Click

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

yoomoo fat free frozen yogurt

yoomoo ความอร่อยแบบคนรักสุขภาพที่ต้องลอง

6418
yoomoo fat free frozen yogurt
yoomoo fat free frozen yogurt

yoomoo ไอศกรีมโยเกิร์ตไร้ไขมัน


โยเกิร์ตที่มาในรูปแบบไอศกรีมไร้ไขมัน  เอาใจหนุ่มสาวคนรักสุขภาพและรสชาติแสนอร่อยแบบไอศกรีมแบรนด์ยูมู (yoomoo) ถือกำเนิดที่ประเทศอังกฤษ  โดยใช้วัตถุดิบที่เน้นความเป็นธรรมชาติทั้งหมด  นำมาผลิตเป็นโฟรเซ่นโยเกิร์ตเนื้อละเอียดแสนอร่อย

ยูมูโฟรเซ่นโยเกิร์ต ได้นำเข้ามาในประเทศไทยครั้งแรกเมื่อเดือนตุลาคมปี 2556 โดยการนำเข้าวัตถุดิบทั้งหมดจากประเทศอังกฤษ  ทำให้รสชาติและเนื้อโยเกิร์ตไม่มีความแตกต่างจากต้นฉบับที่ประเทศอังกฤษ  ใครได้ลิ้มลองก็เท่ากับว่าได้สัมผัสกับโฟรเซ่นโยเกิร์ตจากอังกฤษแท้ๆ เลยทีเดียว

ร้านยูมูโฟรเซ่นโยเกิร์ตสาขาแรกในประเทศไทย  ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน  ถือเป็นสาขาแฟลกชิฟในประเทศไทยและยังเป็นสาขาแรกในทวีปเอเชียอีกด้วย

yoomoo fat free frozen yogurt
สไตล์การตกแต่งร้านเป็นแบบเปิดโล่งด้วยโทนสีชมพู

สไตล์การตกแต่งร้านเป็นแบบเปิดโล่งด้วยโทนสีชมพูอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์  ผสมผสานกับบรรยากาศแบบผ่อนคลาย  มีโต๊ะนั่งสีหวานพาสเทลเหมาะกับทุกเพศทุกวัยที่มีใจรักของหวานและสุขภาพ

ยูมูโฟรเซ่นโยเกิร์ต มี 4 รสชาติให้เลือกตามความชอบที่แตกต่างของแต่ละบุคคล  ได้แก่ รสธรรมชาติ รสสตรอเบอรี่ที่สกัดจากผลสตรอเบอรี่สด รสวานิลลาที่สกัดจากเมล็ดวานิลลามาดากัสการ์  และรสช็อคโกแลตจากช็อคโกแลตเบลเยี่ยมแท้ 

พร้อมกับเพิ่มความสดใสและจี๊ดจ๊าดด้วยท้อปปิ้งมากกว่า 40 ชนิดต่อวัน  ผลไม้สดตระกูลเบอรี่ก็มากันครบอย่าง สตรอเบอรี่ บลูเบอรี่ ราสเบอรี่ และแบล็กเบอรี่  ท๊อปปิ้งผลไม้ทุกชนิดในร้านยูมู  เป็นผลไม้สดทั้งหมด  ส่วนท้อปปิ้งอื่นๆ  ก็มีทั้งที่นำเข้าจากอังกฤษและประเทศอื่นๆ รวมทั้งประเทศไทย  จัดว่าเป็นท้อปปิ้งที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดีจากทุกมุมโลก  เพื่อตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าทั้งในด้านรสชาติและคุณค่าทางโภชนาการจากธรรมชาติ

yoomoo fat free frozen yogurt
ท้อปปิ้งมากกว่า 40 ชนิดต่อวัน

วิธีการสัมผัสความอร่อยของยูมูโฟรเซ่นโยเกิร์ต เริ่มต้นจากลูกค้าเลือกรสชาติของโยเกิร์ต หลังจากนั้นก็เลือกขนาด  ซึ่งปัจจุบันมีสี่ขนาดให้เลือกคือ cone, small, regular และ large ตบท้ายด้วยขั้นตอนเลือกท้อปปิ้งที่มากมายหลากหลาย 

