหลังเลิกงาน ใครจะเลือกที่นี่เป็นที่จัดงานเลี้ยงเล็กๆ สังสรรค์ในกลุ่มคนสนิทก็เก๋ไปอีกแบบ ในร้านมีมุมดนตรีสด ที่เจ้าของร้านและเพื่อนๆ ศิลปินจะมาแจมกันอยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่าแวะมาร้านนี้ มีเซอร์ไพรส์แน่นอน คุณอาจเจอศิลปินคนโปรดที่ร้านนี้แบบใกล้ชิดอีกด้วย

pper

19 มี.ค. 2559 17:31

เช้าๆไปหอบโน๊ตบุคสักตัวไปปั่นงานที่ร้านกาแฟ สงบดี อาหารก็หน้าตาดี น่ากินหลายๆอย่าง กาแฟก็หอมอร่อยไม่แพ้ร้านอื่น ที่จอดรถจอดได้ข่างๆซอยร้านเลย
5 ดาว 5
thitiphan jinajan

11 ต.ค. 2558 22:25

รู้จักร้านนี้เป็นครั้งแรก ก็เพราะเพื่อนของแฟนแนะนำครับ ไม่ไกลจากบ้านที่อยู่สักเท่าไร ปกติจะหาของกินแถวเสนา ลาดพร้าววังหินอะไรแบบนี้อยู่บ่อยๆ

แต่คำว่าลาดพร้าววังหิน ซอย 8 นั้น อาจจะเป็นตำแหน่งทางผ่านมากกว่า เพราะผ่านไป ผ่านมา ก็จะเจอก๋วยเตี๋ยวเรือมากกว่าคาเฟ่เก๋ๆ 

ก็อาศัยดูป้ายซอยแทนครับ ซึ่งก็พบว่าจริงๆ แล้ว ร้านอยู่ติดถนนเลย หาไม่ยาก แต่ว่าป้ายร้านไม่ได้ใหญ่ และตัวร้านก็ไม่ได้บ่งบอกว่า ด้านในมีอะไร อาร์ทมากครับ

ออ ใครเอารถมา ก็ไม่ต้องไปจอดริมถนนนะครับ เดี๋ยวตำรวจจะซิวเอา ให้ไปจอดในซอยของหมู่บ้าน หรือด้านหลังของร้านครับ ประมาณ 2-3 คัน แล้วเข้าประตูด้านหลังร้านได้

พอเข้ามาแล้ว ก็เห็นสไตล์การตกแต่งร้านครับ เป็นแนว loft ผสมเรโทรเล็กๆ เท่ๆ ดีครับ การใช้ไฟ และ จัดวาง มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ พอสมควร 

เนื่องจากเราไปตอน 11 โมง คนจึงไม่เยอะมาก เมื่อสอบถามจากน้องพนักงานแล้ว ก็พบว่า จริงๆ คนจะเยอะตอนกลางคืนมากกว่า เพราะจะมีดนตรีสด แบบอคูสติกมาเล่นในร้าน อืม เป็นแบบนี้นี่เอง

วันนี้ เลยขอสั่งกาแฟลาเต้ร้อนมาครับ ถือว่ารสชาติดี ok เลยครับ (80 บาท) ถ้าอยากได้เมล็ดนอก แบบเอธิโอเปีย ก็เพิ่มอีก 10 บาทครับ

จริงๆ อยากกินขนม แต่ความหิวมันเรียกร้องให้สั่งอาหารมากินแทน นั่นคือ สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้งครับ จานนี้ 160 บาท ใส่มาในจานใหญ่ หลุมเล็กๆ หน้าตาดีครับ พอตักเข้าปากไป โอ้โฮ อร่อยครับ เด็ดๆ กำลังดี อาจจะดูแพงไปนิด แต่ผมว่าก็คุ้มค่านะครับ แพงแต่อร่อย ก็ดีกว่า ถูกแต่แย่ เนาะ สรุปคือ ok เลยครับ ผ่าน
4 ดาว 5
 • People On Pause Cafe ลาดพร้าว-วังหิน 8
 • People On Pause Cafe ลาดพร้าว-วังหิน 8
 • People On Pause Cafe ลาดพร้าว-วังหิน 8
 • People On Pause Cafe ลาดพร้าว-วังหิน 8
 • People On Pause Cafe ลาดพร้าว-วังหิน 8