Click

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

อัพเดทร้านใหม่ Habito Mall (ฮาบิโตะมอลล์) สุขุมวิท 77

HABITO MALL สุขุมวิท 77 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองแบบครบวงจร

15068
อัพเดทร้านใหม่ Habito Mall (ฮาบิโตะมอลล์) สุขุมวิท 77
อัพเดทร้านใหม่ Habito Mall (ฮาบิโตะมอลล์) สุขุมวิท 77

วันนี้ EDTguide.com จะพาอัพเดทร้านใหม่ใน “HABITO MALL” A Community Retail หนึ่งในอาณาจักรของ T77 โครงการพักอาศัยของกลุ่มแสนสิริ 7 ภายในซอยสุขุมวิท 77 โครงการนี้รวบรวมไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยใกล้รถไฟฟ้า ไว้ได้อย่างน่าสนใจ ส่วนจะมีร้านอะไรอร่อยๆ กันบ้าง มาอัพเดทไปพร้อมๆ กันค่ะ

HABITO MALL

"HABITO" มาจากคำว่า Habitat ในภาษาอังกฤษ แปลว่า ที่อยู่อาศัย มารวมกับคำว่า Bito ในภาษาญี่ปุ่นที่แปลว่า ผู้คน พอรวมกันแล้วจึงกลายเป็นศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ของผู้คนในย่านสุขุมวิท 77 และโซนใกล้เคียง นับเป็นโครงการแรกในเครือแสนสิริ ที่สร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์ลูกค้ากว่า 5,000 ยูนิต และลูกค้าภายนอกที่จะแวะมาใช้ชีวิตอย่างมีไลฟ์สไตล์ในแบบที่ไม่วุ่นวายเหมือนในห้าง พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ Feel Good ที่ตั้งโครงการอยู่ไม่ไกลจาก สถานีรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช เพียงเลี้ยวเข้าซอยสุขุมวิท 77 (ซอยอ่อนนุช 1/1) ข้ามสะพานแสนสำราญเข้ามาก็จะพบกับ โครงการ HABITO MALL

HABITO MALL
HABITO MALL นอกจากจะมีร้านอาหารอร่อยๆ แล้ว ยังมีเซเว่นอีเลฟเว่น, ธนาคาร ไทยพาณิชย์, ร้าน Boots, ร้านทำผมสไตล์เกาหลี Sunshine by Prestige Salon, HABITO Dental Clinic, ศูนย์บริการ AIS เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กลุ่มลูกค้าแบบครบวงจร ในครั้งนี้ขอแนะนำร้านอาหาร 4 ร้านใหม่ โดยเริ่มจากร้าน KRBB


KRBB 


ที่มาของชื่อร้าน KRBB คือการนำชื่อเล่นของหุ้นส่วนมาเรียงต่อกัน K มาจากคุณชาคริต แย้มนาม R คุณรณสิทธิ์ B มาจาก คุณบุ๊ค คุณบิ๊ก คุณแบล็ค พอนำมารวมกันอ่านออกเสียงว่า ครับ ที่แสดงถึงความนอบน้อมแบบไทยๆ ในระดับสากล 
HABITO MALL
ที่นี่คือร้านขายเนื้อระดับพรีเมียม พร้อมบริการส่งทั่วประเทศ โดยนำเข้าเนื้อที่ดีที่สุด 3 เกรด จากประเทศญี่ปุ่น คือ เนื้อ Ozaki Beef, OMI และ Hokkaido F1 พร้อมให้คำปรึกษาในการคัดเลือกเนื้อชนิดต่างๆ กลับไปปรุงอาหาร 
HABITO MALL
นี่คือ เนื้อส่วนต่างๆ ที่ทางร้านแนะนำ ประกอบไปด้วย Misuji, Zabuton, Kaburi, Kata Rousu และ Marushin 
HABITO MALL
HABITO MALL
แม้ว่าหลักๆ จะเน้นการขายเนื้อเกรดพรีเมียม แต่ถ้าอยากทานที่ร้าน ทางร้านก็มีบริการปรุงเป็นแบบปิ้งย่าง ยากินิคุ, ชาบู, สุกี้ และสเต๊ก
HABITO MALL
การทานเนื้อแบบสุกี้ยากี้ในสไตล์ของร้าน KRBB เริ่มจาก ตอกไข่ใส่ถ้วยตีให้เข้ากัน จากนั้นใส่สุกี้ยากี้ซอสลงไปในหม้อพอประมาณ นำหัวหอมใหญ่ลงไปผัดให้หอมเพิ่มความหวาน แล้วค่อยๆ คีบเนื้อลงไปทีละชิ้น พอเนื้อสุกก็จิ้มไข่ดิบแล้วทานได้ทันที ซึ่งการทานแบบนี้ จะคงความหวานของรสชาติเนื้อเอาไว้ได้เป็นอย่างดี
HABITO MALL
HABITO MALL
เนื้อเกรดพรีเมียมของร้าน KRBB แค่นำไปย่างบนเตา แล้วทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรเฉพาะของทางร้าน แค่นี้ก็ฟินสุดๆ


