Click

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

เที่ยวเกาะหมาก สวรรค์ทะเลตราด แบบเฮลตี้สายชิลล์

ไปเที่ยวทะเล ก็มีสุขภาพที่ดีได้ เชื่อป้ะ? อีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ สำหรับคนรักสุขภาพที่ต้องห้ามพลาด งานนี้ฟรี!!

996
เที่ยวเกาะหมาก สวรรค์ทะเลตราด แบบเฮลตี้สายชิลล์
เที่ยวเกาะหมาก สวรรค์ทะเลตราด แบบเฮลตี้สายชิลล์
ไปเที่ยวทะเล ก็มีสุขภาพที่ดีได้ เชื่อป้ะ?

เกาะหมาก อีกหนี่งทะเลสวย น้ำใส ตั้งอยู่ในท้องทะเลอ่าวไทย ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ สามารถเดินทางได้ทั้งทางรถยนต์ และเครื่องบิน บรรยากาศสุดฟินเงียบสงบมากกก สามารถลงแหวกว่ายเล่นน้ำ หรือจะดำน้ำชมปะการังอันแสนอุดมสมบูรณ์ใต้ท้องทะเล ไม่ต้องรอให้ใจเซก็มาได้นะจ๊ะ ฮิ๊วววว
เกาะหมาก
สุดพีคคค! สำหรับคนรักสุขภาพทุกเพศ ทุกวัย เพราะการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจะชวนคุณหนีความวุ่นวายของเมืองกรุง มาร่วมกิจกรรม Yoga Escape ซึ่งเป็นกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับผู้ที่หลงใหลการออกกําลังกายตามศาสตร์โยคะ เป็นการฝึกโยคะท่ามกลางบรรยากาศของท้องฟ้าสดใส ทะเลสวย และบรรยากาศดีๆ ของเกาะหมาก ที่จะทําให้ทั้งร่างกายและจิตใจสดชื่น มีความสุขแบบสุดๆ
เกาะหมาก
โยคะ เป็นการออกกําลังกายที่ได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อย แม้แต่คุณกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ  พิธีกรสาวมากความสามารถที่หลงรักการฝึกโยคะเป็นชีวิตจิตใจ จะมาร่วมฝึกโยคะ พร้อมกับครูเอก ครูฝึกโยคะระดับแนวหน้าของประเทศ ทั้งคู่จะชวนคุณมาฝึกโยคะกันบนชาดหาดสวยของเกาะหมากด้วยกัน แค่คิดก็น่าสนุกแล้ว
เกาะหมาก
ไหนซิๆ นอกจากจากนี้ยังได้เรียนรู้เรื่องการรับประทานอาหารในแนวสุขภาพ โดยเชฟเฟิสและเชฟลัท จากรายการมาสเตอร์เชฟ โดยทั้งคู่จะมาปรุงอาหารสดๆ มากคุณค่า และดีงามต่อสุขภาพให้ชมและชิมอย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งได้ลิ้มรสอาหารพื้นถิ่นของพี่น้องชุมชนเกาะหมากที่ยกขบวนมาท้าให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติกันอีกด้วย
เกาะหมาก
ได้กินได้ชิมกันไปแล้ว ยังมีกิจกรรมเรียนรู้วิถีชีวิตชุมชนคนเกาะหมาก สัมผัสกิจกรรม DIY ที่แสนจะน่ารัก แถมมีมินิคอนเสิร์ตใต้แสงดาวจากเก้ง เครสเชนโด้ และโรส ศิรินทิพย์ นักร้องเสียงทรงพลัง ที่จะมาขับกล่อมบทเพลงทําให้คุณเคลิบเคลิ้มไปกับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติคของทะเลสวยเกาะหมาก งานนี้การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเค้าจัดให้เข้าร่วมฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ระหว่างวันที่ 8 - 9 กันยายน 2561 ณ เกาะหมาก จังหวัดตราด ใครพลาดไปน่าเสียดายนะ บอกเลย...
เกาะหมาก
แล้วพบกันที่เกาะหมาก จังหวัดตราด