Click

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

เปิดแล้วครบทุกโซน Miffy’s Garden & Cafe @ Santorini Park Cha-am

Miffy’s Garden กระต่ายน้อยชื่อดังจากประเทศเนเธอร์แลนด์ รอให้คุณไปสัมผัสกับความน่ารักแล้ววันนี้

6979
เปิดแล้วครบทุกโซน Miffy’s Garden & Cafe @ Santorini Park Cha-am
เปิดแล้วครบทุกโซน Miffy’s Garden & Cafe @ Santorini Park Cha-am

พูดถึงชะอำ เราเชื่อว่าใครๆ ก็ต้องนึกถึง Santorini Park เมื่อพูดถึง Santorini  Park ก็ต้องนึกถึงชิงช้าสวรรค์เครื่องเล่นชื้นใหญ่ ที่ไม่ว่าใครที่ผ่านไปผ่านมาบนเส้นทางชะอำ-หัวหิน เป็นต้องสะดุดในความสุดชิคกับซิกเนเจอร์อันใหญ่ยักษ์ แต่ ณ จุดนี้ ความน่ารักครั้งใหม่ปรากฏตัวขึ้นแล้ววว สาวกเจ้ากระต่ายน้อย Miffy มาติดตามความน่ารักกันได้เลย รับรองว่าเต็มอิ่มแน่นอน


เริ่มกันที่ Miffy’s Garden แล้วต่อกันที่ Miffy’s Garden Cafe ที่พร้อมเปิดให้บริการครบทุกโซนแล้ว!

Santorini
สวนแห่งนี้เต็มไปด้วยมิฟฟี่ คาแรคเตอร์ ไลเซนส์ ชื่อดังจากประเทศเนเธอร์แลนด์ ตัวการ์ตูนน้องกระต่ายสุดฮอต ซิกเนเจอร์น้องใหม่สุดมุ้งมิ้งอิมพอร์ตมาจากดินแดนอันไกลโพ้นนนน แถมน่ารักสุดๆ แบบฉุดไม่อยู่ ยกโขยงกันมาทั้งแก๊งทำเอานางแบบเราใจละลาย คือดูดีน่าเซลฟี่ไปหมด มาๆๆ มาโพสต์ท่าน่ารักๆ ให้เข้าธีมกันดีกว่า
Santorini
Santorini
Santorini
ทุกโซนจะมีน้องกระต่ายมิฟฟี่ยืนต้อนรับการมาเยือนด้วยกิจกรรมต่างๆ เห็นแล้วอยากโผเข้าไปถ่ายรูปคู่ให้หมดทุกมุม (จะน่ารักไปหน๊ายยย) และไม่ใช่ว่ามียืนแค่ตัวสองตัวนะ เค้ามาเพียบแบบจัดเต็มเลยจ้า และตอนนี้เค้าเปิดครบทุกโซนแล้วด้วย เราจึงถ่ายรูปกันแบบสนุกสนาน เหมือนได้ย้อนวัยไปเป็นเด็กอีกครั้ง 
Santorini
Santorini
Santorini
Santorini
Santorini
โซนน่ารักแบบไทยๆ ก็มีนะ ทั้งรถตุ๊กตุ๊ก การก่อกองทราย ยักษ์วัดแจ้ง รวมถึงราชาผลไม้ไทยอย่าง ทุเรียน ก็มีเหมือนกัน
Santorini
Santorini
Santorini
Santorini
ถ่ายรูปกันสนุกพักใหญ่ ก็มาถึงโซน Miffy’s Garden Souvenir Store บ้านหลังน้อยสีส้มหลังนี้ เต็มไปด้วยของพรีเมียมน่ารักๆ ตามสไตล์ Miffy 
Santorini
ภายในร้าน มีทั้ง T-Shirt, แก้วน้ำ, ตุ๊กตามิฟฟี่, กระเป๋า, พวงกุญแจ และอีกมากมาย ภายในบ้านน้อยหลังนี้ไม่ได้มีดีแค่ของที่ระลึกน่ารักๆ ให้เลือกซื้อหากลับบ้านเพียงเท่านั้น แต่มุมถ่ายรูปเก๋ๆ น่ารักมุ้งมิ้งเขาก็มีอีกเพียบ จนตอนนี้รู้สึกว่า ถ้าไปเที่ยวซานโตรินี พาร์ค ชะอำ แล้วไม่ได้ถ่ายรูปคู่น้องกระต่ายมิฟฟี่แล้ว คือไปไม่ถึงจริงๆ นะ
Santorini
Santorini
Santorini
Santorini
Santorini