KRBB The Boutique Butcher ชั้น 3 Habito Mall
เปิดเวลา 11.00-22.00 น. (ปิดวันจันทร์)
โทร. 0 2090 9697


IROHA Ramen & Izakaya 


IROHA Ramen & Izakaya ย้ายสาขามาจากทองหล่อ พร้อมเมนูอาหารญี่ปุ่นครบทุกแนว ทั้งซูชิ, ราเมน, ของทอด และเมนูเสียบไม้ย่าง รวมถึงเครื่องดื่มหลากชนิด
HABITO MALL
HABITO MALL
เมนูแนะนำ เริ่มจาก Tayama Black Ramen ราเมนซุปน้ำดำ รสกลมกล่อม, Maze Soba ราเมนแห้ง ที่อัดแน่นไปด้วยเครื่อง และยังมีเมนู Iroha Gyoza, ปีกไก่ทอดสไปซี่, ซุปลิ้นวัว ที่ตุ๋นข้ามคืนจนอร่อยนุ่มลิ้น, Beef Tataki จานนี้เป็นเนื้อไทย แต่ใช้วิธีการปรุงแบบญี่ปุ่น เสิร์ฟมาคู่กับซอสและท้อปปิ้ง 3 แบบ, ยากิโทริรวม เมนูเสียบไม้ย่าง สไตล์ญี่ปุ่น ที่ฉ่ำไปด้วยซอส และที่ขาดไม่ได้คือ , เมนูของทอด ทานคู่กับทาร์ทาร์ซอส ที่ทางร้านทำเอง
HABITO MALL
HABITO MALL
HABITO MALL
IROHA Ramen & Izakaya ชั้น 2 Habito Mall
เปิดทุกวัน 11.00-24.00 น.
โทร. 09 8935 9355


The Green Geek 


HABITO MALL
ร้านนี้ตอบโจทย์คนรักสุขภาพโดยเฉพาะ นอกจากจะเป็นศูนย์รวมของอาหารเพื่อสุขภาพแล้ว ยังมีเครื่องดื่มที่น่าสนใจอย่าง Kombucha (คอมบุชา) ที่มีต้นกำเนิดมาจากญี่ปุ่นและจีน มีมานานนับพันปี เครื่องดื่มชนิดนี้เกิดจากการนำชามาหมักกับเชื้อจุลินทรีย์ จนกลายเป็นเอมไซม์จากธรรมชาติ มีกรดออร์แกนิก ซึ่งจะช่วยปรับสมดุลย์ในลำไส้และช่วยให้ตับทำงานดีขึ้น Kombucha มีให้เลือก 8 รสชาติ อาทิ รสธรรมชาติ, สตรอเบอร์รี่, อบเชย, ลิ้นจี่ผสมเมล็ดเจีย, เสาวรสมะม่วง, กระเจี๊ยบลูกเม่า 
HABITO MALL
HABITO MALL
HABITO MALL
ในส่วนของกาแฟ ก็เป็นกาแฟออร์แกนิก เบรนด์จากเมล็ดกาแฟไทยและจากอเมริกาใต้ มีทั้งกาแฟร้อน กาแฟเย็น
HABITO MALL
HABITO MALL
รวมๆ แล้วที่นี่มีทั้งผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ สินค้าออร์แกนิก อาหารคลีน เค้กไขมันต่ำ รวมถึงเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพชนิดต่างๆ

