Click

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

ผึ้งหลวงแคมป์กราวด์

ผึ้งหลวงแคมป์กราวด์ (Pungluang Campground ) ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ อากาศดี รอให้คุณมาสัมผัส มีที่พักท่ามกลางธรรมชาติเขียวขจี อากาศบริสุทธิ์ให้คุณได้มาผ่อนคลาย

21 มี.ค. 2556 4357

ผึ้งหลวงแคมป์กราวด์ Pungluang Campground

  • ประเภทสถานที่ : โรงแรม / รีสอร์ท
  • ที่อยู่ : 139 ม.10 ต.สะพานหิน อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี 25220
  • โทรศัพท์ : 037486761 , 0813834223 , 0841047799
  • เว็บไซต์ : http://www.pungluang.net/
  • ผึ้งหลวงแคมป์กราวด์ (Pungluang Campground ) ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ อากาศดี รอให้คุณมาสัมผัส มีที่พักท่ามกลางธรรมชาติเขียวขจี อากาศบริสุทธิ์ให้คุณได้มาผ่อนคลาย

ตรวจสอบราคาห้องพัก ผึ้งหลวงแคมป์กราวด์

Check-in: Check-out:


Guild

24 มิ.ย. 2557 10:32

สวัสดีค่ะ ขอบคุณสำหรับโพสแนะนำนะค่ะ ดิฉันก็พึ่งกลับจากที่พักที่นี่เหมือนกันค่ะ บอกเลยว่าที่คุณ The Football คงไปนานมาแล้ว เพราะตอนชั้นไปเจ้าของรีสอตไม่ได้พูดจาเป็นกันเองน่ะค่ะ มารยาทแย่มากๆๆ ใช้ว่าอั้วกับรื้อ ตอนไปถึงเจ้าของเค้าก็ตวาด คาดคั้นให้ไปล่องแก่งด้วย พอดิฉันปฏิเสธเค้าก็ชักสีหน้าและไม่มาดูแลอีกต่อไป ขนาดระดับเจ้าของยังไม่มีมารยาท และหัวใจของการบริการเลยค่ะ ในเวลาดึกของคืนนั้น ดิฉันก็พักบ้านหลัง 10-12 ค่ะ เหมือนในรูปภาพเลย ซึ่งจำนวนห้องมี 5 หลังติก ตั้งแต่ 9-13 หลัง ตกดึกไฟเริ่มติดๆๆดับๆ ซักพักไฟก็ดับเลย ดิฉันก็โทรแจ้งพนักงาน ตอนแรกตัดสาย ดิฉันก็โทรไปใหม่ พนักงานรับและบอกว่าไฟไม่พอรอก่อน ไฟดับประมาณ 1-1.30 ชม. ได้ค่ะ ฝนก็ตก พอดิฉันออกมาข้างนอกพบว่าไฟทุกห้องติด ยกเว้นห้องดิฉันและลูกๆๆ เบอร์ 11 และ 12 ซึ่งโชคดีมากค่ะเพราะ ห้องลูกดิฉันอีกห้องติด ตอนเช้าดิฉันมานั่งกินข้าวพร้อมกับพูดเรื่องไฟไม่ติดเกือบทั้งคืน ปรากฏว่า  หัวหน้าพนักงานก็พูดกับดิฉันว่าถ้าไฟไม่ดีก็ต้องไล่เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าออกแล้ว ทั้งๆๆที่ รีสอตควรจะมีทางแก้แล้วไฟสำรอง แต่ไม่มีความรับผิดชอบใดๆเลย หลังจากดิฉันไปเข้าห้องน้ำและกลับออกมาได้ยินพนักงานแอบคุยกันว่า " เจ้าของรีสอตก็แกล้งแรงไป แขกเค้าไม่ได้นอนเลยทั้งคืน เนี่ยเพราะไม่ยอมไปล่องแก่งกับเฮียเค้า". ดิฉัน อึ้งมากค่ะ รีสอตแบบนี้ก็มีด้วย หน้าเงิน ไร้ซึ่งจรรยาบรรณ นี่ดิฉันซื้อมาจากงาน ไทยเที่ยวไทยน่ะค่ะ ก็เข้าใจว่าขึ้นอยู่ที่การตัดสินใจที่เราเลือกแต่ก็อยากจะเตือนสำหรับคนที่จะไปน่ะค่ะ ว่า รีสอตศักสุภาดีกว่ามากค่ะ ดิฉันเป็นคนชอบเล่นผจญภัย ประทับใจมาก แต่ครั้งนี้ก็ถือว่าเป็นจุดด่างพล้อยที่สุดในชีวิต ที่มาที่นี่เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ
0 ดาว 5
จ๋า

30 มี.ค. 2559 23:45

สวยค่ะ อาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก
5 ดาว 5