Click

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

ยิ้มทุกที่! พิกัดถ่ายรูป SMILEY ที่คุณต้องห้ามพลาด

ยิ้มทุกมุม ดักซุ่มทุกพื้นที่! พิกัดถ่ายรูปกับ SMILEY ปีนี้ต้องห้ามพลาดดด

541
ยิ้มทุกที่! พิกัดถ่ายรูป SMILEY ที่คุณต้องห้ามพลาด
ยิ้มทุกที่! พิกัดถ่ายรูป SMILEY ที่คุณต้องห้ามพลาด
ยิ้มทุกมุม ดักซุ่มทุกพื้นที่! พิกัดถ่ายรูปกับ SMILEY ปีนี้ต้องห้ามพลาดดด

กลิ่นอายเทศกาลแห่งความสุขลอยละล่องมาแล้ววว โดยเฉพาะปลายปีนี้ศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ เล่นใหญ่ไฟกระพริบเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือได้ยกขบวนพาเหรดพาเหล่าบรรดา SMILEY ไอคอนิคแห่งความสุข บุกเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต พร้อมมอบรอยยิ้มส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ แอบเซอร์ไพรส์โดยไม่รู้ตัว!
SMILEY
วี๊ดดดด ตั้งแต่ทางเข้ายันเดินเข้าประตู ไม่ว่าจะหันซ้ายแลขวาเดินหน้ารึว่าถอยหลัง เพื่อนๆ จะเห็นเหล่าเจ้า SMILEY แอบส่งรอยยิ้มน่ารักซุกซนในจุดต่างๆ ว่าแต่จะมีอยู่ตรงไหนบ้าง จุดไหนบ้าง ลองมาตามหากันนะคะ อิอิ 
SMILEY
SMILEY
SMILEY
ต้นคริสต์มาส กับเจ้า SMILEY สีทองตัวใหญ่ยักษ์ (ความสูงประมาณ 3 เมตร) แลนด์มาร์คกลางห้าง ที่หากใครมาต้องแอบหลุดยิ้มโดยไม่รู้ตัว พร้อมถ่ายรูปรัวๆ อัพโซเชียล แถมรอบๆ ยังมีเหล่าบรรดาผองเพื่อนมาด้วยทั้ง ชิงช้าสวรรค์ที่มี SMILEY คอยควบคุมการหมุน , SnowGlobe ขนาดใหญ่ยักษ์มีเจ้า SMILEY ลอยแข่งกันส่งรอยยิ้ม , เก้าอี้ SMILEY พร้อมเบาะนุ่มๆ ให้นั่งพักถ่ายรูปเล่น
SMILEY
SMILEY
SMILEY
SMILEY
SMILEY
SMILEY
ถ่ายรูปรัว ไม่กลัวหิว! เพราะเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต มีของอร่อยให้เลือกเยอะมากกก เริ่มกันที่ร้านแรก Pancake House ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 2 เมนูขึ้นชื่อของที่นี่คือแพนเค้กต่างๆ อย่างเมนูไฮไลท์ Fluff Hotcakes เสิร์ฟคู่กับกล้วยสดๆ ราดด้วยซอสนูเทลล่า หอมกลิ่นคาราเมล เมื่อตักเข้าปากแล้วสัมผัสได้ถึงความนุ่ม ความหอมหวาน ละมุนลิ้นสุดๆ ยิ่งทานคู่กับไอศกรีมวนิลา ความอุ่นของเนื้อแป้งผสานกับความเย็นของไอศกรีมเข้ากั๊นเข้ากัน อร่อยฟินหนักมากกก
SMILEY
SMILEY
SMILEY
จากนั้นต่อกันที่ Korean dessert cafe Sulbing ตั้งอยู่ชั้น 3 เป็นร้านขนมหวานสไตล์เกาหลีแท้ๆ แถมมีเมนูใหม่ต้อนรับเทศกาล ซอลบิงสตรอว์เบอร์รี่คริสต์มาส ที่โปะด้วยสตรอว์เบอร์รี่สดๆ รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ทานคู่กับไอศกรีมชาเขียวรสชาติเข้มข้นสุดๆ ด้านล่างเป็นน้ำแข็งเนื้อปุกปุย หวานเย็นชื่นนนใจ 
SMILEY
SMILEY
SMILEY
สายชานมไข่มุกคงไม่มีใครไม่รู้จัก KOI The ตั้งอยู่ชั้น 3 เป็นร้านชานมต้นตำรับชื่อดังจากประเทศไต้หวัน ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความสดใหม่ของชา สามารถเลือกระดับความหวานได้ตามชอบตั้งแต่ 0 – 120% เลยล่ะ
SMILEY
SMILEY
SMILEY
ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สำหรับสายช้อปทุกใบเสร็จช้อปอย่าทิ้ง!!! 
รวมบิลมาให้ครบ 8,500 บาทขึ้นไป สามารถนำมาแลกของพรีเมียมเป็น หมอนนุ่มๆ ไซส์ใหญ่ (แจกถึงสิ้นเดือน พ.ย. นี้เท่านั้น) พอเริ่มเดือน ธ.ค. 61 – 7 ม.ค. 62 ก็จะแจกเป็นผ้าห่มปุยๆ ลาย SMILEY ลิขสิทธิ์ เป็นของแถมกลับบ้านไปแบบฟรีๆ 
SMILEY
รวมบิลมาให้ครบ 3,500 บาทขึ้นไป สามารถนำมาแลกแก้วน้ำลาย Smiley น่ารักๆ มีให้เลือกสองสี สองลายเลยด้วย (แจกถึงสิ้นเดือน พ.ย.) หรือจะแลกTravel Bag Set ลายลิขสิทธิ์ ที่ 1 เซ็ทมีกระเป๋าตั้ง 6 ใบให้ไปใช้กันเลย (แลกได้ตั้งแต่ 1 ธ.ค. 61 –7 ม.ค. 62) 
SMILEY
ช้าหมดอดของฟรี แต่ถ้าอยากได้ของพรีเมียมดีๆ จาก SmileyWorld และมาถ่ายรูปกับเจ้า SMILEY ต้องมาที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัลทุกสาขา

เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต
ที่อยู่ : 199/2 หมู่ 6 อ. บางใหญ่ ต. เสาธงหิน จ. นนทบุรี 11140
โทรศัพท์ : 02 021 9999