Click

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

The Old Chiangkan Boutique Hotel เลย

3 ดาว 3

โรงแรมดิโอลด์เชียงคานบูติก เป็นบ้านเรือนไม้โบราณสองชั้นสองอาคารต่อเชื่อมกันด้วยสะพานไม้ ก่อสร้างใหม่จากบ้านไม้เดิมของคุณทวดอายุกว่าร้อยปีในบรรยากาศริมแม่น้ำโขงแสนโรแมนติก ริมถนนวัฒนธรรม (ถนนชายโขง) ที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว บรรยากาศภายในโรงแรม ตกแต่งอย่างละเมียดละไม เตียงไม้ฉลุ มองจากด้านนอก อาจจะเหมือนบ้านไม้หลังแฝดธรรมดาๆ แต่เมื่อเข้าไปด้านในจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายความเป็นบ้านไม้สไตล์ล้านนา พร้อมวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำโขงที่สร้างเสน่ห์ให้กับนักท่องเที่ยวที่หลงรักเชียงคานแห่งนี้

28 ก.ย. 2553 2194

โรงแรม ดิโอลด์เชียงคานบูติก
3 ดาว 3
The Old Chiangkan Boutique Hotel

  • ประเภทสถานที่ : โรงแรม / รีสอร์ท
  • ที่อยู่ : 288 ม.2 ถ.ชายโขง ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย 42110
  • โทรศัพท์ : 042822119 , 0818738738
  • โรงแรมดิโอลด์เชียงคานบูติก เป็นบ้านเรือนไม้โบราณสองชั้นสองอาคารต่อเชื่อมกันด้วยสะพานไม้ ก่อสร้างใหม่จากบ้านไม้เดิมของคุณทวดอายุกว่าร้อยปีในบรรยากาศริมแม่น้ำโขงแสนโรแมนติก ริมถนนวัฒนธรรม (ถนนชายโขง) ที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว บรรยากาศภายในโรงแรม ตกแต่งอย่างละเมียดละไม เตียงไม้ฉลุ มองจากด้านนอก อาจจะเหมือนบ้านไม้หลังแฝดธรรมดาๆ แต่เมื่อเข้าไปด้านในจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายความเป็นบ้านไม้สไตล์ล้านนา พร้อมวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำโขงที่สร้างเสน่ห์ให้กับนักท่องเที่ยวที่หลงรักเชียงคานแห่งนี้

ตรวจสอบราคาห้องพัก The Old Chiangkan Boutique Hotel เลย

Check-in: Check-out:

ake

26 เม.ย. 2554 12:04

วันที่ 14 พ.ค. เราจะไปพักที่นี่แหละครับ  จองไว้แล้ว...เย้...
0 ดาว 5
prawit

21 เม.ย. 2554 15:43

ชอบครับ เป็นโรงแรมที่อยากกลับไปเยือนอีกหลายๆครั้ง พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส เอาใจใส่ทักทายตลอด อบอุ่นเหมือนอยู่บ้านญาติสนิท  ห้องพักสวยนะ ภายนอกดูโบราณแต่ภายในเก๋กู๊ด มีสิ่งอำนวนความสะดวกครบเลยสะอาดดี ขอแนะนำอาหารเช้าโจ๊กหมูข้าวกล้อง อร่อยมาก ผมเลือกทานเมนูนี้ทั้งสองวันเลย  ผมได้ห้องพักสีแดงหมายเลข 10 กว้างขวางมีระเบียงส่วนตัวไว้นอนเล่นอ่านหนังสือ จิบชาอู่หลงกับชาดาจีริ่งที่มีเตรียมไว้ให้ทานฟรีๆ แถมwifiก็ฟรี  เมืองก็สงบมาก  ตอนค่ำแสงไฟจากแต่ละบ้านสีนวล สวยดีครับ
0 ดาว 5
ann

11 ม.ค. 2555 13:55

คุ้มค่าจิงจิงที่ได้มาพักที่ ดิโอลด์เชียงคานบูติกโฮเทลค่ะ  โรงแรมสวยมากๆได้บรรยากาศบ้านไม้โบราณ ยิ่งทราบว่าเป็นบ้านของต้นตระกูลที่เป็นเจ้าเมืองเชียงคานองค์รองสุดท้าย ยิ่งรู้สึกภูมิใจมากๆที่ได้มาพัก ตัวอาคารดูคลาสสิคแบบอีสานโบราณ แต่ภายในห้องพักสะดวกสายมากๆ wifiของที่นี่ให้ใช้ฟรีแถมสัญญาณแรงกว่าที่อื่น เราได้พักห้อง2 เตียงสักทองแกะสลักทั้งหลัง สวยเริ่ด จนนึกว่าตัวเองเป็นเจ้าหญิงโบราณเลยอ่ะ ตอนเช้าตักบาตรข้าวเหนียวที่หน้าโรงแรม อิ่มบุญจัง ได้ร่วมอนุรักษ์การแต่งกายแบบพื้นบ้านเชียงคานด้วย ทางโรงแรมมีผ้าเบี่ยง+ผ้าซิ่นให้ยืมสวมฟรีๆ มีคุณป้าแม่บ้านใจดีมาช่วยสวมให้ด้วยหล่ะ  ประทับใจมากๆ  กะว่าสงกรานต์นี้จะพาครอบครัวมาพักที่นี่กัน  เล่าให้คุณแม่ฟัง คุณแม่สั่งให้รีบจองเลย  เมษานี้พบกันจ้า ดิโอลด์เชียงคาน
0 ดาว 5
min

20 เม.ย. 2554 05:47

ดิ โอลด์ เชียงคานบูติกโฮเทล  เป็นบ้านที่สวยมากๆค่ะ ห้องพักสะดวกจริงๆ  ใกล้แหล่งช๊อบปิ้ง ถนนคนเดินอยู่หน้าโรงแรมเลย  มีที่จอดรถให้ด้วยหล่ะ  พนักงานน่ารักยิ้มแย้มเสมอ ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี  และให้ข้อมูลด้านการเที่ยวเชียงคานได้ดีมากๆ  ห้องพักสะอาดมากผ้าห่มนุ่มนอนสบาย บ้านพักเป็นบ้านไม้ก็จริงแต่ถ้าได้นอนที่ห้องชั้นล่างก็ไม่มีเสียงรบกวนจากห้องข้างบนมากวนใจเลย เพราะมีโครงสร้างคอนกรีตมาช่วยซับเสียงไว้ค่ะ ไฮไลท์ของเชียงคาน คือการตักบาตรข้าวเหนียว  ที่ ดิ โอลด์ฯ เค้าจัดเตรียมชุดตักบาตรที่มีผ้าเบี่ยงกับผ้าซิ่นมาให้แขกของโรงแรมได้ยืมสวมฟรีด้วย  ถ่ายรูปออกมาได้สวยมากๆ เป็นการอนุรักษ์วัฒนธรรมของเชียงคานไว้ได้ในตัวเลย ที่ชอบอีกอย่างก็คือ ของใช้โบราณของคุณทวดที่ทางโรงแรมจัดโชว์ไว้ ประทับใจมากค่ะ
0 ดาว 5