Click

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

One Day Trip หวานจัดหนัก มอบความพิเศษให้คนรัก

ในเดือนแห่งความรักนี้เราเชื่อว่า ไม่ว่าใครก็อยากทำอะไรพิเศษๆ ให้กับคนพิเศษของเราทั้งนั้น

8080
One Day Trip หวานจัดหนัก มอบความพิเศษให้คนรัก
One Day Trip หวานจัดหนัก มอบความพิเศษให้คนรัก
ในเดือนแห่งความรักนี้เราเชื่อว่า ไม่ว่าใครก็อยากทำอะไรพิเศษๆ ให้กับคนพิเศษของเราทั้งนั้นล่ะ เพราะวันพิเศษทั้งทีก็อยากใช้ช่วงเวลานี้ให้เต็มอิ่มกับคุณแฟนกันไปเลย ดังนั้นปฏิบัติการมุ้งมิ้งเพิ่มความฟรุ้งฟริ้งให้รักของเราจึงเกิดขึ้น "Valentine’s Surprise" ไม่ประทับใจก็ไม่รู้จะว่ายังแล้ว

ปกติเราสองคนจะมีไลฟ์สไตล์ที่คล้ายกัน คือวันว่างจะไม่ชอบอยู่เฉย ต้องหาเรื่องไปโน่นไปนี่ ก็เลยจะมีกิจกรรมทำกันอยู่เสมอ วันนี้ก็เช่นกัน เราวางแผนพาคุณแฟนไปเตร็ดเตร่ตั้งแต่เช้า และด้วยเพราะเป็นวันแห่งความรัก บอกได้เลยวันนี้เต็มที่!
อาคเนย์
อาคเนย์
อาคเนย์
อาคเนย์
เปิดโปรแกรมแรกของวันด้วยการพาเธอไปเดินช้อปปิ้งสวยๆ กันก่อนที่ Central Plaza WestGate เพราะที่นี่รวมทุกอย่างไว้ที่เดียว ทั้งช้อป ชิม แชะ หรือจะแวะดูหนังสักรอบก็ยังได้ ไม่ต้องเสียเวลาผจญรถติดออกไปไหนไกล ซึ่งคุณแฟนก็ดูชอบใจ เพราะเข้าร้านนู้นออกร้านนี้เป็นว่าเล่น และแน่นอน ช่วงเวลาดีๆ เหล่านี้ผมต้องดูแลเธออย่างดีที่สุด จ่ายเองสิครับ รออัลไล
อาคเนย์
เดินเล่นจนหนำใจคุณแฟนกระซิบบอก "หิวแล้วตัวเอง" สิ่งที่คิดกับสิ่งที่เป็นตรงกันเป๊ะ โปรแกรมที่สองจึงเริ่มขึ้น 

ผมพาเธอเข้าไปที่ ร้าน Nikuya Japanese Buffet by Oishi เพราะนอกจากจะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่คุณแฟนโปรดปราน และมีวัตถุดิบเกรดพรีเมียมแล้ว ยังสามารถใช้ส่วนลดได้อีก 5% จากการที่เป็นลูกค้าของอาคเนย์ประกันภัยและประกันชีวิต แล้วไม่ได้ใช้ส่วนลดได้แต่ที่  ร้าน Nikuya Japanese Buffet เท่านั้น แต่ยังสามารถใช้ส่วนลด 5% ได้กับทุกร้าน ทุกสาขา ในเครือ Oishi งานนี้คุณแฟนสั่งมาเต็มโต๊ะ แต่จ่ายได้ไม่สะเทือนกระเป๋าเลยครับผม
อาคเนย์
อาคเนย์
ระหว่างที่นั่งรับประทานปิ้งๆ ย่างๆ กันอยู่ ผมเริ่มแผนการที่สามทันที ด้วยการชวนคุณแฟน “เธอๆ หยุดยาวคราวหน้าไปเที่ยวกันมั้ย” คุณแฟนยิ้มแก้มปริ แล้วพยักหน้าแทนคำตอบ
อาคเนย์

หลังจากอิ่มแล้ว Next Station... ไปร้านหนังสือ Asia Book กันเถอะเรา เป้าหมายคือหาหนังสือท่องเที่ยวดีๆ สักเล่มอ่านแบบทะลุปรุโปร่งโดยไม่ต้องกังวลเรื่องราคา เพราะเป็นลูกค้าอาคเนย์ประกันภัยและประกันชีวิต ได้ส่วนลด 15% ทันที ที่เล็งๆ ไว้ก็น่าจะเป็นภูเก็ต เพราะสามารถรับสิทธิ์ส่วนลดค่าห้องพักโรงแรมในเครือ Asset World Hotel ที่ร่วมรายการสูงสุดถึง 71% พร้อมรับส่วนลดค่าอาหาร และเครื่องดื่มภายในโรงแรมอีก 20% ได้อีกด้วย ทริปหน้าเรานี่แพลนไว้ยาวๆ ไปหลายคืนได้เลย
อาคเนย์
อาคเนย์
อาคเนย์
อาคเนย์
ช้อปปิ้ง ดูหนัง กินข้าว เสร็จแล้ว ก็พาคุณแฟนออกมาทำโรแมนติกนอกห้างกันบ้าง ด้วยการพาไปเดินดูดอกไม้ ชมสวนสวยที่ Garden Center บางใหญ่ เพื่อให้ช่วยเลือกซื้อต้นไม้ใบหญ้า ค่าเวลาสู่โปรแกรมเซอร์ไพรส์สุดแสนโรแมนติกเพื่อปิดท้ายวัน โดยให้เหตุผลว่า “หญิงงามต้องอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้” นะตัวเธอ ถึงจะยอมไป
อาคเนย์
อาคเนย์
ได้เวลาดีสี่โมงเย็นตามแผน เราพาคุณแฟนขับรถกลับบ้าน แต่ระหว่างทางเราเลี้ยวรถเข้า ซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 17 เพื่อมื้อดินเนอร์สุดหรูท่ามกลางแสงสลัวสุดโรแมนซ์กันที่นี่ ร้าน Avatar Bistrobar 
อาคเนย์
อาคเนย์

ทันทีเปิดเข้าไปในร้านดูคุณแฟนเซอร์ไพรส์ แถมประทับใจจนออกนอกหน้า ตั้งแต่ดีไซน์การตกแต่งร้าน เมนูอาหารแต่ละจาน ไปจนถึงรสชาติอาหารสไตล์อิตาเลียนฟิวชั่น 
อาคเนย์
อาคเนย์
อาคเนย์
อาคเนย์
อาคเนย์
ถือเป็นการปิดท้ายวันแห่งความรักด้วยความสุข สมหวัง และพิเศษสุดๆ ตลอดวัน จนต้องขอขอบคุณโปรแกรมส่วนลดพิเศษ “TCC Privilege เติมเต็มสิ่งดีๆ เพื่อลูกค้าอาคเนย์” ด้วยการมอบส่วนลดร้านค้า ร้านอาหาร และที่พักชั้นนำ สำหรับลูกค้าของอาคเนย์ประกันภัย และอาคเนย์ประกันชีวิต
อาคเนย์
อาคเนย์
หากใครที่มีไลฟ์สไตล์ไม่ต่างจากเรา และหลงใหลในการดูแลแบบเอ็กซ์คลูซีฟอันหลากหลาย สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ โทร. 1726 หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ของลูกค้าอาคเนย์ได้ที่ ประกันชีวิต www.selic.co.th ลูกค้าประกันภัย  www.seic.co.th หรือคลิกที่ TCC Privilege ได้เลยครับผม