The Green Geek ชั้น 1 Habito Mall
เปิดทุกวัน 10.00-22.00 น.
โทร. 09 8954 6216


ก๋วยเตี๋ยวเรือยกพลขึ้นบก  


HABITO MALL
HABITO MALL
HABITO MALL
HABITO MALL
HABITO MALL
HABITO MALL
ก๋วยเตี๋ยวเรือแสนอร่อยที่มีให้เลือกทั้งหมูและเนื้อ น้ำซุปเข้มข้น เหมาะกับการสั่งมาทานคู่กับเกี๊ยวทอดหมูเด้งไส้แน่นและหมูสะเต๊ะเนื้อนุ่ม

ก๋วยเตี๋ยวเรือยกพลขึ้นบก ชั้น 1 Habito Mall
เปิดทุกวัน 10.00-21.00 น.


นอกจาก 4 ร้านใหม่ที่แนะนำในครั้งนี้ ยังมีร้านที่เปิดคู่กับ Habito Mall มาตั้งแต่ต้นอีกหลายๆ ร้าน ไม่ว่าจะเป็น

 

TOM N TOMS COFFEE 

  

HABITO MALL

เริ่มจาก ร้าน TOM N TOMS COFFEE ที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง ด้วยจุดเด่นของกาแฟรสกลมกล่อม ลูกค้าจึงมักจะแวะมาจิบกาแฟชิลล์ๆ โดยมี คาราเมลมัคคิอาโต้ เป็นเครื่องดื่มยอดฮิตของร้าน และมีสมูทตี้น้องใหม่อย่าง Hongsi Smoothie หวานๆ เย็นๆ หอมกลิ่นลูกพลับ พร้อมเสิร์ฟทุกวัน

HABITO MALL

HABITO MALL
ส่วนอาหารมีทั้งคาว-หวาน แนะนำ Tortilla หน้าฮาวายเอี้ยน, Pretzels Set และ Honey Butter Toast อร่อยๆ (ถ้าไม่ชอบหวานรีเควสได้ ทางร้านจะลดปริมาณคาราเมลลง)

TOM N TOMS COFFEE
ชั้น 1 โครงการ HABITO MALL สุขุมวิท 77
เปิดทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง
โทร. 0 2063 6305

 

David’s Bakery 


David’s Bakery 
ร้านขนมและเครื่องดื่มสไตล์โฮมเมด โดยคุณเดวิด เชฟหนุ่มชาวอเมริกัน 

HABITO MALL

HABITO MALL

คุกกี้ทุกชิ้นทำสดใหม่แบบวันต่อวัน แนะนำ Matcha Green Tea และ Triple Chocolate Cookie

HABITO MALL
ทานคู่กับกาแฟหอมๆ ฟองนมนุ่มๆ มีทั้ง Americano, Espresso, Mocha Latte ส่วนเมนูเย็น แนะนำ Freakshake Vanilla Brownie ด้านล่างคือไอศกรีมและนมสดปั่นแบบเข้มข้น ด้านบนเป็นบราวนี่ 2 รสชาติมาพร้อมวิปครีมช็อกโกแลตซอส

 

David’s Bakery
ชั้น 1 โครงการ HABITO MALL สุขุมวิท 77
เปิดทุกวัน 10.00 - 22.00 น.
โทร. 0 2610 0115

