Click

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

Swensen’s มะม่วงอกร่องทองซันเด…ความสดชื่นที่ไม่มีวันละลาย

มาต้อนรับซัมเมอร์ด้วยกัน กับไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วงแสนอร่อยกันดีกว่า...

11490
Swensen’s มะม่วงอกร่องทองซันเด…ความสดชื่นที่ไม่มีวันละลาย
Swensen’s มะม่วงอกร่องทองซันเด…ความสดชื่นที่ไม่มีวันละลาย
ร้านไอศกรีม

เป็นประจำทุกปีที่เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์แบบนี้ เราจะนึกถึงข้าวเหนียวมะม่วงเมนูที่เป็นซิกเนเจอร์ของฤดูร้อนไปแล้ว
ถ้าจะให้ดีต้องทานคู่กับไอศกรีมเย็นๆ จะได้ช่วยคลายร้อนได้ดีทีเดียว

ซึ่งหากพูดถึงไอศกรีมมะม่วงที่เสิร์ฟพร้อมข้าวเหนียวมูล ก็ต้องนึกถึง Swensen’s ที่มีสาขามากกว่า 200 สาขาในเมืองไทย เป็นแบรนด์ที่อยู่มานานมากนับตั้งแต่สาขาแรกที่เซ็นทรัลลาดพร้าว เมื่อปี 2529 นับไปนับมาเกือบเท่าอายุใครหลายๆ คนเลยนะ

ร้านไอศกรีม

ร้านไอศกรีม

Swensen’s เป็นไอศกรีมที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ทานกันได้ทั้งครอบครัว จะนัดเพื่อนไปนั่งเม้า หรือนัดสาวไปเดต Swensen’s ก็มีไอศกรีมให้เลือกทานมากมายหลายรส อย่างสาขาที่ไปบ่อยคงต้องเป็น ชั้น 6 เซ็นทรัลเวิลด์ เป็นสาขาที่ตกแต่งสวยงาม ให้ความรู้สึกโปร่งสบาย และช่วงนี้ Swensen’s เขาเสิร์ฟเมนูคลายร้อนกับ มะม่วงอกร่องทองซันเด ที่นำเอาไอศกรีมมะม่วงอกร่องทอง มาเสิร์ฟพร้อมข้าวเหนียวมูลใบเตยที่ทั้งหอมและนุ่ม พร้อมเครื่องลูกชุบ มะพร้าวอ่อน ซอสมะม่วงเข้มข้น ไวท์ครีมซอสที่มีให้เลือกถึง 5 เมนู เพื่อเอาใจคนทุกวัย ตั้งแต่ผู้ใหญ่ที่เป็นคอมะม่วงอยู่แล้ว ยังมีเมนูเอาใจคุณหนูๆ และวัยรุ่นสุดชิคที่ชอบอะไรใหม่ๆ อีกด้วยค่ะ

ร้านไอศกรีม

ร้านไอศกรีม

Mango Delight 79 บาท ที่ Portion กำลังดี เหมาะสำหรับทาน 1 ท่าน ซึ่งเวลาตักต้องตักให้ครบเครื่อง พร้อมวาฟเฟิลที่รองก้นขึ้นมาในคำเดียว เพื่อดื่มด่ำรสชาติที่เข้ากันได้ดีของทั้งไอศกรีมมะม่วงอกร่องทอง ลูกชุบ
มะพร้าวอ่อน ซอสมะม่วงเข้มข้น ไวท์ครีมซอส ข้าวเหนียวใบเตยหอมและวาฟเฟิล รับรองความหวาน มัน แน่นทุกคำแน่นอน

ร้านไอศกรีม

ร้านไอศกรีม

Mango Boat 109 บาท สำหรับใครที่ลูกเดียวไม่เคยพอ ก็ต้องอร่อยยกกำลัง 2 กับ Mango Boat ให้หนำใจกันไปเลย กับไอศกรีม 2 ลูก พร้อมท็อปปิ้งแสนอร่อย ทานเพลินๆ จนแทบลืมเพื่อนที่ไปด้วย

ร้านไอศกรีม

Mango Trio 169 บาท ที่ให้คุณแชร์ความสุขในซัมเมอร์นี้กับเพื่อนหรือคนรู้ใจ ได้อย่างเพลิดเพลินกับไอศกรีม
3 ลูก โรยหน้าด้วยมะพร้าวอ่อน ข้าวเหนียวมูนหอมนุ่ม หากไม่พอสามารถสั่งTopping เพิ่มได้ ในราคาเริ่มต้น 50 บาทนะคะ

ร้านไอศกรีม

เมนูใหม่ล่าสุดเอาใจวัยรุ่นกับ Mango Crepe 179 บาท ที่นำข้าวเหนียวมูลใบเตยเนื้อนุ่ม อุ่นกำลังดีมาสอดไส้ในแป้งเครป พร้อมราดไวท์ครีมซอส ที่ให้รสชาติหวานมันกำลังดี เข้ากันกับไอศกรีมมะม่วงอกร่องทอง

ร้านไอศกรีม

และอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่อยากทานแต่ไม่อยากรอ ทาง Swensen’s ก็มี Mango on the Go ไอศกรีมมะม่วงอกร่องทองในโคนวาฟเฟิล ที่ครบเครื่องด้วยข้าวเหนียวมูลใบเตย ลูกชุบ ราดไวท์ครีมซอส ให้คุณถือทานได้สะดวกยิ่งขึ้น ในราคาเพียง 79 บาท

ร้านไอศกรีม

ต้องขอบอกว่า มะม่วงอกร่องทอง เป็นพันธุ์ที่หาทานได้ยาก แต่วันนี้ Swensen’s นำมาเสิร์ฟในรูปแบบของไอศกรีมที่ไม่ซ้ำใคร แถมมีเพียงปีละหน ตั้งแต่วันนี้ - 31 พฤษภาคม นี้เท่านั้นห้ามพลาดกันนะคะ

ไอเดียในการแสดงความรัก จะซื้อที่ร้าน หรือโทรสั่ง 1122 หรือคลิก www.swensens1112.com