Click

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

Skoop Beach Cafe ร้านเปิดใหม่สุดชิค เทรนด์ All-day Breakfast ริมชายหาดหัวหิน

คาเฟ่เปิดใหม่แห่งแรกในหัวหินที่เสิรฟ์ All-day Breakfast

40271
Skoop Beach Cafe ร้านเปิดใหม่สุดชิค เทรนด์ All-day Breakfast  ริมชายหาดหัวหิน
Skoop Beach Cafe ร้านเปิดใหม่สุดชิค เทรนด์ All-day Breakfast ริมชายหาดหัวหิน
หัวหิน สถานที่ท่องเที่ยวพักตากอากาศใกล้กรุงเทพฯ ที่มาบ่อยแค่ไหนก็ไม่รู้จักเบื่อ นั่นก็เพราะที่นี่มักจะมีอะไรใหม่ๆ เสมอๆ

อย่างรอบนี้ได้ไปชิมขนมและเครื่องดื่มที่ Skoop Beach Cafe ร้านเปิดใหม่ริมหาดหัวหิน บรรยากาศฮิปสุด เก๋สุด คอขนมหวานอาจจะคุ้ยเคยชื่อนี้กันเป็นอย่างดี เพราะที่นี่เค้ามีอยู่ 2 สาขา คือสาขาแรกที่พัทยา มีจุดเด่นตรงที่เน้นขนมหวานเป็นหลัก แต่สาขาน้องใหม่ที่หัวหินนี้ มีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารคาว-หวาน อีกทั้งยังเป็น Beachfront Cafe ที่เดียวในหัวหิน ในคอนเซ็ปต์เป็นเอกลักษณ์แค่ที่นี่ที่เดียว!

Skoop Beach Cafe Hua Hin ตั้งอยู่บริเวณริมเขาตะเกียบ สร้างอยู่ในบริเวณเดียวกันกับ Veranda Residence Hua-Hin ที่กำลังจะสร้างปลายปีนี้ เมื่อย่างก้าวเข้ามาเราจะสะดุดตากับอาคารสีขาวสะอาดตา ที่ภายในตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าขาวราวลายคลื่นของน้ำทะเล กับกระจกใสที่โค้งมนตัดกับสีท้องฟ้าที่ตั้ง จึงทำให้บรรยากาศของที่นี่โล่งโปร่งสบายๆ โดยสามารถเลือกมุมเหมาะๆ นั่งได้ 2 มุม คือ โซนด้านในร้าน และด้านนอกร้านแบบ bean bag ใกล้ชิดกับธรรมชาติ พื้นทราย พร้อมชมวิวทะเลที่ทอดยาวสุดลูกหูลูกตาได้อย่างเพลิดเพลินจนลืมเวลาไปเลยล่ะ
Skoop Beach Cafe
นำเทรนด์ใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ไม่เหมือนใคร นั่นคือการกิน Breakfast ได้ทุกเวลา ซึ่งที่หัวหินไม่มีร้านคาเฟ่ไหนที่เสิรฟ์อาหารเช้าตลอดทั้งวัน นอกเสียจากในโรงแรม จึงถือว่า Skoop Beach Cafe Hua Hin เป็นร้านแห่งแรกในหัวหินที่เสิรฟ์ All-day Breakfast
Skoop Beach Cafe
ส่วนเรื่องของเมนูอาหารการกินก็สามารถเลือกทานได้ทั้งคาว-หวาน  อย่างเมนูคลาสสิคยอดฮิตสำหรับผู้ที่ทานมื้อเช้านั่นก็คือ Bacon Wrapped Asparagus Eggs Benedict ที่ปรับใช้หน่อไม้ฝรั่งพันด้วยเบคอน เสิร์ฟพร้อม Eggs Benedict ที่ปรุงรสอย่างพิถีพิถัน ซึ่งนอกจากนี้ทางร้านยังมีอีกหลายเมนูที่แม้จะดูเรียบง่าย แต่ก็มีการแอบแฝงความแปลกใหม่เห็นแล้วชวนลิ้มลอง
Skoop Beach Cafe
นอกจากนี้ยังมีเมนูแนะนำอย่าง homemade ice-cream ทุกรสชาติ และเร็วๆ นี้จะมีรสชาติ Salted Caramel และ Mixed Berries ซึ่งมีรสชาติเป็นเอกลักษณ์สูตรเฉพาะของทางร้าน และอีกเมนูที่รังสรรค์ขึ้นมาสำหรับที่นี่อย่าง Nutella Sutffed French Toast ขนมปังบริออชสอดไส้นูเทล่า กรอบกรุบๆ ด้านนอกและยังคงความนุ่มด้านใน เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม Bora Bora Vanilla พร้อมกล้วยและสตรอว์เบอร์รี่สด ซึ่งมีที่สาขาหัวหินเท่านั้น 
Skoop Beach Cafe
Skoop Beach Cafe
Skoop Beach Cafe
Skoop Beach Cafe
ความมีเอกลักษณ์แตกต่างไม่ซ้ำใครยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะที่นี่ยังรับจัดปาร์ตี้ในสไตล์ Brinner เป็นการกินอาหารเช้าที่พร้อมเสิร์ฟในตอนเย็น พร้อมจิบเครื่องดื่มริมทะเลนั่งฟังเสียงคลื่นแบบชิลล์ๆ ซึ่งในส่วนนี้กำลังจะมีในอนาคต
Skoop Beach Cafe
Skoop Beach Cafe
โปรโมชั่นพิเศษ! หากใครไปร้านแล้ว check-in ลงบน Facebook หรือ Instagram หรือ Add Line รับส่วนลด 10% สำหรับเมนูเครื่องดื่ม ก่อน 31 กรกฎาคมนี้
Skoop Beach Cafe
Skoop Beach Cafe Hua Hin
ที่ตั้ง : ริมหาดหัวหิน ในโครงการ Veranda Residence Hua-Hin  (สุดชายเขาตะเกียบ) 
เวลาเปิด/ปิด : เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 9.00 – 20.00 น. 
โทรศัพท์ : 0982506881
FB : https://www.facebook.com/skoophuahin/
IG : https://www.instagram.com/skoopbeachcafe/
Skoop Beach Cafe