 

Muiné 


ร้านอาหารเวียดนาม Muiné เป็นสาขาสองของร้าน เวียฮาลอง ที่เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 20 ปี แต่จะแตกต่างกันที่การตกแต่งที่ดูทันสมัยกว่า และมีการปรับเมนูให้หลากหลาย มีกลิ่นอายฟาสต์ฟู้ด ชื่อร้าน Muiné (มุยเน่) มาจากชื่อเมืองตากอากาศ ของเวียดนามใต้

HABITO MALL
ร้านนี้นำเสนอ อาหารเวียดนามแบบต้นตำรับ และปรุงอย่างพิถีพิถันในทุกๆ ขั้นตอน
HABITO MALL
เมนูแนะนำ คือ Banh Mi หมูย่าง แซนด์วิชสไตล์เวียดนาม ด้านนอกเป็นขนมปังกรอบแบบโฮมเมด ส่วนด้านในมีหมูย่างและผักสด ทานคู่กับซอส
HABITO MALL
และ เฝอเนื้อริบอายสไลด์ เด่นที่น้ำซุปรสกลมกล่อม และเนื้อริบอายนุ่มๆ สไลด์บางๆ
HABITO MALL
HABITO MALL
ตบท้ายด้วยของหวานอย่าง เครมบูเล่ข้าวเหนียวดำ และกาแฟดริปสไตล์เวียดนาม

Muiné
ชั้น 2 โครงการ  สุขุมวิท 77
เปิดทุกวัน 11.00 - 21.30 น.
โทร. 09 2959 4629

 

Teien 

 

ร้านอาหารญี่ปุ่น Teien กับเมนูซูชิ ซาซิมิ ระดับพรีเมียมในราคาสัมผัสได้ วัตถุดิบชั้นดีนำเข้าจากต่างประเทศ ทั้งปลาแซลมอนจากนอร์เวย์ ฟัวกราส์จากฝรั่งเศส เนื้อวัวจากญี่ปุ่น

HABITO MALL

ร้านนี้ย้ายมาจากสุขุมวิท 49 ยกความอร่อยมาอยู่ที่ชั้น 2 โครงการ HABITO MALL สุขุมวิท 77 ตามความหมายของชื่อ Teien ที่แปลว่า สวนหลังบ้าน ตกแต่งด้วยโต๊ะไม้สีอ่อน เพิ่มพื้นที่สีเขียวด้วยการประดับต้นไม้ตามจุดต่างๆ โซนด้านหลังเป็นกระจกใส มองเห็นวิวทิวทัศน์ของต้นไม้ใหญ่ที่อยู่ด้านล่าง

HABITO MALL

Engawa Sakura Butera (ข้าวอัดเอ็นกาวะซากุระ) คือเมนูแนะนำของร้าน เป็นการนำข้าวญี่ปุ่นคลุกกับผงซากุระ รสชาติหวานๆ (สีชมพูอ่อน) ส่วนอีกชั้น นำข้าวคลุกกับผงบ๊วยให้รสเปรี้ยวนิดๆ (สีม่วง) ข้าวทั้งสองสีสองชั้น อัดเข้ากับเอ็นกาวะ (ครีบปลาตาเดียว) ที่ให้รสหวานมัน ทานกับเยลลี่พอนซึรสชาติเข้มข้น อร่อยกลมกล่อมเต็มคำ

HABITO MALL

Sashimi รวม 3 อย่าง เชฟจะคัดเลือกปลาสดสามอย่างในแต่ละวัน อาทิ แซลมอนสดจาก Norway, Akami หรือส่วนเนื้อแดงของปลาทูน่าและปลาฮามาจิ ที่นำเข้ามาจากญี่ปุ่น ส่งตรงจากตลาดปลา Tsukiji ในโตเกียว

