Click

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

ร้านอาหาร บ้านตากอากาศ

ร้านอาหาร บ้านตากอากาศ เน้นสไตล์ธรรมชาติ Outdoor โปร่งๆ ภายในร้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นไม้ ทางเดินเหมือนสวนในบ้าน ตัดแต่งด้วยต้นไม้และผ้านำมาคลุมไฟเพื่อให้ความรู้สึกสบายตาด้วยสีขาว ตกแต่งด้วยผ้าเพื่อให้ดูโดดเด่นในบริเวณหลังดนตรี สีชมพูสลับขาว และเพิ่มความสดชื่นด้วยกลิ่นหอมของตะไคร้หอม เรียกว่าเป็นการดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครจริงๆ

30 พ.ค. 2551 46243

ร้านอาหาร บ้านตากอากาศ Baan Takrkad

  • ประเภทสถานที่ : ร้านอาหาร
  • สัญชาติอาหาร : อาหารไทย
  • ที่อยู่ : ถ.เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ วังทองหลาง วังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310
  • โทรศัพท์ : 0814323173
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/BaanTRK/ https://www.takrkad.blogspot.com
  • ร้านอาหาร บ้านตากอากาศ เน้นสไตล์ธรรมชาติ Outdoor โปร่งๆ ภายในร้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นไม้ ทางเดินเหมือนสวนในบ้าน ตัดแต่งด้วยต้นไม้และผ้านำมาคลุมไฟเพื่อให้ความรู้สึกสบายตาด้วยสีขาว ตกแต่งด้วยผ้าเพื่อให้ดูโดดเด่นในบริเวณหลังดนตรี สีชมพูสลับขาว และเพิ่มความสดชื่นด้วยกลิ่นหอมของตะไคร้หอม เรียกว่าเป็นการดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครจริงๆ

คนชนบท

17 มี.ค. 2556 02:13

เรียนผู้บริหาร ร้านบ้านพักตากอากาศ  ก่อนอื่น ต้องขอแนะนำตัวกระผมก่อนเลย ผมเป็นคน ตวจ. ซึ่งพึ่งจะมีโอกาสได้เข้ามาสัมผัสบรรยากาศ ของกทม. ได้สักประมาณ 2-3 ปี ด้วยตัวกระผมเองข่อนข้างที่จะออกสังคมกับลูกค้าบ่อย จึงได้มีโอกาสไดัมารู้จักกับบ้านพักตากอากาส และรู้สึกดีกับที่แห่งนี้พอสมควร.   จนกระทั่งมีโอกาสได้พาครอบครัวไปนั่งทานอาหารที่บ้านพักตากอากาศ เมื่อวันที่ 16 มีค 56 และเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น หลังจากที่ลูกชาย ด้วยความที่เป็นเด็กก็ เล่นกันจนเพลิน ก่อนที่ครอบครัวของเราจะกลับออกจากที่ร้าน เราลืมโทรศัพย์ใว้ ถ้าคิดเป็นมูลค่าก็คงจะไม่มีราคาแพงเหมือนกับความรู้สึกที่เราได้รับ เพราเพียงแค่เวลาผ่านไปไม่ถึง 20 นาที โทรศัพย์ที่ลืมใว้บนโต๊ะ ที่เราติดต่อกลับมาที่ร้านเพื่อจะแจ้งให้ทราบว่าคอยสักครู่นะคับ เพราะเรากำลังจะกลับไปเอาโทรศัพย์ที่ลูกผมลืมใว้ แต่เมื่อโทรกลับไป เบอร์ที่แจ้งใว้ในข้อมูลที่ให้ใว้ ปรากฎว่าได้รับคำตอบว่า" ไม่มีใครเหนเลยนะค่ะ  " ก็เลยอึ้ง! แล้วตกใจอยู่สักพัก เพราะเราได้คุยกันในครอบครัวระหว่างอยู่ในรถ ทุกคนก็พูดเหมือนๆกันว่าตั้งอยู่บนโต๊ะและยังเตือนลูกอยู่เลยว่า ทำมัยแค่นี้ยังลืม แต่ท้ายที่สุดมันก็หายไปจนได้.... และรู้สึกผิดหวังกับคำตอบที่เราได้รับจาก ร้านอาหารแห่งนี้มาก แบ็คเบอรี่ ราคาตอนนี้คงไม่กี่สตางค์ แต่ความรู้สึกกับร้านอาหารบ้านพักตากอากาศ มันไม่มีอีกแล้ว และอย่าหวังว่าเราจะกลับไปใช้บริการอีกเลย... ร้านดีแต่ถ้าไม่มีการอบรมสั่งสอนพนักภายในร้าน เชื่อผมเหอะ ไม่นานหรอก... 
      ต้องขออภัยสำหรับผู้ที่ไม่ทราบเรื่องนี้แต่ต้องไปร่วมงานกับคนที่ร้านแห่งนี้เพราะว่าปลาเน่าตัวเองยังงัยก็เหม็นทั้งเข่ง วันนี้ต้องขอบรรยายความรู้สึกและเชื่อว่ายังมีอีกหลายหลายอาจจะต้องเจอเหตุการณ์แบบนี้อีก. จึงอยากจะบอกกับผู้ที่มีโอกาสได้เข้ามาอ่านกระทู้นี้ด้วยว่าวันนี้ถ้าคุณเสี่ยงกับเหตุการณ์แบบนี้ ต่อให้บรรยากาศร้านดีขนาดใหนผมว่ายังงัยผมไม่ไปจะดีกว่า....
  พอกันที บ้านพักตากอากาศ......
0 ดาว 5
Forfarm

21 ม.ค. 2555 13:52

บรรยากาศน่านั่ง เสียงไม่ดังมาก ถูกใจห้องน้ำมาก มีน้องปลาแหวกว่่ายเป็นเพื่อนระหว่างนั่งปลดทุกข์ อิอิอิ  แต่อาหารแพงไปหน่อยนึง รู้สึกว่าเหมาะกับการนั่งกินบรรยากาศมากกว่า
0 ดาว 5
คิดถึงครับ

13 พ.ย. 2554 06:59

เคยทำงานที่นั่นครับรู้จักพี่ปู พี่อ็อด พี่สุ และพี่กู๋ ครับแต่ไม่รู้พี่ทั้งหมดที่กล่าวมา ยังทำงานเป็นเจ้าของอยู่อีกหรือป่าว คิดถึงที่นั้นมากๆเลยครับถ้าพี่ๆ หรือใครอ่านเจอ ติดต่อกลับทางเมลล์ด้วยนะครับ[email protected]
0 ดาว 5
ต้นข้าว

8 ม.ค. 2554 02:01

ชอบห้องน้ำมากๆๆ แต่งดูดีสุดๆๆๆๆๆ อิอิ :o10:
0 ดาว 5
chat

31 มี.ค. 2553 03:40

ชอบนักร้องที่ชื่อคุณเก่งมาก เขาร้องวันไหนนะ จำไม่ได้    :o10:
0 ดาว 5
สุโคยจัง

4 ธ.ค. 2552 20:38

:o03: สุโคย!
0 ดาว 5
ann

12 พ.ย. 2552 23:29

ดีคะจะจัดงานแตงแขกสัก40คน ไม่ทราบจะใช้ค่าใช้จ่ายเท่าไร
0 ดาว 5