หรือบางคนก็อาจเลือกรับประทานโฟรเซ่นโยเกิร์ตเพียวๆ ไม่ต้องมีท๊อปปิ้ง  เพราะชอบในรสชาติอันเป็นธรรมชาติและแสนอร่อยของยูมูทั้งสี่รสชาติ บางคนเห็นท๊อปปิ้งหลากหลายจนเลือกไม่ถูกก็อาจใช้วิธีเลือกสั่งจากเมนูพิเศษที่ทางร้านจัดไว้ให้เป็นชุดๆ อย่างลงตัวก็ได้ ตัวอย่างเช่น tropical moo, red white & moo, tripple berry หรือ honeycombmania

yoomoo fat free frozen yogurt
tropical moo

ไอศกรีมโยเกิร์ตรสธรรมชาติ  มาพร้อมกับท้อปปิ้งฮิตติดชาร์ตอย่างมะม่วงสุกและเสาวรส  ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว  เมนูอันเลื่องชื่อนี้ได้รับความนิยมทั้งจากชาวไทยและต่างชาติ

yoomoo fat free frozen yogurt
honeycombmania

เมนูแปลกใหม่ที่หารับประทานได้ยากสุดๆ ด้วยท้อปปิ้งพิเศษอย่าง “รังผึ้ง” หรือ “honeycomb” ไว้ให้ลูกค้าเลือกเป็นออปชั่นเสริมจาก tropical moo ซึ่งเค้าว่ากันว่า  รังผึ้งนี้มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย  ใครชอบน้ำผึ้งห้ามพลาดเมนูนี้เด็ดขาด

yoomoo fat free frozen yogurt
red white & moo

ไอศกรีมโยเกิร์ตรสวานิลลามาดากัสการ์  เสิร์ฟพร้อมท้อปปิ้งสตรอเบอรี่สดและบลูเบอรี่สด   เป็นเมนูขึ้นชื่อที่สะท้อนถึงความเป็นอังกฤษ  โดยเมนูนี้จะมีธงวัวประจำเมนูที่มีลายธงชาติอังกฤษปักไว้เป็นสัญลักษณ์  ใครได้ทานเมนูนี้จะได้นึกไปถึงเกาะอังกฤษดินแดนถิ่นกำเนิดของยูมูนั่นเอง

yoomoo fat free frozen yogurt
tripleberry

ไอศกรีมโยเกิร์ตรสธรรมชาติ  มาพร้อมกับท้อปปิ้งสุดเริศจากตระกูลเบอรี่  ไม่ว่าจะเป็นราสเบอรี่สด แบล็กเบอรี่สด บลูเบอรี่สด  พร้อมเติมความหวานฉ่ำเพิ่มด้วยเมล็ดทับทิมสีแดงสด  ถ้าหากถามถึงคุณค่าที่จะได้รับจากโยเกิร์ตของยูมูและผลไม้สดจากเมนูนี้  คงต้องบอกว่านับไม่ถ้วนเลยก็ว่าได้

yoomoo fat free frozen yogurt
S.M.K – strawberry mango & kiwi

ไอศกรีมโยเกิร์ตรสธรรมชาติ ท้อปปิ้งสตรอเบอรี่ กี่วี่ และมะม่วง หากจะบรรยายถึงความโดดเด่นของเมนูนี้นอกจากสีสันของผลไม้ที่ตัดกันอย่างลงตัวแล้ว  รสชาติยังฟินเว่อร์พร้อมคุณประโยชน์และวิตามินต่างๆ นับไม่ถ้วน  จากทั้งตัวโฟรเซ่นโยเกิร์ต  และผลไม้หลากสีเหนือถ้วยโยเกิร์ต

yoomoo fat free frozen yogurt
chocolate twist moo

ไอศกรีมโยเกิร์ตรสชาติทวิสระหว่างวานิลลามาดากัสการ์และช็อคโกแลตจากเบลเยี่ยม  ที่ให้ความเป็นวานิลลาและช็อคโกแลตในแบบฉบับของโฟรเซ่นโยเกิร์ต  สั่งถ้วยเดียวได้ถึงสองรสผสมผสานกันมาพร้อมกับท้อปปิ้ง  เพิ่มความหวานอย่างดาร์คช็อคโกแลตชิพ  เอาใจคุณหนูทั้งหลายที่ชื่นชอบช็อคโกแลตและใส่ใจสุขภาพในเวลาเดียวกัน

yoomoo fat free frozen yogurt
Cone – natural froyo with pomegranate & pumpkin seeds

ไอศกรีมโยเกิร์ตรสธรรมชาติในถ้วยโคนกรุ๊บกรอบเคี้ยวเพลิน  พร้อมท้อปปิ้งทับทิมและเมล็ดฟักทองที่ให้สีสันตัดกันอย่างลงตัว นอกจากจะได้ทานไอศกรีมโยเกิร์ตแล้วยังมีทับทิมทิมที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี  พร้อมกับธัญพืชอย่างเมล็ดฟักทองที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุสังกะสีประโยชน์ล้วนๆ ต่อสุขภาพ

yoomoo fat free frozen yogurt

อร่อยแบบฉบับ yoomoo ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน “yoomoo frozen yogurt”  
ฟู้ดฮอลล์ ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน
โทร.0-2610-7658
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม facebook/yoomoothailand หรือ facebook.com/yoomoothai www.yoomoothailand.com
และ IG: yoomoothailand