HABITO MALL

Sushi Set B ซูชิ Set 7 คำ มีทั้ง ซูชิชูวโทโร่ หรือปลาทูน่าญี่ปุ่นส่วนท้อง, ซูชิท้องปลาแซลมอน, ซูชิปลาฮามาจิ, ซูชิเอ็นกาวะ, ซูชิโฮตาเตะ (หอยเชลล์), ซูชิไข่ปลาแซลมอน และซูชิปลาไหลย่าง ทุกคำสัมผัสได้ถึงความสดของวัตถุดิบและข้าวที่มาแบบพอดีคำ

Teien
ชั้น 2 โครงการ HABITO MALL สุขุมวิท 77
เปิดเวลา 11.00 – 22.00 น. (หยุดวันจันทร์)
โทร. 08 1988 9742

 

Choi Choi 

 

คุณ Choi เชฟหนุ่มสัญชาติเกาหลี พกพาร้อยยิ้มอันมีเสน่ห์ มาพร้อมกับไก่ทอดแสนอร่อย เด่นที่ความกรอบและความหลากหลายของซอส มีให้เลือกทั้ง Korean Chicken With Honey Garlic Sauce, Original Korean Chicken, Spicy Korean Chicken Sauce เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง 5 อย่าง

HABITO MALL

HABITO MALL
HABITO MALL
ไก่ทอดมีให้เลือกไซส์ S, M, L ทานแบบไม่ต้องกังวลเพราะมีถุงมืออิมพอร์ตจากเกาเหลี ไม่เลอะมือแน่นอน

HABITO MALL
นี่คือ Ttokochi แป้งต๊อกโบกีทอดหนึบๆ ราดด้วยซอสเกาหลีสูตรหวานๆ เผ็ดๆ

HABITO MALL

ส่วนจานนี้ พิซซ่าสไตล์เกาหลี Buchu Jern With Squid ที่มาพร้อมปลาหมึก กุยช่าย หอมหัวใหญ่ และพริกสด ทอดโดยใช้ไฟอ่อน ทานคู่น้ำจิ้มสไตล์เกาหลี

 

Choi Choi
ชั้น 2 โครงการ HABITO MALL สุขุมวิท 77
เปิดทุกวัน 11.00 - 22.00 น.
โทร. 09 5326 8055

Saeb Lai


ร้านอาหารไทยอีสานผสมผสานเมนูอาหารลาว โดยคุณ เจมส์ เจ้าของร้านชาวเวียดนาม เติบโตที่ลาว และไปใช้ชีวิตอยู่ฝรั่งเศสมานานหลายปี แต่ด้วยความที่รักเมืองไทย จึงเลืกเปิดร้านอาหารไทยสไตล์อีสาน เพราะเป็นอาหารที่ทานได้บ่อยๆ ด้านในร้านตกแต่งด้วยโต๊ะเก้าอี้ที่เน้นการนั่งสบายๆ ภาพที่ฝาผนังและโคมไฟ ก็สวยงามเข้ากับบรรยากาศรอบๆ ร้าน

HABITO MALL
HABITO MALL

โซนด้านนอก เป็นเหมือนระเบียงหลังบ้าน เหมาะกับการนั่งรับลมเย็นๆ

HABITO MALL
HABITO MALL
HABITO MALL

เมนูแนะนำ คือ ตำซั่วปูปลาร้า, คอหมูย่าง, ลาบไก่


Saeb Lai

ชั้น 2 โครงการ HABITO MALL สุขุมวิท 77
เปิดทุกวัน 12.00 - 22.00 น.
โทร. 0 2062 1775 

 

Mont Calzone 


เชฟเจ้าของร้าน Mont Calzone เปิดร้านอาหารที่สิงคโปร์มาแล้ว 9 ปี และมีประสบการณ์ในการสอนทำอาหารในมหาวิทยาลัย ร้านนี้มีเมนูอาหารอิตาเลียนอร่อยๆ เมนูที่ Mix ให้ถูกปากคนไทย