Santorini
นอกจากโซนนี้จะเป็นร้านขายของที่ระลึกแล้ว ถ้าหากเดินมาเหนื่อยๆ ก็สามารถสั่งกาแฟ ชาไทยเย็นๆ มานั่งดื่มชิลล์ๆ ได้เหมือนกัน

Santorini

เครื่องดื่ม มีให้เลือกทั้งกาแฟเย็นและชาไทย เค้าจะมีคุกกี้รูปน้องกระต่ายมิฟฟี่จับคู่มาให้กินกรุบกริบด้วยนะ และที่ชอบมากๆ คือนมแช่แข็งรูปกระต่ายมิฟฟี่ที่เค้าจะใส่มาในแก้วให้ด้วย ทั้งน่ารัก และอร่อยชื่นนนนใจ โอ้ยยย ฟินจุงเบย

แต่เดี๋ยวก่อน...! ความฟินในโซน Miffy ยังไม่จบแค่นี้นะ โซน Miffy’s Garden Cafe ก็น่ารักไม่แพ้กัน ไปหาอะไรอร่อยกินกันต่อดีกว่า

Santorini
Santorini
โอ้โห! นี่ขนาดเพิ่งเปิด ลูกค้าเต็มร้านเลย ฟีดแบ็คดีมากๆ เลยนะเนี่ย
Santorini
เมนูแรกขอเบาๆ ปนความเฮลท์ตี้นิดๆ กับเมนู Mango Avocado Salad เมนูนี้เด่นที่ความสดใหม่ของผักสลัด และรสชาติของมะม่วงสุกแบบไทยๆ ที่ผสมผสานกับรสชาติ Avocado ได้อย่างลงตัว
Santorini
สั่งมาเพราะความน่ารักเลยนะเนี่ย กับเมนู Miffy Fruity Pancake น่ารักจนอดไม่ได้ที่จะถ่ายรูปแล้วแชร์ลงโซเชียล อวดเพื่อนซะหน่อย
Santorini
เครื่องดื่มสีสวยแก้วนี้ Strawberry Mango เปรี้ยวๆ หวานๆ เย็นชื่นใจ เหมาะกับหน้าร้อนเมืองไทยเป็นที่สุด
Santorini
Iced Lemon Soda เสิร์ฟมาพร้อมกระถางใบน้อย ข้างในจะเป็นบราวนี่+โอริโอ้บด ส่วนแครอททำจากไวท์ช็อกโกแลต
Santorini
เมนู Frappe เย็นๆ ก็ยั่วใจอยู่ไม่น้อย
Santorini
Affogato เข้มข้นด้วยรสชาติกาแฟ มาพร้อมไอศกรีมและนมสด 
Santorini

ส่วนแก้วนี้ Cappuccino ร้อน มาพร้อมฟองนมนุ่มๆ รูปกระต่าย

และนี่คือ เมนูใหม่ค่ะ น่ากินทั้งนั้นเลย

Santorini
Santorini
Santorini
Santorini
Santorini
โดยรวมแล้ว Santorini Park : จึงเป็นเหมือนศูนย์รวม ร้านขายของฝาก ของที่ระลึก ร้านอาหาร ร้านไอศกรีม และเบเกอรี พร้อมมุมถ่ายรูปชิคๆ ที่พูดได้เลยว่ามีทุกมุมที่เดินผ่าน! รับประกันได้ว่าขาเซลฟี่พี่มีเมื่อยแน่นอน 
Santorini
ที่ชอบจริงจังคงหนีไม่พ้น Double Deck Carousel ม้าหมุน 2 ชั้นจากประเทศอิตาลี ตกแต่งสวยงามคลาสสิก ที่จับจุดถูกใจไล่มาหมด ตั้งแต่ผู้ใหญ่ วัยอินดี้ ไปจนถึงเจ้าตัวเล็ก แอบกระซิบว่ากลางวันกับกลางคืนพี่ม้าหมุนให้ฟิลต่างกันอย่างสิ้นเชิง แบบกลางวันลั้นลา ตกกลางคืนกลับเป็นพี่ม้าโรแมนติกซะอย่างงั้น (อยากรู้สึกได้ถึงพี่ม้า 2 อารมณ์ รีบ Booking นอนพักกันสักคืนสองคืนกันด่วนเลย)
Santorini
Santorini
Santorini Park’ Stay : Retail เดิมที่ Remake ขึ้นมาเป็นห้องพักสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนโทนฟ้าขาวราวกับว่า ถ้าชะโงกหน้าออกไปนี่คือหมู่เกาะซานโตรินีอย่างไรอย่างนั้น โดยห้องพักทั้งหมดมี 34 ห้อง อารมณ์การพักผ่อนจึงได้ไปแบบคนละฟิล คิวจองก็แน่นเอี้ยด ซึ่งห้องพักมีให้เลือก 3 สไตล์ด้วยกัน คือ Bunk Bed Room ห้องพักเตียงสองชั้น ที่แอบเก๋ด้วยพร็อพแต่งห้องถูกใจชาวฮิปสเตอร์อย่างหนัก