HABITO MALL
นอกจากจะเด่นเรื่องเมนูอาหารแล้ว ยังเด่นในเรื่องบรรยากาศ แม้ร้านจะเปิดได้ไม่นานแต่มีลูกค้าประจำแวะมานั่งชิลล์ๆ โดยเฉพาะมุมโซฟาที่ชั้น และชั้น ริมกระจก ลูกค้าชอบมาก
HABITO MALL
เมนูเด่น คือ ขาหมูเยอรมัน-ไส้กรอกรวม, Samba Marinara พาสต้ารสเผ็ดร้อนที่มีกลิ่นอายของอาหารใต้, Rustica Calzone พัฟ สอดไส้ชีส แฮม และเห็ดพิซซ่า Morning After พิซซ่าแป้งบางมีไข่อยู่ตรงกลาง
HABITO MALL

ส่วนเครื่องดื่ม มีทั้งค็อกเทล, ม็อกเทล และอื่นๆ

 

Mont Calzone
ชั้น 2 โครงการ HABITO MALL สุขุมวิท 77
เปิดทุกวัน 11.00-23.00 น.
โทร. 08 7318 1222, 09 6226 2246, 0 2061 6200

 

Papa Shabu Farm


ร้านชาบูตู้คอนเทนเนอร์สาขาใหม่ล่าสุด ที่ตั้งร้านอยู่ด้านหน้าโครงการ มีโซนทานอาหารชั้น 1 และชั้น 2 เหมาะกับการมาเป็นแก๊งหรือมาเป็นครอบครัว Papa Shabu Farm สาขานี้ เป็นเมนู A La Carte ราคาเริ่มต้นที่จานละ 29 บาทเหมือนกันทุกสาขา

HABITO MALL

HABITO MALL
HABITO MALL

สั่ง ผัก หมู-เนื้อ สไลด์บางๆ แล้วนำมาจุ่มในหม้อน้ำซุปร้อนๆ จิ้มน้ำจิ้มสูตรเด็ดของร้าน แค่นี้ก็ฟินแล้วล่ะ!


Papa Shabu

สาขา โครงการ HABITO MALL สุขุมวิท 77
เปิดทุกวัน จันทร์-ศุกร์ 16.00 - 22.00 น., เสาร์-อาทิตย์ 11.30 - 22.00 น.
โทร. 09 5545 5516

 

 Apirl Story

 

ร้านนี้เป็นสาขาที่ 2 ของร้าน April Store สามย่าน ที่รวมตัวกับ Storylog.co ด้านบนเป็น HUBBA-TO Co-Creation Community สถานที่จัดกิจกรรมและ Co-Working Space ถ้ามองออกไปนอกระเบียงจะเห็นวิวของโค้งน้ำ ได้บรรยากาศสุดๆ

HABITO MALL
HABITO MALL
HABITO MALL
จุดเด่นของร้านนี้ การคัดสรรหาเมล็ดกาแฟคุณภาพจากหลายๆ ประเทศ มาชงโดยใช้แรงดันอากาศ หรือที่เรียกว่า Aeropress คอกาแฟดำ แนะนำ April Tropical Black แต่ถ้าชอบรสชาติผลไม้ต้อง April Lemon Americano ส่วนสมูทตี้แนะนำ Very Berries Yogurt
HABITO MALL
HABITO MALL

แต่ถ้านั่งทำงานเพลินจนลืมเวลา ที่นี่ก็มีอาหารไว้คอยบริการด้วย ไม่ว่าจะเป็น ไก่อบ เสิร์ฟพร้อมมันบด, ไส้กรอกรวม, สลัดมันฝรั่ง และอาหารเบาๆ อย่าง ครัวซองต์ และมินิพายแอปเปิ้ล

 

Apirl Story
ชั้น 3 โครงการ HABITO MALL สุขุมวิท 77
เปิดทุกวัน 09.00 - 20.00 น.
โทร. 09 7979 6495

เราเชื่อว่าถ้าเพื่อนๆ อ่านรีวิวนี้จบแล้ว คงอยากไปแวะไป Check In กันแล้วใช่ไหม ว่าแต่! จะเริ่มร้านไหนก่อนดี เพราะแต่ละร้านดูน่าสนใจไปหมด ชักจะแอบอิจฉาคนในย่านสุขุมวิท 77 แล้วล่ะสิ ที่มีโครงการดีๆ แบบนี้ 

HABITO MALL ทำให้เรารู้สึกเหมือนเป็นการแวะไปทานอาหารบ้านเพื่อน อารมณ์ประมาณว่า ตื่นมา เดินลงจากคอนโด มาซื้อกาแฟ มาทานอาหาร หรือไม่ก็แวะมาทานอาหารหลักเลิกงานแล้วขึ้นไปพักผ่อนที่คอนโด สะดวกสบายแบบนี้ แค่คิดก็ชิลล์แล้วอ่ะ!

การเดินทางมาที่ HABITO นั้น ยังมีอีกวิธีที่สะดวกสบาย ด้วยการนั่งรถไฟฟ้าลงสถานี BTS อ่อนนุช ทาง HABITO มีบริการ Shuttle Service วิ่งรับส่งจาก BTS อ่อนนุช (ทางออกหมายเลข 2 ฝั่ง Tesco Lotus) มาส่งถึง HABITO MALL ตั้งแต่ 06.30 - 22.30 น. ทุกวัน 
HABITO MALL รูปที่ 1 HABITO MALL รูปที่ 2 HABITO MALL รูปที่ 3 HABITO MALL รูปที่ 4 HABITO MALL รูปที่ 5 HABITO MALL รูปที่ 6 HABITO MALL รูปที่ 7 HABITO MALL รูปที่ 8 HABITO MALL รูปที่ 9 HABITO MALL รูปที่ 10 HABITO MALL รูปที่ 11 HABITO MALL รูปที่ 12 HABITO MALL รูปที่ 13 HABITO MALL รูปที่ 14 HABITO MALL รูปที่ 15 HABITO MALL รูปที่ 16 HABITO MALL รูปที่ 17 HABITO MALL รูปที่ 18 HABITO MALL รูปที่ 19 HABITO MALL รูปที่ 20 HABITO MALL รูปที่ 21 HABITO MALL รูปที่ 22 HABITO MALL รูปที่ 23 HABITO MALL รูปที่ 24 HABITO MALL รูปที่ 25 HABITO MALL รูปที่ 26 HABITO MALL รูปที่ 27 HABITO MALL รูปที่ 28 HABITO MALL รูปที่ 29 HABITO MALL รูปที่ 30 HABITO MALL รูปที่ 31 HABITO MALL รูปที่ 32 HABITO MALL รูปที่ 33 HABITO MALL รูปที่ 34 HABITO MALL รูปที่ 35 HABITO MALL รูปที่ 36 HABITO MALL รูปที่ 37 HABITO MALL รูปที่ 38 HABITO MALL รูปที่ 39 HABITO MALL รูปที่ 40 HABITO MALL รูปที่ 41 HABITO MALL รูปที่ 42 HABITO MALL รูปที่ 43 HABITO MALL รูปที่ 44 HABITO MALL รูปที่ 45 HABITO MALL รูปที่ 46 HABITO MALL รูปที่ 47 HABITO MALL รูปที่ 48 HABITO MALL รูปที่ 49 HABITO MALL รูปที่ 50 HABITO MALL รูปที่ 51 HABITO MALL รูปที่ 52 HABITO MALL รูปที่ 53 HABITO MALL รูปที่ 54 HABITO MALL รูปที่ 55 HABITO MALL รูปที่ 56 HABITO MALL รูปที่ 57 HABITO MALL รูปที่ 58 HABITO MALL รูปที่ 59 HABITO MALL รูปที่ 60 HABITO MALL รูปที่ 61 HABITO MALL รูปที่ 62