Santorini

Superior Room กว้างขึ้นมาอีกนิด เติมความโรแมนซ์ขึ้นมาอีกหน่อย เหมาะจริงๆ จังๆ สำหรับการพาคนสนิทไปสร้างวันเวลาดีๆ ร่วมกัน

Santorini

Deluxe Room ขยับความพรีเมียมขึ้นมาอีก ห้องนี้น่านอนมากกก ก.ไก่ ล้านตัว ไม่รู้จะอธิบายยังไงจริงๆ

Santorini

สามารถไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.santoriniparkstay.com หรือ www.facebook.com/santoriniparkstay โทร. 0-3277-2955

Santorini
Santorini Park Waterventures : เป็นอีกหนึ่งไคลแม็กซ์ของที่นี่ ที่เรียกเสียงฮือฮาได้ตลอด แต่สำหรับเด็กน้อยก็ใช่ว่าจะหมดสิทธิ์บุกสวนน้ำนะ เพราะโซนเล่นสนุกแบบเซฟๆ สำหรับหนูน้อยเขาก็มีให้จ้ะ และที่พลาดไม่ได้! 3 เครื่องเล่นน้องใหม่ที่ทีมงานอดใจไม่ไหวจนต้องขอลองสักครั้งแล้วจะไม่ลืมพระคุณ!

Santorini
Tornado สไลเดอร์ทอร์นาโด! ที่ดีที่สุด มันส์ที่สุด พีคที่สุด หนึ่งเดียวที่ได้รับรางวัลจากสมาคมสวนสนุกโลก และมีที่ซานโตรินี พาร์ค วอเตอร์เว็นเจอร์ แห่งเดียวเท่านั้นในประเทศไทย

Santorini

Crazy River แคนยอนแห่งสายน้ำอันเชี่ยวกราด! คือเราจะไปรออยู่ตรงประตูน้ำ เมื่อน้ำเต็มก็จะถูกปล่อยออกมาเหมือนคลื่นลูกยักษ์ หลังจากนั้นเราไม่สามารถอธิบายอะไรได้อีกต่อไป เพราะถูกพัดออกไปไกลเรียบร้อยแล้ว

Santorini

Stringray Curved Surf เครื่องเล่นเซิร์ฟรูปทรงโค้งพร้อมพื้นผิวที่นุ่มเพื่อความปลอดภัยนวัตกรรมใหม่จากประเทศอังกฤษ อันนี้มีความซอฟท์ ไม่เสียวแต่สะใจ ใครที่อยากเป็นนักโต้คลื่นมือใหม่เชิญมาลองได้

Santorini

Santorini Park Cha-am นับว่าเป็นสถานที่ที่เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะมาแบบก๊วนเพื่อน มากับครอบครัว มาเดี่ยว หรือมาคู่ก็สนุกได้ จะกิน นอน เล่น เดินเที่ยว เผลอๆ วันเดียวเวลายังไม่พอต้องค้างต่ออีกคืน

Santorini
การเดินทาง : พูดเลยว่าไม่ไกล เพราะอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ แค่ 3 ชม. ใช้เส้นทางถนนพระราม 2 ผ่าน สมุทรสาคร เข้าวังมะนาว แป๊บเดียวเห็นแล้วชิงช้าสวรรค์ตัวใหญ่ยักษ์ กิจกรรมและความสนุกรอทุกคนอยู่เพียบ!


Santorini Park Cha-am

http://www.santoriniparkchaam.com/
https://www.facebook.com/SantoriniPark
โทรศัพท์ : 0-3277-2997